Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

ปรับโฉมลุคใหม่ Twinings Tea Boutique สู่ความเก๋ในแบบ Modern London

Written by SaiCosTan
Created: Dec 12, 2018 07:03 am | Published date: Dec 14, 2018 04:54 am

ทไวนิงส์ (Twinings) ชาสุดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 300 ปี ปรับโฉมลุคใหม่ “ทไวนิงส์ ที บูทีค - Twinings Tea Boutique”  ชั้น 1 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สู่ความเก๋ในแบบ Modern London

Lifestyle Twinings ชาทไวนิงส์ Togetherness Collection Twinings Tea Boutique


Photo Credits:

ปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม “ทไวนิงส์ ที บูทีค - Twinings Tea Boutique” ชั้น 1 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สู่ความเก๋ในแบบ Modern London ที่มีแห่งเดียวในโลก พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับของชาวอังกฤษอย่างแท้จริง ด้วยเครื่องดื่มพิเศษที่ผ่านการคัดสรร และปรุงด้วยความพิถีพิถันจากนักปรุงชาประจำร้าน (Twinings Tea Master) ทั้งชาร้อนคุณภาพเยี่ยม และเครื่องดื่มเย็นสูตรพิเศษหลากหลายเมนู ด้วยการคัดสรรใบชาคุณภาพเยี่ยมและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การคัดเลือกใบชาจากไร่ชาหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ไปจนถึงความพิถีพิถันในการผสมผสานเป็นชาชนิดต่างๆ พร้อมเบเกอรี่และอาหารว่างเลิศรสที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่รักการดื่มชาทุกคน 

 

 


มร. ดั๊กลาส สจ๊วต เอลเลียต กรรมการผู้จัดการภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

มร. ดั๊กลาส สจ๊วต เอลเลียต กรรมการผู้จัดการภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทไวนิงส์ (Twinings) เป็นหนึ่งในชาสุดพรีเมี่ยมชั้นนำของโลกที่มีประวัติยาวนาน และเป็นชาอังกฤษแท้คงรสชาติเยี่ยมละเมียดละไมมากว่า 300 ปี โดยมี แฟลกชิพ สโตร์ ที่แรกตั้งอยู่ที่ 216 สแตรนด์ ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งในปัจจุบันร้านนี้ยังคงดำเนินการอยู่ และนับว่าเป็นแฟลกชิพ สโตร์ ที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองนั้นด้วย สำหรับตอนนี้ ทไวนิงส์ กระจายตัวตั้งอยู่ใน 117 ประเทศทั่วโลก และมีชาหลากหลายไว้คอยบริการกว่า 500 ชนิด เปรียบเสมือนมรดกที่ส่งต่อรสชาติและเรื่องราวจากคนในอดีตถึงปัจจุบัน

 

 

แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก PATTARAT Autumn-Winter 2018

 

สำหรับภายในงาน ยังได้มีการเปิดตัวเมนูไฮไลท์ของ “ทไวนิงส์ ที บูทีค - Twinings Tea Boutique” ผ่านแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก PATTARAT Autumn-Winter 2018 พร้อมได้รับเกียรติจากกลุ่มเซเลบริตี้ ที่มีความเป็น London’ s Vibe มาร่วมสัมผัสวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับของชาวอังกฤษกันอย่างมากมาย อาทิ อภินรา ศรีกาญจนา, เขริกา โชติวิจิตร, ปาวา นาคาศัย, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ปณิตา ศรไทยเทวา และ ปณาลี วรุณวงศ์  เป็นต้น

 


มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กับแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก PATTARAT Autumn-Winter 2018

 


แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก PATTARAT Autumn-Winter 2018แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก PATTARAT Autumn-Winter 2018

 

นางเอกสาวมิว นิษฐา จิรยั่งยืน ที่เล่าถึงความรู้สึกพิเศษในการดื่ม Twinings Special Menu จาก Tea Expert ว่า “รู้สึกว่าชาแต่ละถ้วยมีเรื่องราว ทำให้เราได้ซึมซับกับทุกสัมผัส และสนุกไปกับการ pairing อย่างตอนแรกไม่เข้าใจว่าทำไมคนอังกฤษถึงนิยมดื่มชา พอได้มางานวันนี้ทำให้รู้เลยว่า ชาคือตัวแทนของวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และความทรงจำของคนในอดีตตกทอดมาสู่ยุคสมัยใหม่ ถึงปัจจุบันค่ะ”

 

 

 

 

อีกหนึ่งความภูมิใจนำเสนอที่ ทไวนิงส์ ที บูทีค - Twinings Tea Boutique คือ การที่ลูกค้าจะได้มาสัมผัส Afternoon Set ที่หาไม่ได้จากที่อื่น พร้อมรังสรรค์เมนูพิเศษ Signature เมนู หรือ Tea Mocktail ที่มีรสชาติหลากหลาย เพื่อให้เห็นว่าเราสามารถนำชาไปผสมผสานเครื่องดื่มได้หลายรูปแบบ อาทิ BIG BEN ROOIBOS, THE STRAND 1706 WILD BERRY MILK TEA , LONDON EYE EARL GREY และ SUMMER SUNSHINE

 


Afternoon Set

 

เมนู Tea Mocktail

 


BIG BEN ROOIBOS, LONDON EYE EARL GREY

 


SUMMER SUNSHINE, THE STRAND 1706 WILD BERRY MILK TEA

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษ ผ่านวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับของชาวอังกฤษได้แล้ววันนี้ที่ “ทไวนิงส์ ที บูทีค - Twinings Tea Boutique” แห่งเดียวในโลก ชั้น 1 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 


Tags : Lifestyle Twinings ชาทไวนิงส์ Togetherness Collection Twinings Tea Boutique ทไวนิงส์ ที บูทีค

บทความที่คุณอาจสนใจ

9 ร้านจิบชายามบ่าย สไตล์ผู้ดีแบบไทยๆ

อัพเดท 8 ของฝากไทยแลนด์โอนลี่ ที่ชาวต่างชาติฟินสุดๆ!!

5 วิธีปลุกตัวเองให้ตื่นสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ รวดเร็ว! แน่นอน!

8 สปาหรูจากแบรนด์ดังระดับโลก ที่ชาตินี้ต้องไปโดนสักครั้ง!

เมนูเด็ดโคตรอร่อยของ 13 ประเทศ ที่ชาตินี้ต้องไปโดน!

ADVERTISEMENT
Top