Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

7 แบรนด์รองเท้าส้นสูงใส่สบาย สวยทั้งทีต้องดีต่อสุขภาพเท้า!

Written by Androgynousgirl
Created: Nov 02, 2018 15:11 pm | Published date: Nov 27, 2018 17:06 pm

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งที ทำไมอยากสวยแล้วต้องอดทนด้วยล่ะเนี่ย! ลงทุนตามหารองเท้าส้นสูงคู่เก่งสักคู่แต่ก็ยังไม่เจอสักที จะลงทุนทั้งทีก็อยากใส่ได้หลายๆโอกาสนะ

Fashion รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นสูงเพื่อสุขภาพ รองเท้าส้นสูงแบรนด์ไหนดี Kenneth Cole


19243 0 0

Photo Credits:

ถ้าให้นึกถึงไอเท็มที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงสักชิ้น เฟียร์ซเชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องนึกถึงรองเท้าส้นสูงเป็นอันดับแรกแน่นอนค่ะ ไอเท็มจำเป็นที่ช่วยเปลี่ยนลุคของสาวๆให้ดูดีโปรเฟสชั่นนอล ท่วงท่าการเดินที่เตะตา  ทำให้สาวๆมีเสน่ห์น่าค้นหาและดูมั่นใจ

 

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งที ทำไมอยากสวยแล้วต้องอดทนด้วยล่ะเนี่ย แหม! ชั้นอยากจะสวยๆ ชิลๆไม่ได้หรอ?! รองเท้าก็เหมือนกันค่ะ เจอรองเท้าส้นสูงดีไซน์ปังๆทีไร ใส่แล้วกัดจนเป็นแผลตลอด พื้นแข็งใส่แล้วเป็นรองช้ำ ไม่ซัพพอร์ตการเคลื่อนไหว แรกๆก็เดินเชิดๆแบบมั่นใจนะ ไปๆมาๆเดินจนเท้าเกร็งไปหมด ลงทุนตามหารองเท้าส้นสูงคู่เก่งสักคู่แต่ก็ยังไม่เจอสักที จะลงทุนทั้งทีก็อยากใส่ได้หลายๆโอกาส จริงไหมคะ?

 

ครั้งนี้เฟียร์ซรวบรวม 7 แบรนด์รองเท้าส้นสูงเฮลท์ตี้มาเป็นทางเลือกให้กับสาวๆกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

 

 

#1. Kenneth Cole

 


ราคา 5,990 บาท

 

เริ่มกันที่รองเท้ารุ่น Riley (ไรลี่ย์) จาก Kenneth Cole รองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อช่วยชีวิตสาวๆโดยเฉพาะ สาวๆคนไหนที่มีชีวิตที่เร่งด่วน ที่ต้องยืน วิ่ง เดินบนส้นสูงตลอดวัน เฟียร์ซแนะนำเลยค่ะ เพราะรองเท้ารุ่นนี้มีนวัตกรรม Techni-cole Footwear with the rebound system ที่ใส่แล้วกระชับ เท้าไม่พัง การันตีเลยว่าใส่สบายเหมือนไม่ได้อยู่บนส้นสูงเลยค่ะ อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่: จิกส้นสูงสวยๆ สบายๆ แบบเท้าไม่พัง! กับรองเท้า “Riley” จาก Kenneth Cole

 

 

Photo Credit : kennethcole , krystal_bick

 

 

#2. Ecco


ราคา 4,900 บาท

Photo Credit : ecco

 

รองเท้าดีไซน์สุดคลาสสิคที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Ecco แบรนด์รองเท้าพรีเมี่ยมจากเดนมาร์ก กับรองเท้าส้นสูงรุ่น Shape 55 Plateau  มีหลายวัสดุให้เลือก หนังของรองเท้าที่นิ่มจะช่วยถนอมเท้าอันบอบบางของสาวๆ เฟียร์ซคอนเฟิร์มเลยว่าสาวๆใส่แบรนด์นี้แล้วเดินได้ยาวๆ แบบไม่ต้องสับเปลี่ยนรองเท้าระหว่างวันเลยค่ะ

 

Photo Credit : eccoshoes , chrystelleeriksberger

 

 

#3. Camper

 

ราคา 5,950 บาท

Photo Credit : camper

 

แบรนด์รองเท้าจากสเปนที่เราคุ้นหูกันดี รองเท้าที่เต็มไปด้วยไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ ทำให้การแต่งตัวของสาวๆดูมีกิมมิคมากขึ้น สาวๆคนไหนที่ไม่ชอบลุคแบบทางการจนเกินไป เฟียร์ซแนะนำรองเท้ารุ่น Alright เป็น Signature Heel Shape ของ Camper ตัวรองเท้าเป็นหนังแท้เนื้อนุ่ม ส้นรองเท้ายางที่ดูแปลกตา การันตีเลยค่ะว่าเป็นรองเท้าที่ไม่กัดเลย แถมใส่สบายจริงๆ

 

Photo Credit : rena62s

 

 

#4. Crocs

 

ราคา 2,690 บาท

Photo Credit : crocs

 

ใครว่าแบรนด์ Crocs มีแต่รองเท้ายางทรง Clogs อย่างเดียวล่ะ ไม่จริ๊ง ไม่จริง! รองเท้ารุ่นอื่นเค้าก็มีนะ รองเท้าดีไซน์ไม่ซับซ้อนที่เข้าได้กับทุกชุด แนะนำรุ่นนี้เลย Women's Isabella Block Heel รองเท้ามีส้นที่ดูใส่สบาย ใส่กับยีนส์ทรง Flare ก็เก๋หรือเดรสลายปริ้นท์สีเจ็บๆไว้รอรับซัมเมอร์ก็ได้ รองเท้า Crocs ข้อดีอคือน้ำหนักเบานี่ล่ะค่ะ สาวๆใส่แล้วมั่นใจได้เลยว่า ต่อให้เดินช้อปปิ้งนานแค่ไหน ก็ไม่มีบ่นเมื่อยให้คนข้างๆได้ยินค่ะ

 

Photo Credit : mrscocowyse

 

 

#5. Cole Haan

 


ราคา $180

 

สาวๆคนไหนที่ไม่ถนัดใส่ส้นสูง มองหารองเท้าแบบ Kitten Heel ดูนะคะ Cole Haan อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆสามารถใส่ได้ในทุกลุคๆ ไม่ว่าจะเป็น Working / Casual / Evening กับรองเท้ารุ่น Vesta Pump มีให้เลือกหลายรุ่น ความสูงหลายระดับ เลือกเอาตามความชอบได้เลยนะคะ

 

 

Photo Credit : colehaan

 

 

#6. Naturalizer

Photo Credit : naturalizer

 

ถ้าให้เอ่ยชื่อแบรนด์รองเท้าเฮลท์ตี้ สาวๆต้องนึกถึงแบรนด์นี้อย่างแน่นอนค่ะ Naturalizer ตอนนี้เห็นหลายๆรุ่นของแบรนด์นี้แล้ว บอกเลยว่าว้าว! มากเลยค่ะ รองเท้าสุขภาพเดี๋ยวนี้เค้าก็ตอบโจทย์คนที่เสพแฟชั่นเหมือนกันนะ รองเท้า Heel Box สีชมพู Fuchia คู่นี้ ซื้อเก็บไว้ใส่ไปงานปาร์ตี้สักคู่นะคะสาวๆ

 

Photo Credit : dailyrituellesamanthaecollin

 

 

#7. Clarks

 


ราคา £65

 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ติดอันดับต้นๆรองเท้าเพื่อสุขภาพ แบรนด์ Clarks แบรนด์สุดคลาสสิคตลอดกาลกับรุ่น Laina Rae วัสดุเป็นหนัง Suede ให้ความรู้สึกที่หรูหรา เหมาะกับสาวๆ Working Woman สุดๆ ความพิเศษของรุ่นนี้ ตัวรองเท้าเสริมด้วยนวัตกรรม Cushion Plus ที่รับประกันว่าใส่สบายตลอดทุกย่างก้าวความเคลื่อนไหวค่ะ

 

Photo Credit : clarks

 

 

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ รองเท้าส้นสูงเฮลท์ตี้ตอนนี้มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ใครว่ารองเท้าสุขภาพมีแต่แบบเชยๆล่ะ ชอบคู่ไหนจัดไปอย่าให้เสีย เพราะรองเท้าส้นสูงเป็น Must Have Items ไอเท็มจำเป็นสุดๆที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตัวไว้สักคู่นะคะ

 

 


Tags : Fashion รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นสูงเพื่อสุขภาพ รองเท้าส้นสูงแบรนด์ไหนดี Kenneth Cole Kenneth Cole รองเท้า Kenneth Cole รุ่น The Riley The Riley The Riley จาก Kenneth Cole รองเท้า Kenneth Cole

บทความที่คุณอาจสนใจ

9 รองเท้าส้นสูงรุ่นเด็ด Must-Have Items คู่กายที่ต้องมีไว้ในครอบครอง!

สนีกกี้ วิฟ (Sneaky Viv’) รองเท้าผ้าใบสลิปออนที่ร้อนแรงที่สุดในปีนี้

Kurt Geiger แบรนด์รองเท้าสุดแซ่บที่ควรค่าแก่การครอบครอง!!!

วิธีทำความสะอาด "รองเท้าผ้าใบสีขาว" ให้ปิ๊งราวกับได้ของใหม่!

จิกส้นสูงสวยๆ สบายๆ แบบเท้าไม่พัง! กับรองเท้า “Riley” จาก Kenneth Cole

ADVERTISEMENT
Top