Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

แอบส่อง 11 คุณแม่สายสตรองหุ่นเป๊ะ มีลูกได้ก็มีซิกแพคได้

Written by KhunPLENG
Created: Aug 10, 2019 17:03 pm | Published date: Aug 12, 2019 10:03 am

ขอทางหน่อยค่ะ..คุณแม่สายสตรองจะเดิน เพราะความแซ่บไม่เคยปราณีใคร ถึงแม้ว่าจะมีลูกน้อยหอยสังข์แล้วก็เถอะ แต่มีลูกได้ก็มีซิกแพคได้ไม่ยอมให้ร่างพังแน่นอน ว่าแล้วก็ตามไปส่องกล้ามท้องของเหล่าแม่ๆกันดีกว่าว่านางจะแซ่บเบอร์ไหน ไปค่ะ!!

Lifestyle Fierce ชมพู่ อารยา ตั๊ก บงกช ลิเดีย ศรัณย์รัชต์


Photo Credits:

หลบหน่อยค่ะยานแม่จะลง!! ขอกราบความขยันของคุณแม่ทั้งหลาย เพราะบอกเลยว่าเป็นแม่มันไม่ง่าย ไหนจะต้องดูแลคุณลูก คุณสามี แถมต้องเผื่อเวลามาดูแลตัวเองด้วย แต่วันนี้เฟียร์ซของัดไม้เด็ด! หยิบยกคุณแม่ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนกับ 11 คุณแม่สายสตรองหุ่นเป๊ะ มีลูกได้ก็มีซิกแพคได้ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีคุณแม่คนไหนบ้างงงง


 

#1. คุณแม่ชมพู่ อารยา

 

ปูพรมแดง Chom is Material Girl จะเดิน! ความสตรองต้องยกให้คุณแม่ชมพู่อารยาเลยค่ะ คุณแม่น้องแฝดของพี่สายฟ้า และ พี่พายุ บอกเลยว่าความแซ่บยืนหนึ่งซิกแพคแน่นมากกกก ขนาดสาวๆวัยแรกแย้มยังต้องหลบ ถือเป็นตัวอย่างคุณแม่ที่ดีมีวินัยในการออกกำลังกายมากๆเลยค่ะ เลิฟแม่ชม!!  

 

 

 

Photo credit : chomismaterialgirl

 

 

#2. คุณแม่ตั๊ก บงกช

 

คุณแม่ตั๊กผู้สร้างแรงบันดาลใจให้คุณแม่หลายคนๆ เพราะตอนนี้นางกลับมาแซ่บลืี๊มมมม!! กล้ามมัดเล็กมัดใหญ่คือชัดมากจ้าาา หลักๆคุณแม่ตั๊กเล่นพิลาทิสนะคะ ใครอยากเริ่มออกกำลังกายก็เริ่มเล่นพิลาทิสแบบแม่ตั๊กได้เลยนะคะ หรือไปส่อง IG คุณแม่บ่อยๆก็ได้นะคะ เพราะนางลงเคล็ดลับการดูแลตัวเองเอาไว้เพียบ!!

 

 

 

Photo credit : bong_kod_tak

 

 

#3. คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

 

ถ้าใครติดตาม IG คุณแม่ลิเดียจะเห็นว่านางออกกำลังกายหนักมากกกก แม้กระทั่งตอนท้องคุณแม่ก็ออกกำลังกายนะคะ แม้ชาวเน็ตจะแอบไปคอมเม้นท์ให้คุณแม่ระแวดระวังตัวเพราะมีน้องจิ๋วอยู่ในท้อง แต่คุณแม่ลิเดียก็โนสนโนแคร์ ตั้งใจออกกำลังกายอย่างถูกวิธี แล้วสุดท้ายผลลัพธ์ของคุณแม่ลิเดียหลังคลอดก็แซ่บมากเว่อร์ รูปร่างกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มได้เร็วไวมากค่าาา ปรบมือให้นางรัวๆ!!

 

 

 

Photo credit : lydiasarunrat

 

 

#4. คุณแม่ลูกเกด เมทินี

 

ยานแม่มาลง ไม่มงจะงงมาก!! อดีตมิสเวิลด์ที่สวยเซี๊ยะไม่เปลี่ยนแปลง เพราะคุณแม่ไม่ชอบทานของหวานค่าาา เครื่องดื่มหวานๆต่างๆคุณแม่เกดของดนะคะ ซึ่งแน่นอนความหุ่นเป๊ะของคุณแม่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เรื่องการดูแลตัวเองทั้งการออกกำลังกาย และ การควบคุมอาหารต่างๆ คุณแม่เกดมีวินัยสูงมาก ออกกำลังกายทุกสัปดาห์ไม่ว่างเว้น ดังนั้นคุณแม่ยุคใหม่ที่อยากหุ่นเซี๊ยะก็ต้องออกกำลังกายด้วยนะคะ 

 

 

 

Photo credit : metinee

 

 

#5. คุณแม่พิม ซอนย่า

 

ความหุ่นเซี๊ยะของยกให้คุณแม่พิมซอนย่าเลยค่าาาา สมกับคำว่ามีลูกได้ก็มีซิกแพคได้ที่สุด กราบความแซ่บของแม่พิม เพราะไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนแปลงไปกี่ยุคกี่สมัยร่างนางก็ไม่พัง ยังใส่บิกินี่ได้แซ่บลื๊มมมมตลอดกาล ทั้งแขน ขา หน้า ผม อก เอว คือ เปรี๊ยะมากๆ 

 

 

 

Photo credit : soniapim

 

 

#6. คุณแม่เนย โชติกา

 

คุณแม่สายสตรองอีกหนึ่งคนต้องยกให้คุณแม่เนยโชเลยค่ะ ดูแลรูปร่างได้แซ่บน่ามองอยู่ตลอด ถ้าใครติดตาม IG แม่เนยจะเห็นว่าคุณแม่อออกกำลังกายไม่ขาดเลย แถมยังชอบแนะนำสูตรน้ำผักผลไม้ปั่นให้เพื่อนๆกลับไปทำตามได้อีกด้วย นางฟ้าเว่อร์!!

 

 

 

Photo credit : noeychotika

 

 

#7. คุณแม่กระแต ศุภักษร

 

เห็นลูก 2 แล้ว แต่!! หุ่นเป๊ะนะคะบอกเลย คุณแม่กระแตนางดูแลตัวเองดีมาก เข้าฟิสเนสตลอด เคล็ดลับของแม่กระแตคือ ออกกำลังกายให้มีวินัย ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วเลือดลมจะดี อารมณ์ก็ดี น้ำนมก็ดีตามมาเด้อ 

 

 

 

Photo credit : iamkratae

 

 

#8. คุณแม่ตุ๊ก ชนกวนันท์

 

นี่ก็เป็นคุณแม่อีกหนึ่งคนที่ไม่ยอมให้หุ่นพังค่ะ!! จุดนี้กล้ามท้องมาเป็นลอน บอกเลยว่าแม่ตุ๊กออกกำลังกายหนักมากกก เสพติดการออกำลังกายถึงขั้นเข้าเส้น จนเดินหน้าทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพออกมาให้สายสตรองได้แฮปปี้กันทั่วหน้า 

 

 

 

Photo credit : tookchanokwanan

 

#9. คุณแม่เพชร นาระ

 

คุณแม่เพชรก็เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ผู้สร้างแรงบันดาลใจ ตอนนี้นางได้เปลี่ยนตัวเองจากคุณแม่ไซส์ L เป็น คุณแม่ไซส์ S เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าติดตาม IG คุณแม่เพชรดีๆ นางจะบอกเทคนิคการออกกำลังเอาไว้มากมาย แถมยังช่วยเทรนให้คุณแม่มือใหม่ที่อยากฟิตร่างกายอวดหุ่นสวยอีกด้วย  

 

 

 

Photo credit : petchnla

 

 

#10. คุณแม่นิวเคลียร์ หรรษา

 

คุณแม่สายโคเรียน แม้ว่าจะมีลูกแล้วแต่ทั้งผิวและรูปร่างคือดีงามมาก จุดนี้คุณลูกคลอดได้สักพักคุณแม่นิวเคลียร์ก็สามารถใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นเซี๊ยะให้พวกเราได้เห็นกันแล้ว นางบอกเลยว่า “เราจะต้องเป็นคุณแม่ที่ไม่พัง” ซึ่งนางก็ไม่พังจริงๆ กราบหุ่นนางค่ะ!!  

 

 

 

Photo credit : newclear_hansa

 

 

#11. คุณแม่นุ๊ก สุทธิดา

 

ถ้าใครติดตามแม่นุ๊กจะเห็นได้ว่ารูปร่างของคุณแม่สมบูรณ์แบบมากๆ ฟิต เฟิร์ม กระชับ กล้ามเนื้อต่างๆ คือที่สุด และคุณแม่ไม่เคยทิ้งเรื่องการออกกำลังกายเลย นางเล่นทุกอย่าง มีวินัยสูงมาก และนอกจากรูปร่างจะดีแล้ว หน้าของแม่นุ๊กก็ยังคงเด็กไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ นี่แหละผลพลอยได้ของการออกกำลังกาย

 

 

 

Photo credit : nook_suttida

 

 

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆกับคุณแม่สายสตรองที่ไม่ยอมให้หุ่นพัง บอกเลยว่านี่เป็นกำลังใจดีๆให้กับคุณแม่หลายๆคน หรือใครก็ตามที่ยังไม่ใช่คุณแม่ในวันนี้ หวังว่าทั้งหมดนี้จะทำให้เพื่อนๆรู้สึกอยากกลับมาดูแลตัวเองมากนะคะ ร่างกายของเรา...ถ้าเราไม่ดูแลแล้วใครจะมาดูแลให้เราล่ะคะ จริงไหม!!


Tags : Lifestyle Fierce ชมพู่ อารยา ตั๊ก บงกช ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ นิวเคลียร์ หรรษา นุ๊ก สุทธิดา เนย โชติกา กระแต ศุภักษร พิม ซอนย่า

บทความที่คุณอาจสนใจ

เริ่ดสุด! ลิซ่า Blackpink สาวไทยคนแรกของโลกที่ได้ใช้กระเป๋า “CELINE 16 Bag”

เปิดกรุ 8 ทรงผมหญิงไทยสมัยก่อน!

รู้จัก Behati Prinsloo สวยสตรองของแท้ นางฟ้าที่คว้าหัวใจ Adam Levine ไปครอง!!

5 ไอคอนสาย #สวยสตรอง แซ่บ-เซี๊ยะ-มั่นใจในแบบของตัวเอง

แอบส่อง 8 ผู้หญิงสตรองสายการเมือง ถ้าไม่เข้าสภาพวกเขาทำอะไรกัน

ADVERTISEMENT
Top