Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

ส่องคอลเลคชั่นแซ่บ TOD’S SPRING-SUMMER 2019 เด็ดเว่อร์เบอร์ไหนต้องดู!!

Written by SaiCosTan
Created: Jan 28, 2019 15:35 pm | Published date: Feb 03, 2019 05:23 am

เฟียร์ซพาส่องคอลเลคชั่นแซ่บ TOD’S SPRING-SUMMER 2019 กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้ามาครบ เด็ดเว่อร์เบอร์ไหนต้องดู!!

Fashion News Tod's คอลเลคชั่น Tod's


Photo Credits:

มาแล้วค่าา คอลเลคชั่นสปริง - ซัมเมอร์ (Spring-Summer) 2019 จาก Tod's ด้วยเครื่องหนังอันหรูหราเหนือระดับที่ผ่านการทดลองอันพิถีพิถีนเพื่อสะท้อนถึงความสวยงามและความเป็นเลิศตามแบบฉบับอิตาเลียนขนานแท้ ทั้งยังโดดเด่นด้วยสไตล์อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกโอกาสเพื่อคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยแต่ยังไม่ละทิ้งกลิ่นอายของความสนุกสนาน อีกทั้งวัสดุหนังทุกชิ้นยังผ่านการถักทออย่างประณีตโดยช่างฝีมือมากความสามารถเพื่อความคล่องตัวมากกว่าที่เคย จะแซ่บแค่ไหน ไปดูค่ะ

 

 

 

ไฮไลท์สำคัญประจำฤดูกาลนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คงจะเป็นการรวมโชว์คอลเลคชั่นของทั้งผู้หญิงและผู้ชายไว้ด้วยเป็นครั้งแรกของทอดส์ (Tod’s) ทำให้โชว์นี้มีความแปลกใหม่และคราคร่ำไปด้วยไอเท็มที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น เสื้อเทร้นท์ชนิดเบา (Xtra Light Trench), กางเกงหนังลูกแกะ (Nappa leather) และหนังกลับ (Suede) ที่มีความพริ้วไหวและโดดเด่นเฉกเช่นกับเดียวเฉดสีของไอเท็มเหล่านี้ นอกจากนี้ยังมีกางเกงขายาวทูโทนลายทางด้านข้าง (Two-tone side stripes) ที่เรียกได้ว่าเป็น Sartorial streetstyle หรือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคลาสสิกและสตรีทสไตล์นั่นเอง

 

 

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ดาวเด่นของฤดูกาลนี้ที่นับเป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกตามแบบฉบับของทอดส์ (Tod’s) และนวัตกรรมสุดล้ำก็คือแจ็คเก็ต (Jacket), บอมเบอร์แจ็คเก็ต (Bomber jacket) และเทร้นช์โค๊ท (Trench coat) ที่ทางแบรนด์ได้หยิบนำเอา ดีเทลกระดุมสองแถว (Double-breasted jacket) และการตัดเย็บแบบลวดอก (Saddle stitching) ด้วยด้ายแว็กซ์ (Waxed thread) อย่างละเมียดละไมเช่นเดียวกับการตัดเย็บอานม้ามาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ พร้อมด้วยลูกเล่นของการตัดเย็บโชว์บนด้านบนของผ้าตามแนวตะเข็บ (Topstitching) ที่มาเสริมความโดดเด่นของเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี สำหรับฤดูกาลนี้เครื่องหนังที่ปรากฏได้สะท้อนถึงงานฝีมือชั้นสูงออกมาได้อย่างไร้ที่ติผ่านการแปรเปลี่ยนพู่อันสวยงามไปสู่แอคเซสเซอรี่ขนนกสุดเก๋ที่ประดับประดาอยู่บนกูตูร์ เทร้นช์ (Couture trench), รองเท้ามอคคาซิน (Moccasins), รองเท้าลำลอง (Sandals) และรองเท้ากอมมิโน (Gommino) ซิกเนเจอร์สุดคลาสสิกของทอดส์ (Tod’s)

 

 

 

รองเท้า

 

สำหรับรองเท้าในฤดูกาลสปริง-ซัมเมอร์ (Spring-Summer) 2019 นี้ได้สะท้อนความเป็นผู้หญิงผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจพร้อมโปรยเสน่ห์ออกมาในทุกย่างก้าว งานฝีมือในการสร้างสรรค์พู่อันประณีตได้ปรับเปลี่ยนไปสู่ดีเทลขนนกอันสวยงามที่ถ่ายทอดความรู้สึกโรแมนติกให้แก่รองเท้าตระกูลกอมมิโน (Gommino), รองเท้ามอคคาซิน (Moccasins) และรองเท้าลำลอง (Sandals) โดยสำหรับรองเท้าลำลองนี้ยังมีลูกเล่นแพรวพราวในประดับประดาขนนกที่บริเวณข้อเท้าอีกด้วย รายละเอียดที่น่าสนใจสำหรับรองเท้าในฤดูกาลนี้คือการตัดเย็บที่ประณีตและการประดับประดาที่สวยงามลงตัวผสานเข้ากับพู่ขนนกอันโดดเด่นซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความหรูหราให้แก่รองเท้ามอคคาซินพื้นสาน (Rope-soled Moccasin) และรองเท้ากอมมิโน (Gommino) ได้เป็นอย่างดี

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีดีเทลใหม่ล่าสุดสำหรับร้องเท้ากอมมิโน (Gommino) นั่นก็คือการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันซ้อนกันไปมาจนปรากฏเป็นหัวใจ 4 ดวงซ้อนกัน ในขณะเดียวกันรองเท้า Double T ที่มาในรูปแบบหนังทูโทน (Two-tone leather) ยังนับเป็นสัญลักษณ์แห่งความสวยงามอันไร้กาลเวลาแห่งรองเท้าลำลอง (Sandals) ด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

กระเป๋า

กระเป๋าบัคเก็ตแบ็ค (Bucket bag)

กระเป๋าบัคเก็ตแบ็ค (Bucket bag) กลับมาพร้อมดีเทล Double T สุดเก๋และเทคนิคการผลิตเช่นเดียวกับการผลิตอานม้าอันทันสมัย พิเศษสุดด้วยตัวกระเป๋าที่ให้สัมผัสที่นิ่มสบายชวนให้หลงใหลทุกครั้งนับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สะท้อนความหรูหราที่จับต้องได้

 

 

 

 

กระเป๋า D-Bag

กระเป๋าไอคอนิกอย่างดีแบ็ค (D bag) กลับมาเฉิดฉายอีกครั้งผ่านแนวคิดที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นซึ่งสะท้อนออกมาในรูปแบบของวัสดุหนังและเฉดสีที่แปลกใหม่และสะดุดตาเพื่อตอบโจทย์ของการใช้งานในยุคปัจจุบัน กล่าวได้ว่ากระเป๋าในฤดูกลาลนี้มีแนวคิดหลักที่จะหยิบยกนำการเคลื่อนไหวในมิติใหม่และทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิมมาผสมผสานให้เข้ากับสไตล์อันน่าประทับใจตามแบบฉบับดั้งเดิมของทอดส์ (Tod’s)

 

 

 

สำหรับคอลเลคชั่นนี้นับเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นผู้ชาย (Masculine) และความเป็นผู้หญิง (Feminine) ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเป็นสากลตามสไตล์อิตาเลียนอย่างแท้จริง พบกับคอลเลคชั่นสปริง-ซัมเมอร์ (Spring-Summer) 2019 ของทอดส์ (Tod’s) ได้แล้ววันนี้ ณ ทอดส์ (Tod’s) สาขาเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร 02-251-9208

 

 


Tags : Fashion News Tod's คอลเลคชั่น Tod's

บทความที่คุณอาจสนใจ

มาแรงแซงทุกใบ!! "Gate Bag" กระเป๋าใบล่าสุดจาก Loewe แมทช์กับลุคไหนก็ปัง!!

MLB เปิดตัวหมวกแก๊ปรุ่น Thailand Limited Edition สวยแซ่บ สไตล์ไทยๆ

แซ่บ!! Versace Tribute X กระเป๋าคอลเลคชั่นประจำ Resort 2019

ส่องเซเลบร่วมงาน 76th Annual Golden Globe Awards ในชุดสุดหรูจาก Atelier Versace

สดใสรับปีใหม่กับ Uniqlo 2019 Chinese New Year Collection งานนี้ต้องเหมา!!

ADVERTISEMENT
Top