Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

12 ผลิตภัณฑ์จากหญ้าหวาน อร่อยเพลินได้ไม่ต้องรู้สึกผิด!!

Written by SaiCosTan
Created: Jan 24, 2019 11:11 am | Published date: Feb 06, 2019 11:46 am

รวม 12 ผลิตภัณฑ์จากหญ้าหวาน หาซื้อง่าย มาครบทั้งเครื่องดื่ม นม ขนม มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

Lifestyle หญ้าหวาน ผลิตภัณฑ์จากหญ้าหวาน น้ำจากหญ้าหวาน หญ้าหวานคืออะไร


Photo Credits:

ช่วงนี้เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงค่ะ หันไปทางไหนคนก็นิยมหันมารักสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย และการทานอาหาร บางคนถึงขั้นกับงดหวาน ไม่อยากแตะน้ำตาลเลย แต่อย่าหักดิบขนาดนั้นค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้เขามีสารที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล บอกเลยว่าตอนนี้กำลังมาแรงเลยค่าา นั่นก็คือ "ใบหญ้าหวาน" ที่ให้ความหวานได้ เป็นความหวานที่ไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และที่สำคัญก็คือสารสกัดที่ได้จากหญ้าหวานที่มีชื่อว่า สตีวิโอไซด์ (Stevioside) นั้นเป็นสารที่ให้ความหวานมากกว่าน้ำตาลถึง 200-300 เท่า!! ดังนั้นไม่ทำร้ายสุขภาพแน่นอน วันนี้เฟียร์ซเลยรวม 12 ผลิตภัณฑ์จากหญ้าหวานมาฝากกัน หาทานง่ายได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

 

 

1. ดอยคำ เจียวกู้หลานและดอกคำฝอย ผสมสารสกัดจากใบหญ้าหวาน

 

 

น้ำสมุนไพรธรรมชาติที่มีสรรพคุณมากมาย ทานแล้วทำให้ร่างกายแข็งแรงสุขภาพดี ต่อต้านโรคภัยต่างๆ ได้ เครื่องดื่มมีรสชาติหวานนิดๆ ทำให้ชื่นอกใจชื่นใจ แต่ไม่ต้องกลัวน้ำตาลค่ะ เพราะเขาใส่สารสกัดจากใบหญ้าหวานแทน เป็นความหวานจากธรรมชาติ ปลอดภัยแน่นอน

 

 

2. ดอยคำ น้ำเก๊กฮวยและคาโมไมล์ สูตรไม่เติมน้ำตาล

 

น้ำเก๊กฮวยและคาโมไมล์ สูตรไม่เติมน้ำตาล พลังงาน 0% นอกจากอร่อยและมีประโยชน์จากสมุนไพรแล้วนั้น ยังมีส่วนผสมของวัตถุดิบคัดพิเศษ ใช้ดอกเก๊กฮวยสายพันธุ์สีเหลือง ต่างจากเก๊กฮวยทั่วไปที่ใช้สายพันธุ์ดอกสีขาว ซึ่งเป็นผลผลิตจากศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโง๊ะ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ที่มีแหล่งปลูกเพียงแหล่งเดียวในประเทศไทย ไม่ใช้น้ำตาลแต่ได้ความหวานจากหญ้าหวานแทน ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆค่าา

 


3. Malee Light น้ำทับทิม

 

 

น้ำทับทิบสูตรไลท์อร่อยไม่แพ้สูตรปกติ เพราะใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล มีปริมาณแคลอรี่ต่ำ ทานได้เลยน้ำตาลไม่เกินแน่นอน ใครอยากทานน้ำหวานตอนบ่ายๆ จัดค่ะ อร่อยด้วย น้ำตาลน้อยด้วยดีงามมาก

 


4. เก๊กหล่อ สูตรจับเลี้ยงผสมหญ้าหวาน

 

 

เก๊กหล่อ น้ำจับเลี้ยง สำหรับยามบ่ายที่ต้องการความสดชื่นต้องโดนเลยค่ะ เป็นน้ำจับเลี้ยง ที่ได้กลิ่นหอมสมุนไพรชัดเจน แต่ไม่เฝื่อน ไม่ขม ความหวานกำลังดี ไม่หวานมาก เพราะใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ไม่มีรสฝาดหรือเปรี้ยวจนทานยาก ให้กลิ่นและรสชาติเหมือนได้ดื่มน้ำจับเลี้ยงแบบสดๆ เริ่ดมากค่ะ

 


5. ดัชมิลล์ ดีไลท์ สูตรหญ้าหวาน

 

นมเปรี้ยวเพื่อสุขภาพ ปราศจากไขมัน สูตรน้ำตาล 0.1% ถือว่าเป็นนมเปรี้ยวที่มีน้ำตาลน้อยที่สุดในบรรดานมเปรี้ยว โดยใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ทำให้มีแคลอรี่ต่ำ ไขมัน 0% สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนที่ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ ดี๊ดีหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าสะดวกซื้อทั่วไปค่ะ

 


6. ร้าน Calowries Hub (เครื่องดื่มสูตรหญ้าหวาน)

 

 

ร้าน Calowries Hub เป็นร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้ง Premium Hojicha Latte, Matcha latte, มัทฉะเสาวรสแท้ และอื่นๆ ซึ่งเมนูที่ร้านนี้สามารถเลือกสั่งเป็นแบบ 'น้ำตาล+หญ้าหวาน' หรือ 'หญ้าหวาน100%' ใชั นมสดแท้ 100% ปราศจากครีมเทียม-นมข้น-นมผง ดื่มแล้วสดชื่น แถมไม่รู้สึกผิด เริ่ดค่ะ 

 

สาขา Calowries Hub

- Gateway Ekamai, ชั้น G, Take Home Zone
- Esplanade Ratchada, ชั้น B 
- Gateway Bangsue, ชั้น G, Take Home Zone
- HealthScale, Sukhaphiban5

.

 

7. Bobafiit (ชานมสุขภาพ)

 

 

สาวกชานมไข่มุกที่กลัวอ้วนต้องจัดเลยค่ะ Bobafit เป็นชานมสุขภาพ แคลต่ำ ไร้น้ำตาล ปราศจากนมข้นหวาน, น้ำตาล, คอฟฟีแมท ใช้หญ้าหวานและใบชาคัดสรรอย่างดี รสชาติคล้ายชานมทั่วไปเลยค่ะ แต่ต่างกันตรงที่ไม่ทำลายสุขภาพ เหมาะสำหรับคนเป็นเบาหวาน ตอบโจทย์คนรักสุขภาพสุดๆค่ะ

สัั่งซื้อได้ที่ Line: @bobafiit (มี @ ด้วยนะคะ)

 

 

8. Tandee น้ำสมุนไพร ผสมหญ้าหวาน

 

 

เครื่องดื่มเย็นๆ สดชื่น ที่ให้รสหวานพอดี อร่อย ไม่หวานจัด ซึ่งเป็นความหวานธรรมชาติจากหญ้าหวานเกรดพรีเมี่ยมแทนน้ำตาล และมีกลิ่นหอมพร้อมประโยชน์จากสมุนไพร organic เป็นเครื่องดื่มสุขภาพ อร่อยเทียบเท่าเครื่องดื่มปกติ แต่ให้คุณประโยชน์มากมายต่อร่างกาย. .

สอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ เบอร์โทร: 0959036446

 

9. ร้านขนมหญ้าหวาน

 

 

ร้านขนมหญ้าหวาน เป็นร้านขายขนมที่มีให้ขนมให้เลือกทานหลายชนิด โดยทุกเมนูของทางร้านจะใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ใครที่ลดหวานอยู่ แต่อยากกินขนมอร่อยๆ ลองแวะมาหาทานที่ร้านหญ้าหวานนะคะ

ร้านขนมหญ้าหวานได้ทั้ง 6 สาขา
1. เซ็นทรัล ชิดลม
2. เซ็นทรัล อีสวิลล์
3. เซ็นทรัล เวสต์เกต
4. ดิ โอลด์สยาม
5. แฟชั่น ไอส์แลนด์
6. เดอะมอลล์ บางกะปิ

Line: @yawaan (มี @ ด้วยนะคะ)
เบอร์โทร: 08-9939-6666

 

 

10. meloliz.healthy

 

 

เป็นบราวนี่ถั่วดำ ที่แคลอรีต่ำ หวานน้อย อร่อยไร้แป้ง อุดมไปด้วยโปรตีนย่อยง่ายจากถั่วดำและถั่วเหลือง ให้ความหวานด้วยหญ้าหวาน กล้วย ซึ่งเป็นแหล่งของน้ำตาลธรรมชาติ หวานอร่อยไม่ต้องกลัวอ้วน แถมอิ่มนานกินชิ้นเดียวอยู่ค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่: ร้าน Meloliz สาขา พระราม 9 ซอย 43, The Emporium ชั้น 4, Central Bangna ชั้น B1, Central Eastville ชั้น 1

 


11. เฉาก๊วย หญ้าหวาน

 


(ราคา 39 บาท)

 

'เฉาก๊วยหญ้าหวาน นุ่มหนึบ ไม่มีน้ำตาล และหวานน้อยยยมาก หอมกลิ่นใบเตย ใช้น้ำตาลหญ้าหวาน ทดแทนน้ำตาลทราย ถ้วยนี้ 35 แคล ไม่ใส่น้ำตาล, ไม่ใส่สี, ไม่ใส่สารกันบูด, ไม่มีเจลาตินจากกระดูกสัตว์

หาซื้อได้ที่ร้านสุขภาพทั่ว กทม.*
สอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่: Line: @waanbrand (มี @ ด้วยนะคะ)

 

 

12. คุกกี้ 18Kcalbake

 

 

คุกกี้แคลอรี่ต่ำ ชิ้นละ18.7kcal กินเพลินแบบไม่รู้สึกผิด เป็นคุกกี้ธัญพืช มีไฟเบอร์สูง มีส่วนผสมของหญ้าหวาน เคี้ยวเพลิน พกพาสะดวก มึให้เลือก 9 รสชาติ มีติดบ้านไว้บอกเลยว่าเริ่ดค่ะ

สอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ Line : MUKNLL

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 12 ผลิตภัณฑ์จากหญ้าหวานที่เฟียร์ซนำมาฝาก มีทั้งน้ำ นม ขนม แถมหาซื้อง่าย ใครที่กำลังคุมน้ำตาลอยู่อย่าลืมไปหาทานกันดูนะคะ

 


Tags : Lifestyle หญ้าหวาน ผลิตภัณฑ์จากหญ้าหวาน น้ำจากหญ้าหวาน หญ้าหวานคืออะไร ขนมจากหญ้าหวาน หญ้าหวานดีไหม คุกกี้ 18Kcalbake เฉาก๊วย หญ้าหวาน ร้านขนมหญ้าหวาน

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 Activewear แบรนด์ไทยที่กำลังมาแรงสุดๆ ใส่ออกกำลังกายก็ได้ สวยแบบสตรีทสไตล์ก็โดน!

งบน้อยนิดก็ฟิตหุ่นเซี๊ยะได้…มาออกกำลังด้วยอุปกรณ์สุดประหยัดกันเถอะ!

6 แอปพลิเคชันเด็ดที่จะทำให้สาวๆลดไขมันได้สำเร็จ!

6 โปรแกรมปั้นหุ่นเซี๊ยะรับซัมเมอร์ เป๊ะได้ไม่ต้องจ่ายเยอะ

10 ขนมกินเล่นแคลอรี่ต่ำ หวาน มัน กรอบชอบทุกคน!!

ADVERTISEMENT
Top