Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

เฟียร์ซตามล่าหา Strongbow special serve ดี๊ดีเสิร์ฟฟรียกแก๊งค์

Written by KhunPLENG
Created: Nov 25, 2018 13:23 pm | Published date: Nov 29, 2018 19:07 pm

ได้เวลาออกล่าแล้วค่าา เพราะ Strongbow ใจดีจัดเซท Strongbow special serve for special nights เสิร์ฟฟรียกแก๊งค์ให้กับสาวๆไปเลยจ้า

Lifestyle Strongbow Strongbow special serve for special nights Strongbow special serve Happy Hour


5202 0 0

Photo Credits: Fiercebook.com

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เฟียร์ซจะพาเพื่อนๆออกล่าตามหา Strongbow special serve for special nights กันค่ะ Strongbow นั้นเป็นแบรนด์ Apple Ciders เจ้าดังจากประเทศอังกฤษ เป็นเครื่องดื่มที่นิยมมากในแถบชาวตะวันตก ด้วยกลิ่นหอมหวานของแอปเปิ้ลและรสชาติที่นุ่มละมุนละไมจึงเหมาะมากๆกับค่ำคืนที่สดชื่นของสาวๆ ฟังแล้วดู special ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ และ..เฟียร์ซได้ยินมาว่าตอนนี้เขามี Happy Hour เสิร์ฟฟรีสำหรับแก๊งค์สาวๆอย่างเราเท่านั้นด้วยนะเออ..คือดีมากเว่อร์ นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องออกตามล่าหานางมาให้เพื่อนๆได้ดูกัน และเจ้าเซทที่ว่านี้จะพิเศษขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า

 

 

ถึงแล้วค่ะเพื่อนๆ ร้านนี้มีชื่อว่า Witch's Oyster Tavern ร้านน่านั่งแฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน และเป็นหนึ่งในร้านที่มีเมนู Strongbow special serve for special nights สำหรับสาวๆอย่างเรา ซึ่งร้านนี้จะอยู่ในซอยร่วมฤดี เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ หาง่ายมากๆค่ะ

 

 

 

 

Witch's Oyster Tavern เป็นร้านแนวแม่มดให้บรรยากาศลึกลับน่าหลงใหล จริงๆร้านนี้เหมาะกับการร่วมตัวนั่งเม้าส์มอยหาอะไรกินจุ๊บจิ๊บกับเดอะแก๊งค์ในช่วงเวลาเย็นๆที่กรุงเทพฯรถติดหนักมากกก!! ซึ่งเราควรจะหาร้านเก๋ๆนั่งเม้าส์มอยอัตเดตสารทุกข์สุขดิบกับเพื่อนในแก๊งค์คั่นเวลานะคะ ที่สำคัญร้านนี้เปิดเพลงไม่ดังมาก ไม่ถึงขั้นต้องตะโกนคุยกันดีต่อสุขภาพคอ กลับบ้านไปไม่เจ็บคอแน่นอน ตรงนี้ชอบเป็นการส่วนตัว 555 

 

เจอแล้วค่ะเพื่อนๆ Strongbow special serve for special nights หน้าตาดีสีสันสดใสเห็นแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันใด 

 

 Strongbow - apple cider เป็นเครื่องดื่มใสๆกินง่าย มีความแอปเปิ้ล กลิ่นหอมหวานเหมาะกับสาวๆที่ชอบอะไรเบาๆ เน้นนั่งชิลๆให้อารมณ์สนุกๆกับเพื่อนๆ

 

เฟียร์ซเข้ามานั่งไม่นานความพิเศษก็มาเสิร์ฟถึงโต๊ะเลยค่า Strongbow special serve for special nights เป็นเซทพิเศษสำหรับแก๊งสาวๆที่รวมตัวกัน 3 คนขึ้นไป ง่ายๆคือ..ไม่ต้องยิ้มหวาน ไม่ต้องเต้นแรง ไม่มีจ่ายขั้นต่ำใดๆ เพียงแค่คุณเป็นผู้หญิงและมา 3 คนขึ้นไป ก็จะได้รับ Serving set นี้ฟรีๆไปเลยจ้า แต่เชทนี้เค้ามีเฉพาะวันศุกร์เท่านั้นนะคะ คือดีงามปรบมือให้ Strongbow รัวๆ

 

Strongbow special serve for special nights

 

เสิร์ฟโดยเหล่าบอยๆหน้าตาจิ้มลิ้มพริ้มเพราแหละเธอ น่ากินมั๊ยล่ะ!! (อันนี้หมายถึง Strongbow นะคะ 555)

 

ให้อารมณ์สดใสถ่ายรูปสวยมากๆเลยค่ะ Friday night ของเพื่อนๆต้องดีงามขึ้นมาอีกหนึ่งระดับแน่นอน

 

อาหารมาเสิร์ฟแล้ว!!! เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วก็เหมือนเป็นการ Refresh your day ได้เจอเพื่อนๆที่รู้ใจ นั่งทานอาหารอร่อยๆ ฟังดนตรีเพราะๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆที่มาพร้อมกับรสชาติหอมหวานสดชื่นจาก Apple Ciders ช่วยยกระดับให้ช่วงเวลาในการรวมตัวกันของสาวๆอย่างเราสนุกและสดชื่นขึ้นไปอีกขั้น ตามคอนเซปต์ Refresh and Connect ของ Strongbow เป๊ะ!!

 

อาหารมาแล้วววว!! หน้าตาดี...รสชาติก็ดีด้วยนะเออ

 

เมนูที่เฟียร์ซแนะนำ คือ เมนูพิซซ่า Witch's Special และ Parma Ham ซื้อ 1 แถม 1 กันทุกวันอาทิตย์นะคะสาวๆ มาลองๆ 

 

ความสดชื่นจาก Strongbow - apple cider เมื่อจับคู่กับอาหารจานเด็ดจะช่วยเพิ่มอรรถรสให้แก๊งค์ของเราได้...อะไรจะฟินไปกว่าอาหารและเครื่องดื่มที่เข้ากันดี

 

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากออกมาล่าเซท Strongbow special serve for special nights เขาจัดขึ้นอาทิตย์ละ 1 วัน ตามร้านต่างๆ เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน - วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 เท่านั้นนะคะ พลาดแล้วพลาดเลยเสียดายแย่ ส่วนร้านที่ร่วมกิจกรรมมีดังนี้

#ทุกคืนวันพฤหัสบดี

- Heineken Beer Park at Central World

- 109 MHz at The Sense Pinklao

#ทุกคืนวันศุกร์

- Witch's Oyster Tavern ซ.ร่วมฤดี

- Sortrel Sathorn ถ.นราธิวาสราชนครินทร์

 

กติกาง่ายมากๆ

  1. เพียงแค่คุณเป็นแก๊งสาวๆที่รวมตัวกัน 3 คนขึ้นไป จะได้รับ serving set นี้ฟรี
  2. เพื่อนๆสามารถโพสรูปของ serving set นี้ลง Social media พร้อมติด hashtag #RefreshandConnect #StrongbowTH

 

แก๊งสาวๆที่รวมตัวกัน 3 คนขึ้นไป รับ Strongbow special serve for special nights ฟรีไปเลยจ้าาา!!

 

เพื่อนๆคนไหนที่ถ่ายรูปสวยสามารถโพสรูป serving set นี้ลง Social media และที่สำคัญอย่าลืมติด hashtag #RefreshandConnect #StrongbowTH ด้วยนะคะ

 

ส่วนใครอยากจะ DIY Strongbow special ด้วยตัวเอง สามารถหาซื้อ Strongbow ได้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อทั่วไป หรือ ใน Familymart ราคาเพียง 49 บาท เท่านั้น!!

 

 

 

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ กิจกรรมที่เฟียร์ซนำมาฝากกันในวันนี้ น่าสนใจมากๆเลยใช่มั๊ยล่ะ เพื่อนๆคนไหนสนใจก็อย่าลืมรวมแก๊งค์เพื่อนสาวให้ครบแล้วไปปาร์ตี้ตามลายแทงที่เฟียร์ซบอกได้เลยนะคะ ครั้งต่อไปเฟียร์ซจะมีอะไรเด็ดๆมาแนะนำอีกล่ะก็ต้องคอยติดตามกันค่ะ

 


Tags : Lifestyle Strongbow Strongbow special serve for special nights Strongbow special serve Happy Hour Witch's Oyster Tavern Apple Cider วิทช์ ออยสเตอร์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ กรุงเทพมหานคร สตรองโบว์ แอปเปิ้ลไซเดอร์

บทความที่คุณอาจสนใจ

11 ร้านอาหารบรรยากาศดี งานนั่งชิลริมน้ำ จิบเบียร์เย็นๆ ต้องมา

ชวนนั่ง 7 Jazz bar บรรยากาศดี ดนตรีแจ่ม!!

ชี้เป้า 10 ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ร้านเด็ด เอาใจคนชอบทานมื้อดึก!!

11 ร้านอาหารสุดหรูที่ชาตินี้ต้องไปลองสักครั้ง!

8 ร้านกุ้งเผาเจ้าเด็ด ไซส์ยักษ์ มันเยิ้ม คนรักการทานกุ้ง ห้ามพลาด!!

ADVERTISEMENT
Top