Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

เปิดตัวเลขทำนายผลรวมเบอร์โทรศัพท์

Written by SaiCosTan
Created: Sep 17, 2019 15:15 pm | Published date: Sep 17, 2019 15:29 pm

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ของคุณบอกอะไรได้บ้าง!! วันนี้เฟียร์ซจะพาเพื่อนๆมาทำนายเบอร์โทรศัพท์กันค่ะ พร้อมแล้วไปค่าา

Lifestyle ทำนายหมายเลขมือถือ เบอร์โทรศัพท์ ทำนายเบอร์โทร ดูดวง


12938 0 0

Photo Credits:

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ของคุณบอกอะไรได้บ้าง!! วันนี้เฟียร์ซจะพาเพื่อนๆมาทำนายเบอร์โทรศัพท์กันค่ะ ทำเองได้ง่ายๆ เพียงแค่บวกเลขเป็น พร้อมแล้วไปค่าา

 

 

วิธีง่ายๆแค่นำตัวเลขทั้งหมดมาบวกกัน: ตัวอย่างเช่น เพื่อนๆใช้เบอร์ 081-123-4567 ก็นำ 0+8+1+1+2+3+4+5+6+7 = 37 

จากนั้นนำ 3+7 = 10 ซึ่งมันยังเป็นเลขสองหลักอยู่

เราต้องบวกไปเรื่อยๆให้เหลือเลขตัวเดียวแบบนี้ค่ะ 1+0 = 1 

ผลรวมของเบอร์นี้ก็คือ เลข1 จากนั้นก็ไปเช็คดวงกันได้เลยค่าาา

 

1. เลข 1

 

 

เลขที่มีพลังอำนาจ เหมาะที่จะเป็นผู้นำ กล้าหาญ อดทน ตรงไปตรงมา มีความเป็นตัวของตัวเองสูงถึงขั้นสูงมาก ทะเยอทะยานที่จะประสบความสําเร็จ มีความรับผิดชอบมาก เลขนี้เรียกว่าเป็นเลขของผู้นำเลยก็ว่าได้ พูดแล้วคนเชื่อถือ ให้ความเคารพยำเกรง เบอร์นี้ถ้าเป็นราชการ หรือผู้นำจะดีมาก

ข้อเสีย: มีความมุทะลุดุดัน ใจแข็ง เถียงเก่ง ขวางโลก เป็นศูนย์กลางของจักรวาล บ้าอำนาจ คนอื่นเข้ามาเปลี่ยนความคิดของคุณได้ยาก ทำให้บางครั้งไม่เปิดใจรับฟังคนรอบข้างเลย

 

 

2. เลข 2

 

 

เลขนี้มีความอ่อนไหวสูงมาก เอาแน่เอานอนกับอารมณ์ไม่ค่อยได้ อารมณ์สวิงสุดๆ มีความศิลปิน มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการสูง ช่างฝัน รักอิสระ หมกมุ่นเรื่องเพศ พูดเก่ง โม้เก่ง แต่ดีใจมากๆ ขี้สงสาร ช่างเห็นอกเห็นใจ แต่ก็แอบมองโลกในแง่ร้ายบ่อยครั้ง มีความย้อนแย้งในตัวเองมากกว่าใครๆ แต่ที่แน่นอนคือเป็นคนรักรักสัตว์ ธรรมชาติ และเสียงดนตรี เบอร์นี้มักเป็นศิลปิน ทำงานอิสระ ควบคุมยาก

ข้อเสีย: ขี้น้อยใจ คิดเยอะคิดแยะ ยากที่จะควบคุมคนอย่างเธอ เพ้อเจอหน่อยๆ เปลี่ยนใจง่าย ขี้อาย มีหลากหลายทางอารมณ์ คนรอบตัวตามไม่ทัน เจ้าเล่ห์หน่อยๆ ลักษณะเหมือนไบโพล่าแฝง 

 

 

3. เลข 3

 

 

พลังของนักสู้ ถ้าอยู่ในสมัยโบราณคุณก็คือนักรบ กล้าหาญ ชอบเอาชนะ ชอบความท้าทาย ยิ่งยากยิ่งเร้าใจ ชอบควบคุมเกม ทำอะไรจริงจัง แพ้ไม่เป็นเกิดมาเพื่อเอาชนะ ชอบความหรูหรา มีความเนี๊ยบ รักสะอาด เป็นคนมีระเบียบ ส่วนมากแล้วจะประสบความสำเร็จ เพราะความที่เป็นคนไม่ย่อท้อ ล้มแล้วลุกเลยเสียใจได้ไม่นาน


ข้อเสีย: เป็นคนเครียด เอาชนะใจยาก มีทิฐิสูง รักแรงเกลียดแรง พูดจาตรงไปตรงมาทำให้กระทบกระเทือนจิตใจคนอื่นได้ง่าย ไม่ค่อยยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเท่าไหร่ มีความมั่นใจสูง เน้นตัวเองเป็นหลัก ถ้าไม่เจ๋งกว่าฉันอย่ามาสอนฉันนะจ๊ะ ฉันไม่ฟัง เป็นคนแข็งนอกแต่อ่อนใน ไม่ค่อยแสดงความอ่อนแอให้เห็น และเป็นคนหนึ่งที่เก็บกด 

 

 

4. เลข 4

 

 

พลังของปฏิภาณไหวพริบ เป็นคนฉลาดคนนึงเลยก็ว่าได้ พูดจาดี เข้าหาคนเป็น เป็นมิตรกับผู้คนรอบข้าง อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนอื่น เข้าทันคน ไม่ถูกหลอกง่ายๆ ชอบปาร์ตี้ออกงานสังคมและหลงรักของสวยๆงามๆ และความหรูหรา ทันสมัย มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ทำตามใคร 

 

ข้อเสีย: เป็นคนที่พลิกแพลงเก่ง ทำให้ดูไม่น่าเชื่อถือ เป็นคนช่างฝัน แต่เปลี่ยนแปลงความคิดบ่อย มีความย้อนแย้งในตัวเอง และสับสนทางความคิด ชอบปาร์ตี้และการเดินทางท่องเที่ยวทำให้คุณเป็นคนใช้เงินเก่งมากๆคนหนึ่ง ในทางกลับกันแล้วมักเป็นคนเจ้าชู้เงียบ ขี้เหงา เอาแต่ใจ ชอบบริหารเสน่ห์

 

 

5. เลข 5

 

 

พลังแห่งสติปัญญา เป็นคนฉลาดรอบรู้ มีเหตุมีผล มีหลักการ ชอบการวางแผน ไม่ทำอะไรเล่นๆ จริงจังกับทุกๆงาน มีความรอบคอบรอบรู้ในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การทำงาน  หรือแม้กระทั่งการช้อปปิ้งทุกสิ่งทุกอย่างต้องดีที่สุด คัดมาแล้ว มักมีข้อมูลก่อนจับจ่ายใช้สอย มีความขี้เหนียวนิดๆ หรือเรียกว่าใช้เงินเป็น เป็นคนสายขาวจิตใจดีชอบทำบุญสุนทาน มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือผู้คนไม่ชอบทำร้ายจิตใจใคร เป็นคนสุจริตไม่ขี้โกง ไม่ได้เห็นแก่เงินขนาดนั้น 

 

ข้อเสีย: เป็นคนซีเรียส มีอารมณ์ฉุนเฉียว โกรธง่ายหายเร็ว ขี้บ่น มักหัวเสียกับสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ ชีวิตเน้นเรื่องวิชาการมากๆจนทำให้ดูขาดแคลนเสน่ห์ ลุคดูจริงจังและซีเรียส หยิ่งๆ ทำให้ผู้คนไม่กล้าเข้าใกล้ แต่จริงๆแล้วเป็นคนตลกใช้ได้เลย 

 

 

6. เลข 6

 

 

เป็นเลขมหาเสน่ห์ มีความดึงดูดทางเพศสูง เป็นคนที่มีรสนิยมดี แต่งตัวดี หาเงินเก่ง การเงินคล่องตัว ดูแลตัวเองเป็น รักสวยรักงาม ชอบเสพงานศิลปะ ฟังดนตรีดีๆ มีความเป็นอาร์ตติสสูง เบอร์นี้ถ้าเป็นผู้หญิงใช้จะเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มาก เจรจาพาทีหน้าฟัง เหมาะกับการเป็นนักพูด แต่ในทางกลับกันก็มีโลกส่วนตัวสูง เห็นเป็นคนอารมณ์ดีแต่จริงๆแล้วเข้าถึงตัวตนของเขายากมาก 

 

ข้อเสีย: เป็นคนขี้รำคาญ ใจร้อน อะไรที่ไม่ถูกใจนิดเดียวคือตัดเลย ไม่เสียเวลาอดทนลองผิดลองถูก รักตัวเองมาก ทำให้มีปัญหาเรื่องคู่ครอง ถึงแม้จะมีเสน่ห์ดึงดูด แต่ก็อาจมีคู่ช้า คู่ในที่นี้หมายถึงคู่จริงๆจังๆที่จะลงหลักปักฐานด้วย ส่วนคนที่เข้ามาก็มักจะพ่ายแพ้กำแพงในตัวคุณ คุณมักจะมีพื้นที่ให้กับตัวเองเสมอ ใครที่เข้ามาเรียกร้องมากๆมักไม่ได้ไปต่อ 

 

 

7. เลข 7

 

 

เป็นเลขของคนยืนหนึ่ง ยืนคนเดียว สันโดษ มักอยู่ตัวคนเดียว คิดคนเดียวทำอะไรคนเดียว คนที่ได้เลขนี้มักเป็นคนโสด ไม่ชอบผูกมัด สบายๆ รักอิสระ มีเพื่อนไม่เยอะ ไม่ชอบความวุ่นวาย บางคนไม่ได้อยู่กับครอบครัวของตัวเอง ต้องออกมาเผชิญโลกกว้างเพียงลำพัง ถึงแม้อยู่บ้านเดียวกันก็มักจะอยู่คนละมุมบ้าน แต่ดีตรงที่คุณแข็งแกร่งและสตรองมาก มีความอดทนกว่าใครๆ มีภูมิคุ้มกันในชีวิตที่ดี เข้าใจสัจธรรมของชีวิต

 

ข้อเสีย: ต้องดูแลตัวเอง เพราะทุกคนคิดว่าคุณสตรอง จึงไม่ได้รับการดูแลที่ดีเท่าไหร่นักจากคนรอบข้าง มีความเหงาแอบแฝง แอบน้อยใจบ้างแต่ก็ลุกขึ้นมาสู้ต่อ เพราะรักตัวเองมากกว่าที่จะยอมคนอื่นเข้ามามีอิทธิพลกับความรู้สึก มักจะ lucky in game แต่ unlucky in love เสมอๆ มีความลังเลสับสนบ่อยครั้ง ไม่ค่อยทะเยอทะยาน ไม่ชอบแก่งแย่งชิงดีกับใคร เป็นคนง่ายๆชิลๆไม่ค่อยจริงจังกับอะไรเลย 

 

 

8. เลข 8

 

 

มีความมัวเมาสูงมาก กิเลสหนา อยากมีอยากได้ไม่จบไม่สิ้น มีสิ่งของที่อยากได้อยู่ตลอด แต่มีทุนเดิมคือเรื่องปัญญาดี เรียนดี ทำงานเก่ง แต่มักจะฉลาดแกมโกง กล้าหาญชาญชัย เก่งไม่กลัวใคร และเป็นคนหนึ่งที่มีศัตรูมาก ถูกนินทาว่าร้ายอยู่บ่อยๆ มีคนรักไม่เยอะ ด้วยความนักเลงกล้าได้กล้าเสียของคุณนั่นแหละ จึงอยู่ได้เฉพาะกับคนที่เขาเข้าใจตัวตนของคุณจริงๆ 

 

ข้อเสีย: เป็นคนมุทะลุ โมโหง่าย ขาดสติ ปากไม่ค่อยดี มีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่าย รักตัวเองมากไม่ค่อยแคร์ใคร แคร์แต่ตัวเอง แม้กระทั่งคนที่คุณรักบางครั้งคุณยังขาดสติกับคนพวกนั้นเลย อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวด้วย เป็นคนที่เก่งและฉลาดแต่มักตายน้ำตื้น อะไรที่คนอื่นเขาเท่าทันโจรไม่ถูกหลอก คุณมักถูกหลอก แต่อะไรที่คนอื่นเขาถูกหลอก เสียรู้มากมาย โจรพวกนั้นไม่ได้กินคุณหรอก เพราะคุณฉลาด

 

 

9. เลข 9 

 

 

เป็นเลขดี พลังแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัย มีบุญช่วยหนุนนำ ชีวิตราบรื่น สุขกายสบายใจ ทำอะไรมักมีโชคช่วย เป็นคนใจบุญสุนทาน จิตใจดี มีความแม่นยำ มีลางสังหรณ์ที่ดีเยี่ยม ทำธุรกิจดี การงานดีดั่งใจ เจรจาพาทีน่าฟัง คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ มีคนรักใคร่เมตตาเอ็นดูให้กับคุณเสมอ คุณมีประโยชน์กับคนรอบข้าง เป็นที่ปรึกษาที่ดี และชอบการทำนายทายทัก 

 

ข้อเสีย: หมกมุ่นในสิ่งที่มองไม่เห็น หวังสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือตลอด ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง บางคนอาจจะมองว่าคุณเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์มากจนเกินไป

 


Tags : Lifestyle ทำนายหมายเลขมือถือ เบอร์โทรศัพท์ ทำนายเบอร์โทร ดูดวง ใช้เบอร์มงคล

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทายนิสัยจากสีชุดชั้นในตัวโปรด

ทายนิสัยจาก "เลขท้าย" เบอร์โทรศัพท์ของคุณ What is your lucky number?

ทายนิสัยจากสีลิปสติกแท่งโปรด!

ระดับความเจ้าชู้ของสาวๆแต่ละวันเกิด

[ทายนิสัย] ลักษณะโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆแต่ละกรุ๊ปเลือด มาดูสิว่าจะเป็นอย่างไร?!

ADVERTISEMENT
Top