Follow us on

ACTIVITIES&PROMOS

FIERCE STORY

เซ็นทรัล รีเทล เปิดมหกรรมช้อป 11.11 ลดสูงสุด 90% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์

Written by SaiCosTan
Created: Nov 03, 2019 21:25 pm | Published date: Nov 06, 2019 20:02 pm

โปรแรงงง เซ็นทรัล รีเทล เปิดมหกรรมช้อป 11.11 กับสุดยอดโปรโมชั่นแห่งปีลดสูงสุด 90% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 7-11 พ.ย.นี้เท่านั้น

Promotions เซ็นทรัล รีเทล โปรวันช้อป 11.11 เซ็นทรัลออนไลน์ ช้อปออนไลน์


Photo Credits:

DATE : 7-11 พ.ย.

TIME : 10.00 น.-21.00 น.

VENUE : www.centralretail.com/1111MegaSale และที่หน้าร้านของร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ

................................................................................................................................................

โปรแรงขนาดนี้ไม่ช้อปไหวเหรอ!! เซ็นทรัล รีเทล จัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่พร้อมส่วนลดสูงสุด 90% กับแคมเปญ “11.11 Mega Sale” โดยมีทุกกลุ่มธุรกิจในอาณาจักรค้าปลีกเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล เข้าร่วม ครอบคลุมสำหรับการช้อปปิ้งทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ด้วยสินค้ากว่า 1 ล้านรายการ รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น ลดแรงมากแม่!! จัดมาให้เน้นๆ แน่นๆ ทั้งสินค้าแฟชั่น, ไลฟ์สไตล์, ของตกแต่งบ้าน, เครื่องสำอาง, กีฬา และอื่นๆอีกเพียบ ตั้งแต่วันที่ 7-11 พ.ย. 

 

 

นอกจากนี้ทางเซ็นทรัล รีเทลได้เปิดตัวบริการใหม่ให้สอดรับกับวิถีชีวิตในปัจจุบันและอนาคต อาทิ บริการรับสินค้าที่ร้านใน 1 ชั่วโมง (1-hour pick up) จากเพาเวอร์บาย และบริการส่งสินค้าด่วน (Express Delivery) จากเซ็นทรัล แชท แอนด์ ช้อป (Chat & Shop) และท็อปส์ 

 

มหกรรมช้อป 11.11 กับสุดยอดโปรโมชั่นแห่งปีลดสูงสุด 90% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์จะมีไอเท็มอะไรลดบ้าง วันนี้เฟียร์ซมีน้ำจิ้มเล็กๆน้อยมากกว่ากัน ไปชมกันเลย

 

#1. CMG

 

CMG จัดแบรนด์แซ่บมาร่วมโปรโมชั่นแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้ง Dyson, Calvin Klein, G-Shock, Polo Ralph Lauren และอื่นๆ ลดแบบจุกๆ แน่นๆ ใครสาวกแบรนด์ไหนจัดด่วนค่ะ

 

 

 

 

 

 

#2. Central Online

 

ลดแรง ของแน่นๆ ต้องยกให้ฝั่ง Central Online ค่ะ ลดแบบจุกๆสูงสุด 90% ขนแบรนด์ดังที่เราสามารถช้อปได้ทั้งในห้างและทางออนไลน์ ทั้งเสื้อผ้า, เครื่องสำอาง, กระเป๋าเดินทาง, เครื่องดูดฝุ่น และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมี Flash Deal ให้เพื่อนๆได้ช้อปสินค้าราดีในช่วงเวลาที่กำหนดอีกด้วย

 

 

 

 

 

#3. Power Buy

 

ใครที่คลั่งอุปกรณ์ไอทีต้องไม่พลาดของแซ่บ ราคาดีที่ Power Buy ค่ะ ขนมาให้ช้อปตั้งแต่โทรทัศน์, ลำโพง, เครื่องฟอกอากาศ, ตู้เย็น และอื่นๆ ใครที่กำลังจะช้อปของเข้าบ้านใหม่ขอให้พุ่งตรงไปเลยค่ะ รับประกันความคุ้ม จัดเลย!!

 

 

 

#4. Super Sport

 

สายกีฬาต้องไม่พลาด Super Sport จัดไอเท็มมาให้แบบแน่นๆ ทั้งรองเท้าวิ่ง, รองเท้าแตะ, รองเท้าลำลอง, ชุดออกกำลังกาย ช้อปออนไลน์ก็สะดวกเขาจัดหมวดหมู่กีฬาไว้ให้ครบครัน จัดไปเลยค่ะ

 

 

 

 

#5. Baan & Beyond

 

เรื่องบ้านๆ ต้องยกให้ Baan & Beyond ค่ะ จัดไอเท็มของใช้ในบ้านทั้งเครื่องฟอกอากาศ, เตาอบ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องดูดฝุ่น, กระทะ, และอื่นๆอีกมากมาย

 

 

 

 

#6. Central Chat&Shop

 

อีกหนึ่งบริการดีๆจาก Central โดยให้ลูกค้าสามารถแอดไลน์ของทาง Central แล้วช้อปได้โดยตรง มีไอเท็มให้ช้อปหลากหลายอยากช้อปอะไรในเซ็นทรัลก็จัดไปค่าา

 

 

 

 

 

#7. Office Mate

 

สินค้าอุปกรณ์สำนักงานก็มา Office Mate จัดหนักจัดเต็มทั้งลดราคา, ซื้อ 1 แถม 1 ราคาดีพิเศษมากเว่อร์ จัดสิคะรออะไร

 

 

 

 

#8. Robinson

 

ฝั่ง Robinson ก็ไม่พลาดจัดหนักๆ ลด 90% ของแน่นแบรนด์แซ่บเพียบ เครื่องสำอางก็มี เสื้อผ้าก็มา ของเด็กก็มีค่าาา จัดที่เดียวคือครบค่ะ

 

 

 

 

#9. Tops

 

Tops ก็มาค่าา ข้าวสาร อาหารแห้ง ขนม นม เนย จัดมาลดให้แบบแน่นๆ งานนี้ห้ามพลาดค่ะ

 

 

 

#10. B2S

 

B2S ก็ไม่น้อยหน้าจัดหนักๆลด 50% ทั้งหนังสือ, บอร์ดเกม TA-DA, กระเป๋า และอื่นๆ ไปจัดกันได้เลยค่าา

 

 

 

 

#11. ไทวัสดุ

 

ไทวัสดุ คลังวัสดุก่อสร้างก็มาค่าาา ของแต่งบ้านครบวงจรทั้ง เหล็ก, ปูน, หลังคา, ประตู, ฮาร์ดแวร์, ไฟฟ้า, ประปา, กระเบื้อง, ครัว, ของตกแต่งบ้าน 

 

 

 

 

สามารถช้อปแคมเปญ 11.11 Mega Sale ของเซ็นทรัล รีเทลได้ทางเว็บไซต์หรือที่ www.centralretail.com/1111MegaSale และที่หน้าร้านของร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัลที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่ 7 - 11 พฤศจิกายน 2562 อย่าลืมไปช้อปกันนะคะ #1111MegaSale #CentralRetail #CentralGroup

 


Tags : Promotions เซ็นทรัล รีเทล โปรวันช้อป 11.11 เซ็นทรัลออนไลน์ ช้อปออนไลน์

บทความที่คุณอาจสนใจ

GEOX ชวนคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ “ท้าให้ลอง” ทุกรุ่น ไม่พอใจยินดีคืนเงินภายใน 14 วัน

ส่องแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่ร้าน Footwork Noir แซ่บ เด็ด เผ็ชดุเดือด!!

Champion Sale Up To 30% เฉพาะที่ร้าน Footwork Noir เท่านั้น!!

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเผยโฉมคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI

Triumph จัดโปรแซ่บแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซื้อ 2 แถม 2 ทั้งเคาน์เตอร์!!

ADVERTISEMENT
Top