Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

10 ที่พักน้องหมานอนได้ฟินสบายทั้งคนทั้งหมา

Written by KhunPLENG
Created: Jun 14, 2019 08:35 am | Published date: Jun 18, 2019 10:31 am

ขอเอาใจคนรักน้องหมาด้วยการแนะนำที่พักดีๆพร้อมน้องหมาเข้าพักได้ด้วย งานนี้ถูกใจ Dog Lover ทุกคนแน่นอนค่ะ

Lifestyle Fierce ที่พักน้องหมานอนได้ 10 ที่พักน้องหมานอนได้ฟินสบายทั้งคนทั้งหมา บ้านพักติดทะเลสุนัขพักได้


Photo Credits:

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เมื่อมีวันหยุดได้เวลาไปเที่ยวทั้งที ใครๆก็อยากพาคนที่เรารักและสัตว์เลี้ยงแสนซนของเราไปเที่ยวด้วยจริงมั้ยคะ บ่อยครั้งที่เราจะเจอกับโรงแรมหรือที่พักที่เขาไม่อนุญาตให้นำน้องหมาเข้าพักได้ แต่ก็มีอีกหลายแห่งที่เรียกว่า Dog friendly Hotel เป็นมิตรกับน้องหมา แบบนี้ไปเที่ยวทั้งทีได้ฟินทั้งเจ้าของและน้องหมาอย่างแน่นอน วันนี้เฟียร์ซจึงขอรวบรวม 10 ที่พักน้องหมาพักได้เอาใจสาย Dog Lover จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันค่าาาา


 

#1. Dusit D2 เขาใหญ่

 

 

 

 

ที่นี่ต้องถูกใจ Dog Lover อย่างแน่นอน บอกเลยว่าพื้นที่กว้างขวางน้องหมาวิ่งเล่นได้แบบฟินๆ สนามหญ้าเขียวขจีรายล้อมไปด้วยภูเขาความสุขของน้องหมาเขาเลย นอกจากนั้นที่นี่ยังเตรียมภาชนะใส่อาหารและน้ำต่างๆไว้ให้น้องหมา มีที่นอนให้น้องหมาด้วยนะคะเริ่ดที่สุด บอกเลยว่าบางทีไม่มีให้นะจ๊ะ ส่วนจะมีอะไรถูกใจเจ้าของน้องหมาบ้างก็ต้องบอกเลยว่าที่นี่วิวดีมาก ห้องสะอาด อ่างอาบน้ำดี สระว่ายน้ำสวย ใครเป็นสาย Adventure ก็สามารถปีนผาจำลองได้นะคะ ที่นี่เขาก็มีให้บริการ หรือจะไปให้อาหารอัลปาก้าก็ได้นะคะ

 

Photo credit : dusitd2ky

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคา 1500/1ตัว/1คืน (น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม)

ราคา 1,800 บาท/1ตัว/1 คืน (น้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม)

พิกัด : 678 หมู่ 18, ต.หมูสี, อ.ปากช่อง เขาใหญ่ นครราชสีมา

เบอร์โทรศัพท์ : 044 003 000

Facebook : facebook.com/dusitd2ky


 

#2. Wora Wana หัวหิน

 

 

 

 

เป็นมิตรต่อน้องมาของเราอย่างแน่นอน ที่นี่ถือเป็น Dog friendly Hotel มีโซนให้น้องหมาโดยเฉพาะ มีเพ็ทช็อปให้เราได้ช้อปปิ้ง ข้าวของต่างๆขาดเหลืออะไรที่นี่มีให้พร้อม มีที่นอนให้น้องหมาด้วย แถมยังมีสระว่ายน้ำให้น้องหมาของเราด้วย และถ้าหากพักที่นี่น้องหมาของคุณจะได้เล่นน้ำฟรีกันไปเลย ว่ายน้ำเสร็จก็มี Pet Grooming Service ด้วยนะคะ คือดี Dog Lover ต้องชอบที่นี่อย่างแน่นอน

 

Photo credit : WoraWanaHuaHin

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคา 600/1ตัว/1คืน (น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม)

ราคา 800 บาท/1ตัว/1 คืน (น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม) 20 กิโลขึ้นไป ตัวละ 1,000 บาท

พิกัด : 9/1 เพชรเกษม เขาตะเกียบ หัวหิน/ชะอำ ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032 523 899

Facebook : facebook.com/WoraWanaHuaHin
 

#3. X2 กุยบุรี

 

 

 

 

ที่นี่คือดีมากเว่อร์พูดเลย นอกจากจะวิวดีที่พักสวย ติดทะเลให้น้องหมาเล่นน้ำฟินๆแล้ว เขายังมีข้าวของเครื่องใช้ต่างๆเตรียมไว้ในน้องหมามากมาย ทั้งผ้าขนหนู ของเล่น ขนมต่างๆ ภาชนะใส่อาหารและน้ำคือพร้อมมาก ที่เด็ดไปกว่านั้นคือมีบริการเสิร์ฟเมนูอาหารให้น้องหมาด้วย เริ่ดป่ะล่ะ!! และไม่ใช่เมนูไก่กานะคะ เมนูดีๆทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนตุ๋นเสิร์ฟพร้อมข้าวโอ๊ตและผัก หมูสับนึ่งกะหล่ำปลี และอีกมากมายหลายเมนูที่น้องหมาพลาดไม่ได้ ถือว่าเป็นสวรรค์ของน้องหมาและชาว Dog Lover อย่างแน่นอน  

 

Photo credit : x2kuiburiresort

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคา 1,000 บาท/1ตัว/1 คืน

พิกัด : หมู่ 13 อ.เมือง กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032 510 466

Facebook : facebook.com/x2kuiburiresort

 

 

#4. Captain Hook Resort เกาะกูด

 

 

 

 

เกาะกูดมันกู๊ดมากก!! ใครอยากพาน้องหมาไปเที่ยวน้ำทะเลใสๆ หาดทรายสวยๆ ชอบความสงบส่วนตัวต้องที่นี่เลยนะคะ นอกจากน้องหมาจะฟินแล้วบอกเลยว่าเจ้าของน้องหมาจะฟินยิ่งกว่าเพราะวิวสวยๆ อาหารและบาร์เครื่องดื่มพร้อมมากบอกเลย เพื่อนๆสามารถนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆ ออกดำน้ำตื้น หรือจะพาน้องหมาพายเรือแคนนูเก๋ๆก็ดีงาม ที่นี่เป็นมิตรกับน้องหมาแน่นอนค่ะ น่าพาเจ้าตูบมาโดนสุดๆ  

 

Photo credit : CaptainHookResort

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคา 500/1ตัว/1คืน (สุนัขพันธุ์เล็ก)

ราคา 1,000 บาท/1ตัว/1 คืน (สุนัขพันธุ์ใหญ่)

พิกัด : 15-9 หมู่ 4 แหลมโป่งหลักอวน เกาะกูด ตราด

เบอร์โทรศัพท์ : 02 966 1800 - 2

Facebook : facebook.com/CaptainHookResort

 

 

#5. Samui Caravans Beach Camp เกาะสมุย

 

 

 

 

ขอแหวกแนวไปนอนพักแบบคาราวานบีชกันบ้าง บอกเลยว่าที่นี่ที่พักสวยมากกกก ให้ฟิวเหมือนพาน้องหมามาแคมป์ปิ้ง แถมยังมีมุมถ่ายภาพเก๋ๆชิคๆอีกเพียบ ใครอยากจะจับน้องหมามาถ่ายภาพแนวฮิปเตอร์แนะนำให้มาที่นี่เลย..มันดีย์ ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เตียงเสริมสำหรับน้องหมา คือครบมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบากเลยนะคะ หรือถ้าใครจะพาน้องหมาขึ้นเรือคายักชมวิวทะเล ที่นี่เขาก็มีบริการเรือคายักฟรี แถมราคาที่พักก็เป็นกันเองน่ารักมากๆ

 

Photo credit : samuicaravans

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคาหลังละ 2,600 บาท/1คืน รวมอาหารเช้า รวมน้องหมาเข้าพักแล้วค่ะ เริ่ด!!

พิกัด : 35/2 84140 หาดแหลมสอ นาม่วง เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 082 483 0947

Facebook : facebook.com/samuicaravans


 

 

#6. Ace of Hua Hin Resort หัวหิน

 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เป็นมิตรกับน้องหมา พร้อมให้บริการคนและสุนัขเท่าเทียมกันเลย เมื่อมาถึงน้องหมาของเราจะได้รับ Welcome drink และอาหารว่างเหมือนเราเลยนะคะ ที่นอนก็มีบริการให้ ภาชนะใส่อาหารใส่น้ำต่างๆเขาเตรียมให้เราหมดแล้ว แบบนี้คนรักน้องหมาไม่ต้องเหนื่อยเลย แค่เก็บเสื้อผ้ามาแต่ตัวยังได้เลย แล้วนอกจากนั้นที่นี่ยังมีบริเวณให้น้องหมาได้วิ่งเล่น มีถุงเก็บอึเตรียมไว้ให้เราเรียบร้อย เนื่องจากบริเวณของรีสอร์ทกว้างใหญ่ไพศาลมากที่นี่เขาก็มีรถรับส่งทั้งคนและน้องหมา จะไปทานอาหารหรือวิ่งเล่นริมชายหาดก็สะดวกสบายมากๆ เจอแบบนี้เยี่ยมไปเลย

 

Photo credit : aceofhuahinresort

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคา 750 บาท/1ตัว/1คืน (น้ำหนักไม่เกิน 12 กิโลกรัม)

พิกัด : 1392 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน, หัวหิน-ชะอำ เพชรบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 032 421 777

Facebook : facebook.com/aceofhuahinresort

 


 

#7. Pawtel Dog Hotel Club เชียงใหม่

 

 

 

 

โรมแรมน่ารักๆที่สามารถพาน้องหมามาเที่ยวก็ได้มาพักผ่อนก็ดี แค่ชื่อที่พักก็รู้แล้วว่าเป็นมิตรกับน้องหมาอย่างแน่นอน ที่นี่ถือว่าเป็นคลับน้อยๆของน้องหมาและเหล่า Dog Lover ที่อยากมีกิจกรรมทำร่วมกันในวันหยุด สำหรับใครที่อยากพาน้องหมามาเปิดหูเปิดตาเข้าสังคมแบบเจ้าตูบสี่ขาก็สามารถพามาได้เลยนะคะ สิ่งอำนวยความสะดวกเรียกว่าครบครันมากๆ เพื่อนๆจะได้ฟินกับเตียงนุ่มๆเตรียมให้ทั้งคนและน้องหมา แดดร่มลมตกหน่อยก็สามารถพาน้องหมาลงไปว่ายน้ำในสระว่ายน้ำได้ มีบริเวณสนามหญ้าให้น้องหมาวิ่งเล่นโดยเฉพาะ ใครอยากจะหามุมสบายๆนั่งจิบกาแฟแถมเอาน้องหมาตัวจิ๋วเข้าไปนั่งเล่นด้วยก็ยังได้เลย หรือจะมาฮันนีมูนอยู่กันแบบสองต่อสองก็สามารถฝากน้องหมาไว้กับโรงแรมได้นะคะ เขามีบริการ Barn ห้องพักน้องหมาพร้อมติดกล้องวงจรปิดให้เราดูสุนัขของเราได้แบบเรียลไทม์เลยค่ะ

 

Photo credit : pawtelchiangmai

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคาห้องละ 2,300 บาท สามารถพาน้องหมาเข้าพักได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม ถ้าเกินก็ฝากไว้ที่ Barn ได้ค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท

พิกัด : 341หมู่2 ห้วยทราย แม่ริม เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 053 044 565

Facebook : facebook.com/pawtelchiangmai

 

 

#8. 8 Villas หัวหิน

 

 

 

 

ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นเที่ยวสไตล์ครอบครัวกันบ้าง ที่นี่เป็นรีสอร์ทสไตล์ Pool Acces 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับกรุ๊ปครอบครัว รองรับสูงสุด 24 คน ใครมาเยอะๆแล้วต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็เหมาะสำหรับทริปที่คุณวางแผนไว้อย่างแน่นอน ตื่นเช้ามาเปิดประตูโดดน้ำได้เลย ที่นี่ออกแบบให้สระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางแล้วรอบรอบด้วยห้องนอน 8 ห้อง มีชั้นลอยไว้ทานอาหารจัดปาร์ตี้ร้องคาราโอเกะ และที่สำคัญสามารถนำน้องหมาเข้ามาพักได้ด้วย หรือใครจะมาพักเดี่ยวๆ ห้องเดียวเขาก็เปิดให้บริการนะคะ

 

Photo credit : 8villashuahin

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคา 500 บาท/1ตัว/1คืน

พิกัด : 341หมู่2 ห้วยทราย แม่ริม เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 083 094 9426

Facebook : facebook.com/8villashuahin

 

 

#9. La Toscana สวนผึ้ง

 

 

 

Photo credit : latoscanas

 

ออกไปใช้วันหยุดพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยหุบเขา พร้อมหมาตัวน้อยติดสอยห้อยตามต้องที่นี่เลยค่ะ แค่วิวทิวทัศน์ก็ฟินแล้วค่ะ บวกกับการตกแต่งรีสอร์ทสไตล์ Toscany เมื่อเข้าพักแล้วรู้สึกเหมือนหลุดไปในเมืองชนบทของอิตาลี ได้กลิ่นอายความเป็นยุโรปในแบบฉบับของToscany ที่นี่มีมุมถ่ายรูปมากมาย ใครอยากหลับมลพิษมาสูดอากาศดีๆ นอนแช่จากุซซี่ฟินๆ ตกเย็นหากิจกรรมสนุกๆทำกับน้องหมา สั่งบาร์บีคิวมาปิ้งย่างบนดาดฟ้าชิลๆก็ยังได้ พูดแล้วก็อยากจะไปสวนผึ้งซะตอนนี้เลย หัวหน้าคะขอวันลาเพิ่ม!!! 555

 

Photo credit : facebook.com/dogdogtrip

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคา 500 บาท/1ตัว/1คืน

พิกัด : 5/1 หมู่3 บ้านฝาปก สวนผึ้ง ราชบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 084 456 2008

Facebook : facebook.com/latoscanas

 

 

#10. Bari Lamai Resort ระยอง

 

 

 

 

รีสอร์ทนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนรักน้องหมานะคะ เป็นรีสอร์ทติดทะเล เปิดมาก็เจอทะเลเลยค่ะ วิวดีห้องดีแบบนี้ต้องฟินทั้งคนทั้งหมาแน่นอน ใครอยากจะพาน้องหมาไปพักผ่อน วิ่งเล่นตามชายหาดฟินๆที่สำคัญใกล้กรุงเทพฯด้วย ขับรถเพียงแค่ 1 ชั่วโมงครึ่งก็ถึงแล้ว เพราะบารีละไมอยู่แค่จังหวัดระยองเองค่ะ

 

Photo credit : barilamairesort

 

ค่าบริการสำหรับน้องหมา : ราคา 900 บาท/1ตัว/1 คืน

พิกัด : 124/2 หมู่ 6 ถนนเลียบหาด-สวนสน ต.แกลง อ.เมือง ระยอง

เบอร์โทรศัพท์ : 081 720 8671

Facebook : facebook.com/barilamairesort

 

 

เป็นไงบ้างคะเป็นเพื่อนๆ เจอที่พักแบบนี้ฟินทั้งคนทั้งน้องหมาอย่างแน่นอน การไปเที่ยวจริงๆแล้วก็เป็นอะไรที่เหนื่อยแต่สนุกไปอีกแบบ และการที่เราพาน้องหมาของเราออกไปเที่ยวด้วย มันก็เหนื่อยนะคะไม่ใช่ไม่เหนื่อย เพราะฉะนั้นเราควรหาที่พักดีๆ ที่เขาให้บริการแบบครบครันเพื่อจะช่วยแบ่งเบาให้เราเที่ยวได้สบายขึ้น และสำหรับใครที่เป็น Dog Lover ก็สามารถคอมเม้นมาบอกเฟียร์ซได้นะคะว่าอยากให้เราเขียนบทความอะไรอีก เดี๋ยวเฟียร์ซจัดให้


Tags : Lifestyle Fierce ที่พักน้องหมานอนได้ 10 ที่พักน้องหมานอนได้ฟินสบายทั้งคนทั้งหมา บ้านพักติดทะเลสุนัขพักได้ ที่พักสุนัขพักได้พัทยา ที่พักสุนัข สุนัขพักได้ใกล้กรุงเทพ ที่พักสุนัขพักได้ ระยอง บ้านพักติดทะเล

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 10 ที่พักสุดเก๋ เปลี่ยนบรรยากาศสไตล์ Staycation ไม่ต้องเดินทางก็ฟินได้!

5 โรงแรมสุดสวีท ที่ควรพาแฟนไปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

7 สระว่ายน้ำน้องหมา ร้อนนี้พาน้องไปว่ายน้ำกัน!!

รวม IG น้องหมาชื่อดัง ที่ทาสหมาทั้งหลาย ต้องฟอลโล่วด่วน!!

7 สถานที่ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง!!

ADVERTISEMENT
Top