Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

ตามเก็บกันให้ครบ!! 7 คอลเลคชั่นแซ่บ ฉลองวันเกิด 90 ปี Mickey Mouse

Written by SaiCosTan
Created: Nov 15, 2018 09:52 am | Published date: Nov 20, 2018 13:32 pm

สาวกมิกกี้เมาส์ต้องตามเก็บให้ครบค่ะ!! 7 คอลเลคชั่นแซ่บ ฉลองวันเกิดครบรอบ 90 ปี Mickey Mouse มีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันค่ะ


Photo Credits:

"มิกกี้เมาส์" เป็นอีกหนึ่งตัวการ์ตูนสุดคลาสสิคขวัญใจทุกเพศ ทุกวัย ที่อยู่คู่กับเรามาตั้้งแต่เกิด ซึ่งมานับอายุตอนนี้แล้วก็ครบ 90 ปีพอดิบพอดีแล้วค่าาา โห้ววว อายุมากกว่าคุณตา คุณยายเราเสียอีก งานนี้ครบรอบวันเกิดอายุครบ 90 ปีมิกกี้เมาส์ทั้งที หลายๆแบรนด์ดังเลยจับมือกับ Disney ออกคอลเลคชั่นเฉลิมฉลองให้กับมิกกี้เมาส์ แล้วยังเอาใจแฟนๆที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนตัวนี้อีกด้วย วันนี้เฟียร์ซเลยรวมคอลเลคชั่นที่ว่านี้มาฝากกัน มีของแบรนด์อะไรบ้าง มาดูกันเลย

 

 

1. Disney X Gucci

 


Photo Credit: gucci

 

แซ่บมากกกก แบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Gucci ก็ร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 90 ปี มิกกี้เมาส์เช่นกันค่ะ Gucci X Disney คอลเลคชั่น Spring 2019 จัดน้องมิกกี้เมาส์มาในกระเป๋าถือแบบ 3D เป็นหัวมิกกี้เมาส์ มีทั้งหมด 3 แบบคือ สีออริจินอล, สีดำ และสีขาว มีลายเส้นสีแดงค่ะ ถือได้ทั้งชาย หญิง จะแมทช์กับลุคไหนก็ปังค่ะ

 


Photo Credit: gucci

 


Photo Credit: gucci

 

 

2. Disney X NIXON

 


Photo Credit: NIXON

 

Nixon แบรนด์นาฬิกาสุดแซ่บจากอเมริกา จับมือกับ Disney ฉลองวันเกิดมิกกี้เมาส์ ออกมาเป็น นาฬิกา Nixon x Disney ที่บอกเลยว่าสวยดูดีมากๆ ทั้งดีไซน์ กิมมิคลวดลายที่ดูขี้เล่น กวนนิดๆ มีให้เลือกหลายรุ่น หลายลาย ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ลายบนหน้าปัด เข็มนาฬิการูปมือ หรือแม้กระทั่งการปั๊มลายที่สายต่างๆ ลงบนรุ่นนาฬิกา สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง เพราะทางแบรนด์ดีไซน์มาเป็นแบบ Unisex ใส่คนเดียวก็เท่ ใส่คู่กันก็ดูดี ชอบลายไหนก็จัดไปค่าา ช้อปได้แล้วที่ www.nixon.com

 

Photo Credit: NIXON

 

Photo Credit: NIXON

 

 

3. Disney X Vans

 


Photo Credit: vans

 

บอกเลยไม่ได้มาเล่นๆนะคะ สำหรับ Vans X Disney จัดเต็มมากกก ขนไอเท็มแซ่บมาฉลองวันเกิดครบรอบ 90 ปีให้คุณปู่มิกกี้ มาครบทั้งรองเท้าผ้าใบ เสื้อยืด กระเป๋าเป้ หมวก ถุงเท้า และอื่นๆ ลายน่ารัก ดีไซน์เก๋มากกก เห็นแล้วอยากได้มันซะทุกลายเลยค่าา สามารถดูไอเท็มเพิ่มเติมได้ที่ www.vans.com

 

Photo Credit: vans

 

Photo Credit: vans

 

 

4. Disney X Jelly Bunny

 

 

Jelly Bunny ร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 90 ปีของ Mickey Mouse ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยผสมผสานความคลาสสิคของ Mickey Mouse ทั้งในเวอร์ชั่นสมัยใหม่และวินเทจมาเล่นกับไอเท็มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า บอกเลยว่าน่ารักน่าโดนทุกไอเท็ม เห็นแล้วกรี๊ดมากค่าาา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ น่ารักเบอร์แรง!! Disney x Jelly Bunny คอลเลคชั่นเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 90 ปี Mickey Mouse

 

 

 

5. Disney X Uniqlo

 


Photo Credit: uniqlo

 

Uniqlo ร่วมเฉลิมฉลอง 90 ปีมิกกี้เมาส์ด้วยผลงานสุดชิคเพื่อคนรักมิกกี้เมาส์โดยเฉพาะ DISNEY MICKEY MOUSE art by ANDY WARHOL มาในลายคลาสสิกสุดน่ารัก มาทั้งเสื้อยืดแขนสั้น เสื้อแขนยาว ดีไซน์สุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพมิกกี้เมาส์ที่ Warhol สร้างสรรค์ขึ้นในปี 1981 ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.uniqlo.com

 


Photo Credit: uniqlo

 


6. Disney X Jaspal

 


Photo Credit: jaspal

 

Jaspal อีกหนึ่งแบรนด์ ที่ร่วมออกคอลเลคชั่นมาคอลแลปส์กับดิสนีย์ Disney x Jaspal เรียกว่าได้ใจสาวกเจ้าหนูมิกกี้ชาวไทยอย่างสุดๆ เป็นการผสมผสานกันระหว่างความเป็นสตรีท กับกลิ่น 90s หน่อยๆ ทำให้คอลเลคชั่น Disney x Jaspal นี้ดูโดดเด่นและมีเสนห์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด สเวตเตอร์ หรือเชิ้ต ที่ถูกออกแบบและใส่ความสนุกสนานผสมความน่ารักในดีไซน์ด้วยลวดลายของมิกกี้ได้อย่างลงตัว มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็แซ่บค่ะ ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.jaspalonlinestore.com

 


Photo Credit: jaspal

 

Photo Credit: jaspal

 


7. Disney X Lacoste

 


Photo Credit: lacoste

 

ฉลอง 2 ต่อกันไปเลยค่าา Lacoste ฉลองครบรอบ 85 ปีของแบรนด์ และฉลองครบรอบ 90 ปีมิกกี้เมาส์ จับมือกันทำคอลเลคชั่นแซ่บ โดยนำคาแรคเตอร์มิกกี้มาในลุคส์นักกีฬาเทนนิส เพราะลาคอสต์มีต้นกำเนิดมาจากการออกแบบชุดกีฬาเทนนิส แล้วคราวนี้เขาก็จัดมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ดูไอเท็มเพิ่มเติมได้ที่ www.lacoste.com

 

Photo Credit: lacoste

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับทั้ง 7 คอลเลคชั่นแซ่บ ฉลองวันเกิด 90 ปี Mickey Mouse ที่แต่ละแบรนด์ต่างออกไอเท็มแซ่บมาให้ช้อปกัน บอกเลยว่าฟินทุกคอลเลคชั่นค่าา สาวกมิกกี้เมาส์อย่าลืมตามเก็บให้ครบนะคะ 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

น่ารักเบอร์แรง!! Disney x Jelly Bunny คอลเลคชั่นเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 90 ปี Mickey Mouse

Colourpop Disney Designer Collection คอลเลคชั้นเจ้าหญิงดิสนีย์น่าเหมายกเซ็ต

Herschel Supply ร่วมกับ Disney Consumer Products ขอเสนอคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Disney® Denim Collection

น่ารัก สดใส!! Yaya X Jelly Bunny คอลเลคชั่น #INSTABUNNY ดีไซน์ทันสมัย และมีชีวิตชีวา!!

Bang is Back!! ผมม้ากลับมาแล้ว สวยแซ่บและสวยหวานได้ในทรงเดียว!

ADVERTISEMENT
Top