Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

8 ร้านผลไม้เกรดพรีเมี่ยมในไอจี คัดเน้นๆจากฟาร์ม ส่งความสดฉ่ำฟินถึงหน้าบ้าน!!

Written by SaiCosTan
Created: Jan 15, 2019 13:20 pm | Published date: Jan 24, 2019 13:52 pm

รวม 8 ร้านผลไม้เกรดพรีเมี่ยม สดจากฟาร์ม ส่งตรงถึงบ้าน สดกรอบ อร่อย มีร้านไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

Lifestyle ผลไม้น้ำตาลสูง ผลไม้ ปริมาณน้ำตาล กินผลไม้


Photo Credits:

หลายๆคน ชอบทานผลไม้ เพราะทั้งอร่อย แคลอรี่น้อยช่วยลดความอ้วนได้อีกกก แถมยังหาทานง่ายได้ตามท้องตลาดทั่วๆไป มีทั้งเกรดธรรมดา และเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกัน แต่ความสด ความอร่อยมันไม่เท่ากันนะคะ วันนี้เฟียร์ซเลยรวม 8 ร้านผลไม้เกรดพรีเมี่ยม รับสดๆจากฟาร์ม ส่งตรงถึงหน้าบ้านมาฝากกัน แต่ละร้านบอกเลยว่ามีผลไม้ให้เลือกเยอะ บางร้านส่งตรงมาจากประเทศ รับมาจากฟาร์มชื่อดัง สดๆ ฟินๆ ยิ่งกิน ยิ่งอินค่าา มีร้านไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

 

 

1. iyara_premium_fruits

 

 

เป็นอีกหนึ่งร้านที่หลายคนแนะนำเลยค่ะ Iyara Premium Fruits ร้านขายผลไม้เกรดพรีเมี่ยม ที่มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดไอยรา จังหวัดปทุมธานี นอกจากจะซื้อกันสดๆที่ร้านแล้ว ทางร้านยังมีบริการส่งทั่วประเทศทั้งทางเครื่องบิน, Kerry และ Grab Taxi ส่วนผลไม้ของที่นี่ก็จะมีทั้งนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น สาลี่ลูกใหญ่ ไซส์พี่บิ๊ก จากประเทศเกาหลี, เชอร์รี่ลูกจัมโบ้ ส่งตรงจากประเทศนิวซีแลนด์, สตรอเบอรี่หวานฉ่ำจากประเทศเกาหลี ฯลฯ สำหรับผลไม้ไทยๆอย่าง มะยงชิด ก็รับจากสวนที่ดังที่สุดในไทยค่าา เอาเป็นว่าใครที่หาผลไม้ทาน ลองเข้าไปดูที่ร้าน Iyara Premium Fruits นะคะ

 

 

Iyara Premium Fruits

Line: @iyara01, @iyara02 (มี @ ด้วยนะคะ)
เบอร์โทร: 086 386 5135

 

 

2. adayfresh

 

 

ร้าน aDay Fresh ขายผลไม้เกรดพรีเมี่ยม โดยมีสโลแกนร้านว่า Fresh fruit delivery! ส่งสดๆ ส่งตรงถีงบ้าน มีบริการส่งด่วนเฉพาะในกทม.ภายใน 2 ชั่วโมง ส่วนค่าส่ง 100 บาท ทั่วกทม. สั่งครบ 3,000 บาท ส่งฟรี! ผลไม้ก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งตามฤดูกาล และนำเข้า ไม่ว่าจะเป็นลูกพลับ, เชอร์รี่, องุ่นเขียวไร้เมล็ด, สตรอเบอร์รี่, ทับทิม และอื่นๆ ลองไปเลือกดูกันได้เลยค่าา

 

adayfresh

Line: @adayfresh (มี @ ด้วยนะคะ)
เบอร์โทร: 089 894 9497

 

3. wa_theaterthailand

 

 

อีกหนึ่งร้านที่หลายคนแนะนำค่ะ Wa Theater ร้านผลไม้เกรดพรีเมี่ยมของป้าตือและขุ่นแม่โอบ ซึ่งร้านนี้เป็นผลไม้เกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น โดยรับจากหน้าฟาร์มส่งตรงถึงมือลูกค้าภายใน 2 วัน รับประกันเลยว่าสาวๆจะได้ทานผลไม้ที่ทั้งสดและอร่อยแน่นอน นอกจากผลไม้แล้วทางร้านยังนำเข้าเนยสดฮอกไกโดอีกด้วยค่ะ

 

 

wa_theaterthailand

Line: @wa_theaterthailand (มี @ ด้วยนะคะ)

 

 

4. premiumfruit

 

 

ร้าน Premium Fruit แค่ชื่อร้านก็บอกแล้วว่าพรีเมี่ยม ซึ่งร้านนี้จะจัดผลไม้พรีเมี่ยมเป็นกระเช้า เหมาะแก่การนำไปเยี่ยมไข้, ให้ลูกค้า ญาติผู้ใหญ่ ตามเทศกาลต่างๆค่ะ สามารถเลือกผลไม้ที่จะใส่ลงกระเช้าได้ และมีคอนเซปต์ถ้าหากผลไม้ที่ส่งไปไม่ได้คุณภาพ ยินดีเปลี่ยนใหม่ให้โดยไม่มีเงื่อนไข เริ่ดมากค่าา ใครที่กำลังมองหากระเช้าผลไม้ดีๆ ลองไปเข้าไปเลือกที่ร้าน Premium Fruit ค่ะ

 

 

premiumfruit

Line: @premium-fruit (มี @ ด้วยนะคะ)
เบอร์โทร: 091 890 8188

 

 

5. thaiorchard

 

 

ร้าน Thai Orchard คุณภาพผลไม้พรีเมี่ยม ร้านนี้ต้องสั่งล่วงหน้าเท่านั้น จัดส่งความสด อร่อย ทั่วประเทศค่ะ มีทั้งแบบกระเช้า และสั่งแบบทานเองที่บ้านค่ะ ผลไม้ก็มีให้เลือกเยอะ คัดแต่พันธ์เด็ดๆมาเสิร์ฟให้ลูกค้าเท่านั้น

 

 

thaiorchard

Line: @thaiorchard (มี @ ด้วยนะคะ)
เบอร์โทร: 099 131 8989

 

 

6. mcs_fruits

 

 

MCS Fruits ร้านนี้มีจำหน่ายทั้งผลไม้และเนื้อนำเข้า คุณภาพพรีเมี่ยม มีทั้งฟาร์มในประเทศไทย และฟาร์มจากต่างประเทศ ผลไม้มีทั้งมังคุด, เชอร์รี่, อินทผลาลัม, ทับทิม, อโวคาโด และอื่นๆ ราคาดีไม่แพงอย่างที่คิด ลองไปเลือกและสอบถามกันได้เลยค่าา

 

 

mcs_fruits

Line: mcsfruits1, SARARNPHAT_J
เบอร์โทร: 081 806 6868

 

 

7. CityFreshFruit

 

 

CityFresh Fruit ผลไม้สดเกรดพรีเมี่ยม มีรับ Pre Order ผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ จึงการันตีได้เลยว่าผลไม้ที่เพื่อนๆจะได้ไป สดจริง พรีเมี่ยมของจริงค่าา ยิ่งช่วงนี้ใกล้เทศกาลตรุษจีนทางร้านมีจัดชุดผลไม้มงคลอีกด้วยค่าา ใครที่อยากได้ผลไม้สดๆเกรดพรีเมี่ยม อย่าลืม CityFresh Fruit ค่ะ

 

 

CityFreshFruit

Line: @cityfresh (มี @ ด้วยนะคะ)
เบอร์โทร: 095 764 9193

 

8. MadameFruit

 

 

“Madame Fruit ผลไม้ต่างประเทศ” ชื่อเดิมคือ “ช.รุ่งโรจน์ผลไม้ต่างประเทศ จำหน่ายผลไม้” ต่างประเทศเกรดพรีเมี่ยมทุกชนิดทั่วทุกมุมโลกราคาส่ง มีหน้าร้าน มีสินค้าตลอดเวลา มีทุกสิ่งที่อยู่ในฤดูกาล ซึ่งทางร้านจะนึกถึงความสด ความสวยงาม ทานอร่อย เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกว่า “คุ้มค่า” คัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ตรวจเช็คสินค้าก่อนจัดส่งทุกครั้ง ขายมาแล้วมากกว่า 29 ปี เด็ดมากกก อยากให้ไปลองค่ะ

 

 

MadameFruit

Line: @mdfriit (มี @ ด้วยนะคะ)
เบอร์โทร: 082 866 8966 ,099 051 5039

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับร้านผลไม้เกรดพรีเมี่ยมทั้ง 8 ร้านที่เฟียร์ซคัดมาฝาก แต่ละร้านบอกเลยว่ามีแต่ผลไม้สดๆ ส่งตรงจากฟาร์ม ลูกใหญ่ ไซส์บิ๊กเบิ้ม เอาเป็นว่าใครสะดวกร้านไหน ก็จัดร้านนั้นค่าา

 


Tags : Lifestyle ผลไม้น้ำตาลสูง ผลไม้ ปริมาณน้ำตาล กินผลไม้ ชอบผลไม้ ผลไม้อะไรไม่ควรทานเยอะ ผลไม้หวาน ผลไม้หวานเจี๊ยบ กินผลไม้แล้วอ้วน

บทความที่คุณอาจสนใจ

'14 ผักผลไม้และอาหารที่กินแล้วสวยเป๊ะหัวจรดเท้า หาง่ายและไม่แพง!'

10 ประโยชน์สุดเด็ดจากผลไม้ใกล้ตัวอย่าง Lemon!

6 ผักผลไม้ที่กินแล้วถ่ายง่ายแบบลากไส้ไม่มีเหลือ!

10 พืชผักผลไม้ที่พ่อหลวงทรงพระราชทาน เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชาวไทย

8 ผลไม้น้ำตาลสูงปรี๊ด ใครลดน้ำตาลอยู่ควรเลี่ยง!!

ADVERTISEMENT
Top