Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

เตรียมตัวเที่ยวค่าา กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากสายการบินเอมิเรตส์

Written by SaiCosTan
Created: Jan 09, 2019 15:37 pm | Published date: Jan 10, 2019 12:44 pm

จองตั๋วเที่ยวรัวๆ กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากสายการบินเอมิเรตส์ พร้อมแล้วกดจองตั๋วค่าาา

Lifestyle News เที่ยว ตั๋ว สายการบิน จองตั๋ว


Photo Credits:

มาเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปได้แล้วค่าา สายการบินเอมิเรตส์ให้เพื่อนๆได้สนุกไปกับการท่องเที่ยว พร้อมสร้างประสบการณ์และความทรงจำในการเดินทางต้อนรับปี 2562 กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากสายการบินเอมิเรตส์ พร้อมแล้วกดจองตั๋วค่าาา

 

นักท่องเที่ยวชาวไทยเตรียมพบกับข้อเสนอตื่นตาตื่นใจ เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางที่สำคัญในเครือข่ายทั่วโลกของเอมิเรตส์ สำหรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด ในราคาสุดพิเศษภายในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น ด้วยบัตรโดยสารในราคาเริ่มต้นเพียง 6,565 บาท จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่จะช่วยให้นักเดินทางทุกคนพร้อมออกไปเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ในปี 2562 โดยจุดหมายปลายทางในเครือข่ายทั่วโลกของเอมิเรตส์ จะเป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อให้ทุกคนวางแผนการท่องเที่ยวในฝันได้อย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มองหาความท้าทายสุดขอบโลกหรือผู้ที่ต้องการดำดิ่งสู่วัฒนธรรมท้องถิ่น ไปจนถึงเหล่าคนรักสุขภาพ

 

 

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์ที่ซื้อบัตรโดยสารภายในวันที่ 21 มกราคม 2562 เตรียมรับข้อเสนอสุดพิเศษไปยังหลากหลายจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก โดยราคาบัตรโดยสารพิเศษนี้จำกัดเฉพาะการเดินทางจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น สำหรับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสู่เส้นทางต่างๆ รายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้

 

จุดหมายปลายทาง

ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัด

เริ่มต้นที่

ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ

เริ่มต้นที่

ฮ่องกง

6,565 บาท

14,140 บาท

ดูไบ

19,005 บาท

53,995 บาท

ยุโรป

22,930 บาท

90,875 บาท

สหรัฐอเมริกา

29,110 บาท

146,300 บาท

 

 

 

สิทธิประโยชน์ดีๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ สมาชิก Emirates Skywards จะได้รับคะแนนสะสมพิเศษถึงสองเท่าเมื่อสำรองที่นั่งภายในช่วงเวลาที่กำหนด สำหรับผู้ที่สนใจแต่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกฯ ยังสามารถสมัครเพื่อเข้าร่วมกับ Emirates Skywards โปรแกรมสะสมไมล์สำหรับนักเดินทางที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก ซึ่งพร้อมให้ผู้โดยสารได้สัมผัสกับประสบการณ์การบินที่เหนือกว่าร่วมกับการสะสมไมล์ในทุกการเดินทาง โดยสามารถนำไปแลกเพื่อรับบัตรโดยสาร ผลิตภัณฑ์และการบริการอื่นๆ จากสายการบินเอมิเรตส์ รวมถึงเหล่าพันธมิตรต่างๆ สามารถสมัครเข้าร่วมรายการ Emirates Skywards ผ่านช่องทาง ออนไลน์ และสนุกไปกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากเอมิเรตส์ได้แล้ววันนี้

 


Tags : Lifestyle News เที่ยว ตั๋ว สายการบิน จองตั๋ว บัตรโดยสารสายการบินเอมิเรตส์

บทความที่คุณอาจสนใจ

Samsonite Seasonal Sale ส่งมอบความสุขท้ายปี รับส่วนลดสูงสุด 30%

ลุ้นบินไปดูแลผิวบอบบางที่ฝรั่งเศส ฟรี! 4 วัน 5 คืน เมื่อซื้อลาโรช-โพเซย์ ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา

สิ้นสุดการรอคอย! “Winter Market Fest #6” กับธีม Heat Winter ช้อป ชิลล์ แชร์ แบบลดโลกร้อน

ช้อปสิคะจะรออะไร!! Aldo End Of Season Sale Up To 50%

4 ธ.ค. วันสิ่งแวดล้อมไทย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนลูกค้างดใช้ถุงพลาสติก!

ADVERTISEMENT
Top