Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

รวมร้าน Sleep Salon สระนวดฟินสบายหลับได้ไม่รู้ตัว [พร้อมราคา]

Written by KhunPLENG
Created: May 15, 2019 11:09 am | Published date: May 21, 2019 12:46 pm

ใครที่ไม่ชอบการถูกเกาหัวแรงๆเวลาไปร้านสระผมยกมือขึ้น!! เฟียร์ซนี่ยกมือรัวๆเลยค่ะ คือเจ็บมาก คือไม่ชอบเลย รู้สึกเหมือนหัวฉันจะพังแล้วจ้า แล้วจะดีกว่าไหมถ้าได้ร้านนวดไปสระไปนอนฟินสบาย โอ๊ย!คิดแล้วก็ฟิน แต่บอกเลยว่าหายยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทรอีก

Lifestyle รวมร้านนวดหัว ร้านที่นวดดีนวดฟิน นวดคลายเมื่อย ร้านนวดสปา


47636 0 0

Photo Credits:

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เคยไหมค่ะอยากไปนอนสระผมสบายๆนวดๆคลึงๆ แต่! ช่างสระผมมือหนักมากกกก (ลากเสียงยาว) คือเจ็บค่ะซิส จุดนี้ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ ว่าเล็บน่ากลัวเท่าไร เฮ้อออ! วันนี้เฟียร์ซจะไม่ทน จึงได้ทำการรวมร้าน Sleep Salon สระนวดฟินสบายหลับได้ไม่รู้ตัวมาบอกต่อกันค่ะ จะมีร้านไหนใกล้บ้านบ้างไปดูค่ะ

 

#1. Zik Zleep Zalon - The First Sleep Salon

 

Sleep salon ในตำนาน ถือเป็นร้านสระนวดฟินที่แรกในประเทศไทย ที่ความสวยความงามมากพร้อมกับความผ่อนคลาย การนำเอาศาสตร์การนวดสปาระดับ 6 ดาว คลึงเคล้า แขน คอ บ่า ไหล่ มาผสมผสานกับการสระบำรุงเส้นผม ใช้หินร้อนในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด คือดี เรียกว่าได้สระไปด้วยนวดไปด้วยฟินๆ เพื่อนๆจะได้รับความสบายผ่อนคลายแบบขั้นสุด ชอบหนักเบาสั่งได้ตามที่ใจอยาก

 

Photo credit : facebook.com/zikzleepzalon

 

Photo credit : facebook.com/zikzleepzalon

 

Photo credit : facebook.com/zikzleepzalon

 

Photo credit : facebook.com/zikzleepzalon

 

โปรแกรมมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ

1. Sik Signature Shampoo - คือการเอาศาสตร์สปาชั้นสูงกับการสระไดร์ผมมาผสมผสานกัน นอนสระนวดๆฟินๆ ใช้เวลาในการทำ 1ชั่วโมง 30 นาที ราคา 1000 บาท

2. Detoxfy & Repair Treatment - เป็น Organic Treatment ที่ใช้โคลนพันปีผสมกับน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ควบคู่กับการอบโอโฟน ทำแล้วสบายหัวแถมผมสุขภาพดี ใช้เวลาในการทำ 2 ชั่วโมง เพลินๆ ราคา 2000 บาท

3. Scrub Plus - เป็นโปรแกรมที่ใช้ข้าวหอมนิลผสมกับเกรปซีดออย สครับหนังศีรษะของเราให้สะอาด ขจัดของเสียและเดดเซลล์ต่างๆออกไป เหมาะกับใครที่มีปัญหาผมร่วงโปรแกรมนี้ก็ช่วยได้ ใช้เวลาในการทำ 2 ชั่วโมง ราคา 2500 บาท

4. Shirodhara Plus - เป็นการใช้นมสดอุ่นๆราดลงไปบนศีรษะของเรา ซึ่งนมสดจะมีเคราตินที่ช่วยให้ผมของเราสวยนุ่มและเงางาม นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากดอกอัญชัน และน้ำมันดอกกุหลาบบัลแกเรีย ที่ช่วยให้รากผมของเราแข็งแรง และงอกน้อยลงค่ะ โอ๊ยคือฟินขั้นสุด โปรแกรมนี้ใช้เวลาในการทำ 2 ชั่วโมง ราคา 3000 บาทค่ะ

 

เบอร์โทรศัพท์ : 098 614 9997

Facebook : facebook.com/zikzleepzalon

พิกัด : พหลโยธินซอย 5 หรือ ซอยราชครู

Maps : https://goo.gl/maps/FXoCczojEYcLJTFX6

 

 

#2. Sleep Salon & Nail

 

Sleep salon & Nail ร้านสีชมพูฟรุ๊งฟริ๊ง พนักงานทั้งร้านใส่ชุดนอนด้วยจ้า บิ๊วเก่งงงง แค่เห็นก็อยากจะหลับแล้วค่ะเพื่อนๆ บอกเลยว่าวิธีแก้ง่วงที่ดีที่สุดคือการนอนค่ะ แล้วมันจะดีมากเว่อร์ถ้าการนอนของเรานั้นตื่นขึ้นมาแล้วสวยเลย สามารถสะบัดต่อไม่รอแล้วนะได้เลย 555 ซึ่งจุดนี้ทางร้านเขาก็มีโปรแกรมให้เลือกมากมายหลายโปรแกรม แต่ละโปรแกรมนี่ฟินๆทั้งนั้นเลยค่ะ 

 

Photo credit : sleepsalon

 

Photo credit : sleepsalon

 

Photo credit : sleepsalon

 

Photo credit : sleepsalon

 

โปรแกรมมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ

1. Take a NAP - เป็นการนวดบำรุงผมเทคนิคพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยแชมพูสปาออแกนิคกลิ่นหอมอโรม่า ช่วยให้เพื่อนๆรู้สึกผ่อนคลายไปกับการนวดคอ บ่า ไหล่ ของทางร้าน ซึ่งใช้เวลา 1 ชั่วโมง 15 นาทีราคา 650 บาท

2. Good Sleep - โปรแกรมนี้มีให้เลือก 2 สูตรนะคะ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ราคา 1800 บาท

สูตรที่ 1 - Hair Soda Spa Foam เป็นโปรแกรมดูแลหนังศีรษะ ช่วยเรื่องการขจัดไขมันอุดตันและสิ่งสกปรกต่างๆที่สะสมบนหนังศีรษะ ซึ่งทำให้หนังศีรษะของเรามีกลิ่นและเป็นรังแคนะคะ แถมยังช่วยเรื่องลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมด้วย และยังไม่ลืมที่จะนวดคลึงเคล้าให้เราสบาย

สูตรที่ 2 - Detox Treatment with Collagen เป็นการทำความสะอาดเส้นผมสูตรลับเฉพาะของ Sleep Salon พร้อมนวดคอ บ่า ไหล่ฟินๆ ตื่นมาแล้วผมนุ่มเด้งลื่นสลวยสวยเก๋ ลืมไปเลยว่าเคยผมแห้ง

3. Sweet Dream - Extra Damaged Hi Speed Repair & Detoxy Spa with Serum ใครที่ผมแห้งไม่ไหวแล้ว ต้องการการบำรุงเส้นผมให้กลับมาเงางามแบบเร่งด่วน ทางร้านก็มีโปรแกรมดีท็อกซ์ลงเซรั่มบำรุงผม เปิดปิดเส้นผมด้วยเครื่องนาโนมิส พร้อมกับการนวดคลึงๆหลับๆ ใช้เวลาทั้งหมด 1 ชั่วโมง 30 นาที ราคา 2500 บาท

4. Extra Sleep X Keratin - เป็นการลงเคราติน 4 Step  พร้อม Spa Grecovery Serum ซึ่งเป็นการบำรุงเข้มข้น ที่จะแทรกซึมเข้าสู่ผมของเรา ทำให้ผมของเราเหยียดตรงสวยมีน้้ำหนัก งีบหลับไปกับการนวดศีรษะ คอ บ่า ไหล่ ตื่นขึ้นมาผมตรงสะบัดต่อสวยๆได้อีก เริ่ดๆ ใช้เวลาในการทำ 2 ชั่วโมง ราคา 3500 บาท

 

เบอร์โทรศัพท์ : 080 948 8206

Facebook : facebook.com/sleepsalon

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย9

Maps : https://her.is/2VJAEfK

 

 

#3. NAP Sleep Salons

 

อีกร้านที่ฟินจัดปลัดบอก ต้อง NAP Sleep Salons ที่ให้บริการสระนวดฟินตามแบบฉบับลับเฉพาะของทางร้านแล้ว เขายังใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Organic แท้ 100% ช่วยให้หนังศีรษะของเพื่อนๆสุขภาพดี และก่อนที่เพื่อนๆจะเข้าไปงีบหลับพักผ่อนนั้น ทางร้านก็จะมีพนักงานเข้ามาพูดคุยถึงความต้องการของเราก่อนว่าชอบนวดหนักกลางเบาอย่างไร ต้องการอะไรเพิ่มเติมไหม เช่น ต้องการผ้าปิดตาไหม หรือต้องผ้ารองคอเพิ่มไหม คือดีนะคะ ใส่ใจรายละเอียดมากเว่อร์ แถมมีให้เลือกถึง 2 สาขาด้วย

 

Photo credit : Napsleepsalons

 

Photo credit : Napsleepsalons

 

Photo credit : Napsleepsalons

 

Photo credit : Napsleepsalons

 

โปรแกรมมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ

1. Nap Signature head massage - เป็นการสระไดร์พิเศษ ที่บวกการนวดศีรษะ คอ บ่า ไหล่ เข้าไปด้วย ลดความเมื่อยล้าจากการทำงาน มานอนนวดศีรษะผ่อนคลาย ใช้เวลา 1ชั่วโมง ราคา 700 บาท  

2. Nap Mini Treatment - โปรแกรมนี้มีความพิเศษตรงที่เพิ่มทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้กับสาวๆที่มีปัญหาหนังศีรษะมัน หนังศีรษะแห้ง เป็นลงทรีทเม้นท์พร้อมการนวดผ่อนคลายฟินๆ สระๆคลึงๆหลับสลบไปกันเลยค่ะ โปรแกรมนี้ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ราคา 1500 บาท

3. Nap Exclusive Treatment - โปรแกรมนี้เป็นการดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะ นวดศีรษะด้วยน้ำมันอาร์กอนโมร็อกโก และแชมพูสูตรออร์แกนิกของทางร้านที่ทำจากมะกรูด พร้อมอบโอโซนวิตามินซี สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาเส้นผมแห้งเสียหนักมาก อันเกิดจากการดัด หรือทำสีต่างๆ ใช้เวลาในการทำ 2 ชั่วโมง ราคา 1800 บาท

 

เบอร์โทรศัพท์ : สาขาพระเก้า  095 248 9350 และ สาขาเอกมัย  062 635 6365

Facebook : สาขาพระเก้า facebook.com/Napsleepsalons

สาขาเอกมัย facebook.com/NapEkamai

พิกัด : NAP Sleep Salons มี 2 สาขานะคะ สาขาพระเก้า อยู่ที่ Siam Condominium ชั้น1

สาขาเอกมัย ตรง BTSเอกมัย ทางออก 1 ข้างร้าน Cafe Amazon

Maps : สาขาพระเก้า https://goo.gl/maps/Ny4BRM5uK6H2 สาขาเอกมัย https://her.is/2HiDwHf

 

 

#4. LUR Sleep Salon

 

เลิกงานปุ๊บขอทิ้งตัวที่ LUR Sleep Salon เลยได้ไหม ไม่ไหวแล้วอยากนวดมากเว่อร์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของที่นี่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ งาน Organic แท้ 100% ผสมผสานการนวดศีรษะแบบอินเดียที่ได้รับการรับรองว่าเป็นศาสตร์การนวดชั้นสูง เป็นการนวดศรีษะด้วยน้ำมันอุ่น บรรเทาอาการปวดหัว ลดไมเกรน และออฟฟิศซินโดรม กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยทำให้รากผมของเราแข็งแรงขึ้น สำหรับใครที่อยากจะมาสปาผมแถมได้นวดศีรษะชั้นสูงแบบนี้ ก็ต้องมาที่นี่เลย

 

Photo credit : wongnai

 

Photo credit : wongnai

 

Photo credit : wongnai

 

Photo credit : wongnai

 

ค่าบริการ

1 ชั่วโมง ราคา 700 บาท เท่านั้น

 

เบอร์โทรศัพท์ : 081 829 2685

Facebook : facebook.com/lursleepsalon

พิกัด : โครงการThe Master อยู่ระหว่างซอยอ่อนนุช 30-32

Maps : https://her.is/2VEP3tt

 

#5. Moga Aveda

 

เป็นความดีงามของการสระผมนวดฟินอีกหนึ่งร้าน คือเดอะเบสมากเว่อร์ เวลาไปสระผมที่ร้านนี้จะให้อารมณ์เหมือนไปทำสปานวดศีรษะ คอ บ่า ไหล่ คลึงๆวนๆ มันเริ่ดดด ถ้าเพื่อนๆอยากได้ฟลูเซอร์วิสแนะนำให้ไปร้านนี้เลย ที่นี่มีน้ำมันอโรม่ากลิ่นต่างๆให้เพื่อนๆเลือกด้วยนะคะ ทำผมไปด้วยนวดไปด้วยผ่อนคลายแบบสุดๆ ซึ่งเรื่องของกลิ่นต่างๆพวกนี้จะคลายความตึงเครียด ช่วยปรับสมดุลต่างๆ ทำให้เพื่อนๆรู้สึกรีแลกซ์มากขึ้นด้วย

 

Photo credit : mogahairsalon

 

Photo credit : mogahairsalon

 

Photo credit : mogahairsalon

 

Photo credit : mogahairsalon

 

ค่าบริการ

Blow Dry

- ผมสั้น 45 นาทีขึ้นไป 800 ราคา

- ผมยาว 45 นาทีขึ้นไป 900 ราคา

- ผมยาวมาก 45 นาทีขึ้นไป 1200 ราคา

 

Facebook : facebook.com/mogahairsalon

พิกัด : MOGA AVEDA Central Embassy ชั้น 4 เบอร์โทรศัพท์ 02-000-3738

MOGA AVEDA Iconsiam ชั้น 5 เบอร์โทรศัพท์ 02-2880699

MOGA AVEDA  Emquartier ชั้น4 Helix Quartier เบอร์โทรศัพท์ 02-0036190

 


 

 

#6. My Mystiq Hair Bar

 

ฟินมากแม่! พูดถึงร้านนวดฟิน ร้านนี้คือนวดดีมากเว่อร์ สระผมมือเบาสุด รู้สึกได้ถึงความสบายผ่อนคลายของหนังศีรษะ อีกหนึ่งความพิเศษของ My Mystiq คือ Hot Stone Therapy เป็นการนำศิลปะการนวดด้วยหินร้อนมาคลึงเคล้าสร้างความผ่อนคลายและคืนความสมดุลให้กับร่างกายฟินสุดๆไปเลยค่าา เพื่อนๆคนไหนที่ไม่ใช่สายเกา ไม่เน้นมือหนักขยี้แรง แนะนำให้มาร้านนี้จะแฮปปี้มากค่ะ 

 

Photo credit : TheMystiqHairBar

 

Photo credit : TheMystiqHairBar

 

Photo credit : TheMystiqHairBar

 

Photo credit : TheMystiqHairBar

 

ค่าบริการ

Blow Dry เริ่มต้นที่ 500 บาท

Treatment เริ่มต้นที่ 3000-5000 บาท (ลดได้อีกนะจ๊ะ)

 

เบอร์โทรศัพท์ : 065 146 5654

Facebook : facebook.com/TheMystiqHairBar

พิกัด : Degree Square

Maps : wego.here.com/directions/The-Mystiq-Hair-Bar

 

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ Sleep salon ที่เฟียร์ซนำมาฝากกันในวันนี้ คือดี คัดมาแล้ว ใครกำลังประสบปัญหาปวดหัว ปวดคอ ปวดไหล่ ปวดบ่า หรือเผชิญกับปัญหาออฟฟิศซินโดรม อยากจะพักผ่อนร่างกายหลับสบาย แถมทำเสร็จแล้วก็สวยด้วย ก็เป็นไปตำได้ตามพิกัดที่เฟียร์ซนำมาฝากกันในวันนี้นะคะ วันนี้ต้องลาไปก่อน แล้วเฟียร์ซจะมีอะไรมาอัพเดทอีกนั้น ต้องติดตามนะคะ

 


Tags : Lifestyle รวมร้านนวดหัว ร้านที่นวดดีนวดฟิน นวดคลายเมื่อย ร้านนวดสปา นวดกดจุดศีรษะ ร้านนวดสระผม ร้านนวดสระ รวมร้าน Sleep Salon สระนวดฟินสบายหลับได้ไม่รู้ตัว [พร้อมราคา] สระผม

บทความที่คุณอาจสนใจ

Face Plus by YAMANO ซาลอนนวดหน้าชั้นนำ ศาสตร์ความงามตามธรรมชาติจากญี่ปุ่น

7 ร้านนวดแผนไทยปิดดึก ออนเซ็น สปามาครบ!!

8 สปาหรูจากแบรนด์ดังระดับโลก ที่ชาตินี้ต้องไปโดนสักครั้ง!

10 เคล็ดลับทำให้ผมยาวเร็วได้ ไวเหมือนโกหก!

รวม 10 แชมพูสีม่วงสำหรับผมทำสี มีมาเพื่อฆ่าสีเหลืองในเส้นผมโดยเฉพาะ!

ADVERTISEMENT
Top