Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

รวม 10 ร้านอาหารคีโตเจนิค ไดเอททางเลือกที่สายเบิร์นห้ามพลาด

Written by KhunPLENG
Created: Jul 06, 2019 17:16 pm | Published date: Jul 10, 2019 07:31 am

​​​​​​​นาทีนี้กระแสคีโตเจนิคมาแรงเว่อร์ สงสัยมั้ยคะ? ทานไขมันแล้วทำไมน้ำหนักถึงลด วันนี้เฟียร์ซมีคำตอบ แถมมีร้านคีโตเด็ดๆมาแนะนำให้ถึง 10 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลย

Lifestyle Fierce คีโตเจนิค คีโตเจนิค ไดเอท กินไขมันลดน้ำหนัก กินอาหารแบบ คีโตเจนิค ไดเอต


29766 0 0

Photo Credits:

คีโตเจนิคไดเอท เทรนด์ลดน้ำหนักทางเลือกใหม่ที่สาวๆสายกินต้องเลิฟ เพราะเป็นการทานไขมันเพื่อลดน้ำหนัก ยิ่งกินยิ่งลด คีโตเจนิคเป็นการกินไขมันและโปรตีนในสัดส่วนที่พอเหมาะ เช่น ขาหมู เบคอน อันนี้ทานได้หมดเลย แต่ถ้าจะให้ดีต้องเลือกทานไขมันดีควบคู่กับไขมันอิ่มตัวด้วยจะเริ่ดมาก ลดปริมาณคาร์โบไฮเดรต แป้ง และน้ำตาลลงให้ไม่เกิน 50 กรัมต่อวัน เพื่อให้ร่างกายดึงไขมันมาสร้างเป็นพลังงานแทน ซึ่งนั่นจะทำให้ไขมันในร่างกายของเราลดน้อยลงค่ะ แต่บอกไว้ก่อนว่าคีโตไม่ได้เหมาะกับทุกคนนะคะ ทานผิดชีวิตเปลี่ยน เพราะฉะนั้นเฟียร์ซว่าศึกษาข้อมูลดีๆก่อนเดินสายนี้จะดีกว่า ปรึกษาแพทย์ด้วยก็ดีค่ะ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นเราควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย จะได้สวยจากภายในสู่ภายนอก และแน่นอนว่าวันนี้เฟียร์ซได้รวบรวม 10 ร้านอาหารคีโตเจนิคไดเอททางเลือกที่สายเบิร์นห้ามพลาดมาฝากกันค่ะ มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง..ไปดูกันเลย

 

 

#1. Keto Friendly Thailand - Keto Grocery

 

 

 

ร้านคีโตและโลว์คาร์บ งานขนมไร้แป้งไร้น้ำตาลต้องร้านนี้เลย ขนมเปี๊ยะลาวาไข่เค็มคีโตคือดีมากต้องจัด เค้กช็อคโกแล็ตหน้านิ่มฉ่ำๆ มักกะโรนีเบคอนชีสอบเยิ้มๆ แต่ละเมนูไม่คิดว่าจะช่วยลดน้ำหนักได้ แต่นางก็ช่วยลดได้นะเออ เริ่ดเว่อร์ ของคาวก็มี ของหวานก็มี ใครสนใจทางร้านมีจัดส่งให้แบบเดลิเวอรี่ไปเลย เยี่ยม!  

 

Photo credit : Keto Friendly Thailand - Keto Grocery

 

 พิกัด : สาขา Century อนุสาวรีย์ Century the Movie Plaza ชั้น3 ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 

และ สาขา Interchange21 อโศก อาคารอินเตอร์เชนจ 21 ชั้นUL ถนนสุขุมวิท แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

Map : https://goo.gl/maps/cwgDuSHP3xx3bQALA (สาขา Century อนุสาวรีย์)

และ https://goo.gl/maps/1ZeEPBcBqkiu49Go9 (สาขา Interchange21 อโศก)

Facebook : www.facebook.com/ketofriendlythailand 

เบอร์โทรศัพท์ : 088 946 5536 

 

 

#2. KetoConnect Cafe

 

 

 

ถ้าเค้กและขนมหวานคือความสุขของคุณสาวๆ บอกเลยว่าร้านนี้จะทำให้เพื่อนๆแฮปปี้ขึ้นแน่นอน เพราะเขามีเมนูคาวหวานให้ทานแบบจุกๆ ถึง 40 เมนู ว๊าวมากค่ะ! ช็อคโกแล็ตลาวาเอย นิวยอร์คชีสเค้กเอย ข้าวมันไก่เอย ขนมจีนเขียวหวานเอย คือดีหมดที่พูดมา ต้องบอกเลยว่าอาหารทุกเมนูของที่นี่ไม่มีแป้งไม่มีน้ำตาลสักเมนู สายคีโตต้องเลิฟแน่นอน

 

Photo credit : KetoconnectCafe

 

พิกัด : Acmen Complex Ekkamai เอกมัย13 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

Map : https://goo.gl/maps/5ziw8W8H2gooHv1MA

Facebook : www.facebook.com/KetoconnectCafe 

เบอร์โทรศัพท์ : 092 353 5924

 

 

#3. KetoHouse & Ketogenic Market

 

 

 

ตอบโจทย์สายคีโตเจนิคแน่นอน ร้านนี้เป็นร้านอาหารและมินิมาร์ทที่มีเมนูคีโตเยอะมาก จะคาวจะหวานร้านนี้มีหมดเลย ข้าวบุกราดแกงต่างๆ หมูกรอบ กุนเชียง ข้าวคลุกกะปิ ขนมจีนน้ำยาปู พะโล้คากิ โอ๊ยเริ่ดไปหมดค่ะคุณ งานนี้ไม่อดแล้วจ้า!! สำหรับสายคีโตที่ไม่มีเวลาทำอาหารทานเองแนะนำร้านนี้เลย เพราะเค้ามีแบบเดลิเวอรี่ด้วยนะเออ หรือจะไปช้อปปิ้งวัตถุดิบเริ่ดๆไว้ปรุงอาหารทานเองเขาก็มี

 

Photo credit : KetoHouse & Ketogenic Market

 

พิกัด : 2ก ซอย ฤทธิเกษม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 

Map : https://goo.gl/maps/ZwhcYcGHo2ZhMj3i8

Facebook : www.facebook.com/KetoMarketBangkok

เบอร์โทรศัพท์ : 02 054 4066

 

 

#4. Keto Diet & Healthy Concept

 

 

 

เธอๆ ฉันลดน้ำหนักแต่อยากกินชาไข่มุกทำไงดี? พูดเลยว่าอยากกินต้องได้กินค่ะ ก็ผู้หญิงอะเนอะ มีความอยากของหวานตลอดเวลาแหละค่ะ ใครที่ชีวิตติดชาไข่มุกแต่เป็นสายคีโตเจนิคต้องลดแป้งลดน้ำตาล ร้านนี้ช่วยคุณได้ค่ะ ร้านนี้มีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน เครื่องดื่ม ใครอยากชาไข่มุกได้กินชาไข่มุก อยากบราวนี่ได้กินบราวนี่ อยากขนมจีบได้กินขนมจีบ อยากเค้กได้กินเค้กจ้าาาา เริ่ดตรงนี้! ไม่อดแล้วเนอะ

 

Photo credit : Keto-Diet-Healthy-Concept

 

พิกัด : Anne's Place ซอยพัฒนาการ 42 หรือเข้าซอยพัฒนาการ 44 30 เมตร เลี้ยวขวาแรก ทางเลียบอุโมงค์กลับรถ แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

Map : https://goo.gl/maps/PYnGDMpNEoQveoS7A

Facebook : www.facebook.com/Keto-Diet-Healthy-Concept

เบอร์โทรศัพท์ : 065 573 9666

 

 

#5. Keto_by_theorganique

 

Photo credit : TheOrganique

 

Photo credit : TheOrganique

 

จริงๆแล้วอันนี้เป็นร้าน The Organique แต่เขาเปิดไอจี Keto_by_theorganique เพื่อให้สายคีโตช้อปปิ้งได้ง่ายขึ้นค่ะ ซึ่งในไอจีจะมีแต่สินค้าไลน์คีโตเจนิคล้วนๆ มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และงานออแกนิคต่างๆ ใครตามหา Coconut Cider Vinegar ที่นี่มีขายนะคะ น้ำมันแมคคาเดเมียสกัดเย็นนางก็มีเฮลท์ตี้เว่อร์ ไอศกรีมก็มี กรี๊ดสุดคือขนมครกสิงค์โปร์จ้า เพื่อนๆคนไหนเป็นสายเคี้ยวชอบตุนเสบียงขนมทานเล่นต่างๆแนะนำร้านนี้เลย หรือจะเป็นเมนูอาหารเช้าง่ายๆทำได้ที่บ้านนางก็มีวัตถุดิบพร้อม ทั้งไส้กรอกชีส ขนมปังคีโตไว้ทานตอนเช้า ทาด้วยเนยถั่วฉ่ำๆมีให้เลือกหลายรสชาติ ตามไป Follow กันได้ เขามีบริการจัดส่งถึงที่เลย

 

Photo credit : keto_by_theorganique

 

พิกัด : 388, 18 ถนนสาธุประดิษฐ์ (ระหว่างซอย 26-28) แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

Map : https://goo.gl/maps/khA5UFXFcySdT3UQ8

Instagram : www.instagram.com/keto_by_theorganique  

เบอร์โทรศัพท์ : 062 465 1699

 

 

#6. Club No Sugar

 

 

 

แค่ชื่อร้านก็รู้แล้วว่าคีโตเฟรนลี่ เมนูอร่อยต้องยกให้ข้าวดอกกะหล่ำไข่กุ้งลาวา เมนูขวัญใจชาวคีโต แถมที่นี่ยังมีเมนูหาทานยากอย่าง ขนมเทียนคีโตไส้หวาน-ไส้เค็ม เมี่ยงคำคีโต บิงซูคีโต มะพร้าวแก้วคีโต สำหรับคนปกติที่ไม่ใช่สายคีโตจะรู้สึกว่าหาทานยากยังไง? ก็มีให้เห็นทั่วไปรึเปล่า? แต่สายคีโตเจนิคที่ต้องลดแป้งและน้ำตาล เมนูพวกนี้ไม่ได้หาทานกันได้ง่ายๆนะคะ เพราะฉะนั้นเฟียร์ซเข้าใจในจุดนี้เลย

 

Photo credit : clubnosugar

 

พิกัด : ริมถนนพระราม3 ถ.พระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร

Map : https://goo.gl/maps/WFnnrPhQiqmi5QaXA

Facebook : www.facebook.com/clubnosugar 

เบอร์โทรศัพท์ : 063 146 8224

 

 

#7. Sugarfree.th

 

 

 

สำหรับใครที่อยากช้อปปิ้งอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่ใช้วัตถุดิบโลว์คาร์บต่างๆ ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจค่ะ ร้านอยู่แถวรัชดานี้เอง แถมมีเมนูของหวานแน่นมาก ทั้งเบคอนคิชลอเรนสูตรคีโต DarkCocoaไข่มุกบุกน้ำตาล0% ชีสเค้กมิกซ์เบอรี่ ชีสเค้กไข่เค็มหน้าเยิ้ม ตบท้ายด้วยลูกชิ้นกุ้งทอด โอ๊ยยย! เห็นแล้วฟินค่าาา เมนูลดน้ำหนักต้องยั่วน้ำลายขนาดนี้เลยเหรอแม่!!

 

Photo credit : sugarfree.th

 

 พิกัด : The Street รัชดา ชั้นB ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

Map : https://goo.gl/maps/djyWSGJwdRzeTcUE7

Facebook : www.facebook.com/sugarfree.th 

เบอร์โทรศัพท์ : 089 461 4465

  

 

#8. Pungpaever

 

 

 

ร้านในไอจีค่ะ เป็นร้านที่ทำขนมปังคีโตส่งร้านขนมเพื่อสุขภาพดังๆมากมาย ร้านนี้คือร้านปังเป๊ะเว่อร์ ชื่อก็แซ่บ เมนูก็แซ่บจ้าาา แน่นขายขนมปังไร้แป้งสูตรคีโต แถมมีไส้นัวๆให้เลือกหลายรสชาติมาก ทั้งสังขยาลาวา ไข่เค็มลาวา มัทฉะกรีนที แฮมชีส พิซซ่าไก่ชีส เนยโฉด ทุเรียนนมโฉด แก้อยากได้ดีมากค่ะ แนะนำให้อุ่นก่อนทานจะเพิ่มความฟินเข้าไปอีก! ใครสนใจสามารถ DM ไปหานางได้เลย

 

Photo credit : pungpaever

 

Instagram : www.instagram.com/pungpaever

เบอร์โทรศัพท์ : 062 493 6456

 

#9. KETO DELIGHT

 

 

 

ร้านนี้เมนูคาวหวานเครื่องดื่มพร้อมมาก สำหรับใครที่คิดว่าเมนูคีโตหาทานยาก จุดนี้จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เพราะที่นี่มีเดลิเวอรี่ด้วยค่ะคุณขา จะทานคาวหรือทานหวานมีหมดเลย ซอสต่างๆ เครื่องปรุงรสต่างๆเขาก็มี อิ่มอร่อยกันทั่วหน้า ใครอยากกินขนมไทยที่นี่ก็มี อยากกินพิซซ่าที่นี่ก็มี อยากกินข้าวที่นี่ก็มี เลือกได้ไม่ซ้ำเลย เริ่ดมากค่า!

 

Photo credit : ketodelight

 

พิกัด : สนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์ค ท่าทราย ตลาดขวัญ นนทบุรี 

Map : https://goo.gl/maps/pVvx32nuuy7W9rzz5

Facebook : www.facebook.com/ketodelight 

เบอร์โทรศัพท์ : 080 684 6519

 

 

 

#10. Ketobyf

 

 

 

อีกหนึ่งร้านในไอจี! ร้านนี้จะบอกว่าขนมเปี๊ยะลาวาไข่เค็มดีมาก ไส้ทะลักลาวาไหลเยิ้มเว่อร์พลาดไม่ได้เลยจริงๆ หรือใครอยากจะเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนสายคีโตร้านนี้นางรับทำเค้กวันเกิดคีโตเป็นปอนด์ๆด้วย เอาซิ! ส่วนเค้กหน้านิ่มต่างๆ มัฟฟินต่างๆ บราวนี่ต่างๆ คือดีงามหมดเลยค่าาา และที่สำคัญความอร่อยวางใจได้เลย เพราะเขาทำส่งร้านเพื่อสุขภาพเจ้าดังๆ เพียบ!

 

Photo credit : ketobyf

 

Instagram : www.instagram.com/ketobyf 

เบอร์โทรศัพท์ : 096 770 1000

 


เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ เห็นแล้วรู้สึก enjoy eating ขึ้นมาทันที ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สายคลีน สายมัง สายคีโตเจนิค ก็อย่าลืมออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นและผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ สำหรับวันนี้เฟียร์ซต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วจะมีอะไรมาอัพเดทใหม่ต้องติดตามนะคะ


Tags : Lifestyle Fierce คีโตเจนิค คีโตเจนิค ไดเอท กินไขมันลดน้ำหนัก กินอาหารแบบ คีโตเจนิค ไดเอต อาหารคีโตจินิค วิธีลดความอ้วนแบบคีโตเจนิค กินไขมันลดอ้วน รวม 10 ร้านอาหารคีโตเจนิค บริการอาหารไทยคีโต

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 ร้าน Power Balls ใน IG สั่งง่าย ส่งไว ไม่ต้องนั่งปั้นให้เมื่อยมือ!

10 ร้านขนมคลีนใน IG อร่อยได้ไม่ต้องอด

7 อาหารลดความอ้วนที่กินผิดชีวิตเปลี่ยน (อ้วนกว่าเดิม)

วิธีลดน้ำหนักของ 10 ซูเปอร์โมเดลตัวแม่

แจกสูตร Energy balls ขนมสุดฟิตที่กำลังฮิตสุดๆ ทำเองง่ายๆไม่ต้องซื้อ

ADVERTISEMENT
Top