Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

ของมันต้องมี GUCCI DIVE นาฬิกาคอลเลคชั่นล่าสุด ผสานสไตล์สปอร์ตสุดหรู ด้วยแฟชั่นไอคอนร่วมสมัย

Written by SaiCosTan
Created: Dec 03, 2018 03:19 am | Published date: Dec 05, 2018 15:11 pm

แซ่บเว่อร์ค่าาา GUCCI DIVE นาฬิกาคอลเลคชั่นล่าสุด ผสานสไตล์สปอร์ตสุดหรู ด้วยแฟชั่นไอคอนร่วมสมัย ของมันต้องมี พูดเลย!!

Fashion News Gucci G-timeless Gucci G-Timeless กุชชี่


Photo Credits:

น้องอยากได้!! กุชชี่ (Gucci) อวดโฉม คอลเลคชั่น “ไดฟ์” (Dive) นาฬิกาสไตล์สปอร์ตสุดหรูรุ่นล่าสุด ถ่ายทอดแรงบันดาลใจอันสดใหม่ ที่หยิบความสปอร์ตตี้ของเรือนเวลาที่เต็มเปี่ยมด้วยเอเลเมนต์แห่งสุนทรียภาพด้านการดำน้ำในแบบที่เราคุ้นเคย อย่างขอบตัวเรือนที่หมุนทิศทางเดียวเพื่อความปลอดภัยในการดำน้ำ มาผสานด้วยลูกเล่นโมทีฟแบรนด์ไอคอนสิงสาราสัตว์ล้ำๆ ซึ่งสื่อถึงความไร้พรมแดนทางแฟชั่นที่เป็นเสมือนดีเอ็นเอของแบรนด์ได้อย่างสนุกสนานและร่วมสมัย

 

Gucci Dive คอลเลคชั่นนี้นำเสนอลูกเล่นอันโดดเด่นของแบรนด์ ผ่านหน้าปัดนาฬิกาที่มาพร้อมโมทีฟสิงสาราสัตว์สุดล้ำ ทั้งรูปทั้งหัวฟีไลน์ (Feline Head) และคิงสเนค (Kingsnake) ทำงานด้วยกลไกควอทซ์ พร้อมระบบกันน้ำที่ระดับความลึก 200 เมตร สะท้อนมุมมองหลากหลายสไตล์ ที่มีให้เลือก 2 ขนาด ทั้งหน้าปัดขนาดใหญ่พิเศษ 45 มิลลิเมตร และขนาดใหญ่ 40 มิลลิเมตร

 

หน้าปัดขนาด 45 มิลลิเมตร

 

หน้าปัดขนาด 45 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบลุคสปอร์ตอันโดดเด่นเป็นพิเศษ มีให้เลือก 2 โมเดลสะท้อนคาแร็คเตอร์ที่เป็นตัวคุณ ทั้งตัวเรือนสตีล ที่จับคู่กับสายสเตนเลสสตีล และตัวเรือนเยลโล่ว์ โกลด์ พีวีดี ที่แมทช์เข้ากับสายรับเบอร์สีดำ ทั้งสองแบบมาในรูปแบบหน้าปัดสีดำ พร้อมโมทีฟรูปคิงสเนคสีซิลเวอร์และสีทองที่แมทช์กับสีตัวเรือน อินเด็กซ์บอกเวลาทรงกลม สลักโลโก้ Gucci ที่ฝาหลัง

 

 

 

 

 

หน้าปัดขนาด 40 มิลลิเมตร

 

 

หน้าปัดขนาด 40 มิลลิเมตร ที่เปี่ยมด้วยอารมณ์สปอร์ต มี 3 โมเดลให้เลือก แบบหน้าปัดรูปคิงสเนค ที่ถูกชูให้เห็นเด่นชัดด้วยการแมทช์เข้ากับตัวเรือนสตีล หน้าปัดสีดำ คอมพลีตลุคด้วยการจับคู่กับสายรับเบอร์สีดำ ส่วนอีกสองโมเดลมาพร้อมหน้าปัดรูปหัวฟีไลน์ มีมาให้เลือกทั้งแบบสีดำและสีขาว แบบหน้าปัดสีดำ มาพร้อมตัวเรือนสตีล และสายรับเบอร์สีดำ ในขณะที่แบบหน้าปัดสีขาว มาพร้อมตัวเรือนเยลโล่ว์ โกลด์ พีวีดี สายรับเบอร์สีขาว และเพิ่มความพิเศษของ โกลด์-โทน อิดิชั่น ด้วยฝาหลังที่สลักโมทีฟรูปหัวฟีไลน์

 

 

Gucci Dive อีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ถูกพัฒนาการดีไซน์ให้มีสไตล์ที่แตกต่าง ด้วยรายละเอียดการตกแต่งแบบใหม่อันแพรวพราวและน่าสนใจ ทว่ายังคงความแข็งแกร่งของกีฬาดำน้ำ และแฟชั่นตามสไตล์อิตาเลียน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทรคาเดโร กรุ๊ป โทร. 02 163 0555

 

 


Tags : Fashion News Gucci G-timeless Gucci G-Timeless กุชชี่ Alessandro Michele จี-ไทม์เลส กุชชี่ นาฬิกากุชชี่ GUCCI DIVE

บทความที่คุณอาจสนใจ

Gucci เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ G-Timeless Bosco & Orso นาฬิกา Thailand Exclusive เอาใจแฟชั่นนิสต้าชาวไทยผู้รักสุนัข

Gucci เปิดตัวแคมเปญโฆษณานาฬิกาและเครื่องประดับชิ้นใหม่ล่าสุด ผ่านนักแสดงหญิงในตำนานแห่งฮอลลีวู้ด "ทิปปี้ เฮเดรน"

'Tissot Everytime Swissmatic' นาฬิกา Unisex ที่สวย เท่ เข้าได้กับทุกช่วงเวลาของชีวิต!!

สง่าอย่างเสือ นาฬิกาปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ หรูหราน่าใส่!!

ไม่มีไม่ได้แล้วว Nantucket นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จาก Hermes

ADVERTISEMENT
Top