Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

S’uvimol เปิดตัวรองเท้าหนังเอ็กโซติกครั้งแรก! ดีไซน์เรียบหรู คอมพลีทลุคให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

Written by SaiCosTan
Created: Dec 17, 2019 07:27 am | Published date: Dec 17, 2019 08:41 am

กรี๊ดดด S’uvimol เปิดตัวรองเท้าหนังเอ็กโซติกครั้งแรกแล้วค่าาาา S’uvimol Atelier ดีไซน์เรียบหรู คอมพลีทลุคให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร จะเผ็ชขนาดไหนไปชมค่ะ

Fashion News S’uvimol Atelier รองเท้า S’uvimol Atelier รองเท้าหนังงู รองเท้าแบรนด์ S'uvimol suvimol


Photo Credits:

แซ่บมากแม่!! S’uvimol คลอดรองเท้าหนังเอ็กโซติกคอลเลคชั่นแรกแล้วค่าาาาา S’uvimol Atelier โดยรองเท้าคอลเล็คชั่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู แฝงเร้นไว้ด้วยดีเทลอันน่าค้นหา และยังสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ มาพร้อมกับสีคลาสสิกและสีลิมิเต็ดให้เลือกสรร นอกจากนี้ยังสร้างสีสันความสนุกสไตล์สาวกเอ็กโซติกสกิน ด้วยการหยิบยกรองเท้ามามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อคลุมหนังคอลเล็กชั่น S’uvimol Atelier และกระเป๋าหนังเอ็กโซติกมาครีเอทลุคให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร จะเก๋ขนาดไหนไปชมค่ะ

 

 

 

 

จากปีที่แล้ว ชวมณฑ์ ปวโรดม ครีเอทีฟเรกเตอร์แบรนด์ S’uvimol ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น S’uvimol Atelier ถ่ายทอดความงดงามของหนังเอ็กโซติกในอีกมิติผ่านเสื้อคลุมหนังที่ตัดเย็บอย่างประณีต ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น และในปีนี้ S’uvimol ได้เพิ่มระดับความสนุกอีกครั้ง ด้วยแรงบันดาลใจจากการมองตัวเองผ่านกระจก ซึ่งพบว่ายังสามารถนำเครื่องหนังมาเสริมลุคให้โดดเด่นได้ จึงนำมาสู่การรังสรรค์รองเท้าหนังครั้งแรกภายใต้คอลเล็กชั่น S’uvimol Atelier

 

 

 

 

โดยรองเท้าเป็นดีไซน์แบบสอดเรียบหรู ตัดเย็บจากหนังงูคุณภาพจากฟาร์มของแบรนด์ ซ่อนดีเทลสุดประณีตท้าทายความสามารถของช่างตัดเย็บด้วยลักษณะโค้งเว้าเพื่อให้รับกับรูปเท้า สร้างซิกเนเจอร์และเสริมความโดดเด่นด้วยผ้ากำมะหยี่นำเข้าจากญี่ปุ่น พร้อมซัพพอร์ตทุกย่างก้าวด้วยพื้นรองเท้าคุณภาพที่นำเข้าจากอิตาลี มอบความสบายในการสวมใส่ โดดเด่นด้วยสีสัน ไม่ว่าใครก็ต้องเหลียวมอง ด้วยเทคนิคการฟอกสีขั้นสูงที่ทางแบรนด์คิดค้นให้เหมาะกับประเภทของหนังทำให้สีชัดและติดทน มีให้เลือกสรรถึง 2 สี อย่างสีคลาสสิก ที่ประกอบได้ด้วยสี Natural, สี Black, สี Glossy Electric Blue และสี Glossy Green และสีลิมิเต็ดซึ่งเป็นสองสีเข้าด้วยกันอย่างสี Purple-Black และสี Green-Black ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาว ๆ ที่อยู่ในเมืองร้อนอย่างอาหรับและเอเชีย พร้อมคอมพลีตลุคสนุก ๆ ไม่ซ้ำใคร

 

 

 

ร่วมสัมผัสรองเท้าหนังเอ็กโซติกคอลเล็กชั่นแรกของแบรนด์ S’uvimol รองเท้าหนังงูดีไซน์เรียบหรู เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวันกับคอลเล็กชั่น S’uvimol Atelier ได้แล้ววันนี้ที่ช้อป S’uvimol ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน และชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: S’uvimol Bangkok และ Instagram: @suvimolbk


Tags : Fashion News S’uvimol Atelier รองเท้า S’uvimol Atelier รองเท้าหนังงู รองเท้าแบรนด์ S'uvimol suvimol s'uvimol กระเป๋า suvimol แบรนด์สุวิมล สุวิมล brandname

บทความที่คุณอาจสนใจ

รู้ไว้ไม่เอาท์ กระเป๋าหนัง S'UVIMOL แบรนด์สัญชาติไทยที่ต่างชาติกำลังคลั่งไคล้สุดๆ

Ruchitta กระเป๋าหนังแท้ฟังก์ชั่นเริ่ดสัญชาติไทย แรงบันดาลใจจากกระเป๋าแอร์โฮสเตส

ฮิตแรงจากฮ่องกงถึงเมืองไทย กับเทรนด์กระเป๋า Customize bag จาก Blingblingsister

S'UVIMOL เปิดตัว 5 สีพาสเทลใหม่!! New Limited PYTHON Collection

S'uvimol ยืนหนึ่งแบรนด์กระเป๋าเอ็กโซติก จัดเต็มรุ่น "Mini Square F" ให้เลือก 100 สี!

ADVERTISEMENT
Top