Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

เสพงานศิลปะบนโลกออนไลน์ KOOLATOR แหล่งรวมงานศิลปะออนไลน์รูปแบบใหม่ ครั้งแรกในเมืองไทย!!!

Written by SaiCosTan
Created: Oct 19, 2018 07:46 am | Published date: Oct 19, 2018 09:42 am

www.koolator.com เป็นแหล่งรวบรวมภาพ Re-Master ของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยไว้มากที่สุดบนโลกออนไลน์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งงานศิลปะที่หลากหลายนี้จะทำให้คุณได้เสพงานศิลป์เคล้ากลิ่นความอาร์ตได้อย่างเพลิดเพลินที่เดียว

Social


Photo Credits:

เฟียร์ซพาชมงานเปิดตัว “KOOLATOR: ONLINE ART GALLERY” แหล่งรวบรวมภาพ Re-Master ของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยไว้มากที่สุดบนโลกออนไลน์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย สามารถเข้าไปชมภาพอาร์ตสวยๆ ได้ที่ www.koolator.com ส่วนใครที่สนใจอยากได้มาไว้ในครอบครอง ก็สามารถซื้อได้ในราคาไม่สูงมากนัก โดยงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยเมื่อเร็วๆ นี้ ณ บริเวณชั้น 2-4 วีว่า มาร์ตเก็ต ทองหล่อ  

 

 

 

สำหรับประวัติความเป็นมาของ www.koolator.com เกิดมาจากการที่ คุณมิ่งมงคล ทวีกุลวัฒน์,  คุณยศ สมบูรณ์กุลวุฒิ, คุณยุทธนา บุญอ้อม และ คุณพลพงษ์ จิระพนธุ์   4 หนุ่มผู้หลงใหลในงานศิลปะ อยากได้ภาพศิลปะสวยๆ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่มีคาเร็คเตอร์ของภาพชัดเจน มีลายเส้นของศิลปินมีชื่อเสียงในวงการของเมืองไทย

 

 

ผลงานศิลปะที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของศิลปินท่านนั้นๆ อย่างชัดเจน มาประดับตกแต่งคอนโด และตกแต่งบ้าน ที่สำคัญ ราคาต้องไม่แพงมากนัก สามารถจับต้องได้ ในขณะเดียวกันก็ไม่มีเวลาไปเดินช้อปปิ้งภาพวาด ตามงานจัดแสดงภาพศิลปะต่างๆ ด้วยหน้าที่การงานของแต่ละท่านรัดตัวแทบกระดิกไม่ไหนไม่ได้เลย  ความต้องการเหล่านี้นี่เองที่ทำให้ ทั้ง 4 หนุ่มเพื่อนสนิท จึงได้มานั่งจับเข่าคุยกันอย่างจริงจัง เพราะมีความเชื่ออีกว่า ในวงการศิลปะของเมืองไทยก็มีศิลปินมากฝีมือไม่น้อย ที่ไม่มีพื้นที่จัดแสดงภาพของตนเองเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

จึงทำให้ www.koolator.com  เกิดขึ้นมา โดยตั้งใจสร้างให้ www.koolator.com เป็นแหล่งรวบรวมภาพ Re-Master ของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยไว้มากที่สุดบนโลกออนไลน์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งงานศิลปะที่หลากหลายนี้จะทำให้คุณได้เสพงานศิลป์เคล้ากลิ่นความอาร์ทได้อย่างเพลิดเพลินที่เดียว ที่สามารถสั่งซื้อผลงานจากศิลปินที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น ซึ่งภาพรีมาสเตอร์แต่ละภาพ สามารถเลือกขนาดตามที่ต้องการได้ และจะมีการรีมาสเตอร์ภาพแต่ละภาพจำนวนจำกัดไม่มากนัก  

 

 

 

 

โดยภายในงานนี้ มีไฮไลท์ห้ามพลาด ได้แก่ การนำภาพ Re-Masterของศิลปินมีชื่อเสียงในประเทศไทยมา จัดแสดง อาทิ ภาพจากศิลปิน ทวีศักดิ์ ศรีทองดี (Lolay), กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ (Ong Kongpats),ปัณพัท เตชเมธากุล (Yoon), กันตภณ เมธีกุล (Gongkan), อารักษ์ อ่อนวิลัย (Sahred Toy), พฤษ์พล มุกดาสนิท (MMFK), พิเชฐ รุจิวรารัตน์ (TIKKYWOW),ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา  (Juli Baker and Summer), ปริญญา พิเชษฐศิริพร (Benzilla), ปิยนาฏ ต้นมาลี (Kapi)  สามารถติดตามดูข้อมูลศิลปินได้ที่ www.koolator.com

 


Tags : Social

บทความที่คุณอาจสนใจ

GIVENCHY Le Rouge Liquide ลิปสติกสูตรใหม่ เนื้อสวยแซ่บหรูหรายิ่งกว่า!

‘สวยเปลี่ยนโลก’ ไปกับแบรนด์เครื่องสำอางมาตรฐานสากล 'RED RED'

HOURGLASS เปิดตัวเคาน์เตอร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุดแห่งแรกในเอเชีย!!

Beauty 24 แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์ใหม่ใจกลางสยาม ขาช้อปห้ามพลาด!

Sulwhasoo Ginseng Journey เปิดตัวยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 52 ปีแห่งการค้นคว้าวิจัยโสม

ADVERTISEMENT
Top