Follow us on

BEAUTY

FIERCE STORY

Olay ออกแพคเกจ Limited Edition สกรีนลายกราฟฟิคสุดน่ารัก ครั้งแรกในไทย เปิดขายพร้อมกัน 11.11 ที่เดียวที่ Lazada

Written by SaiCosTan
Created: Nov 02, 2019 15:10 pm | Published date: Nov 03, 2019 20:18 pm

Olay ออกแพคเกจ Limited Edition สกรีนลายกราฟฟิคสุดน่ารัก ครั้งแรกในประเทศไทย เปิดขายพร้อมกัน 11.11 ที่เดียวที่ Lazada นักสะสมและสาวกสกินแคร์ห้ามพลาด!

ฺBeauty News Olay Olay Limited Edition Olay ออกแพคเกจ Limited Edition Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream


Photo Credits:

มาแล้วค่าาา โอเลย์ออกแพคเกจ Limited Edition ลายกราฟฟิคสุดน่ารัก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงมั่นใจที่จะแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครมาตัดสิน ซึ่งการออกแพคเกจครั้งนี้ ไม่ได้มาเล่นๆ ทางโอเลย์ได้มีการทำสำรวจความรู้สึกของผู้หญิงถึง 3 ประเทศด้วยกัน ได้แก่ ไทย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย โดยผลิตภัณฑ์ Best Seller ทั้ง 3 ตัว จากโอเลย์ได้ถูกนำมาแปลงโฉม สลัดลุค ใส่ลายกราฟฟิค เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงกล้าที่จะเป็นตัวเอง เหมือนกับโอเลย์ที่กล้าฉีกแนวปรับลุคให้ทันสมัย ให้ฉลากด้านนอกชิค-เก๋-ปัง ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญคือยังคงคุณค่าภายในด้วยคุณสมบัติอัดแน่นเหมือนเดิม ไปดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัวของโอเลย์นั้นคืออะไรบ้างไปดูกันเลย

 

 

 

 

Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream ครีมบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยที่ดีที่สุดของโอเลย์ ตัวแทนของแฮชแทก #GOAT ที่มาจาก Greatest of All Time  

 

 

 

Olay Regenerist Whip ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีแอคทีฟรัช (Active Rush) เปลี่ยนครีมเป็นน้ำเมื่อทาลงบนผิวหน้า ซึมเร็วไม่ทิ้งความมัน ให้สัมผัสเหมือนเนื้อวิป ที่เบายิ่งกว่าเบา
ท้าทายรูปแบบครีมสูตรเดิม มาด้วยแฮชแทค #Slay

 

 

 

และ Olay White Radiance Light Perfecting Essence เอสเซ็นส์ขวดขาวยอดฮิต ที่รู้จักกันดีในการช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำ ดูโกลว์เปล่งปลั่ง มาพร้อมกับแฮชแทค #Lit เผยความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก เหมือนผิวกระจ่างใสจากภายในที่โอเลย์ มอบให้เสมอมา

 

นอกจากนี้ผลสำรวจยังพบว่า 90% ของกลุ่มตัวอย่างเชื่อว่าภาพลักษณ์ภายนอกมีส่วนช่วยให้การสื่อสารประสบผล โดยผิวพรรณที่ดูสะอาด กระจ่างใสก็มีส่วนอย่างมากในการเสริมลุค ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่เลยล่ะ! โอเลย์จึงขอแนะเคล็ดลับการใช้ผลิตภัณฑ์ให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วย 2 พลังประสาน Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream ร่วมกับ Olay White Radiance Essence  ช่วยเผยผิวสวยสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ให้ผู้หญิงมั่นใจไม่กลัวที่จะแสดงความเป็นตัวเอง!

 

เป็นเจ้าของ โอเลย์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น รุ่นพิเศษ 3 คุณประโยชน์ได้แล้ว วางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ ทาง LAZADA เท่านั้น ในวันที่ 11.11.2019 ไปช้อปที่ >>  olay.life/lazadaFB1

 

 


Tags : ฺBeauty News Olay Olay Limited Edition Olay ออกแพคเกจ Limited Edition Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream Olay Regenerist Whip Olay White Radiance Light Perfecting Essence ครีม Olay โอเลย์ ซื้อโอเลย์

บทความที่คุณอาจสนใจ

Lancôme Holiday 2019 คอลเลคชั่นกลิตเตอร์สุดปัง สาวกชิมเมอร์ต้องโดน!

เฟียร์ซพารู้จัก 13 Dior Pro Team Makeup พร้อมแชร์ทริคเด็ดสวยแซ่บเหมือนนางแบบบนรันเวย์!!

อัพเดทไอเท็มแซ่บประจำสัปดาห์ รวมงาน Holiday 2019 ที่มีเป็น Limited เท่านั้น!

ไอเท็มใหม่! Mamonde Moisture Ceramide ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยต้านมลภาวะ

YSL Beauté Holiday 2019 คอลเลคชั่นประกายดาว แซ่บจนต้องรีบจัด!

ADVERTISEMENT
Top