Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

เหล่าสาวกแฟนพันธุ์แท้ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ห้ามพลาดกับ “HARRY POTTER AND THE PHILOSOPHER’S STONE™ IN CONCERT” ครั้งแรกในเมืองไทย

Written by KhunPLENG
Created: Aug 22, 2019 08:16 am | Published date: Aug 23, 2019 03:47 am

มามุงทางนี้ค่ะซิสสสเพราะ “ออลโค่ป๊อป” ภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตสุดอลังการแห่งปีครั้งแรกในเมืองไทยกับ “HARRY POTTER AND THE PHILOSOPHER’S STONE™ IN CONCERT” จำหน่ายบัตรที่ THAITICKET MAJOR 20 ก.ย. นี้ เพียง 2 รอบการแสดง 23-24 พ.ย. 62 เหล่าสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่ไปจะพลาดมากพูดเลย!!

Social Fiercebook แฮร์รี่ พอตเตอร์ ออลโค่ป๊อป คอนเสิร์ต


17081 0 0

Photo Credits:

สวัสดีค่ะวันนี้เฟียร์ซมีความแซ่บมาแจกจ่ายให้กับเหล่าสาวกแฟนพันธุ์แท้ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” กับงาน “HARRY POTTER AND THE PHILOSOPHER’S STONE™ IN CONCERT” ครั้งแรกในเมืองไทย เป็นคอนเสิร์ตสุดอลังการแห่งปีที่นำ “ซาวด์แทร็ก” และ “สกอร์” ของภาพยนตร์ออกมาเล่นให้ดูกันแบบสดๆ (Live in-Sync) จากผลงานชิ้นเอกของ มร.จอห์น วิลเลี่ยมส์ พ่อมดแห่งโลกดนตรี พร้อมด้วยวง Thailand Philharmonic Orchestra นับร้อยชีวิตบรรเลงสดประกอบการฉายภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ แบบเต็มเรื่อง เพื่อนๆจะได้สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจจากภาพยนตร์ที่อยู่ในใจของคนทั่วโลก ซึ่งจัดแสดง ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร จำหน่ายบัตรล่วงหน้าวันที่ 20 กันยายน 2562 นี้ และเปิดขายบัตรทั่วไปตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2562 เป็นต้นไปที่ www.thaiticketmajor.com/concert/harry-potter-2019 งานนี้ช้าหมดอดดูเด้อ!!

 

 

จากการตอบรับอย่างสูงของการแสดง “Amadeus Live in Bangkok” เมื่อต้นปี พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา “ออลโค่ป๊อป” (ALCOPOP) บริษัทอันดับหนึ่งในการเป็นผู้นำเข้าการแสดงในรูปแบบการชมคอนเสิร์ตพร้อมกับการดูภาพยนตร์ (Film with live orchestra) แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับการนำเสนอการแสดงคอนเสิร์ต Harry Potter and the Philosopher’s Stone in Concert ว๊าวววว!! แค่ฟังก็สนุกแล้ว

 

 

ซึ่งงานนี้เขาจัดขึ้นเพียง 2 รอบเท่านั้นนะคะ ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 โดยการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการบรรเลงดนตรีสดโดยวง Thailand Philharmonic Orchestra ประกอบการฉายภาพยนตร์แบบเต็มเรื่องจากภาพยนตร์“แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์” ให้สอดคล้องไปทุกท่วงทำนอง ผู้ชมจะได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ ดั่งต้องมนต์ขลังของภาพยนตร์บนจอยักษ์ขนาด 40 ฟุต ด้วยความคมชัดระดับ High-Definition ท่ามกลางเสียงดนตรีที่บรรเลงโดยวงออเคสตราชั้นนำของประเทศไทยกับดนตรีที่เป็นอมตะไม่มีวันลืมกับผลงานของ มร. จอห์น วิลเลี่ยมส์

 

มร. จอห์น วิลเลี่ยมส์

 

 

และถ้าเราย้อนไปในปี พ.ศ.2559 ซีเนคอนเสิร์ตส (CineConcerts) และ วอร์เนอร์บราเธอร์ส (Warner Bros) ได้ประกาศจับมือสร้างสรรค์ซีรี่ย์คอนเสิร์ตประกอบภาพยนตร์ “แฮร์รี่พอตเตอร์” ซึ่งเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกเพื่อฉลองความสำเร็จอย่างล้นหลามของภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตั้งแต่รอบปฐมทัศน์ของ Harry Potter and the Philosopher’s Stone in Concert แฟนแฮรี่พอตเตอร์กว่า 1.3 ล้านคนทั่วโลกที่ได้เพลิดเพลินและตื่นเต้นไปกับมนต์ขลังจากปลายปากกาของ J.K. Rowling และโลกแห่งเวทมนต์ที่น่าหลงใหลของเธอ โดยการแสดงคอนเสิร์ตนี้ได้จัดแสดงไปแล้วกว่า 1,000 รอบในกว่า 48 ประเทศทั่วโลกตลอดปี พ.ศ. 2562

 

 

 

เรื่องย่อจากภาพยนตร์ “แฮร์รี่ พอตเตอร์และศิลาอาถรรพ์” ในวันครบรอบวันเกิด 11 ปีของหนุ่มน้อยแฮร์รี่ พอตเตอร์ เขาได้รู้ว่าเขาคือลูกชายกำพร้าของ 2 พ่อมดและแม่มดที่มีอำนาจพิเศษในการใช้เวทมนต์ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของแฮร์รี่ ที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์(Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry) แฮร์รี่ได้เรียนรู้กีฬาควิดดิช (Quidditch) ที่เล่นด้วยการเหินเวหาบนไม้กวาด  รวมถึงการเล่นเกมส์หมากรุก “สด” ที่ชวนให้ตื่นเต้นหวาดเสียว ท่ามกลางการเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้เวทมนตร์ แฮร์รี่ ยังต้องหาวิธีเอาตัวรอดเมื่อเผชิญหน้ากับ “ศาสตร์มืด” ที่คอยหาทางทำร้ายและกำจัดแฮร์รี่ พอตเตอร์

 

 

 

มร. จัสติน ฟรีเออร์ ประธานบริษัทซีเนคอนเสิร์ต โปรดิวเซอร์ และ วาทยกร ของซีรี่ย์คอนเสิร์ตประกอบภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กล่าวว่า “ภาพยนตร์ชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม หนึ่งเดียวในชีวิตที่ไม่เคยหยุดที่จะมอบความสุขให้แก่แฟนๆ ทั่วโลก เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์เคล้าการบรรเลงดนตรีสดจาก วงซิมโฟนี่ ออร์เครสตร้า อันยิ่งใหญ่ที่จะเล่นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลมามากมายอย่างไม่มีใครเคยทำมาก่อน ในขณะที่ผู้ชมจะถูกสะกดไปกับเนื้อเรื่องในภาพยนตร์ดังกล่าวบนจอยักษ์ เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมได้จริงๆ”

 

 

\

 

ด้าน มร.เบรดดี้ โบเบี่ยน จาก ซีเนคอนเสิร์ตส และ โปรดิวเซอร์ คอนเสิร์ตชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “เมื่อพูดถึง แฮร์รี่ พอตเตอร์ เราจะนึกถึง ความตื่นเต้น เวทมนต์ พอมาผสมผสานกับดนตรีบรรเลงสด ที่พาให้เราหลุดเข้าไปในห้วงดนตรีจากจินตนาการของนักประพันธ์  ความลงตัวของทั้งสองปัจจัยดังกล่าว ทำให้เราหวนสู่โลกแห่งเวทมนตร์และตกหลุมรักกับภาพยนตร์ชุดนี้ได้อีกครั้ง”

 

 

เพื่อนๆที่สนใจ “HARRY POTTER AND THE PHILOSOPHER’S STONE™ IN CONCERT” อยากจะออกไปสัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ที่ยิ่งใหญ่อลังกาล ตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.harrypotterinconcert.com หรือ https://www.facebook.com/alcopopgroup/ เขาจำหน่ายบัตรล่วงหน้าวันที่ 20 กันยายน 2562 นี้  และเปิดขายบัตรทั่วไปตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2562 เป็นต้นไปที่ www.thaiticketmajor.com/concert/harry-potter-2019 นะคะ


Tags : Social Fiercebook แฮร์รี่ พอตเตอร์ ออลโค่ป๊อป คอนเสิร์ต ภาพยนตร์ HARRY POTTER THE PHILOSOPHER’S STONE ชมคอนเสิร์ตพร้อมกับการดูภาพยนตร์ ซีเนคอนเสิร์ตส

บทความที่คุณอาจสนใจ

“RADO NOVELTIES 2019” เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เซอร์ไพรส์กับนาฬิการุ่นพิเศษโดยแฟชั่นดีไซเนอร์เชื้อสายไทย พร้อมเปิดตัว ‘Friend Of RADO’ คนแรก!!

เปิดตำรับการกินฮอทพอทรูปแบบใหม่กับร้าน ‘อานัม’ (AH NAM) สุดยอดหม้อไก่ผัดแบรนด์ชั้นนำจากฮ่องกง

Koh Gen Do แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น! เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย

Jubilee Diamond ฉลองครบรอบ 90 ปี ด้วยสุดยอดแห่งอัญมณี “เพชร” เจียระไน 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลก!!

“โมเอ็ท แกรนด์ เดย์” ชนแก้วฉลอง 150 ปี ‘โมเอ็ท อิมพีเรียล’ อย่างยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วโลก 

ADVERTISEMENT
Top