Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

HERMÈS เปิดตัวร้านใหม่แห่งแรกในภูเก็ต ณ CENTRAL PHUKET FLORESTA

Written by SaiCosTan
Created: Mar 20, 2019 16:09 pm | Published date: Mar 21, 2019 00:31 am

HERMÈS เปิดตัวร้านใหม่แห่งแรกในภูเก็ต ณ CENTRAL PHUKET FLORESTA เป็นครั้งแรกของ Hermès กับการขยายสาขาที่ตั้งอยู่นอกพื้นที่กรุงเทพฯ ภายในร้านจะเป็นอย่างไร มาดูกันค่ะ

Fashion News Hermes HERMÈS ช็อป HERMÈS HERMÈS อ่านว่า


Photo Credits:

Hermès เปิดตัวร้านใหม่แห่งแรกในจังหวัดภูเก็ตแล้วค่าาา โดยตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของการช้อปปิ้งสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ถือเป็นครั้งแรกของ Hermès กับการขยายสาขาที่ตั้งอยู่นอกพื้นที่กรุงเทพฯ จึงเป็นการตอกย้ำถึงการให้ความสำคัญและแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในศักยภาพของประเทศไทย ที่ Hermès ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้มาเยือนทั้งในประเทศ และต่างประเทศที่มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

 


 

 

ร้านแห่งใหม่ล่าสุดนี้งดงามด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมจากปารีส โดยบริษัท RDAI บนพื้นที่ 172 ตร.ม. ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าด้านหน้าของศูนย์การค้า ผลงานการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันตั้งแต่ภายนอกสู่ภายในร้าน เริ่มตั้งแต่ผลงานอันประณีตจากช่างฝีมือท้องถิ่น บรรจงวางเรียงร้อยฉากกั้นไม้ไผ่สาน ล้อไปกับแนวกระจกด้านนอกอาคาร เกิดเป็นความงดงามสบายตาภายในร้าน จากแสงที่ลอดผ่านแนวไม้ไผ่สานเข้ามา ในส่วนของหน้าร้านที่อยู่ด้านในตัวอาคาร ถูกตกแต่งด้วยโลหะเคลือบสีที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมจัดแสดงผ้าพันคอซิลค์อันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้ด้านหน้า และตู้โชว์ขนาดใหญ่เพื่อจัดแสดงคอลเลคชั่นต่างๆ

 

 

 

ทันทีที่แขกผู้มาเยือนก้าวเข้าสู่ร้านจะพบกับโลโก้ ex-libris อันเป็นเอกลักษณ์ของ Hermès และได้สัมผัสกับการตกแต่งที่อบอุ่นด้วยโคมไฟ Grecques Light ที่ออกแบบขึ้นเพื่อเป็นเอกลักษณ์ของร้าน Hermès ตั้งแต่ปี 1925 ภายในร้านตกแต่งด้วยพื้นและฉากกั้นที่ทำจากไม้ไผ่ซึ่งเป็นวัสดุพื้นถิ่น ผนังไม้เชอรี่วู้ดสีคอนยัคที่นุ่มนวลดูงดงามยิ่งขึ้นด้วยผ้าไหมและผ้าทอทรงคุณค่า ซึ่งเป็นการผสมผสานวัฒนธรรมของไทยเข้ากับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว พื้นที่จัดแสดงสินค้าใช้โทนสีสบายตา ราวกับหาดทรายต้องแสงแดดในช่วงเวลาต่างๆ สะท้อนถึงความเรียบง่ายและผ่อนคลายเฉกเช่นบรรยากาศของเมืองภูเก็ต

 

 

 

พื้นที่จัดแสดงสินค้าของร้านถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยส่วนจัดแสดงผ้าพันคอสำหรับสตรี ซึ่งตั้งอยู่ตรงทางเข้าร้าน เมื่อก้าวเข้ามาสู่โซนแรก ท่านจะได้พบกับพื้นโมเสค Faubourg อันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ชมผ้าพันคอซิลค์ เครื่องประดับจิวเวลรี่ น้ำหอม สินค้าตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ และสินค้าในกลุ่ม Equestrian ที่เกี่ยวข้องกับม้าอันเป็นต้นกำเนิดของ Hermès ในฝั่งตรงข้ามเป็นโซนสำหรับเครื่องหนัง มีพื้นที่กว้างขวางและเป็นส่วนตัว เชื้อเชิญให้แขกผู้มาเยือนได้ชมคอลเลคชั่นนาฬิกาและจิวเวลรี่ รวมทั้งเครื่องแต่งกายของบุรุษและสตรี โดยพรมสีทรายขนาดใหญ่ที่ปูลาดไว้ นำพาท่านเข้าไปยังส่วนจัดแสดงคอลเลคชั่น รองเท้า ซึ่งในโซนนี้ได้รับการตกแต่งให้ดูอบอุ่นและสะดุดตาด้วยโคมไฟไม้ไผ่ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเฉพาะสำหรับ Hermès สาขาภูเก็ต

 

 

สำหรับใครที่อยู่จังหวัดภูเก็ต หรือจังหวัดพื้นที่ใกล้เคียง อย่าลืมแวะไปช้อปกันนะคะ

 


Tags : Fashion News Hermes HERMÈS ช็อป HERMÈS HERMÈS อ่านว่า CENTRAL PHUKET FLORESTA Hermes CENTRAL PHUKET FLORESTA HERMÈS ช็อปมีที่ไหนบ้าง

บทความที่คุณอาจสนใจ

เก๋มากเวอร์...กระเป๋า AIGNER รุ่นฮิตล่าสุดจากคอลเลคชั่น Spring/Summer 2019

5 เรื่องที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ 'Kendall Jenner' แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Longchamp

ซัมเมอร์นี้ต้องมี!! แว่นกันแดดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก V EYEWEAR

SHISEIDO x SIRIVANNAVARI Princess Hanayaka Collection สวยเลอค่าดุจเจ้าหญิง

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเผยโฉมคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI

ADVERTISEMENT
Top