Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

พาส่องคอลเลคชั่นสุดพิเศษ LYN Fall-Winter 2019 ที่ได้ 'ใหม่ ดาวิกา' มาเป็นมิวส์ แซ่บขนาดไหนไปดู!!

Written by SaiCosTan
Created: Aug 27, 2019 16:07 pm | Published date: Sep 02, 2019 17:34 pm

เฟียร์ซพาส่องคอลเลคชั่นสุดพิเศษ LYN Fall-Winter 2019 ที่ได้ 'ใหม่ ดาวิกา' มาเป็น Muse ของแบรนด์ จะแซ่บขนาดไหนไปชมกันเลยค่าา

Fashion News LYN LYN Fall-Winter 2019 LYN Fall-Winter 2019 คอลเลคชั่น LYN Fall-Winter


Photo Credits:

แซ่บแล้วแซ่บอีกค่าาา สำหรับ LYN Fall-Winter 2019 ที่ได้ 'ใหม่ ดาวิกา' มาเป็น Muse คอลเลคชั่นล่าสุด ในการสรรสร้างและร่วมถ่ายทอดทุกความงดงาม พร้อมเป็นต้นแบบให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่รักในการเป็นตัวเอง มีรสนิยมทันสมัย และเปี่ยมด้วยพลังแห่งความมั่นใจ ตามแบบฉบับสาว LYN ที่สวย สง่า ดูดีมีระดับ มีรสนิยม แถมราคาน่ารักจับต้องได้ คอลเลคชั่นนี้จะแซ่บขนาดไหนไปชมกันเลยคร่าาา

 

 

สำหรับแบรนด์ LYN ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก โดย LYN วางจุดยืนเป็นแฟชั่นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่วัยทำงาน ทำตลาดมาแล้ว 17 ปีค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋า และรองเท้า ดีไซน์แซ่บ ราคาน่ารักจับต้องได้ แถมมีสาขาให้ช้อปมากกว่า 60 สาขาทั้งในไทย และประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวียดนาม กัมพูชา อินเดียอีกด้วย 

 

Davika For LYN

 

สำหรับคอลเลคชั่นแอคเซสซอรี่สุดพิเศษประจำ Fall-Winter 2019 ทางแบรนด์ได้ดาราสาวไอคอนแห่งยุค ‘ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่’ มาเป็นมิวส์ในการสรรสร้างและร่วมถ่ายทอดทุกความงดงาม พร้อมเป็นต้นแบบให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่รักในการเป็นตัวเอง มีรสนิยมทันสมัย และเปี่ยมด้วยพลังแห่งความมั่นใจค่ะ

 

 

คอลเลคชั่นนี้มีการหยิบยืมเทรนด์รันเวย์ที่กำลังมาแรงและตีความใหม่ให้มีความจับต้องได้มากขึ้น สื่อให้เห็นฟังก์ชันและดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทั้งเอฟรี่เดย์ลุค ปาร์ตี้ลุค จนถึงออฟฟิศลุค คีย์พีซชิ้นสำคัญมาในโทนสีที่ทั้ง bright และ bold พร้อมด้วยการเล่นกับโลโก้ดีไซน์ใหม่ที่ดูโมเดิร์นกว่าครั้งไหนๆ อาทิ กระเป๋าทรงบาแก็ตสีแดงสดรุ่น ‘Brooklyn S’ ที่บุลายโลโก้แบรนด์ทั่วทั้งใบ รองเท้ารุ่น ‘Dutches B’ ที่นำโลโก้แบรนด์แนวตั้งมาประดับกับสายรัดด้านหน้า สนีคเกอร์ทรงชังกี้แบบยุค 90 รุ่น ‘Barbados Logo’ ที่สกรีนโลโก้แบรนด์สไตล์สปอร์ตขนาดใหญ่ที่ีด้านข้าง ในส่วนของกระเป๋าถือขึ้นรูปทรงคางหมูที่ขาดไม่ได้ทุกซีซั่น พบกับรุ่น ‘Grazzie’ ดีไซน์ที่ให้อารมณ์ ‘urban sophistication’ มาในสีน้ำเงินเนวี่บลูและแดง พร้อมชาร์มกุญแจสีทองที่เป็นกิมมิคสุดโปรดของสาวๆ หลายคน และรุ่น ‘Versa M’ ในโทนสีเบสิคอย่างชมพู ขาว และดำ

 

‘Brooklyn S’ ราคา 2,590 บาท

 

 


 

‘Brooklyn M’ ราคา 2,790 บาท

 

'Bobby S' ราคา 2,590 บาท

 


'Versa M’ ราคา 3,190 บาท

 


'Morocco S' ราคา 2,790 บาท

 

 


'Vanessa Hard Case' ราคา 2,590 บาท

 

'VERSA M' ราคา 3,190 บาท

 


'GRAZZIE S' ราคา 2,590 บาท

 


'MOROCCO CROSSBODY' ราคา 2,590 บาท

 

อีกหนึ่งจุดเด่นของซีซั่นนี้คือการผสมผสานวัสดุที่แตกต่างเข้าด้วยกันอย่างตั้งใจ ทำให้เกิดไอเท็มที่มีความโดดเด่นสะดุดตาเหมาะกับปาร์ตี้เกิร์ลตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นการนำคริสตัลมาปรับดับเรียงรายบนรองเท้ารุ่นไอคอน ‘Sabella Jewel’, รองเท้ารัดส้นสุดหรูหรา ‘Callasmaria’ และสายคาดประดับคริสตัลบนชังกี้สนีคเกอร์รุ่น ‘Bermudah’ ที่เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับคอลเล็กชันนี้ได้มากที่สุด ไปจนถึงวัสดุที่เล่นกับแสงไฟอย่างส้นสูงสายรัดเมทัลลิกสีเงิน ‘Arabesque’ แพลตฟอร์ม peep-toe รุ่น ‘Soho’ ที่มาในสีโทนแชมเปญ ระยิบระยับด้วยฟินิชแบบกลิตเตอร์/เมทิลลิก

 

‘Sabella Jewel’ ราคา 2,790 บาท

 

‘Callasmaria’ ราคา 2,790 บาท

 

‘Bermudah’ ราคา 2,790 บาท

 

‘Arabesque’ ราคา 2,790 บาท

 

 

พบกับคอลเลคชันกระเป๋า รองเท้า และแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ชิ้นอื่นๆ จาก DAVIKA FOR LYN ได้แล้ววันนี้ที่ LYN บูทีคทุกสาขาค่าา

ติดตามความแซ่บของ LYN ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/LynaccsThailand

Instagram : https://www.instagram.com/lynaccs_official

LINE@ : @lynaccs (มี @ ด้วยนะคะ)

Website : https://www.lynaccs.com/

 

 


Tags : Fashion News LYN LYN Fall-Winter 2019 LYN Fall-Winter 2019 คอลเลคชั่น LYN Fall-Winter ใหม่ ดาวิกา กระเป๋า LYN รองเท้า LYN

บทความที่คุณอาจสนใจ

LYN Kiss & LYN Velvet สองกลิ่นหอมใหม่! พร้อมให้สาวๆ สดชื่นรับหน้าร้อน

พาชม LYN คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ดีงามน่าโดนแค่ไหน มาดู!!

มาแล้ววว รายการกระเป๋า LYN คอลเลคชั่นล่าสุด Winter 2016 สวยแซ่บแรงแซงฤดูแค่ไหนต้องดู!

พาส่องไอเท็มแซ่บ LYN ซีซั่น Spring - Summer 2019 (Cruise Collection)

ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) กับคอลเลคชั่นพิเศษ เลอ ปลิยาจ เควียร์ เพอร์เซอนัลไลซ์ สร้างสรรค์ชิ้นงานได้ด้วยตนเอง

ADVERTISEMENT
Top