Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

 รวมร้านเค้กสุดฟิน ไม่ได้กินเสียดายแย่!!

Written by KhunPLENG
Created: Dec 27, 2019 00:01 am | Published date: Dec 30, 2019 19:55 pm

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เฟียร์ซจะพาเพื่อนๆไปกินเค้กกันค่าาา แต่ถ้าไปกินเค้กเฉยๆมันก็จะดูธรรมดาเกินไป เฟียร์ซจึงรวบรวมร้านเค้กสุดฟินหน้าตาเลอค่า รสชาตินุ่มละมุนลิ้น พูดเลยว่าทุกร้านอร่อยฟินแบบ No สน No แคร์แคลอรี่ไปเลยค่าาา จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย 

Lifestyle Fierce ร้านเค้ก ร้านเค้กญี่ปุ่น ร้านเค้กวันเกิด


Photo Credits:

วันนี้ขอเอาใจสาย Cake Lover  ด้วยการรวมร้านเค้กสุดฟินถ้าได้กินจะตั้งใจทำงานมาฝากกันค่ะ แต่ละร้านพูดเลยว่าต้องออเดอร์ล่วงหน้านะจ๊ะ จุดนี้ความดีงามอยู่ที่...เราสามารถเลือกได้หมดว่าจะเอาแบบไหน สีไหน ปั้นเป็นตัวเราก็ยังได้ หรือใครจะซ่อนเงินทำเซอร์ไพรส์ให้คนพิเศษเค้าก็มี ถูกใจเจ้าของเค้กแน่นอน ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้างตามไปดูกันเลย 
 

 

1. Nadine Cafe

ร้านนาดีน คาเฟ่ เป็นร้านที่ทำครีมโรลอร่อยฟิน หนา นุ่ม หอมยั่วมากค่าาา มีให้เลือกกว่า 20 รสชาติ คือดีมาก เค้กและคุกกี้ก็เริ่ด ร้านนี้เน้นความสดใหม่ ทำสดๆเผื่อรสชาติที่อร่อยชุ่มฉ่ำ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจสั่งครีมโรลละมุนๆแบบนี้ ต้องโทรสั่งก่อนล่วงหน้า 2 วัน นะคะ

 

Photo credit : NadineCafe

 


Photo credit : NadineCafe

 


Photo Credit: Fiercebook.com

 

พิกัด : 329 ถนน สะแกงาม แขวง แสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

Map : https://goo.gl/maps/NYunNS6ACNaVJkUFA

เบอร์โทรศัพท์ : 099 293 5446

Facebook : NadineCafe

 

2. Sugarliciousth

ร้านนี้แนะนำเค้กช๊อคโกแลตหน้านิ่มคือฟินมาก รสชาติไม่หวานเกินไป อร่อยกินยังไงก็ไม่เบื่อ หรือใครชอบเค้กส้ม,​ บานอฟฟี่, บราวนี่ และซอฟคุ้กกี้​ ที่นี่ก็เด็ดเว่อร์ ราคาดี๊ดีส่งถึงบ้านด้วย ปาร์ตี้เมื่อไหร่ออเดอร์ได้เลยค่ะ

 

Photo credit : sugarliciousth

 

Photo Credit: Fiercebook.com

 

เบอร์โทรศัพท์ : 081 414 6951

Line : @sugarliciousth (มี @นะคะ)

IG : sugarliciousth

Facebook : sugarliciousth

 

 

3. Buttery Cafe

ร้านนี้เฟียร์ซขอแนะนำ “บาส์กเบิรน์ชีสเค้ก” เป็นชีสเค้กที่เนื้อดีมาก เนียนนุ่ม หอมชีส ทานเย็นๆคือฟินมากเว่อร์ ซึ่งที่นี่ใช้ครีมชีสนำเข้าระดับพรีเมี่ยม ทำให้รสชาติเค้กออกมากลมกล่อม หอมชีสมากๆค่ะ สายชีสเค้กห้ามพลาดเลยนะคะ ต้องจัด!! และอีกเมนูที่เด็ดมากไม่แพ้กันคือ “บานอฟฟี่” อร่อยกำลังดี คาราเมลละมุนมากกก ซอฟต์คุกกี้ของเค้าก็ดี แบบนี้ไม่จัดไหวเหรอ

 

Photo credit : Buttery Cafe

 

Photo credit : Buttery Cafe

 

เบอร์โทรศัพท์ : 094-669-5962

Line : @butterycafe (มี @นะคะ)

IG : butterycafe.th

Facebook : Buttery Cafe

 

 

 

4. Bake Ministry

ร้านนี้มีความผสมผสานงานศิลปะลงไปด้วย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเค้กแนว 3 มิติ มีความเสมือนจริง มีความการ์ตูนน่ารักๆ หรือสั่งปั้นเป็นรูปสัตว์เลี้ยงน้องหมาน้องแมวต่างๆก็ได้ ร้านนี้คือปั้นเก่งมาก รับรองว่าฝีมือดีไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเขาทำให้กับแบรนด์ดังๆเยอะมาก เค้กงานแต่งงานของคุณเจนี่ เทียน ก็เป็นฝีมือของร้านนี้นะจ๊ะ ว๊าวมากแม่!!

 

Photo credit : Bake Ministry

 

Photo credit : Bake Ministry

 

Photo credit : Bake Ministry

 

Facebook : Bake Ministry

IG : bakeminister

เบอร์โทรศัพท์ : 089 154 0474

 

 

5. Sista's Sweet Cake homemade

เห็นเค้กร้านนี้แล้วอยากเกิดทุกเดือนเลยค่ะ เพราะเค้กร้านนี้เค้าซ่อนเงินเข้าไปได้ด้วย จะกี่หมื่นกี่พันเค้าก็รับทำ สำหรับใครที่อยากทำเซอร์ไพรส์คนพิเศษ เค้กร้านนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ หรือจะสั่งเป็นคัพเค้กสวยๆ เค้กแนวฟรุ้งฟริ้งพาสเทล ม้ายูนิคอน ใส่คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูน จะปั้นเป็นตัวเรา หรือเป็นคนที่เราอยากเซอร์ไพรส์ก็ได้ คือเริ่ดมาก

 

Photo credit : Sista's Sweet Cake homemade

 

Photo credit : Sista's Sweet Cake homemade

 

Facebook : Sista's Sweet Cake homemade

IG: sista.sweet

Line: @sistasweet (มี @ ค่ะ)

เบอร์โทรศัพท์ : 062 897 9466

 

 

 

6. Pushface

ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษในโอกาสพิเศษ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่ดังเรื่องเค้กดอกไม้ ซึ่งเหมาะมากถ้าจะสั่งเป็นเค้กแต่งงาน หรือเค้กฉลองวันเกิด เค้กปีใหม่ เพราะมันน่ารักมากดอกไม้อลังการเว่อร์ สั่งเป็นเค้ก 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น เค้าก็ทำให้คุณได้หมด ซึ่งดอกไม้ที่เห็นบนเค้กก็เป็นดอกไม้ปั้นที่เขาทำเอง แต่เสมือนจริงมากๆ หรือใครอยากได้ดอกไม้จริงเค้าก็ทำให้แล้วแต่ออเดอร์เลยค่ะ สวยหวานหยด ไม่ต้องพูดเยอะ 

 

Photo credit : pushface

 

Photo credit : pushface

 

Facebook : pushface

IG : pushface

Line : @pushface

 

 

7. Treat time bakery

ร้านนี้จะเป็นร้านเค้กสไตล์มินิมอลเรียบแต่เก๋ รสไม่หวานมากด้วยค่ะ เค้กจะเป็นเนื้อบัตเตอร์เค้กแน่นๆอร่อยๆตกแต่งด้วยครีมสีพาสเทล ซึ่งเพื่อนๆสามารถเลือกได้ว่าอยากได้สีอะไร หรืออยากได้แยมรสชาติอะไร จะเป็นแยมสตอเบอรี่, บลูเบอรี่, ราสเบอรี่, พีช, กุหลาบ ก็ได้ค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าร้านนี้ออเดอร์นานนิดนึง อาจจะต้องรอกันเป็นเดือนเพราะฉะนั้นใครจะสั่งก็ไปเช็คคิวให้ดีๆนะคะ

 

Photo credit : treattimebakery

 

Photo credit : treattimebakery

 

Facebook : treattimebakery

IG : treattimebakery

Line : bit.ly/2Cu9KNs


 

 

8. Tini & Boo Cake Arts

สายฟรุ้งฟริ้งต้องเลิฟ เพราะเค้กร้านนี้สีหวานละมุนมาก เป็นเค้กสไตล์โฮมเมดสั่งทำได้ตามออเดอร์สำหรับทุกโอกาสพิเศษ เลือกสี เลือกท้อปปิ้งได้ตามชอบเลยค่ะ จะสั่งไปปาร์ตี้วันเกิด หรือปาร์ตี้วันสำคัญก็เริ่ด สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจต้องโทรสั่งล่วงหน้า 3-5 วัน นะคะ

 

Photo credit : Tini & Boo Cake Arts

 

Photo credit : Tini & Boo Cake Arts

 

Facebook : Tini & Boo Cake Arts

IG : tiniandboocakearts

Line : bit.ly/2Mkb5x8

 

 

 

9. Yingdeaw homemade

ร้านนี้เหมาะสำหรับใครที่อยากสั่งของขวัญปีใหม่ เค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด หรือเค้กในช่วงเวลาสำคัญ รับรองได้ว่าคนรับต้องถูกใจแน่นอน เพราะร้านนี้เค้กอร่อยใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมทุกอย่างอัดแน่นเต็มกล่อง แถมมีเค้กหน้าตาน่าทานหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนทับทิมกรอบ, เค้กเผือก, เค้กเลม่อนราสเบอรี่, เค้กช็อกโกแลต และเค้กผลไม้ต่างๆ น่าทานทุกแบบเลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจร้านนี้ต้องสั่งจองล่วงหน้า 4 วันนะคะ 

 

Photo credit : yingdeawhome

 

Photo credit : yingdeawhome

 

Photo credit : yingdeawhome

 

พิกัด : 18/54 งามวงศ์วาน 43 แยก 2-20, แขวง ทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

Map : https://goo.gl/maps/GSkvcxrfcYJcFk3v9

เบอร์โทรศัพท์ : 095 595 6545

Facebook : yingdeawhome

 

 

10. A little cafe

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เฟียร์ซอยากนำเสนอเพราะเค้กของเค้าหน้าตาน่ารักมากๆ ซึ่งเพื่อนๆสามารถสั่งทำได้เลย อยากให้เป็นการ์ตูน ดอกไม้ หรือจะให้เป็นตัวเราเองก็ได้ เริ่ดมาก!! แต่ต้องสั่งจองล่วงหน้า 2 สัปดาห์นะคะ และนอกจากร้านนี้จะทำเค้กสวยและอร่อยแล้ว เขายังเปิดสอนทำเค้กด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

Photo credit : alittlecafe

 

Photo credit : alittlecafe

 

Facebook : alittlecafe

IG : alittlecafee

เบอร์โทรศัพท์ : 093 323 7506

 

 


11. Cake Homemade by Me&Mom

ร้านนี้ชีสเค้กหน้าไหม้อร่อยมาก ถ้าจะให้ดีควรเพิ่มผลไม้หน้าแน่นๆเข้าไปด้วยก็จะฟินมากเว่อร์ ซึ่งชีสเค้กร้านนี้ไม่มีส่วนผสมของแป้งเลยนะคะ เพราะฉะนั้นใครที่แพ้แป้งก็สามารถทานเมนูนี้ได้แบบสบายใจเลย ส่วนคัพเค้กและเค้กโฮมเมดต่างๆของเค้าก็ดีงามมากเช่นกัน ทั้งสีสันทั้งหน้าตาน่าทานทุกเมนูเลยค่ะ 

 

Photo credit : cakebymemom

 

Photo credit : cakebymemom

 

Facebook : cakebymemom

IG : cakebymm

Line : @cakebymemom (มี @ ค่ะ)

เบอร์โทรศัพท์ : 061 445 2599

 

 

เป็นไงบ้างคะเพื่อนๆ เค้กแต่ละร้านน่าทานมากๆเลยใช่ไหมล่ะคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีร้านเค้กเด็ดๆอยากจะแนะนำเพิ่มเติมก็สามารถคอมเม้นมาบอกพวกเราได้เลย แล้วคราวหน้าจะมีอะไรเด็ดๆมาอัพเดทอีกต้องติดตามให้ดีนะคะ สวัสดีค่ะ


Tags : Lifestyle Fierce ร้านเค้ก ร้านเค้กญี่ปุ่น ร้านเค้กวันเกิด  รวมร้านเค้ก เค้กปาร์ตี้ปีใหม่ ร้าน เค้ก อร่อย ใน กรุงเทพ ร้านเค้กอร่อย ร้านเค้ก ig

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 คาเฟ่ขนมไทย คาเฟ่สุดชิคหัวใจไทย เอาใจสายหวาน!!

7 คาเฟ่สุดอาร์ต ดื่มด่ำความอร่อย กลางบรรยากาศศิลปะ!!

10 ร้านคาเฟ่ธีมดอกไม้ในกรุงเทพฯ หอมละมุนละไมเอาใจสายหวาน 

10 ร้านขนมคลีนใน IG อร่อยได้ไม่ต้องอด

รวม 10 ร้านอาหารคีโตเจนิค ไดเอททางเลือกที่สายเบิร์นห้ามพลาด

ADVERTISEMENT
Top