Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

แซ่บมากแม่!! Giambattista Valli x H&M คอลเลคชั่นแห่งปีที่ไม่มีไม่ได้แล้ว

Written by SaiCosTan
Created: Oct 31, 2019 17:53 pm | Published date: Nov 06, 2019 17:22 pm

ของมันต้องมีอีกแล้วค่าาา Giambattista Valli x H&M คอลเลคชั่นแซ่บที่ได้ดีไซน์เนอร์สุดแซ่บ Giambattista Valli มาออกแบบคอลเลคชั่นสุดปังให้กับทาง H&M บอกเลยว่าเด็ด เผ็ช ทุกไอเท็ม พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

Fashion News H&M Giambattista Valli x H&M Giambattista Valli Giambattista Valli x H&M คอลเลคชั่น


Photo Credits:

แซ่บมากค่าาา สำหรับคอลเลคชั่นแห่งปีที่ต้องมีค่ะพูดเลย!! Giambattista Valli x H&M ที่ได้ดีไซน์เนอร์สุดแซ่บ Giambattista Valli มาออกแบบคอลเลคชั่นสุดปังให้กับทาง H&M บอกเลยว่าเด็ด เผ็ช ทุกไอเท็ม งานดีไซน์เนอร์ระดับโลกที่มาในราคาจับต้องได้ เพิ่มความพิเศษด้วยเสื้อผ้าคุณผู้ชายที่ทาง Giambattista Valli ออกแบบครั้งแรก!! งานนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ มาครบทั้งเดรส เสื้อโค้ท รองเท้า กระเป๋า Accessories โดยจะวางขายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 7 พ.ย.นี้ ช้อปได้ที่ H&M สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น รีบได้รีบเพราะงานแซ่บของเผ็ชขนาดนี้ช้าหมดอดแน่นอน พร้อมแล้วไปชมกันเลยคร่า

 

 

 


เดรสเป็นจุดเด่นของคอลเล็กชั่น ซึ่งสื่อถึงภาพของสวนดอกไม้แห่งชิ้นงานแฟชั่น ชุดกระโปรงยาวโอบรัดเรือนร่างท่อนบนและคลายตัวในช่วงล่าง เติมความพลิ้วไหวด้วยขอบลูกไม้ ลายพิมพ์งดงาม และกระโปรงที่บานออกเป็นชั้น ชุดสีแดงสุดสะดุดตามาพร้อมกับระบายขนาดใหญ่ที่ช่วงไหล่ราวกับปีกของนางฟ้า ลายพิมพ์ดอกไม้ขนาดจิ๋วและระบายแสนอ่อนโยนช่วยมอบกลิ่นอายร็อคโคโค่ให้กับดีไซน์แบบฝรั่งเศสของทั้งเดรสแขนยาวและเดรสแขนกุด เช่นเดียวกับเดรสสั้นดีไซน์หวาน นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์ที่เติมความเซ็กซี่ให้เรียวขา เช่น เดรสสั้นที่ช่วยเสริมรูปร่างให้ดูสวย เปิดไหล่ และตกแต่งด้วยลวดลายอ่อนช้อย กระโปรงทูทูลายดอกไม้มาพร้อมกับระบายชายไม่เท่ากัน อันเป็นเอกลักษณ์ของ Valli เช่นเดียวกับเดรสบัสติเยร์สีดำรัดรูป เสื้อและเสื้อคลุมคาร์ดิแกนสื่อถึงความอ่อนหวานแบบผู้หญิง ถ่ายทอดความละมุนละไมผ่านระบายขนาดเล็กและงานปักลวดลายดอกไม้

 

 

 

 

 

เสื้อผ้าแนวสูท ไม่ว่าจะเป็นเบลเซอร์ตัวสั้นที่มาพร้อมกับปกแหลม หรือเสื้อโค้ตตัวยาว นำเสนอด้านเฉียบคมของคอลเล็กชั่นนี้ เสื้อผ้าที่ดูเป็นผู้ชายตกแต่งขอบด้วยผ้าลูกไม้ ดูมีความอ่อนหวานแบบผู้หญิงมากขึ้น เป็นการผสมผสานความอ่อนหวานเข้ากับความขึงขังที่ตัดกันเพื่อรังสรรค์ดีไซน์ที่ลงตัว เสื้อตัวนอกขนาดใหญ่ มอบสัมผัสแบบโบฮีเมียน ส่วนกางเกงคาร์โก้และกางเกงหนังให้ความรู้สึกแบบทอมบอย ตัดกับมินิสเกิร์ตที่ดูเซ็กซี่

 

 

 

 

 

 

เพื่อตอบโจทย์สไตล์ของ Valli Girls ในทุกช่วงวัย Giambattista Valli ได้รังสรรค์เสื้อผ้าแนวสตรีตที่ยังคงเอกลักษณ์ความหวานและงานปักอันงดงามไว้ เสื้อฮู้ดดี้สีดำตกแต่งด้วยลายดอกไม้ ในขณะที่เสื้อยืดพิมพ์ลายริมฝีปาก นอกจากนี้ ยังมีการตกแต่งด้วยลายปักเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับสเว็ตเชิ้ตธรรมดาๆ และใช้โลโก้บนหน้าอกเพื่อตกแต่งอย่างตรงมาตรงมา แต่ก็ดูแปลกใหม่

 

 

 

 

 

 

คอลเลกชั่น Giambattista Valli x H&M มาพร้อมกับจิเวลรี่และแอ็กเซสซอรี่หลากหลายแบบ สร้อยไข่มุกเป็นไอเทมหลัก ซึ่งออกแบบจากสร้อยที่ Giambattista Valli สวมใส่ ตัวสร้อยมาพร้อมกับจี้รูปริมฝีปากที่ถอดแบบมาจากปากของเขาเอง และยังมีแหวน ต่างหู ต่างหูรูปดาบ รวมถึงต่างหู VALLI GIRL และแว่นกันแดดสไตล์โลลิต้า ส่วนรองเท้านั้นมีทั้งรองเท้าแตะส้นสูง รองเท้าบู๊ตสั้น และรองเท้าส้นแบน ในขณะที่กระเป๋าถือใบเล็กและเคร่งครึมช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี ผ้าพันคอพิมพ์ลายสัตว์ ถุงเท้าและถุงน่องโฉบเฉี่ยวเติมลุคให้สมบูรณ์

 

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับคอลเลคชั่น Giambattista Valli x H&M ของมันต้องมีค่ะพูดเลย ย้ำกันอีกทีคอลเลคชั่นนี้จะวางขายวันที่ 7 พ.ย.นี้ที่ H&M สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ มีโปรโมชั่นแซ่บๆรออยู่ อย่าลืมไปช้อปกันนะคะ

โปรโมชั่นแซ่บ:
- พิเศษ 100 ท่านแรกที่ซื้อสินค้าที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ จะได้รับ Voucher และของที่ระลึกจาก KIS
- ถ่ายรูปวัน Line up แล้วติดแฮทแทค #CTWHMLINEUP บนโซเชียล พร้อมเปิด Public ลุ้นรับรางวัลพิเศษผ้าพันคอ 5 รางวัลที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น

 

 

 


Tags : Fashion News H&M Giambattista Valli x H&M Giambattista Valli Giambattista Valli x H&M คอลเลคชั่น เสื้อผ้า Giambattista Valli x H&M Giambattista Valli x H&M ราคา Giambattista Valli x H&M เดรส Giambattista Valli ดีไซน์เนอร์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เก๋มากเวอร์...กระเป๋า AIGNER รุ่นฮิตล่าสุดจากคอลเลคชั่น Spring/Summer 2019

5 เรื่องที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ 'Kendall Jenner' แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Longchamp

ซัมเมอร์นี้ต้องมี!! แว่นกันแดดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก V EYEWEAR

SHISEIDO x SIRIVANNAVARI Princess Hanayaka Collection สวยเลอค่าดุจเจ้าหญิง

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเผยโฉมคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI

ADVERTISEMENT
Top