Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

รวมลุคแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ ฉบับปี 2018-2019

Written by Androgynousgirl
Created: Dec 25, 2018 08:35 am | Published date: Dec 27, 2018 21:05 pm

แฟชั่นแบบไหนที่อยู่ในกระแสที่แมทช์กับรองเท้าผ้าใบได้สนุกบ้าง เฟียร์ซรวมลุคมาเสิร์ฟสาวๆให้เรียบร้อยแล้ว จะมีเทรนด์ไหนไปอัพเดทเลยค่ะ

Fashion Must have must have items dress up tips style guide


19043 0 0

Photo Credits:

กระแสดีไม่มีตกกับเทรนด์รองเท้าผ้าใบที่ฮิตนานต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ปีนี้ยังคงเป็นปีทองอยู่ สำหรับปีหน้าคาดว่ารองเท้าผ้าใบยังอยู่ในกระแสอีกยาวค่ะ เพราะแต่ละแบรนด์ส่งรองเท้าผ้าใบแซ่บๆไอเท็มสุดมันส์ มาให้สาวๆขนาดนี้ มีหรือสาวๆจะอดใจไหว~

 

แฟชั่นแบบไหนที่อยู่ในกระแสที่แมทช์กับรองเท้าผ้าใบได้สนุกบ้าง เฟียร์ซรวมลุคมาเสิร์ฟสาวๆให้เรียบร้อยแล้ว จะมีเทรนด์ไหนไปอัพเดทเลยค่ะ

 

 

#1 Bike Shorts

 

เมื่อเทรนด์ชุดออกกำลังกายมาอยู่ในรันเวย์แฟชั่น ลุคนี้มาแรงมากสำหรับปีนี้ กับ Bike Shorts มาจากกางเกงสำหรับปั่นจักรยานนั่นเองค่ะ สาวๆคนไหนเตรียมตัวมาดี ออกกำลังกายให้ขาเฟิร์มกระชับ จัดไปอย่าให้เสียค่ะ แมทช์กับชิ้นไหนก็แซ่บ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์หรือแจ๊คเก็ต ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ดีขนาดนี้!

 

 

Photo Credit : stylesone, scoopnest , shopstyle,missgiffy

 

 

#2 Neon Brights

 

แฟชั่นยุค 90s ส่งเทรนด์ฮิตๆมาให้สาวๆได้อินกันหลายเทรนด์เลยปีนี้ นีออนคัลเลอร์อีกหนึ่งเทรนด์ของยุค 90s ที่กลับมาอีกครั้ง เห็นได้ชัดเลยว่าขุ่นแม่ชมพู่ อารยา เลิฟการแต่งตัวแบบนี้มากช่วงนี้ แต่งให้ดีให้เด่นต้องนีออนสว่างไสวทั้งตัวไปเลยค่า

 

 

Photo Credit : chomismaterialgirl , iamnovastyles , fashioninside


 

#3 The Power of Logos

 

ลายโมโนแกรมและโลโก้ปีนี้มาแรงจริงๆค่ะ เทรนด์จากยุค 90s อีกเช่นกัน ปีนี้มาใหญ่ไฉไลกว่าเดิม ลายโมโนแกรมจากที่อยู่บนเครื่องหนัง ตอนนี้มาอยู่บนเสื้อผ้าแล้ว หรือแม้แต่โลโก้บนเสื้อเล็กๆกลายเป็นโลโก้แบรนด์ที่พิมพ์บนเสื้อทั้งตัว

 

 

Photo Credit : stylefullness , flare, bintroo

 

 

#4 Jungle Fever

 

บรรดาลายพิมพ์สิงห์สาราสัตว์ ปกติเราจะได้เห็นช่วงซัมเมอร์ สำหรับปีนี้มาพีคช่วงปลายปี ไม่ว่าจะเป็นลาย Snake Skin / Leopard / Zebra ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็พร้อมใจออกลายมาเลย ออกลายให้เห็น! เป็นลายพริ้นท์ที่ฆ่าไม่ตาย มาทักทายสาวๆแทบทุกปี ใส่ง่ายแบบนี้ แมทช์ได้หลายลุคอีกด้วยนะ

 

 

Photo Credit : mode-and-deco, closetfulofclothes

 

 

#5 Suit Up

 

ใครว่าชุดสูทใส่กับรองเท้าผ้าใบไม่ได้ อีกหนึ่งลุคเท่ห์ๆที่ทำให้สาวๆดูคล่องตัวขึ้น เลือกเล่นกับโครงชุดสูท เปลี่ยนจากชุดสูทที่พอดีเป็นเบลเซอร์และกางเกงที่หลวมหน่อยๆ เลือกท่อนบนและท่อนล่างเป็นผ้าตัวเดียวกันจะเก๋มากเลยค่ะ

 

 

Photo Credit : thefashionmedley , crfashionbook , cutypaste

 

 

#6 Retro Floral Prints

 

ขอเป็นสาวหวานทั้งที ต้องมีความขี้เล่นปนด้วยนะคะสาวๆ ให้ชุดดูมีกิมมิคนิดนึง เล่นกับความยาวของชุด สุดแล้วแต่สาวๆอยากใส่เลย เป็นลายฟลอรัลพริ้นท์ที่ต้องมีติดตู้ไว้ วันไหนอยากมีสีสันก็หยิบมาใส่แก้เบื่อค่ะ

 

 

Photo Credit : vanessajackman ,thesheikhaofchic , modedevoted

 

 

#7 Patchwork Denim

 

ปี 2019 เทรนด์ Patchwork Denim จะกลับมาอีกครั้ง ผ้าเดนิมหลายชนิดหรือผ้าที่มีลวดลายมาปะติดปะต่อกันเป็นดีเทลเก๋ๆ ที่จะทำให้การแต่งตัวของสาวๆดูสนุกมากขึ้น ขึ้นชื่อว่าเดนิม ไอเท็มอมตะที่หยิบมาใส่ได้ตลอด แถมแมทช์กับการแต่งตัวได้เยอะสุดๆ สาวๆคนไหนมีแล้วเตรียมรอใส่รับปีหน้าได้เลยค่ะ

 

 

Photo Credit : modedevoted , thelaconiccorner , styledumonde

 

เห็นมั้ยคะว่ารองเท้าผ้าใบมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคไหนๆก็ดูชิคขึ้นมาทันที สาวเฟียร์ซเลิฟลุคไหน ก็เลือกแต่งตามใจชอบได้เลยนะคะ

 

 


Tags : Fashion Must have must have items dress up tips style guide รองเท้าผ้าใบ ลุครองเท้าผ้าใบ ใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบยี่ห้อไหนดี

บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีทำความสะอาด "รองเท้าผ้าใบสีขาว" ให้ปิ๊งราวกับได้ของใหม่!

มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับ''รองเท้าผ้าใบ''ให้แซ่บแบบชนะเลิศ!

สนีกกี้ วิฟ (Sneaky Viv’) รองเท้าผ้าใบสลิปออนที่ร้อนแรงที่สุดในปีนี้

ฮอตฮิตติดลมบนกับ 10 รุ่นรองเท้าผ้าใบแซ่บแรง…แบบว่าต้องโดน!

มาแล้วค่าา รองเท้าผ้าใบรุ่น Loop จาก Stella McCartney สวยแซ่บเลอค่าไม่ทำร้ายโลก!!

ADVERTISEMENT
Top