Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

10 ร้านขนมคลีนใน IG อร่อยได้ไม่ต้องอด

Written by KhunPLENG
Created: Jun 21, 2019 12:40 pm | Published date: Jun 25, 2019 05:08 am

​​​​​​​เพราะชีวิตขาดหวานไม่ได้ ร่ายกายต้องการขนม แต่จะให้ดีขอเป็นขนมคลีนๆลีนๆ กินได้ฟินๆแบบไม่รู้สึกผิดบาปจะดีกว่า!! เฟียร์ซจึงมัดรวม 10 IG ขนมคลีนกินเพลินมาฝากค่ะ

Lifestyle Fierce ร้านขนมคลีนใน IG ร้านเบเกอรี่คลีน เดลิเวอรี่


24903 0 0

Photo Credits:

ฮัลโหล!! วันนี้มาพร้อมขนมคลีนอร่อยๆ เพราะเฟียร์ซเข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงอย่างเราว่าชีวิตต้องติดหวาน อยากเค้กอยากขนมตลอดเวลา แต่เรื่องรูปร่างและสุขภาพก็ต้องดูแล จะให้กินผักกินหญ้าอย่างเดียวอารมณ์แปรปรวนแย่เลย เพราะฉะนั้นเรามาหาของหวานไม่อ้วนทานเพลินๆแถมสั่งออนไลน์ได้ด้วย ไม่ต้องลำบากเดินทางให้รถติดเสียอารมณ์อีกต่อไป กับ 10 ร้านขนมคลีนใน IG อร่อยได้ไม่ต้องอด จะมีร้านไหนบ้าง..พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

 

#1. sprouted_seeds

 

IG : sprouted_seeds

 

ร้านนี้เริ่ดมากค่ะเพื่อนๆ ใครอยากเค้ก อยากชาไข่มุก ต้องที่นี่เลย เมนูของทางร้านจะแยกประเภทให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเมนูนี้เป็นเมนูประเภทใด เช่น S=ไม่ใส่น้ำตาล V=มังสวิรัติ G=ไม่มีกลูเตน W=ไม่มีแป้งสาลี และยังบอกแคลอรี่ไว้เสร็จสรรพ แถมเป็นร้านที่มีทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มพร้อม อย่างเมนูชานมไข่มุกที่นี่เขาก็มีแถมแคลอรี่ต่ำเพียง 134 Kcal. เท่านั้นเอง ดีงาม!! กดสั่งรัวๆเลย แต่ส่งขั้นต่ำ 500 บาท นะคะ

 

Photo credit : sprouted_seeds , foodmemobyfaii

 

 

#2. meloliz.healthy

 

IG : meloliz.healthy

 

ร้านนี้ถือเป็นคาเฟ่เพื่อสุขภาพ เมนูขนมต่างๆของที่นี่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลเลยนะคะ เพราะเขาใช้ความหวานจากผลไม้และหญ้าหวานแทนการใส่น้ำตาล No Sugar No Transfat ไม่นมไม่เนยดีต่อสุขภาพมากๆค่ะ เมนูที่เฟียร์ซอยากแนะนำคือ Charcoal Bar 148 Kcal. อยู่ท้อง อิ่มนาน พลังงานไม่สูง เป็น Energy Bar รสชาติดี Brownie ก็อร่อยมาก ก้อนละ 35 บาท แก้อยากได้ดีมาก เก็บได้หลายวันด้วย เลิฟนางเพราะนางคลีนจริง  

Photo credit : meloliz.healthy

  

#3. skinnybites.th

 

IG : skinnybites.th

 

สายขนมหวานพลาดไม่ได้เลย เพราะเค้กโรลร้านนี้เด็ดมาก มีให้เลือกถึง 20 รสชาติ หรือเลือกเป็นบลอนดี้ เครป คุกกี้ วาฟเฟิล เค้กกล้วยหอมที่นี่ก็มี ความดีงามคือแคลอรี่ต่ำใช้โปรตีนจากไข่ขาว ไม่มีไขมันทรานส์ ไม่มีสารกันเสีย ไม่แต่งกลิ่นสี ไม่มีนมถั่วเหลือง ไม่มีส่วนผสมของครีมและธัญพืช ไม่มีมาการีนและเนยขาว ดีต่อใจ แต่ขอกระซิบสายช็อคโกนิดนึงว่าที่นี่ Choco choclate roll อร่อยมาก ไส้แน่น แป้งนุ่ม เข้มข้น ใช้ดาร์คช็อคโกแลตแท้จากเบลเยียม ชิ้นละ 69 บาท ฟินมากต้องลอง!!

 

Photo credit : skinnybites.th , mnapatt_ , tidyclean 

 

 

#4. bakedat468

 

IG : bakedat468

 

ร้านนี้โลฟเด็ดมาก รสชาติมากมายไม่ว่าจะเป็นโลฟชาไต้หวันไส้เฉาก๊วย โลฟบราวนี่รสนมสด โลฟชาโคลไส้กรอกไข่เค็ม โลฟผักโขมไก่หยอง โลฟมัทชะกาแฟถั่วเหลือง โอ๊ยยย!! ไม่ไหวจะทนบอกเลยว่ามาเป็นกองทัพ แถมแคลอรี่ต่ำด้วย เริ่ดที่สุด!!

 

Photo credit : eatwithsrnsornn , popeye_linux , janeny.jj , healthyboxbkk

 

 

#5. eatonecup

 

IG : eatonecup

 

บอกเลยว่าร้านนี้คลีนจริง แค่ชื่อเมนูก็รู้แล้วว่าเพื่อสุขภาพแท้ๆ ทั้งเมนูอัลมอนด์เม็ดมะม่วงมินิ คุ้กกี้กล้วยน้ำว้า เค้กช็อควีแกน-กลูเตนฟรี มัฟฟินผลไม้ อัลมอนด์สติ๊กช็อคโกแล็ต วาฟเฟิลรสรวมงา ทั้งหมดทั้งมวลเขาใส่แป้งไรซ์เบอร์รี่กลูเตนฟรี ไม่มีเนย ไม่มีนม ไม่มีไข่ ไม่มีน้ำผึ้งนะจ๊ะ

 

photo credit : eatonecup

 

 

#6. forgetfat.th

 

IG : forgetfat.th

 

สายชีสห้ามพลาด!! เพราะร้านนี้มีเมนูชีสหนักมาก ชีสโบ้ทนุ่มนิ่มแคลอรี่ต่ำไม่ต้องลำบากเบิร์น 183.6 Kcal. 69 บาทเท่านั้น แถมมีหลายรสให้เลือกด้วยนะคะ..มันดีย์ นอกจากนั้นยังมี Banoffee สูตร healthy หวานน้อย และโตเกียวคลีนให้เพื่อนๆกินได้อย่างร่าเริงบันเทิงใจ

 

photo credit : minmingjee2 , mnapatt_ , eatandeateverytime , forgetfat.th

 

 

#7. sohealthy_official

 

IG : sohealthy_official

 

เพื่อนๆคนไหนที่ร่างกายต้องการชาไข่มุกแต่ติดเรื่องแคลอรี่สูงมาก เฟียร์ซแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะที่นี่มีชาไข่มุกบุก สูตรไขมันต่ำ ไม่ใส่น้ำตาล ดีต่อสุขภาพมากๆ เพราะเขาใช้นมอัลมอน ไม่ผสมครีมเทียม อย่างเมนูชานมอัลมอนด์ใบเตยมัทฉะไข่มุกแคลน้อยมากเพียงขวดละ 36 Kcal. ราคา 65 บาท เท่านั้น! หรือใครที่ร่างกายต้องการเค้ก ที่นี่มีเค้กเพื่อสุขภาพหลายรสชาติ แนะนำลาวาดาร์คช็อคก้อนละ 75 บาท แคลอรี่น้อยเพียง 155 Kcal. เข้าปากปุ๊ปละลายในปากปั๊บ ฟิน!!

 

Photo credit : sohealthy_official

 

 

#8. Theovenfarm

 

IG : Theovenfarm

 

ร้านขนมปังเพื่อสุขภาพ ใช้แป้งโฮลวีทออร์แกนิค ไม่ใส่นม เนย มาการีน ไข่ ไขมันทรานส์ ไม่ใส่วัตถุกันเสียและสารกันหืนต่างๆเลย ถือเป็นขนมปังสูตรเจ เพราะฉะนั้นคนทานเจทานได้นะคะ ใครที่ชอบทานขนมปังต้องเลิฟมากแน่ๆ ทั้งขนมปังแผ่นหนานุ่ม ขนมปังแบบมีไส้ ขนมปังกรอบ รวมไปถึงเค้กเพื่อสุขภาพเขาก็มีนะคะ แต่ไม่เจ มี 2 รสชาติ คือ เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กช็อกโกแลตหน้าส้มเขียวหวานฉ่ำๆ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าฟินแค่ไหน

 

photo credit : Theovenfarm

 

 

#9. Giveboxsnack

 

IG : Giveboxsnack

 

ใครชอบเคี้ยวๆปากว่างไม่ได้ ร้านนี้ก็น่าสนใจค่ะ เป็นร้านสแน็คทานเล่นกรุบกริบใส่กล่องเรียบร้อย พกพาสะดวก หิวเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาทานได้สบายๆแก้อยากได้ดีมาก ไม่แป้งสาลีทุกชนิด ไม่น้ำตาลทุกชนิด ไม่เนยและมาการีน เมนูขนมมีทั้งบราวนี่กรอบ ครัวซองต์จิ๋ว ปังกรอบสติ๊ก และคุกกี้ 

 

photo credit : Giveboxsnack

 

 

#10. naturefarm_cafe

 

IG : naturefarm_cafe

 

เป็นศูนย์รวมขนมและเครื่องดื่มคลีนๆหลากหลายแบรนด์เอาไว้ที่ร้านนี้ มีบริการเดลิเวอรี่ส่งถึงที่ ร้านนี้เมนูขนมหวานแน่นมาก ทั้งพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน โลฟชาโคลไส้มันม่วงนมสด วุ้นหญ้าหวาน ชีสพาย บราวนี่ ช็อคโกแลตลาวา ขนมเปี๊ยะ ชิฟฟ่อนเค้ก และอีกมากมายหลายเมนู คือ สุดมากบอกเลย กินขนมคลีนได้แบบ 7 วัน 7 เมนูไม่ซ้ำ เครื่องดื่มต่างๆที่นี่เขาก็มี ไม่ว่าจะเป็นชานม โกโก้ น้ำทับทิมอินเดียสกัดเย็น น้ำเซเลอรี่สกัดเย็นสูตรไม่ผสมน้ำ ไม่มีน้ำตาล บอกได้คำเดียวว่า ฟิน!! จุกๆ!!   

 

photo credit : naturefarm_cafe

 

 

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกรักสุขภาพขึ้นมาทันที ทานขนมเสร็จก็อย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยนะคะ ถึงแม้ว่าจะเป็นขนมคลีนแต่ทานมากๆก็อ้วนได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเอาแบบที่พอดีพองามนะคะ


Tags : Lifestyle Fierce ร้านขนมคลีนใน IG ร้านเบเกอรี่คลีน เดลิเวอรี่ แนะนำร้านขนมคลีนในไอจี ขนมคลีนอร่อยๆในไอจี เบเกอรี่คลีน eatonecup meloliz.healthy

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 ร้าน Power Balls ใน IG สั่งง่าย ส่งไว ไม่ต้องนั่งปั้นให้เมื่อยมือ!

7 ร้านอาหารคลีนใน IG ที่ต้องโดน!!

10 ร้านอาหารใน IG ที่จะทำให้คุณหิว จนยั้งไม่อยู่!!

รวม 7 ร้านขนมสุดอร่อยในไอจีที่สาวๆห้ามพลาด!

8 ร้านผลไม้เกรดพรีเมี่ยมในไอจี คัดเน้นๆจากฟาร์ม ส่งความสดฉ่ำฟินถึงหน้าบ้าน!!

ADVERTISEMENT
Top