Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

12 ร้านเสื้อผ้าเด็กสุดแซ่บใน IG ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋ว

Written by KhunPLENG
Created: Aug 06, 2019 18:24 pm | Published date: Aug 15, 2019 09:31 am

ขอเอาใจแม่ยกพ่อยกของหนูน้อยตัวจิ๋ว ด้วยการแจกวาร์ป IG ร้านเสื้อผ้าเด็ก บอกเลยว่าแซ่บๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสายแบ๊ว สปอร์ต มินิมอลมาหมด อดใจแทบไม่ไหว จะมีร้านไหนแซ่บๆบ้าง พร้อมแล้วไปค่ะ

Fashion Fierce ร้านเสื้อผ้าเด็กใน ig เสื้อผ้าเด็กใน ig ร้าน เสื้อผ้าเด็ก บน Instagram


15171 0 0

Photo Credits:

ซีเอฟเก่งงงง!! ก็แหมมม..เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าเด็กก็แซ่บไม่แพ้เสื้อผ้าผู้ใหญ่เลยนะคะ สำหรับคุณแม่ คุณน้า คุณป้า คุณอา สาย CF เฟียร์ซว่าต้องเลิฟสุดๆ เพราะเสื้อผ้าแต่ละร้านน่ารักมากกกก เห็นแล้วอยากย้อนเวลากลับไปใส่เองเลย แต่จุดนี้ก็คงจะไม่ได้แล้ว งั้นช้อปให้ลูกให้หลานยาวไป แล้วจะมีร้านไหนถูกใจส่งถึงหน้าบ้านบ้างไปดูกันเลย!! 

 

#1. dektay_brand

 

 

DekTay by Bena & Brooklynguy แบรนด์เสื้อผ้าเด็กโดยคุณแม่นานา ไรบีนา..ค่าาา บอกเลยว่าแซ่บทุกชุด เป็นเสื้อผ้าเท่ๆคูลๆให้อารมณ์สตรีทสไตล์ใส่ไปไหนก็เริ่ด!! เหมาะสำหรับเด็กๆอายุตั้งแต่ 2-10 ขวบ ลูกใครหลานใครอยู่ในช่วงวัยนี้ก็แอดไลน์สั่งไปรัวๆเลยค่าาาา

 

Photo credit : dektay_brand

 

 

#2. babyvela.official

 

 

US Pre-order Ralph Lauren Kids & Baby ลูกบ้านไหนชอบแนวสปอร์ตๆ ใส่เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล รองเท้าผ้าใบเนี๊ยบๆ เฟียร์ซแนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีไอเทมเด็ดๆสำหรับคุณหนูตัวจิ๋วเพียบ!! แถมมีเสื้อคู่แม่-ลูกแซ่บๆให้ CF ตาแตกเลยค่าาา

 

Photo credit : babyvela.official

 

 

#3. me.style.cute

 

 

ร้านนี้เหมาะสำหรับรับขวัญลูกๆหลานๆค่ะ เพราะส่วนมากเป็นแนว Newborn ไปจนถึง 3 ขวบ ใครอยากจับเจ้าหนูตัวน้อยแต่งตัวน่ารักๆ เพิ่มเติมลูกเล่นเก๋ๆ ทั้งหมวก ที่คาดผม ถุงเท้า รองเท้า ตามไปส่องได้ใน IG : me.style.cute เสื้อผ้าเด็กจะแซ่บอะไรเบอร์นี้..เห็นแล้วอยากมีลูกเลยค่าาา

 

Photo credit : me.style.cute

 

 

#4. wearelittlemojo

 

 

ใครชอบแนวครอบครัวต้องร้านนี้ เพราะไม่ได้มีแค่ชุดเจ้าหนูตัวน้อยเพียงเท่านั้น แต่มีเซ็ตครอบครัว 3 ชิ้น คุณพ่อ คุณแม่ คุณลูก ใส่เหมือนกันได้ทั้งบ้านเลย ไม่ได้ป้ายยานะคะ แต่จุดนี้ใครไม่มีต้องไปตำค่ะ

 

Photo credit : wearelittlemojo

 

 

#5. littlekids11

 

 

ใครเน้นของเล่นของใช้ด้วยเฟียร์ซแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะมีของเล่นเก๋ๆ ที่นอน หมอน มุ้ง ผ้าห่มน่ารักๆให้เลือกเพียบ!! เหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ และเสื้อผ้าของใช้เจ้าหนู Newborn เข้าไปแล้วควรตั้งสติให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจล้มละลายได้ เพราะมันเริ่ดมากเว่อร์

 

Photo credit : littlekids11

 

 

#6. dressingbaby

 

 

ร้านนี้เป็นแฟชั่นแนวสตรีทสไตล์ค่ะ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และหมวกต่างๆมีให้เลือกช้อปเพียบ!! จะหญิงหรือชายไม่เกี่ยง มีตั้งแต่ไซส์ 1-8 ขวบ ใครสนใจก็ตามไป CF กันได้รัวๆ

 

Photo credit : dressingbaby

 

 

#7. babygagaland

 

 

มาค่าาาา ใครชอบแนวแฟนซีต้องเลิฟแน่ๆ เพราะร้านนี้มีชุดแนวแฟนซีให้เลือกเพียบ!! ทั้งชุดBlackpink ชุดคุณหมอ คุณครู คุณพยาบาล คุณตำรวจ เอลซ่า สโนไวท์ สไปเดอร์แมนมาหมดเลยค่าาา ชุดกาสะลองซ้องปีบก็มีนะเออ ใครชอบแนวนี้จะสั่งมาใส่เล่นขำๆ หรือ ใส่ออกงานโรงเรียนก็ได้นะคะ เริ่ดชัวร์!!

 

Photo credit : babygagaland


 

 

#8. babylovett_brand

 

 

นี่คือแบรนด์ไทยพร้อมส่งไม่ต้องรอพรีออเดอร์เลยค่ะ เค้าเคลมว่า We offer the best quality for Baby Clothes. ผ่านการทดลองปริมาณสารเคมีต่างๆที่ไม่เป็นอันตรายต่อหนูน้อย ซึ่งนอกจากคุณภาพดีแล้ว ราคายังน่ารักด้วย เหมาะสำหรับหนูน้อย Newborn ไปจนถึง 2 ขวบเลยนะคะ

 

Photo credit : babylovett_brand

 

 

#9. babiesmermaid

 

 

สายทะเลต้องเลิฟมากบอกเลย!! มาส่องร้านนี้ร้านเดียวจบครบพร้อมไปทะเล มีแฟชั่นชุดว่ายน้ำเด็กครบเช็ต ทั้งเสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำ แว่นตา หมวกสาน ห่วงยาง ของเล่นของใช้ไปทะลแบบจุกๆ พร้อมส่งกันไปเลยค่าาาา ดีงาม.. แถมมีชุดว่ายน้ำคู่แม่-ลูกด้วยนะเออ งานนี้คุณแม่ปลื้ม!!

 

Photo credit : babiesmermaid

 

 

#10. littlechoux.official

 

 

เรียบแต่เก๋สไตล์มินิมอลใส่ได้ทุกวัน คุณแม่คนไหนอยากจับคุณลูกแต่งตัวเป็นแฟชั่นนิสต้าสายมินิมอลต้องมาตำร้านนี้เลยค่ะ เสื้อผ้าน่ารักสบายตา ถ่ายรูปออกมาเก๋ด้วย มันดีย์~

 

Photo credit : littlechoux.official

 

 

#11. kidscamp_store

 

 

ร้านนี้มีความโคเรียนสไตล์ เสื้อผ้ารองเท้าต่างๆมีความโอปป้าและนูน่าสูงมาก ทั้งเสื้อฮาวาย กางเกงขาสั้น รองเท้าสาน กระเป๋าสาน คือน่ารักกกกกก ชุดนอนต่างๆก็ดีไปหมด แถมพร้อมส่งไม่ต้องรอพรีออเดอร์ด้วยค่ะคุณณณ แซ่บลืม!!

 

Photo credit : kidscamp_store

 

 

#12. papamama_shopping

 

 

ร้านนี้เป็นพรีออเดอร์แต่น่าจะถูกใจคุณแม่สายแฟชั่นนะคะ เพราะมีชุดคู่แม่ลูกแซ่บๆให้เลือกเยอะมากกกก ชุดแฟชั่นหนูน้อยก็แสนจะน่ารัก มีให้เลือกตาแตกตาม CF แทบไม่ทัน

 

Photo credit : papamama_shopping

 

เป็นยังไงบ้างค่ะเพื่อนๆ แฟชั่นของเหล่าเจ้าหนูตัวน้อยแซ่บไม่เบาเลยใช่ไหมคะ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่ใช่คุณแม่ แต่เฟียร์ซก็เชื่อว่าคุณพี่ ป้า น้า อาต่างๆ ต้องมือไม้สั่นอยากกด CF ให้หลานรัวๆแน่นอน 


Tags : Fashion Fierce ร้านเสื้อผ้าเด็กใน ig เสื้อผ้าเด็กใน ig ร้าน เสื้อผ้าเด็ก บน Instagram เสื้อผ้าเด็ก แบรนด์แฟชั่นชุดเด็ก แฟชั่นเด็กเกาหลี เสื้อผ้าเด็กน่ารัก เสื้อผ้าเด็กเล็ก

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 10 แบรนด์แฟชั่นชุดเด็ก แซ่บเผ็ดไม่แพ้ผู้ใหญ่!

7 ร้านชุดว่ายน้ำและ Beach Wear ใน IG ที่แซ่บมากอยากให้โดน!

10 ร้านขนมคลีนใน IG อร่อยได้ไม่ต้องอด

รวม 6 ร้าน เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีใน IG ที่ต้องตามไป CF กันรัวๆ

หน้าร้อนนี้เฟียร์ซชวนช้อป 9 ร้านชุดว่ายน้ำและ Beachwear ฮอตสุดใน IG ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!!!

ADVERTISEMENT
Top