Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

8 แบรนด์รองเท้าส้นสูงใส่สบาย สวยทั้งทีต้องดีต่อสุขภาพเท้า!

Written by Androgynousgirl
Created: Nov 02, 2018 08:11 am | Published date: Nov 27, 2018 10:06 am

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งที ทำไมอยากสวยแล้วต้องอดทนด้วยล่ะเนี่ย! ลงทุนตามหารองเท้าส้นสูงคู่เก่งสักคู่แต่ก็ยังไม่เจอสักที จะลงทุนทั้งทีก็อยากใส่ได้หลายๆโอกาสนะ

Fashion รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นสูงเพื่อสุขภาพ รองเท้าส้นสูงแบรนด์ไหนดี Kenneth Cole


68435 0 0

Photo Credits:

ถ้าให้นึกถึงไอเท็มที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงสักชิ้น เฟียร์ซเชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องนึกถึงรองเท้าส้นสูงเป็นอันดับแรกแน่นอนค่ะ ไอเท็มจำเป็นที่ช่วยเปลี่ยนลุคของสาวๆให้ดูดีโปรเฟสชั่นนอล ท่วงท่าการเดินที่เตะตา  ทำให้สาวๆมีเสน่ห์น่าค้นหาและดูมั่นใจ

 

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งที ทำไมอยากสวยแล้วต้องอดทนด้วยล่ะเนี่ย แหม! ชั้นอยากจะสวยๆ ชิลๆไม่ได้หรอ?! รองเท้าก็เหมือนกันค่ะ เจอรองเท้าส้นสูงดีไซน์ปังๆทีไร ใส่แล้วกัดจนเป็นแผลตลอด พื้นแข็งใส่แล้วเป็นรองช้ำ ไม่ซัพพอร์ตการเคลื่อนไหว แรกๆก็เดินเชิดๆแบบมั่นใจนะ ไปๆมาๆเดินจนเท้าเกร็งไปหมด ลงทุนตามหารองเท้าส้นสูงคู่เก่งสักคู่แต่ก็ยังไม่เจอสักที จะลงทุนทั้งทีก็อยากใส่ได้หลายๆโอกาส จริงไหมคะ?

 

ครั้งนี้เฟียร์ซรวบรวม 8 แบรนด์รองเท้าส้นสูงเฮลท์ตี้มาเป็นทางเลือกให้กับสาวๆกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

 

 

#1. GEOX

 


ราคา 6,590 บาท

 

เริ่มกันที่เจ้าของวลีเด็ด "รองเท้าหายใจได้" GEOX แบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี รุ่น ELISANGEL รองเท้าส้นสูงที่เก๋มากจริงๆ มาในดีไซน์แบบรัดส้น หัวแหลม เพิ่มความแซ่บด้วยหัวบัคเคิล รับประกันความใส่สบาย แถมความแข็งแรงของพื้นรองเท้า และที่สำคัญระบายอากาศได้ เรียกว่าเป็นพื้นรองเท้ายางหายใจได้ (Breathable Rubber) เพราะมีแผ่นอินโซลที่มีรูระบายอากาศค่าาา รับประกันไม่ผิดหวัง ใส่สบายแน่นอนค่ะ อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่: "รองเท้าหายใจได้" นวัตกรรมสุดปังจากแบรนด์ดังประเทศอิตาลี GEOX

 

 


Photo Credit: mack_arov

 

 

 

#2. Kenneth Cole

 


ราคา 5,990 บาท

 

มาต่อกันที่รองเท้ารุ่น Riley (ไรลี่ย์) จาก Kenneth Cole รองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อช่วยชีวิตสาวๆโดยเฉพาะ สาวๆคนไหนที่มีชีวิตที่เร่งด่วน ที่ต้องยืน วิ่ง เดินบนส้นสูงตลอดวัน เฟียร์ซแนะนำเลยค่ะ เพราะรองเท้ารุ่นนี้มีนวัตกรรม Techni-cole Footwear with the rebound system ที่ใส่แล้วกระชับ เท้าไม่พัง การันตีเลยว่าใส่สบายเหมือนไม่ได้อยู่บนส้นสูงเลยค่ะ อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่: จิกส้นสูงสวยๆ สบายๆ แบบเท้าไม่พัง! กับรองเท้า “Riley” จาก Kenneth Cole

 

 

Photo Credit : kennethcole , krystal_bick

 

 

#3. Ecco


ราคา 4,900 บาท

Photo Credit : ecco

 

รองเท้าดีไซน์สุดคลาสสิคที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Ecco แบรนด์รองเท้าพรีเมี่ยมจากเดนมาร์ก กับรองเท้าส้นสูงรุ่น Shape 55 Plateau  มีหลายวัสดุให้เลือก หนังของรองเท้าที่นิ่มจะช่วยถนอมเท้าอันบอบบางของสาวๆ เฟียร์ซคอนเฟิร์มเลยว่าสาวๆใส่แบรนด์นี้แล้วเดินได้ยาวๆ แบบไม่ต้องสับเปลี่ยนรองเท้าระหว่างวันเลยค่ะ

 

Photo Credit : eccoshoes , chrystelleeriksberger

 

 

#4. Camper

 

ราคา 5,950 บาท

Photo Credit : camper

 

แบรนด์รองเท้าจากสเปนที่เราคุ้นหูกันดี รองเท้าที่เต็มไปด้วยไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ ทำให้การแต่งตัวของสาวๆดูมีกิมมิคมากขึ้น สาวๆคนไหนที่ไม่ชอบลุคแบบทางการจนเกินไป เฟียร์ซแนะนำรองเท้ารุ่น Alright เป็น Signature Heel Shape ของ Camper ตัวรองเท้าเป็นหนังแท้เนื้อนุ่ม ส้นรองเท้ายางที่ดูแปลกตา การันตีเลยค่ะว่าเป็นรองเท้าที่ไม่กัดเลย แถมใส่สบายจริงๆ

 

Photo Credit : rena62s

 

 

#5. Crocs

 

ราคา 2,690 บาท

Photo Credit : crocs

 

ใครว่าแบรนด์ Crocs มีแต่รองเท้ายางทรง Clogs อย่างเดียวล่ะ ไม่จริ๊ง ไม่จริง! รองเท้ารุ่นอื่นเค้าก็มีนะ รองเท้าดีไซน์ไม่ซับซ้อนที่เข้าได้กับทุกชุด แนะนำรุ่นนี้เลย Women's Isabella Block Heel รองเท้ามีส้นที่ดูใส่สบาย ใส่กับยีนส์ทรง Flare ก็เก๋หรือเดรสลายปริ้นท์สีเจ็บๆไว้รอรับซัมเมอร์ก็ได้ รองเท้า Crocs ข้อดีอคือน้ำหนักเบานี่ล่ะค่ะ สาวๆใส่แล้วมั่นใจได้เลยว่า ต่อให้เดินช้อปปิ้งนานแค่ไหน ก็ไม่มีบ่นเมื่อยให้คนข้างๆได้ยินค่ะ

 

Photo Credit : mrscocowyse

 

 

#6. Cole Haan

 


ราคา $180

 

สาวๆคนไหนที่ไม่ถนัดใส่ส้นสูง มองหารองเท้าแบบ Kitten Heel ดูนะคะ Cole Haan อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆสามารถใส่ได้ในทุกลุคๆ ไม่ว่าจะเป็น Working / Casual / Evening กับรองเท้ารุ่น Vesta Pump มีให้เลือกหลายรุ่น ความสูงหลายระดับ เลือกเอาตามความชอบได้เลยนะคะ

 

 

Photo Credit : colehaan

 

 

#7. Naturalizer

Photo Credit : naturalizer

 

ถ้าให้เอ่ยชื่อแบรนด์รองเท้าเฮลท์ตี้ สาวๆต้องนึกถึงแบรนด์นี้อย่างแน่นอนค่ะ Naturalizer ตอนนี้เห็นหลายๆรุ่นของแบรนด์นี้แล้ว บอกเลยว่าว้าว! มากเลยค่ะ รองเท้าสุขภาพเดี๋ยวนี้เค้าก็ตอบโจทย์คนที่เสพแฟชั่นเหมือนกันนะ รองเท้า Heel Box สีชมพู Fuchia คู่นี้ ซื้อเก็บไว้ใส่ไปงานปาร์ตี้สักคู่นะคะสาวๆ

 

Photo Credit : dailyrituellesamanthaecollin

 

 

#8. Clarks

 


ราคา £65

 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ติดอันดับต้นๆรองเท้าเพื่อสุขภาพ แบรนด์ Clarks แบรนด์สุดคลาสสิคตลอดกาลกับรุ่น Laina Rae วัสดุเป็นหนัง Suede ให้ความรู้สึกที่หรูหรา เหมาะกับสาวๆ Working Woman สุดๆ ความพิเศษของรุ่นนี้ ตัวรองเท้าเสริมด้วยนวัตกรรม Cushion Plus ที่รับประกันว่าใส่สบายตลอดทุกย่างก้าวความเคลื่อนไหวค่ะ

 

Photo Credit : clarks

 

 

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ รองเท้าส้นสูงเฮลท์ตี้ตอนนี้มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ใครว่ารองเท้าสุขภาพมีแต่แบบเชยๆล่ะ ชอบคู่ไหนจัดไปอย่าให้เสีย เพราะรองเท้าส้นสูงเป็น Must Have Items ไอเท็มจำเป็นสุดๆที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตัวไว้สักคู่นะคะ

 

 


Tags : Fashion รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นสูงเพื่อสุขภาพ รองเท้าส้นสูงแบรนด์ไหนดี Kenneth Cole Kenneth Cole รองเท้า Kenneth Cole รุ่น The Riley The Riley The Riley จาก Kenneth Cole รองเท้า Kenneth Cole

บทความที่คุณอาจสนใจ

จิกส้นสูงสวยๆ สบายๆ แบบเท้าไม่พัง! กับรองเท้า “Riley” จาก Kenneth Cole

วิธีทำความสะอาด "รองเท้าผ้าใบสีขาว" ให้ปิ๊งราวกับได้ของใหม่!

Kurt Geiger แบรนด์รองเท้าสุดแซ่บที่ควรค่าแก่การครอบครอง!!!

สนีกกี้ วิฟ (Sneaky Viv’) รองเท้าผ้าใบสลิปออนที่ร้อนแรงที่สุดในปีนี้

9 รองเท้าส้นสูงรุ่นเด็ด Must-Have Items คู่กายที่ต้องมีไว้ในครอบครอง!

ADVERTISEMENT
Top