Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

ส่องคอลเลคชั่น Karl Lagerfeld Fall-Winter 2018 แซ่บ เด็ด เผ็ชทุกไอเท็ม!!

Written by SaiCosTan
Created: Dec 13, 2018 05:30 am | Published date: Dec 13, 2018 09:40 am

เฟียร์ซพาส่องคอลเลคชั่น Karl Lagerfeld Fall-Winter 2018 แซ่บ เด็ด เผ็ชทุกไอเท็ม!! มีอะไรน่าโดนบ้าง มาดูกันค่ะ

Fashion News jaspal Karl Lagerfeld for Jaspal คอลเลคชั่น Karl Lagerfeld for Jaspal ยัสปาล


Photo Credits:

มาแล้วค่าาาคอลเลคชั่น Fall-Winter 2018 จาก Karl Lagerfeld คอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความหลงใหลส่วนตัวของ Karl Lagerfeld นั่นก็คือสถาปัตยกรรมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์แบบอาร์ตเดโค่หรือไอคอนสมัยใหม่ เขาหลงใหลในศิลปะแห่งสถาปัตยกรรม และแรงบันดาลใจนี้ถ่ายทอดออกมาในคอลเลคชั่นในแง่มุมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความมินิมอล ความโค้งที่อ่อนหวานแบบผู้หญิง เนื้อผ้าที่น่าสนใจ หรือผิวสัมผัสที่แปลกใหม่ล้ำสมัย ดีไซน์มีความสปอร์ตและเก๋ถูกผสมผสานกันอย่างลงตัว และยังตกแต่งด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์  KARL LAGERFELD อย่างชัดเจน

 

 

KARL STRIPE


คอลเลคชั่นนี้เล่นกับลวดลายเส้นแบบ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ที่เป็นที่นิยมตลอดกาลอย่างลายทาง มีหลากหลายทิศทางและขนาด ลวดลายสุดคลาสสิกได้นำมาตีความใหม่เพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้น และสะท้อนดีเอ็นเอของแบรนด์ด้วยสีขาวดำสุดมินิมัล ตกแต่งด้วยสีสันอย่างสนุกสนาน 

 

 

 

KARL IN SPACE


แคปซูลคอลเลคชั่นพิเศษ Karl in Space ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายบนท้องฟ้า นำมาตีความในรูปแบบใหม่ด้วยเนื้อผ้าบูเคล่และผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจไหม ผ้าไหมพรม ผ้าสเว็ต และกระเป๋านั้นตกแต่งด้วยลวดลายกราฟฟิกรูป Karl Lagerfeld สวมชุดนักอวกาศท่องไปในหมู่ดาวต่างๆ

 

 

KARL IKONIK


คอลเล็กชั่น Karl กลับมาอีกครั้งในฤดู Fall-Winter 2018 ด้วยลวดลายสุดสนุกสนานของ Karl Lagerfeld และ Choupette และแน่นอนว่าตัวดีไซเนอร์เองยังคงแต่งตัวสไตล์เดิม สวมแว่นกันแดด ใส่ถุงมือแบบไม่มีนิ้ว และเสื้อทักซิโด้

 

 

 READY TO WEAR

 
เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ในคอลเลคชั่นนี้เน้นความอ่อนหวานและล้ำสมัย เดรสและกระโปรงออกแบบมาเพื่อเน้นทรวดทรงของผู้หญิง รูปทรงบานออกและช่วงแขนพอง ชิ้นที่เด่นก็คือเสื้อแจ็กเก็ตบูเคล่แบบพีพลัม ใส่คู่กับกระโปรงตกแต่งระบาย หรือเสื้อสเว็ตเตอร์สีขาวดำใส่คู่กับกระโปรงเข้าชุดกัน ตะเข็บในคอลเลคชั่นนี้ไม่เพียงมีไว้กำหนดรูปทรงของเสื้อผ้า แต่ยังเป็นรายละเอียดที่โดดเด่นอีกด้วย คอลเลคชั่นนี้มีความมินิมัล ทันสมัย และมีเหลี่ยมมุม เคปบนทักซิโด้นั้นมีการเดินฝีเข็มเพิ่มลูกเล่น ส่วนเสื้อแจ็กเก็ตไบค์เกอร์นั้นมีปกตั้งและตกแต่งด้วยหมุด นอกจากนี้ยังมีเสื้อเทรนช์โค้ทผ้าวูลปกใหญ่ เดรสหนังเข้ารูปปลายบาน ตกแต่งด้วยการเดินฝีเข็ม เนื้อผ้าที่ใช้นั้นทันสมัยและมีการตกแต่งด้วยวัสดุสะท้อนแสง รวมถึงเอกลักษณ์ความเป็น KARL LAGERFELD ที่ชัดเจน

 

 

 

เนื้อผ้าที่หลากหลายนำมาใช้เพิ่มความโดดเด่นให้เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ เช่น ผ้าไหมแฮมเมอร์ หรือลาเม่เมทัลลิก รูปทรงที่น่าสนใจได้แก่จั๊มสูทสีดำเข้ารูป ตกแต่งหมุดที่ปก และชุดเดรสสีดำที่สามารถพับช่วงคอได้ ส่วนชิ้นสำหรับโอกาสพิเศษได้แก่เคปผ้าวูลที่สามารถใส่คู่กับกางเกงตอกหมุดได้อย่างลงตัว

 

 

 

 

ACCESSORIES


กระเป๋ายอดนิยมอย่าง K/Signature นั้นดูหรูหราขึ้นด้วยวัสดุคาฟแฮร์ ทั้งสีน้ำเงิน ชมพูหวาน หรือแดงเข้ม สำหรับลุคแบบสาวร็อก กระเป๋า K/Signature ยังมีรุ่นที่ตอกหมุดด้านหน้าด้วย ส่วนกระเป๋า K/Kuilted ดูสดใสกว่าเดิมด้วยหมุดตกแต่ง มีให้เลือกทั้งสีดำและแดงเชอร์รี่ และกระเป๋าสะพายรุ่น K/Klassik Quilted มาพร้อมกับลายวีใหม่ ในขณะที่ K/Klassik Pins ก็ดูทันสมัยขึ้นด้วยผ้ากำมะหยี่และการเติมพู่

 

 

 

สำหรับสาวแนวสปอร์ต K/Stripe Logo ตกแต่งด้วยลายทางตามแบบฉบับของ KARL LAGERFELD บนเนื้อผ้าแคนวาส นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าทรงใหม่ๆ เช่น ช็อปเปอร์ โบวเลอร์ วีคเอนเดอร์ และกระเป๋าหนังขนาดเล็ก ถ้าอยากได้แนวร็อกต้องไม่พลาดกระเป๋าหนังซาฟเฟียโนที่มาพร้อมกับฝากระเป๋าลายกราฟฟิกตกแต่งด้วยโลหะ เพิ่มความโดดเด่นให้กับสไตล์ด้วยสายและหูหิ้วหลากดีไซน์ สามารถซื้อแยกชิ้นได้เพื่อนำไปตกแต่งกระเป๋าใบอื่นในสไตล์ส่วนตัวได้ตามต้องการ 

 

 

 

 

 


Tags : Fashion News jaspal Karl Lagerfeld for Jaspal คอลเลคชั่น Karl Lagerfeld for Jaspal ยัสปาล คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ Karl Lagerfeld ดีไซเนอร์ Karl Lagerfeld แบรนด์ Karl Lagerfeld Karl Lagerfeld แบรนด์ประเทศ

บทความที่คุณอาจสนใจ

2 กระเป๋ารุ่นฮิต ซัมเมอร์นี้มีแล้วปัง!! Kira และ Half-Moon จาก Tory Burch

รวม Bag Strap สายกระเป๋าแซ่บๆ ไอเทมมาแรงที่ซีซันนี้ต้องมี!

Tory Burch นำเสนอรองเท้า Minnie Travel Ballet ที่จะทำให้การเดินทางแบบแซ่บๆเป็นเรื่องง่าย

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

สาวก Tory Burch ห้ามพลาด กระเป๋า 3 รุ่นสุดเริ่ดจาก Fleming Collection

ADVERTISEMENT
Top