Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

เฟียร์ซอัพเดทชุดชั้นในจาก Triumph ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมรับฟรีบริการจัดเซ็ตของขวัญ

Written by SaiCosTan
Created: Dec 02, 2019 16:55 pm | Published date: Dec 03, 2019 17:50 pm

สาวๆคนไหนที่กำลังหาของขวัญให้กับตัวเองอยู่ต้องโดน เฟียร์ซอัพเดทชุดชั้นในจาก Triumph ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปี พร้อมรับฟรีบริการจัดเซ็ตของขวัญ มีเซ็ตไหนน่าโดนบ้างไปดูกันเลยค่าา

Fashion News Fiercebook Triumph ไทรอัมพ์ แบรนด์ Triumph


Photo Credits:

สาวๆคนไหนที่กำลังหาของขวัญให้กับตัวเองอยู่ต้องโดน เฟียร์ซอัพเดทชุดชั้นในจาก Triumph ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีนี้ เพราะชุดชั้นในเป็นเสื้อผ้าชิ้นสำคัญที่ใกล้ชิดกับผู้หญิง ทั้งยังช่วยเสริมสรีระทรวดทรงและเพิ่มความมั่นใจของสาวๆ ให้ดูดี ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก งานนี้ไทร์อัมพ์ไม่ได้มาเล่นๆ จัดมาพร้อมรับฟรีบริการจัดเซตของขวัญ เมื่อซื้อชุดชั้นใน คอลเลคชั่น SS2020 พร้อมแล้วไปค่าา

 

 

พิเศษ พร้อมรับฟรีบริการจัดเซตของขวัญ เมื่อซื้อชุดชั้นใน คอลเลคชั่น SS2020 หรือ เพียงแค่ช้อปครบ 3,000 บาท ที่ร้าน Triumph ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9, เคาน์เตอร์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ ชั้น 3 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, BF เอ็มโพเรี่ยม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 4 เซ็นทรัลลาดพร้าว, ชั้น 4 โรบินสัน พระราม9, ชั้น 1 โรบินสัน ชลบุรี  และ Line@: @TriumphThailand (มี@นำหน้า หรือ คลิก https://goo.gl/bxjnq6) ตั้งแต่วันนี้– 20 มกราคม 2563

 

 

 

 

ตัวช่วยเสริมความมั่นใจ ให้อกสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 


 

ผู้เชี่ยวชาญจากไทรอัมพ์แนะว่า หนึ่งในสไตล์ชุดชั้นในที่ควรมีไว้คู่กาย  Style Festive WHU DV เสื้อชั้นในมีโครงดันทรง รูปแบบ Deep V ให้อกชิด สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 1,890  บาท สามารถถอดคุกกี้แผ่นดันทรงออกได้  ด้านในถูกตัดเย็บด้วยผ้าสเปเซอร์แบบ Cut and Sew อันเป็นเทคนิคจากไทรอัมพ์ ด้านนอกปักลวดลายดอกไม้ บนผ้าตาข่ายเนื้อนุ่ม และด้านในรองด้วยผ้ากำมะหยี่ ช่วยให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ส่วนด้านข้างกว้างด้วยผ้าพาวเวอร์เนต มีเอ็นเก็บกระชับที่ช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้างได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากนี้ยังมีเซทเข้าคู่กับกางเกงชั้นใน Style Festive Hipster ราคา 690 บาท กางเกงชั้นในรูปแบบฮิปสเตอร์ ด้านหน้าปักลวดลายดอกไม้ ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน แต่เก็บกระชับซ่อนรูปได้อย่างดีเยี่ยม

 


 

สำหรับสาวๆที่ต้องการให้ทรวงอกอวบอิ่ม เสื้อชั้นในดันทรง Aqua Lantern WHU Deep V ราคา 1,890 บาท ตอบโจทย์ความต้องการสาว ๆ ด้วยนวัตกรรมการดันทรงแบบอะควา(Aqua) อันเป็นเอกลักษณ์จากไทรอัมพ์ ช่วยเพิ่มไซส์ เพิ่มความอวบอิ่มสูงสุดถึง 2 คัพไซส์แต่น้ำหนักเบาลงกว่าเดิมถึง 50% ช่วยให้ร่องอกชิดสวยอวบอิ่มเป็นธรรมชาติและสัมผัสเบาสบายยิ่งขึ้น  เข้าเซทคู่กับกางเกงชั้นใน Aqua Lantern Hipster ราคา 690 บาท ในรูปแบบฮิปสเตอร์ที่ช่วยเก็บกระชับส่วนเกิน แต่เพิ่มความเซ็กซี่และความทันสมัยด้วยลูกเล่นงานปัก

 

คัพทรงเต็ม เก็บทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 


 

สำหรับสาวคัพทรงใหญ่ เจอปัญหาเสื้อชั้นในเก็บเนื้อส่วนเกินและเก็บทรวงอกไม่มิด ต้องมี Natural Elegance WHP ราคา 1,790 บาท เสื้อชั้นในเก็บทรงเต็ม   ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้คัพทรงตัดเย็บแบบ Cut & Sew จากไทรอัมพ์ ที่รองรับเต้าทรงให้อกกลมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ระบายอากาศได้ดี และด้านข้างกว้าง มีเอ็นเก็บกระชับ เพื่อเก็บเนื้อส่วนเกินให้เนียนเรียบ ส่วนของด้านหลังดีไซน์เป็นรูปตัวยู แผ่นหลังสูง ตัดเย็บด้วยผ้าพาวเวอร์เน็ต ช่วยเก็บกระชับเนื้อส่วนเกิน ตอบโจทย์สาวคัพใหญ่ เข้าเซทคู่กับกางเกงชั้นใน Natural Elegance Hipster ราคา 590 บาท  กางเกงชั้นในรูปแบบฮิปสเตอร์ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ สัมผัสนุ่ม ยืดหยุ่น และเนียนเรียบไปกับผิวช่วยให้ไม่เป็นรอยขณะสวมใส่เสื้อผ้า

 

เพิ่มความกระชับ จัดทรงสวย หมดกังวัลเรื่องเนื้อส่วนเกิน

 


 

สำหรับสาวเจ้าเนื้อที่มองหาการเก็บกระชับแต่ยังช่วยจัดทรงสวยให้อวบอิ่มหรือเมื่อต้องสวมชุดที่เน้นรูปร่าง เสื้อชั้นในแบบมีโครง Sculpt Idol WP  ราคา 1,790 บาท ด้วยคัพทรงที่ช่วยเก็บทรงสูง ด้านในคัพทรงมีเสริมแผ่นดันทรงเพิ่ม  ด้านข้างกว้างเป็นพิเศษและมีเอ็นกระชับ เพื่อเก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้างให้เนียนเรียบ สายบ่าในตัวมีขนาดใหญ่ช่วยลดการกดรัดและยกกระชับเต้าทรงไม่ให้เกิดการหย่อนคล้อย และยังเพิ่มตัวล็อคสามเหลี่ยมป้องกันการเลื่อนหลุด ตะขอด้านหลังดีไซน์ถึง 4 ตะขอเป็นตัวช่วยเก็บกระชับเนื้อด้านหลัง และด้านในรองด้วยผ้ากำมะหยี่ให้สัมผัสนุ่ม ลดการเสียดสี เข้าเซทกับกางเกงชั้นใน Sculpt Idol Hipster  ราคา 590 บาท  กางเกงชั้นในรูปแบบฮิปสเตอร์ ดีไซน์ลายดอกไม้ เพิ่มความอ่อนหวาน ขอบขาไร้ตะเข็บไม่ทำให้เกิดรอยขณะสวมใส่ และสวมใส่สบาย

 

ตามหาชุดชั้นในที่ใช่ในสไตล์ที่คุณชอบได้แล้ววันนี้ ที่ร้านไทรอัมพ์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ทาง Line@: @TriumphThailand สามารถติดตามสาระดี ๆ และความเคลื่อนไหวต่าง ๆ จากไทรอัมพ์ผ่านทาง www.facebook.com/TriumphTH

 

 


Tags : Fashion News Fiercebook Triumph ไทรอัมพ์ แบรนด์ Triumph ชุดชั้นใน Triumph แบรนด์ชุดชั้นในไทร์อัมพ์ Everyday Romance by Triumph บรา Everyday Romance ชุดชั้นใน

บทความที่คุณอาจสนใจ

#TogertherWeTriumph สุดยอดแคมเปญใหม่ฉลองพลังยิ่งใหญ่ของผู้หญิงทั่วโลก

[รีวิว] ชุดชั้นใน Everyday Romance by Triumph ละมุนละไม ไร้รอยกดทับ กระชับทุกการเคลื่อนไหว

[รีวิว]ใส่จริง 20 ช.ม.ติด!! ชุดชั้นใน Triumph รุ่นใหม่ ใส่สบายหายใจคล่อง ไม่ต้องดันก็ทรงสวยได้!

[รีวิว] Triumph Everyday Bra Series เรียบเนียนไปกับผิว จนลืมไปเลยว่าใส่ชุดชั้นในอยู่!

Triumph ยืนหนึ่ง!! เสื้อในยุคใหม่ต้องฟีลไร้โครง เพื่อผู้หญิงทุกไซส์สวยมั่นใจไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

ADVERTISEMENT
Top