Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

10 ร้านข้าวหมูทอดอร่อยฟินน้ำจิ้มเด็ด!

Written by KhunPLENG
Created: Aug 16, 2019 08:03 am | Published date: Aug 20, 2019 06:55 am

​​​​​​​เอะอะหิวของทอดอีกแล้วค่าาาา วันนี้เฟียร์ซจะชวนเพื่อนๆไปทานข้าวหมูทอดอร่อยสุดฟิน เมนูง่ายๆแต่ทำให้อร่อยยาก ซึ่งแต่ละร้านก็มีสูตรเด็ดเคล็ดลับแตกต่างกันออกไป ว่าแต่จะมีร้านไหนเข้าวินมาบ้างไปดูกันเลย

Lifestyle Fierce ร้านข้าวหมูทอดอร่อยแนะนำ หมูทอด ร้านหมูทอดเจ้าดัง


Photo Credits:

เมนูข้าวหมูทอดเป็นเมนูที่ทานง่ายไม่ต้องคิดเยอะ และยิ่งได้ทานกับน้ำจิ๋มแจ่วรสเด็ดด้วยนะคะ แซ่บลื๊มมมม! อร่อยถูกปากสายสตรีทฟู๊ดแน่นอน จุดนี้เลิกคุยเรื่องแคลอรี่ไปเลย เพราะเฟียร์ซได้รวบรวม 10 ร้านข้าวหมูทอดอร่อยฟินน้ำจิ้มเด็ด! มาให้เพื่อนๆน้ำลายไหลหวั่นไหวกับคอลลาเจนเป็นที่เรียบร้อย จะมีร้านไหนบ้างพร้อมแล้วไปดูกันเลย


 

#1. หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4

 

 

เป็นที่รู้กันว่าถ้าจะกินข้าวหมูทอดอร่อยท็อปปิ้งเยอะต้องร้านเจ๊จง หลังโลตัสพระราม4 เจ้านี้คือที่สุด คนแน่นร้าน ตำนานข้าวหมูทอด ขายข้าวหมูทอดมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี จนได้ชื่อว่าเป็นร้านข้าวหมูทอดร้อยล้าน ที่สำคัญเจ๊ขายราคาไม่แพงหมูทอดขีดละ 25 บาทเบาๆ และนอกจากนั้นร้านเจ๊จงยังมีข้าวราดแกง บะหมี่หมูทอด และขนมหวานต่างๆรอเสิร์ฟเพียบ ถ้าทานไม่อิ่มเจ๊จงยังมีกล้วยน้ำว้าสุกบริการให้ทานฟรี แถมเดี๋ยวนี้เขาขยายสาขาถึง 9 ได้แก่ พระราม4, FYI Center ตรงข้ามตลาดคลองเตย, กรมศุล, พัฒน์พงศ์, ราชบูรณะ, บางพูนรังสิต, ซันทาวเวอร์วิภาวดี, บางบัวทอง และสมุทรปราการ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลยค่ะ!!

 

Photo credit : JehJong

 

พิกัด : 348 ถนน ทางรถไฟสายเก่าปากน้ำ แขวง คลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

Map : https://goo.gl/maps/jgcmwKSZ6tpkbycN8

เบอร์โทรศัพท์ : 083 013 2574, 087 543 6222

Facebook : JehJong

 

 

#2. ข้าวหมูทอดอร่อยมาก 20 บาท สี่แยกบ้านแขก

 

 

ร้านนี้เป็นร้านดังย่านฝั่งธน ร่ำลือเรื่องความอร่อยถูกใจให้เยอะแถมมีเมนูหลากหลาย ราคาอาหารก็ตามชื่อร้านเลยค่ะ ข้าวหมูทอดอร่อยมาก 20 บาท ใครจะพิเศษใส่ไข่ใส่กุนเชียงก็เพิ่มได้เลยตามใจชอบ เมนูต้มยำหมูทอดของเขาก็เริ่ดอยู่ และยังไม่พอร้านนี้มีน้ำพริก+ผักสดให้ตักฟรีๆด้วย ขายราคานี้เอากำไรไปไว้ที่ไหนเนี่ย!! สุดยอดมาก

 

Photo credit : mutod20

 

พิกัด : 298 ถนน ประชาธิปก แขวง วัดกัลยา เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

Map : https://goo.gl/maps/uhvDp5dU6gFRH3pK9

เบอร์โทรศัพท์ : 02 048 8899

Facebook : mutod20

 

 

#3. หมูทอดจับกัง อ่อนนุช 31/1

 

 

ตามสโลแกนหมูทอดจับกัง!! เฟียร์ซบอกเลยว่าร้านนี้อร่อยจุกๆ ถ้าสั่งแบบพิเศษนางจะฟาดหมูฟาดเครื่องเคียงมาแทบไม่เห็นข้าวสวยเลยค่าา ดีงามมีความให้เยอะจุกๆ แถมราคาไม่แพงด้วย ข้าวหมูทอด+เครื่องเคียง 2 อย่าง ราคาจานละ 30 บาทเท่านั้นเอง และด้วยความที่ร้านอาหารอร่อยราคาน่ารักเพื่อนๆก็อาจจะต้องต่อคิวรอกันหน่อยนะคะ   

 

Photo credit : หมูทอดจับกัง

 

พิกัด : ซอย อ่อนนุช 31/1 (ตรงข้ามโรงเรียน อโศกวิทย์) แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

Map : https://goo.gl/maps/42f2GWGEAq2gLXTs5

เบอร์โทรศัพท์ : 086 962 2651

Facebook : หมูทอดจับกัง

 

 

#4.  ข้าวหมูทอดเฮียวงค์ BTS วงเวียนใหญ่

 

รีชา น้อยจาด via Googlemap

 

ข้าวหมูทอดสไตล์ไทบ้าน นั่งทานสบายๆ มีเก้าอี้ให้แต่ไม่มีโต๊ะให้เด้อ แต่!! ลูกค้าทุกคนก็แฮปปี้ เพราะข้าวหมูทอดเฮียวงค์อร่อยมากกกก มีเมนูเดียวคือข้าวหมูทอดราดน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด+ไข่ต้มยางมะตูม เติมข้าวได้ไม่อั้น ราคาจานละ 29 บาท พิเศษ 35 บาท หมูทอดเปล่าๆ ขีดละ 29 บาทเท่านั้น แต่ขอกระซิบนิดนึงว่าร้านนี้คนต่อคิวแน่นเว่อร์ ใครอยากกินควรรีบๆมานะคะ ร้านเปิด 11 โมง แต่คนมารอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิดเลยค่ะ โหดดด! นี่แหละตำนานข้าวหมูทอดวงเวียนใหญ่ที่เลื่องลือ

 

Thanat Sukcharoen l Michelle Wijayanty  ll Soottipong Winyoopradist lll Thitaree Sawettatat llll via Googlemap

 

พิกัด : ถนน กรุงธนบุรี แขวง สำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

Map : https://goo.gl/maps/5mCnufcXCu1Xzn487

Facebook : ร้านข้าวหมูทอดเฮียวงษ์

 

 

#5. สุโก้ยหมูทอด วงเวียนพระราม 5

 

 

ร้านนี้อยู่แถววงเวียนพระราม5 ในปั๊มคาลเท็กซ์ ชูโรงด้วยเมนูข้าวหมูทอด+ไข่ดองแบบฟินๆ เพิ่มกุนเชียงกับหมูยอก็เริ่ดนะคะท็อปปิ้งเยอะอยู่ ราคาดี!! ข้าวหมูทอดราคาจานละ 35 บาท ดีงามตรงที่มีบริการน้ำพริก+ผักฟรี!! ข้าวก็เติมฟรีนะเออ แถมมีเมนูแซ่บๆอย่างยำปลาร้าหมูทอดไปอี๊กกก..เห็นแล้วน้ำลายจิไหล

 

Photo credit : sugoimootod

 

 

พิกัด : ตำบล บางขุนกอง อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130

Map : https://goo.gl/maps/WcdLwMPCcUiWatfr7

เบอร์โทรศัพท์ : 096 908 8573

Facebook : sugoimootod

 

 

#6. หมูทอด BunBun รามคำแหง24

 

 

ร้านนี้เมื่อก่อนขายแต่ในออนไลน์นะคะ ขายดิบขายดีจนมีลูกค้าติดใจมากมาย จึงได้เปิดหน้าร้านขายหมูทอดอย่างจริงจัง ซึ่งเมนูหมูทอดของทางร้านมีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็น สามชั้นทอด สันคอทอด แหนมกระดูกอ่อนทอด แดดเดียวทอด ซี่โครงทอด แบบย่างก็มีนะคะ แจ่วก็เริ่ดเด้ออ รสชาติอร่อยไม่เป็นสองรองใคร ส่วนราคาจะอยู่ที่จานละ 50 บาทค่ะ หรือจะสั่งเป็นเค้กหมูทอดบันบันก็น่าทานนะคะ 2 ปอนด์ ราคา 699 บาทเท่านั้นจุกๆ

 

Photo credit : mootodbunbun

 

พิกัด : 41 ซอย รามคำแหง 24 แขวง หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

Map : https://goo.gl/maps/mAVfDqW1K1aP5gk28

เบอร์โทรศัพท์ : 093 694 4156

Facebook : mootodbunbun

 

 

#7. ร้านหมูทอดนายเบียร์ บางแค

 

 

ของดีย่านบางแคหนึ่งในนั้นต้องมีร้านหมูทอดนายเบียร์ เป็นอีกร้านที่อิ่มจุกๆสะใจให้เยอะ พ่อค้าใจดี...คนท้องกินฟรีไม่เสียเงิน!! ร้านนี้หมูทอด ไก่ทอด ไส้กรอก หมูยอ กุนเชียง ไข่ต้มยางมะตูม และข้าวสวยบุฟเฟ่ต์ 10 บาท เท่านั้น เติมไม่อั๊น!! น้ำซุปฟรี ผักฟรี น้ำพริกฟรี โอ้โห...ให้เยอะขนาดนี้เจ้าของร้านต้องขายเอามันแน่ๆ ส่วนราคาอาหารก็ 3 อย่าง 50 บาท ไปเลยจ้าาาา

 

 Photo credit : ร้านหมูทอด นายเบียร์

 

พิกัด : แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160

Map : https://goo.gl/maps/F1NJUbAszDuGS88Z9

เบอร์โทรศัพท์ : 083 258 2378

Facebook : ร้านหมูทอด นายเบียร์

 

 

#8. ซุปเปอร์หมูทอด SuperMooTod

 

 

ทีเด็ดของหมูสามชั้นทอดน้ำปลาต้องร้านนี้ คุลกเคล้ากับน้ำพริกตาแดงสูตรเด็ดของทางร้านแซ่บๆซี๊ดๆ ได้ข้าวสวยร้อนๆสักจาน  อือหือออ...ฟินเว่อร์ เท่านั้นยังไม่พอร้านนี้ยังมีเมนูสามชั้นหวาน รสชาติหวานๆเข็มๆ คือไม่ไหวแล้ววว..หิวเลย!! สำหรับราคาหมูทอดกล่องละ 300 บาท(ครึ่งกิโลกรัม) เพื่อนๆคนไหนสนใจไปสั่งกันได้เลยทางร้านจะปิดรับออเดอร์ทุกวันตอน 3 ทุ่ม จากนั้นวันรุ่งขึ้นก็รอฟินกันได้ถึงหน้าบ้านเลยค่าาา สะดวกสบายสุดๆ

 

Photo credit : supermootod

 

เบอร์โทรศัพท์ : 083 262 1010

Facebook : supermootod

 

 

#9. ข้าวหมูทอดแม่ถนอม สุทธิสาร

 

benjarat chawprecha via Googlemap

 

ข้าวหมูทอดแม่ถนอมคือดีมาก รสชาติเข้าเนื้อ น้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ!! มีทั้งข้าวหมูกรอบน้ำพริกเผาอร่อยกรุบกริบ หรือจะสั่งเป็นข้าวหมูอบน้ำจิ้มแจ่วก็ดีงาม แต่ถ้าใครอยากเปลี่ยนความหมูมาความไก่บ้าง ที่นี่เขาก็มีข้าวไก่ทอดน้ำจิ้มแจ่วเสิร์ฟด้วยนะคะ ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ราคาจานละ 40 บาทเท่านั้น อร่อยแถมราคาน่ารักน่าคบหาที่สุด ใครสนใจร้านนี้มีบริการเดลิเวอรี่ส่งถึงที่ด้วยนะคะ

 

Photo credit : ข้าวหมูทอดแม่ถนอม

 

พิกัด : ฉัตรแก้ว สวนฉ้ดร 1 แขวง สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

Map : https://goo.gl/maps/r1ms1Zqr4SsBmjxm6

เบอร์โทรศัพท์ : 097 092 3041

Facebook : ข้าวหมูทอดแม่ถนอม

 

 

#10. หมูทอดสามกษัตริย์ โชคชัย4

 

 

ร้านนี้คือดีงาม เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะมากกกก เมนูแนะนำต้องหมูทอดสามกษัตริย์ เมนูชื่อเดียวกับทางร้าน จานละ 65 บาท และ กะเพรามหาชนหมูทอด ราคา 150 บาท จานใหญ่สะใจมาแม่! จานนี้คือที่สุด เป็นเมนูกะเพราข้าวคลุกโปะด้วยหมูทอดกรอบๆ แค่คิดก็น้ำลายจิไหลแล้วค่าาา หรือใครที่มีเพื่อนเยอะ!! แนะนำเมนูเซ็ตหมู 3 รสชาติ กินคู่กับปลาร้าบองและน้ำจิ้มแจ่วสุดแซ่บ+ไข่ยางมะตูมฉ่ำๆ เมนูนี้อิ่มฟินแน่นอนค่าาาา

 

Photo credit : mootod3kings

 

พิกัด : 4, 43 โชคชัย 4 ซอย 4/1 แขวง ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

Map : https://goo.gl/maps/eNFjnMANyjNVaBsS6

เบอร์โทรศัพท์ : 063 361 9999

Facebook : mootod3kings

 

 

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ กับร้านข้าวหมูทอดที่เฟียร์ซนำมาฝาก บอกเลยว่าแต่ละร้านก็มีสูตรเด็ดเคล็ดลับมัดใจลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป หลายคนคิดว่าข้าวหมูทอดเป็นเมนูที่ง่ายแสนง่าย เฟียร์ซบอกเลยว่าเป็นเมนูที่ง่ายจริงๆค่ะ...แต่ทำออกมาให้อร่อยมันยากนะคะ เพราะฉะนั้นจะให้ดีต้องไปร้านที่เด็ดจริงเด็ดจังจะได้ไม่เสียเที่ยวเสียอารมณ์นะคะ


Tags : Lifestyle Fierce ร้านข้าวหมูทอดอร่อยแนะนำ หมูทอด ร้านหมูทอดเจ้าดัง ร้านหมูทอดเจ้าไหนอร่อยที่สุด ร้านหมูทอดในกรุงเทพฯ ร้านข้าวหมูทอดอร่อยฟินน้ำจิ้มเด็ด ร้านข้าวเหนียวหมูทอด ร้านหมูทอดราคาเบาๆ

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 ร้านเด็ดเจ้าแห่งหมูกระทะ น้ำจิ้มแซ่บ อิ่มอร่อยคุ้มราคา!!

รวม 11 ร้านข้าวขาหมูเพิ่มคอลลาเจน เน้นอร่อยไม่เน้นผอม

7 ร้านตำนานเมนูหมูกรอบ ที่ชาตินี้ต้องไปโดนให้ได้!!

7 ร้านปูไข่นึ่งนมสด ไข่แน่นเต็มกระดอง!!

12 ร้านอาหารจีนตัวท็อปในตำนานผ่านมากี่ปีก็ยังอร่อยไม่เปลี่ยนเลย

ADVERTISEMENT
Top