Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

10 Hidden Bar บนดาดฟ้าที่สายแฮงค์เอ้าท์ต้องเลิฟ

Written by KhunPLENG
Created: Oct 09, 2019 13:39 pm | Published date: Oct 16, 2019 19:25 pm

สายตี้มารวมกันตรงนี้! เพราะเฟียร์ซมี Hidden Bar บนดาดฟ้าลับๆมาบอกต่อค่ะ แต่ละที่ต้องบอกเลยว่าเด็ดๆทั้งนั้น จะมีที่ไหนน่าเช็คอินบ้างไปชมกันเลย

Lifestyle Fierce Hidden Bar Rooftop rooftop กรุงเทพ


14526 0 0

Photo Credits:

วันนี้เฟียร์ซจะพาไปนั่งชิลให้ลมตีหน้า ชมวิวดาดฟ้าเริ่ดๆที่สายตี้ต้องร้องว๊าว!! กับ 10 Hidden Bar บน Rooftop สุดชิคที่ควรค่าน่าไปโดน แค่คิดก็ฟินสุดๆแล้วค่ะ ไม่ว่าจะไปกับคนที่รู้ใจหรือนัดแก๊งค์ขาเม้าท์ไปปาร์ตี้ก็ฟิลกู๊ดไม่แพ้กัน ว่าแต่จะมีที่ไหนเด็ดๆบ้าง ไปชมกันเลย!

 

 

#1. VELA Rooftop Sanampao @สนามเป้า

 

 

 

ร้าน ‘เวลา’ เป็น Rooftop วิวบีทีเอสเก๋ๆบนชั้น5 ของอาคารที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เพื่อนๆเลือกรับลมชมดาวแฮงค์เอ้าท์สนุกๆ นั่งฟังดนตรีสดเพลินๆ ทั้งแจ๊ส ป๊อปแจ๊ส อะคูสติกส์ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ แถมมีอาหารอร่อยๆโดยเชฟบัส จากรายการ Top Chef Thailand มารังสรรค์เมนูสุดเด็ดสไตล์ Thai Taste Twist ที่หาทานที่ไหนไม่ได้ต้องที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ ว๊าวมากๆ

 

Photo credit : VELA.Rooftop.Sanampao

 

พิกัด : 1029/12-14 ชั้น5 ของอาคารที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า ถนน พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

Map : https://goo.gl/maps/8o237r5KP8YXVa78A

เบอร์โทรศัพท์ : 092 425 4429

Facebook : VELA.Rooftop.Sanampao

 

 

#2. Swing Bar @เสาชิงช้า

 

 

 

บาร์ลับบนดาดฟ้าย่านเสาชิงช้า ที่วิวดีมาก เพื่อนๆจะได้เห็นวิวเสาชิงช้า ลานคนเมือง และพระอารามหลวงชั้นเอกอย่างวัดสุทัศน์แบบเต็มๆตา ถ้าเดินไปข้างหลังร้านเพื่อนๆจะได้เห็นวิวภูเขาทองด้วย ซึ่งร้านนี้จะอยู่บนโฮสเทลที่มีชื่อว่าชิงช้าโฮสเทล ชั้น6 เป็นร้าน 2 ชั้น มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมา ทั้งค็อกเทลและเบียร์มีให้เลือกแบบจุกๆไปเลยค่ะ ส่วนที่จอดรถเพื่อนๆสามารถจอดรถได้ข้างทาง หรือในโรงแรมศรีกรุงเทพ ค่าบริการชั่วโมงละ 30 บาท และในซอยสําราญราษฎร์จะมีที่รับฝากรถเช่นกัน แต่ราคาก็แตกต่างกันไป

 

Photo credit : chingchabkk

 

พิกัด : ชิงช้าโฮสเทล ชั้น6 ถนนศิริพงษ์ แขวงสำราญราษฎร์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

Map : https://g.page/ChingChaHostel?share

เบอร์โทรศัพท์ : 063 231 2017

Facebook : chingchabkk

 

 

#3. 342 Bar @วังหลัง

 

 

 

ร้านนี้เป็นร้านบนโรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ มาแล้วให้กดลิฟท์ขึ้นมาที่ชั้น5 เดินขึ้นมาอีกหนึ่งชั้น เพื่อนๆจะพบกับบาร์ที่ถูกซ่อนอยู่ในวังหลัง เป็น Rooftop ขนาดเล็กที่ดูอบอุ่น เหมาะแก่การนั่งชมวิวมุมสูง เก็บภาพแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่า มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor มีโต๊ะไม่เยอะมาก เพราะฉะนั้นมาแล้วจะไม่รู้สึกแออัดเลยค่ะ เป็น Rooftop บรรยากาศสบายๆชิลๆ แต่ต้องบอกก่อนว่าที่นี่ไม่มีที่จอดรถนะคะ เพื่อนๆสามารถจอดรถไว้ตรงที่จอดรถวัดระฆังได้ค่ะ จอดได้ 24 ชั่วโมง ชั่วโมงแรกฟรี ชั่วโมงต่อไป 20 บาท 

 

Photo credit : 342Bar

 

พิกัด : 342 โรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ ชั้น5ซอยวัดระฆัง (อรุณอิมรินทร์ 18), ถนนพรานนก, แขวง ศิริราช บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700

Map : https://goo.gl/maps/YEjdzekjWp6Q7f3M8

เบอร์โทรศัพท์ : 02 412 7234 , 082 342 7778

Facebook : 342Bar

 

 

#4. หลงเตียน @ท่าเตียน

 

 

 

หลงเตียน คือ Rooftop ย่านเมืองเก่าอยู่ที่ท่าเตียนค่ะ บาร์นี้อยู่ชั้น3 ถึงแม้ว่าจะเป็นดาดฟ้าที่ไม่สูงนัก แต่วิวสวยตาแตกมากค่ะ ถ้ามาร้านนี้เพื่อนๆจะเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่า มองข้ามแม่น้ำไปคือวัดอรุณราชวราราม ซึ่งถ้ามาตอนค่ำๆจะเห็นวิวพระปรางวัดอรุณสวยงามมาก ภายในร้านแบ่งเป็น 2 โซน มีทั้ง Indoor และ Outdoor มีดนตรีสดบรรเลงให้ฟังชิลๆ เสิร์ฟอาหารไทยแซ่บๆ เพื่อนๆสามารถจอดรถไว้ที่วัดโพธิ์หรือราชนาวีสโมสรแล้วเดินมาได้เลย

 

Photo credit : longtianbkk 

 

พิกัด : 246 ถนนท้ายวัง แขวง พระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

Map : https://goo.gl/maps/gZhP9koH7FAUPhGY9

เบอร์โทรศัพท์ : 080 856 9492 

Facebook : longtianbkk

 

 

#5. Wallflowers Upstairs @ซอยนานาเยาวราช

 

 

 

ร้านแจ่มว๊าวย่านเยาวราช ที่นี่คือ Hidden Bar ให้อารมณ์นั่งชิลๆในสวนดอกไม้บนดาดฟ้า ร้านเก๋มาก 10 10 10 ไปเลยค่ะ ตอนกลางวันที่นี่จะเปิดเป็นคาเฟ่และร้านดอกไม้ แต่ช่วงค่ำๆบนดาดฟ้าเพื่อนๆสามารถมาแฮงค์เอ้าท์กันได้เลย จุดนี้เครื่องดื่มดี มีทั้งม็อกเทล ค็อกเทล เบียร์ เหล้า ไวท์ ส่วนราคาก็สมเหตุสมผลกับการตกแต่งร้านเบอร์ใหญ่ขนาดนี้ ใครชอบบรรยากาศชิคๆแบบนี้แนะนำให้ความเก็บค่ะ คุ้ม!

 

Photo credit : Wallflowers

 

พิกัด : 31 33 ถนน ไมตรีจิตต์ แขวง ป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100

Map : https://goo.gl/maps/8fBT67tsfgjvPori8

เบอร์โทรศัพท์ : 063 750 5730

Facebook : Wallflowers

 

 

#6. แจ่มจันทร์ บาร์ & บิสโทร @ถนนพระอาทิตย์

 

 

 

ที่นี่เป็น Rooftop ชิคๆ วิวป้อมพระสุเมรุ บรรยากาศดี มี 2 ชั้น ชั้นบนนั่งพื้น ชั้นล่างนั่งโต๊ะ บนโต๊ะมีตะเกียงไฟแสงสลัวๆชิลดีค่ะ แถมมีดนตรีสดให้ฟังด้วยค่ะเริ่ดมาก เหมาะแก่การหนีรถติดและความวุ่นวายมาพักใจบนที่สูง แต่จุดนี้ที่จอดรถไม่มีนะคะ ต้องหาจอดแถวๆข้างทางเอาเด้อ ร้านสังเกตไม่ยากอยู่ตรงถนนพระอาทิตย์เลยปั๊มน้ำมันมานิดนึงก็จะเจอกับตึกเก่า หาที่จอดรถแล้วกดลิฟท์ขึ้นมาชั้น5 นั่งให้ลมตีหน้าเล่นที่บาร์แจ่มจันทร์ได้เลย รับประกันความฟิน

 

Photo credit : jhamjun

 

พิกัด : ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

Map : https://goo.gl/maps/J9HsnN3xBA1RjXpV6

เบอร์โทรศัพท์ : 02 282 3933

Facebook : jhamjun

 

 

#7. Dumbo BKK @สะพานควาย

 

 

 

ที่นี่เป็นแจ๊สบาร์สไตล์อเมริกัน อยู่ชั้น6 ตึก Inn Office มีทั้งดนตรีสดและเพลงแจ๊สจากแผ่นเสียง ถือเป็นร้านเจ๋งๆอีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ ที่นี่อาหารดี ดนตรีเพราะ ราคามิตรภาพ บรรยากาศ feel good มากๆค่ะ แถมมีเบียร์หลายชนิดด้วย มาพร้อมโปรโมชั่นเบียร์แบบจุกๆ พูดเลยว่าคอเบียร์ต้องเลิฟ สำหรับที่จอดรถจะมีอาคารจอดรถระบบลิฟท์อยู่ในซอยร้านอาหาร Guru gyuu ถัดจากธนาคารออมสินเลยค่ะ

 

Photo credit : dumbo.bangkok

 

พิกัด : 490/5, 6th Floor (Rooftop), INN-Office Building, แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

Map : https://goo.gl/maps/sxQt7jUTz7K4eqNn6

เบอร์โทรศัพท์ : 094 469 6896

Facebook : dumbo.bangkok

 

 

#8. Sky Train Jazz Club by Jo @ซอยรางน้ำ

 

 

 

ร้านนี้เป็น Rooftop สไตล์วินเทจ อยู่ที่ซอยรางน้ำตรงข้ามห้างเซ็นจูรี่ มีทางขึ้นเล็กๆใกล้กับร้านสเต็ก Eat Am Are ร้านอยู่ชั้น4 บ้านจอหงวนโจ ไม่มีลิฟท์นะคะต้องเดินเอา ระหว่างทางขึ้นจะมีงานอาร์ตเจ๋งๆให้ดูตลอดทาง เหมาะสำหรับใครที่อยากฟังเพลงแจ๊สชิลๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชมวิวเมือง เสพงานอาร์ตดีๆ ไฮไลท์ของที่นี่ คือ ป้ายโรงหนังวินเทจ ซึ่งเราสามารถให้ทางร้านขึ้นป้ายข้อความที่เราต้องการได้ เช่น HBD to …. หรือ ขึ้นป้าย Anniversary…. แต่มีค่าบริการนะคะ

 

Photo credit : Sky-Train-Jazz-Club-by-Jo

 

พิกัด : บ้านจอหงวนโจ 46 ถนน รางน้ำ แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

Map : https://goo.gl/maps/xjdpmL9mmMhLNwB86

เบอร์โทรศัพท์ : 089 895 4299

Facebook : Sky-Train-Jazz-Club-by-Jo

 

 

#9. The Upper Bar & Bistro @บางกรวย

 

 

 

บาร์ลับที่ซ่อนอยู่ชานเมือง เป็นร้านที่ค่อนข้างส่วนตัวมากๆ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor มีชั้นลอยมองเห็นวิวถนนกาญจนาภิเษกแบบพาโนราม่าเลยค่ะ มีสระว่ายน้ำอยู่กลางบาร์ด้วยสวยมากๆ ลมเย็นเว่อร์ บรรยากาศดีสุดๆ แถมมีเพลงอะคูสติกส์ให้ฟังชิลๆด้วย จุดนี้อาหารดี เครื่องดื่มดี ขนมก็ดี ราคากลางๆ มีที่จอดรถพร้อม มาแล้วกดลิฟท์ขึ้นมาชั้น7 เลยค่ะ เดินขึ้นไปอีกหนึ่งชั้นก็ถึงแล้ว พูดเลยว่าเริ่ด!

 

Photo credit : theupperbarandbistor

 

พิกัด : ใต้สะพานกลับรถ โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี ตำบล บางคูเวียง อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130

Map : https://goo.gl/maps/hMwb4mpzB2Us1ogVA

เบอร์โทรศัพท์ : 089 816 2630

Facebook : theupperbarandbistor

 

 

#10. Heaven Rooftop Bar & Lounge @สีลม

 

 

 

หนีรถติดแล้วขึ้นไปพักใจบน Heaven Rooftop Bar กันดีกว่า ที่นี่เป็น Rooftop วิวตึกมหานคร เป็นร้านดีๆที่ซ่อนอยู่บนตึกสีลมพลาซ่า ถ้ามาแล้วให้เพื่อนๆกดลิฟท์ไปที่ชั้น7 แล้วเดินขึ้นมาอีกหนึ่งชั้นก็ถึงแล้วค่ะ บรรยากาศชิลมาก ร้านสวยเลย เมนูเยอะ จิ้มจุ่มก็มีนะจ๊ะ มีดนตรีสดด้วย จุดนี้สายแฮงค์เอ้าท์ต้องเลิฟ ถ้าหากจะมาแอบจิบเครื่องดื่มเย็นๆก่อนกลับบ้านพูดเลยว่าฟิน! แถมมีที่จอดด้วย คือดีย์~

 

Photo credit : heavenrooftopofficial

 

พิกัด : 491/43-44 Silom plaza silom road แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10150

Map : https://goo.gl/maps/KR8rVNNFpfjWnbb18

เบอร์โทรศัพท์ : 02 233 6666

Facebook : heavenrooftopofficialเป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ แต่ละร้านเริ่ดๆทั้งนั้น สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีร้าน Hidden Bar บนดาดฟ้าเจ๋งๆคูลๆ สามารถคอมเม้นท์มาแชร์กับพวกเราได้ เฟียร์ซจะได้ตามไปเก็บด้วย 555 แล้วจะมีอะไรมาอัพเดตอีกต้องติดตามนะคะ สวัสดีค่ะ!


Tags : Lifestyle Fierce Hidden Bar Rooftop rooftop กรุงเทพ บาร์ลับ 2019 บาร์ดาดฟ้า เวลา รูฟท็อป สนามเป้า บาร์ริมน้ำ บาร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

บทความที่คุณอาจสนใจ

แวะเติมพลังยามดึกกับ 14 ร้านขนมปังปิ้ง นมสดสุดเด็ดทั่วกทม.ฯ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลยยยย!!

9 ร้านกาแฟ Cold Brew ... ที่สุดแห่งความเข้มข้นของคนรักกาแฟ

รวม 11 ร้านยำแซ่บสะท้านทรวงในกรุงเทพฯ เด็ดมากต้องลอง

รู้ไว้ซะ 10 สิ่งนี้แก้แฮงค์ได้!

11 Luxury Brand Café ที่แฟชั่นนิสต้าตัวจริงห้ามพลาด (ฉบับอัพเดต)

ADVERTISEMENT
Top