Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

แลนด์ดิ้งถึงทองหล่อ!! DONKI Mall & Don Don Donki สาขาแรกในไทย พร้อมเปิดให้ช้อป 22 ก.พ.นี้!!

Written by SaiCosTan
Created: Feb 20, 2019 17:15 pm | Published date: Feb 21, 2019 02:28 am

เปิดสาขาแรกที่เมืองไทยแล้วค่าาา สำหรับห้าง DONKI Mall Thonglor และร้าน Discount Store ที่คนไทยมักแวะไปช้อปเมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอย่าง Don Don Donki โดยเริ่มให้บริการ 22 ก.พ.นี้

Lifestyle News don don donki DONKI Mall Thonglor DONKI Mall Thonglor เปิดแล้ว don don donki สาขาในไทย


Photo Credits:

เย้ๆๆๆ เปิดสาขาแรกที่เมืองไทยแล้วค่าาา สำหรับห้าง DONKI Mall Thonglor และร้าน Discount Store ที่คนไทยมักแวะไปช้อปเมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอย่าง Don Don Donki โดยเริ่มให้บริการ 22 ก.พ.นี้ ชูตามคอนเซ็ปต์ “Food, Fun, Culture & Amusement Mall” ศูนย์รวมร้านอาหาร ความสนุก วัฒนธรรมของญี่ปุ่น และความตื่นเต้นสนุกสนาน พร้อมเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง!! จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันค่ะ

 

 

ศูนย์การค้าดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ ซอย 10 หรือ เอกมัย ซอย 5 โดยมีมูลค่าการลงทุนรวม 700 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการกว่า 27,000 ตารางเมตร (3 ไร่) เป็นอาคารสูง 6 ชั้น แบ่งเป็นพื้นที่รีเทล 10,000 ตารางเมตร ชูคอนเซ็ปต์ “Food, Fun, Culture & Amusement Mall” ศูนย์รวมร้านอาหาร ความสนุก วัฒนธรรมของญี่ปุ่น และ ความตื่นเต้นสนุกสนาน ภายในศูนย์ฯ ประกอบไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม คาเฟ่ คาราโอเกะ และชั้น 5 ได้ทำเป็นสวนสนุก และ สปอร์ต เอนเตอร์เทนเมนท์ นำเข้าจากญี่ปุ่น

 

มีชั้นใต้ดินถึง 3 ชั้นที่สามารถรองรับที่จอดรถได้มากกว่า 300 คัน โดย ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ตั้งอยู่ในทำเลทองคือใจกลางสุขุมวิท ย่านทองหล่อ-เอกมัย ที่มีความได้เปรียบทางธุรกิจสูง เป็นหนึ่งในพื้นที่ศูนย์กลางเศรษฐกิจของกรุงเทพมหานคร มีชาวญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากมาย รวมถึงคนไทยและต่างชาติที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมของวัยรุ่น หนุ่มสาว

 

#ชั้น 1 และ 2 ร้าน Don Don Donki เปิด 24 ชั่วโมง!!

 

 

“ดอง ดอง ดองกิ” (DON DON DONKI) ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าดองกิ มอลล์ ทองหล่อ รวม 2 ชั้น ได้แก่ ชั้น 1 และ 2 นับเป็นร้าน ดอง ดอง ดองกิ สาขาแรกในประเทศไทย โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่ 2 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดต่อจากประเทศสิงคโปร์ที่เปิดเมื่อปี พ.ศ. 2560

 

 

 

 

จุดเด่นของร้านดอง ดอง ดองกิ คือจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใช้ในชีวิตประจำวัน ผลิตภัณฑ์อาหารสดและแปรรูป ขนม เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน นาฬิกา สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สันทนาการ เป็นต้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ที่สุดของความสะดวกสบายและร้านดิสเคาน์สโตร์” บางสาขาในประเทศญี่ปุ่นเปิดให้บริการตลอดคืน รวมถึงสาขาในเมืองไทย นอกจากนี้ ยังมีความโดดเด่นทางด้านสินค้าราคาถูกและมีความหลากหลาย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะระยะหลังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยอีกด้วย

 

 

 

 

 

#ชั้น 3 และ 4 ร้านอาหาร และร้านค้าสัญชาติญี่ปุ่น

บริเวณชั้น 3 และชั้น 4 เป็นพื้นที่บริการร้านอาหาร จำนวน 20 ร้าน อาทิ เซน, นากิยะ, เทปเปน, ซางามิ เป็นต้น ขณะที่ร้านคาเฟ่และร้านอาหารที่เปิดสาขาแรกในประเทศไทย อาทิ ร้านนานะ กรีนที คาเฟ่, มิทซูโมโตะ คอฟฟี่, มา เมซง ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าสัญชาติญี่ปุ่นให้บริการ อาทิ ร้านซูรูฮะ, ร้านแว่นตาโอนเดส์ และ “ร้านคาราโอเกะ มาเนกิเนโกะ” (Karaoke Manekineko) แฟมิลี่คาราโอเกะอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ตั้งอยู่บนชั้น 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

#ชั้น 5 โซนเอนเตอร์เทนเมนท์ และสวนสนุกคาแรคเตอร์ “Hello Kitty Go Around Thailand”

 

บริเวณชั้น 5 โซนเอนเตอร์เทนเมนท์ ประกอบด้วย ร้านเกมส์ และร้านอุปกรณ์กีฬา  “ดี-สปอร์ตส์ สเตเดียม” (D-Sports Stadium) ที่บริหารโดย เจซีอี-ทีโอเอ นอกจากนี้ ยังมีสวนสนุกคาแรคเตอร์ “Hello Kitty Go Around Thailand” งานเทศกาลคาร์นิวัลครั้งใหญ่จาก ซานริโอ สนุกกับม้าหมุน, ชิงช้าสวรรค์, รวบรวมบูธเกมส์สนุกๆ, ร้านขายของที่ระลึก, ร้านอาหาร, ชานมไข่มุกสูตรพิเศษ และมุมถ่ายภาพสุดน่ารักที่รวบรวมตัวละครจาก เฮลโล คิตตี้ ไว้มากมาย

 

 

 

 

งานนี้เรียกได้ว่าไม่ต้องบินไกลไปช้อปถึงญี่ปุ่นค่าา สำหรับใครที่อยากไปช้อปแล้วก็จัดไปรัวๆได้ที่ ศูนย์การค้าดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ ซอย 10 หรือ เอกมัย ซอย 5 เปิดบริการ 24 ชั่วโมงนะคะ


Tags : Lifestyle News don don donki DONKI Mall Thonglor DONKI Mall Thonglor เปิดแล้ว don don donki สาขาในไทย don don donki ไทย

บทความที่คุณอาจสนใจ

หอมให้สุดกับ Diptyque Valentine Collection ตัวแทนแห่งความรักประจำปี 2019

ต้อนรับยามเช้าด้วยผิวสมบูรณ์แบบด้วย Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream D

Lancôme L’Absolu Mademoiselle Shine ลิปบาล์มใหม่ที่พร้อมให้สาวๆ หลงรัก

Dior Les Parfums อาณาจักรน้ำหอมที่สาวกดิออร์ควรไปเยือน!

สวยจัดจนต้องเปย์! Chanel Spring Summer 2019 Makeup Collection

ADVERTISEMENT
Top