Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

เสพงานศิลปะบนโลกออนไลน์ KOOLATOR แหล่งรวมงานศิลปะออนไลน์รูปแบบใหม่ ครั้งแรกในเมืองไทย!!!

Written by SaiCosTan
Created: Oct 19, 2018 07:46 am | Updated: Mar 23, 2019 17:33 pm

www.koolator.com เป็นแหล่งรวบรวมภาพ Re-Master ของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยไว้มากที่สุดบนโลกออนไลน์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งงานศิลปะที่หลากหลายนี้จะทำให้คุณได้เสพงานศิลป์เคล้ากลิ่นความอาร์ตได้อย่างเพลิดเพลินที่เดียว


Photo Credits:

เฟียร์ซพาชมงานเปิดตัว “KOOLATOR: ONLINE ART GALLERY” แหล่งรวบรวมภาพ Re-Master ของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยไว้มากที่สุดบนโลกออนไลน์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย สามารถเข้าไปชมภาพอาร์ตสวยๆ ได้ที่ www.koolator.com ส่วนใครที่สนใจอยากได้มาไว้ในครอบครอง ก็สามารถซื้อได้ในราคาไม่สูงมากนัก โดยงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยเมื่อเร็วๆ นี้ ณ บริเวณชั้น 2-4 วีว่า มาร์ตเก็ต ทองหล่อ  

 

 

 

สำหรับประวัติความเป็นมาของ www.koolator.com เกิดมาจากการที่ คุณมิ่งมงคล ทวีกุลวัฒน์,  คุณยศ สมบูรณ์กุลวุฒิ, คุณยุทธนา บุญอ้อม และ คุณพลพงษ์ จิระพนธุ์   4 หนุ่มผู้หลงใหลในงานศิลปะ อยากได้ภาพศิลปะสวยๆ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่มีคาเร็คเตอร์ของภาพชัดเจน มีลายเส้นของศิลปินมีชื่อเสียงในวงการของเมืองไทย

 

 

ผลงานศิลปะที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของศิลปินท่านนั้นๆ อย่างชัดเจน มาประดับตกแต่งคอนโด และตกแต่งบ้าน ที่สำคัญ ราคาต้องไม่แพงมากนัก สามารถจับต้องได้ ในขณะเดียวกันก็ไม่มีเวลาไปเดินช้อปปิ้งภาพวาด ตามงานจัดแสดงภาพศิลปะต่างๆ ด้วยหน้าที่การงานของแต่ละท่านรัดตัวแทบกระดิกไม่ไหนไม่ได้เลย  ความต้องการเหล่านี้นี่เองที่ทำให้ ทั้ง 4 หนุ่มเพื่อนสนิท จึงได้มานั่งจับเข่าคุยกันอย่างจริงจัง เพราะมีความเชื่ออีกว่า ในวงการศิลปะของเมืองไทยก็มีศิลปินมากฝีมือไม่น้อย ที่ไม่มีพื้นที่จัดแสดงภาพของตนเองเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

จึงทำให้ www.koolator.com  เกิดขึ้นมา โดยตั้งใจสร้างให้ www.koolator.com เป็นแหล่งรวบรวมภาพ Re-Master ของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยไว้มากที่สุดบนโลกออนไลน์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งงานศิลปะที่หลากหลายนี้จะทำให้คุณได้เสพงานศิลป์เคล้ากลิ่นความอาร์ทได้อย่างเพลิดเพลินที่เดียว ที่สามารถสั่งซื้อผลงานจากศิลปินที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น ซึ่งภาพรีมาสเตอร์แต่ละภาพ สามารถเลือกขนาดตามที่ต้องการได้ และจะมีการรีมาสเตอร์ภาพแต่ละภาพจำนวนจำกัดไม่มากนัก  

 

 

 

 

โดยภายในงานนี้ มีไฮไลท์ห้ามพลาด ได้แก่ การนำภาพ Re-Masterของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยมา จัดแสดง อาทิ ภาพจากศิลปิน ทวีศักดิ์ ศรีทองดี (Lolay), กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ (Ong Kongpats),ปัณพัท เตชเมธากุล (Yoon), กันตภณ เมธีกุล (Gongkan), อารักษ์ อ่อนวิลัย (Sahred Toy), พฤษ์พล มุกดาสนิท (MMFK), พิเชฐ รุจิวรารัตน์ (TIKKYWOW),ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา  (Juli Baker and Summer), ปริญญา พิเชษฐศิริพร (Benzilla), ปิยนาฏ ต้นมาลี (Kapi)  สามารถติดตามดูข้อมูลศิลปินได้ที่ www.koolator.com

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

GIVENCHY Le Rouge Liquide ลิปสติกสูตรใหม่ เนื้อสวยแซ่บหรูหรายิ่งกว่า!

‘สวยเปลี่ยนโลก’ ไปกับแบรนด์เครื่องสำอางมาตรฐานสากล 'RED RED'

HOURGLASS เปิดตัวเคาน์เตอร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุดแห่งแรกในเอเชีย!!

Beauty 24 แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์ใหม่ใจกลางสยาม ขาช้อปห้ามพลาด!

Sulwhasoo Ginseng Journey เปิดตัวยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 52 ปีแห่งการค้นคว้าวิจัยโสม

ADVERTISEMENT
Top