Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

แซ่บ!! Givenchy Fall/Winter 2019 คอลเลคชั่น สะท้อนเรื่องราวความน่าหลงใหลจากสวนอีเดน สู่ธีม Winter of Eden

Written by SaiCosTan
Created: Sep 08, 2019 17:45 pm | Published date: Sep 11, 2019 07:57 am

เฟียร์ซพาชมงานเปิดตัว Givenchy Fall/Winter 2019 คอลเลคชั่น สะท้อนเรื่องราวความน่าหลงใหลจากสวนอีเดน สู่ธีม Winter of Eden จะแซ่บขนาดไหนไปชมคร่ะ

Fashion News givenchy Givenchy Fall/Winter 2019 แบรนด์จีวองชี่


Photo Credits:

แซ่บอีกแล้วค่ะคุ๊ณณณ Givenchy (จีวองชี่) ลจัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นต้อนรับ Fall/Winter 2019 ในธีม ‘Winter of Eden’ โดย Clare Waight Keller (แคลร์ เวท เคลเลอร์) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของแบรนด์ จีวองชี่ เมื่อวันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 ณ Givenchy บูติก ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ผ่านมา งานนี้ได้เหล่าบรรดาเซเลบมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง คอลเลคชั่นนี้จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยคร่าาา

 

 

 

Givenchy Fall/Winter 2019 คอลเลคชั่น ได้หยิบยกเรื่องเล่าจากคัมภีร์อันเก่าแก่ ‘อาดัมกับเอวา’ เปรียบเสมือนมนุษย์ชายและหญิงคู่แรกที่พระเจ้าได้สร้างขึ้นมาให้อาศัยอยู่ในสวนอีเดน แต่ทั้งคู่ไม่เชื่อฟังคำสั่งพระเจ้า เพียงเพราะอยากจะมีอิสระในตนเอง โดยการลิ้มลองผลไม้ต้องห้าม จึงเป็นที่มาของความหลากหลายของความน่าหลงใหล และเย้ายวน ถ่ายทอดผ่านองค์ประกอบในแต่ละชุดของเสื้อผ้า READY-TO-WEAR สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าเป็นการนำเอารูปทรงเรขาคณิตเข้ามาใช้ และได้ปรับรูปทรงให้ดูนุ่มนวล และเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับของแบรนด์ ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นเกิดจากการผสมผสานความโรแมนติกของแต่ละยุคสมัย ที่ถูกถ่ายทอดผ่านโครงชุดแบบเฉพาะตัวช่วยเสริมให้แต่ละชุดดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น รวมไปถึงกระเป๋าใบใหม่ล่าสุด EDEN BAG ที่โดดเด่น ด้วยรูปทรงที่น่าค้นหา เน้นรูปทรงกราฟฟิคที่เต็มไปด้วยเส้นสายที่คดเคี้ยว

 

 

 

 

 

 

 

งานในครั้งนี้ คุณสุวดี พึ่งบุญพระ และ คุณโอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ สองผู้บริหารแห่งพีพี ลุกซ์ จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ Givenchy ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นยิ่งใหญ่ พร้อมด้วย บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเปิดตัวคอลเลคชั่นผ่านศิลปินนักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดังอาทิ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, สู่ขวัญ บูลกุล, อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, เจเจ- กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, แพทริเซีย กู๊ด, กัปตัน-     ชลธร คงยิ่งยง, กัน- ณภัทร ณ ระนอง, ไตเติ้ล-ไตเติ้ล กีรติ พวงมาลี มาร่วมงานแบบ Givenchy แบบโททอลลุครวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้ในแวดวงสังคมและแฟชั่น ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับงานเปิดตัวครั้งนี้มากมายอาทิ คุณอินทิรา ธนวิสุทธิ์, หนึ่งสุริยน ศรีอรทัยกุล, มิ้งค์-เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ คุณกรกนก ยงสกุล, แบงค์-กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา ฯลฯ และแขกที่มากันอย่างคับคั่ง เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับผลไม้ต้องห้ามที่ทุกคนได้รับเป็นของขวัญกลับบ้านไป #GivenchyEden

 

 

 

 

 

พบกับคอลเลคชั่น Givenchy Fall/Winter 2019 ได้แล้ววันนี้ที่ช็อป Givenchy ทุกสาขา

 

 


Tags : Fashion News givenchy Givenchy Fall/Winter 2019 แบรนด์จีวองชี่ จีวองชี่ ดีไซน์เนอร์แบรนด์ Givenchy ชุดแต่งงาน Givenchy royal wedding givenchy อ่านว่า

บทความที่คุณอาจสนใจ

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

Tory Burch นำเสนอรองเท้า Minnie Travel Ballet ที่จะทำให้การเดินทางแบบแซ่บๆเป็นเรื่องง่าย

รวม Bag Strap สายกระเป๋าแซ่บๆ ไอเทมมาแรงที่ซีซันนี้ต้องมี!

2 กระเป๋ารุ่นฮิต ซัมเมอร์นี้มีแล้วปัง!! Kira และ Half-Moon จาก Tory Burch

สะพายก็ดี ติดเข็มขัดก็ใช่ พาส่อง กระเป๋า GV3 ใหม่จาก Givenchy

ADVERTISEMENT
Top