Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

รวมร้านแฟชั่นชุดครอบครัวใน IG สุดชิค เปรี้ยวได้ยกครอบครัว

Written by KhunPLENG
Created: Dec 29, 2019 16:15 pm | Published date: Jan 03, 2020 15:23 pm

ช้อปเก่งงงง!! วันนี้เฟียร์ซขอเอาใจคนรักครอบครัว ด้วยกันรวบรวมแฟชั่นแฟมิลี่เซตใน IG สุดชิค ที่คุณแม่สายซีเอฟต้องปลาบปลื้ม เพราะจุดนี้ไม่ต้องตรากตรําออกไปนอกบ้าน ก็สามารถช้อปออนไลน์กันได้รัวๆ ชอบแนวไหนสไตล์ไหนก็จัดไปตามสะดวก ว่าแต่จะมีร้านไหนสวยถูกใจคุณแม่สายซีเอฟบ้าง ตามไปดูกันเลยค่าาาาา

Fashion Fierce ชุดครอบครัวใน IG ชุดครอบครัว ชุดครอบครัวออกงาน


Photo Credits:

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เฟียร์ซขอเอาใจคนรักครอบครัวด้วยการพาไปช้อปชุดครอบครัวกันค่ะ ก็แหมวันว่างๆคุณสามีชวนไปเที่ยวกับลูกๆ ก็ต้องมีชุดครบแก๊งค์หน่อยมั๊ยล่ะ จะได้ถ่ายรูปออกมาเริ่ดๆ และสำหรับคุณแม่คนไหนที่ไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้งนอกบ้าน ร้านเสื้อผ้าในไอจีก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เฟียร์ซจึงไม่รอช้ารวบรวมร้านแฟชั่นชุดครอบครัวในไอจีมาฝาก ว่าแต่จะมีร้านไหนสวยถูกใจบ้างตามไปดูกันเลยค่าาาา 


 

 

#1. Wearelittlemojo

 

Photo credit : Wearelittlemojo

 

ร้านนี้เป็นร้านแฟชั่นแฟมิลี่เซตสุดฮิต ที่ออกคอลเลคชั่นเสื้อผ้าลายใหม่ๆมาให้คุณแม่ตามไปตำตลอด แถมคุณแม่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเสื้อผ้าร้านนี้เนื้อดี ใส่สบาย แถมมีลายน่ารักๆให้เลือกเยอะมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าออกไปเที่ยวยกแก๊งกับครอบครัว สไตล์ คุณพ่อ คุณแม่ คุณลูก ก็ตามไปช้อปกันได้ที่ร้านนี้เลยค่ะ 

 

Photo credit : Wearelittlemojo

 

Wearelittlemojo

รายละเอียดการติดต่อ

Instagram : Wearelittlemojo

Line ID : @littlemojo

 

 

 

#2. Napat_closet

 

Photo credit : Napat_closet

 

ร้านนี้เป็นร้านของอุ้ม นพรรต แม่ค้าออนไลน์ยุคบุกเบิก ซึ่งตอนนี้เธอมีครอบครัวแล้วจึงหันมาทำเสื้อผ้าแฟชั่นเซตครอบครัวน่ารักๆคิ้วท์ๆ มีทั้งแบบผ้าคอตตอนใส่สบาย ชุดเดรสคู่แม่ลูกสวยๆ รวมไปถึงเชิ้ตของคุณพ่อด้วยนะคะ รับรองได้ว่าแบบเสื้อผ้าของร้านนี้จะไม่ซ้ำใครแน่นอน เพราะเค้าออกแบบเองทุกชุดเลยค่ะ

 

Photo credit : Napat_closet

 

Napat_closet

รายละเอียดการติดต่อ

Instagram : Napat_closet

Line ID : @napat_closet

 

 

 

#3. Matchu.matcha

 

Photo credit : Matchu.matcha

 

คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่ชอบเสื้อผ้าสไตล์โคเรีย นูน่า โอปป้า ต้องชอบร้านนี้แน่นอน เพราะเสื้อผ้าของเขามีความสตรีทสไตล์ คุณพ่อใส่ได้แบบไม่ต้องขวยเขินเลยค่ะ มีทั้งแนวเสื้อยืด กางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้นลายเก๋ๆที่ใส่คู่กับคุณลูกสาวหรือคุณลูกชายก็ได้ น่ารักไม่แพ้กัน 

 

Photo credit : Matchu.matcha

 

Matchu.matcha

รายละเอียดการติดต่อ

Instagram : Matchu.matcha

Line ID : @matchu.matcha

 

 

 

#4. Momdiarybrand

 

Photo credit : Momdiarybrand

 

ร้านนี้เสื้อผ้าของเขาจะเป็นแนวเสื้อยืดใส่เป็นทีมเหมือนกันทั้งครอบครัว ซึ่งจุดเด่นของร้านนี้ก็คือเนื้อผ้าค่ะ เนื้อผ้าของเขาจะนุ่มใช้ผ้าดี งานดี ตัดเย็บเอง สไตล์เรียบง่าย ใส่ได้ไม่เบื่อ และทุกแบบของเค้าจดลิขสิทธิ์ไม่ซ้ำใครแน่นอน

 

Photo credit : Momdiarybrand

 

Momdiarybrand

รายละเอียดการติดต่อ

Instagram : Momdiarybrand

Line ID : @momdiarybrand


 

 

#5. Moshifamily

 

Photo credit : Moshifamily

 

สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นครอบครัวของร้านนี้มีความดีงามตรงที่ไซส์ค่ะ มีตั้งแต่ไซส์เล็กไปจนถึงไซส์ 4XL เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นคุณพ่อคนไหนที่ต้องการไซส์ใหญ่จัมโบ้ ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน ส่วนสไตล์เสื้อผ้าก็จะเป็นแนวแฟนตาซี เสื้อผ้าตามเทศกาลต่างๆ เช่น วันคริสต์มาส งานตรุษจีน งานธีมสีสัน ถ้าครอบครัวไหนสนใจก็ตามไป cf กันได้เลย

 

Photo credit : Moshifamily

 

Moshifamily

รายละเอียดการติดต่อ

Instagram : Moshifamily

Line ID : @moshifamily

 

 

#6. Hellosweetiez

 

 

ครอบครัวไหนที่ต้องการเสื้อผ้าแฟมิลี่เซตใส่ในวันสบายๆ ออกแนวสตรีทหน่อยๆ ไม่ต้องมีลูกเล่นซับซ้อนมากนัก ร้านนี้ก็น่าสนใจนะคะ เพราะแบบของเขาจะออกแนวเรียบ ใส่ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ แถมมีให้เลือกตั้งแต่เสื้อผ้าเซตครอบครัวไปจนเสื้อผ้าชุดคู่รักเลยคะ

 

 

Hellosweetiez

รายละเอียดการติดต่อ

Instagram : Hellosweetiez

Line : http://line.me/ti/p/bhWQWkeUbg


 

 

#7. Littlemeandi

 

Photo credit : Littlemeandi

 

ร้านนี้ก็แซ่บนะจ๊ะ เพราะเค้าไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าชุดครอบครัว เขายังมีเครื่องประดับ กระเป๋า และรองเท้าต่างๆให้ช้อปปิ้งกันแบบจุกๆ รับรองว่าความแซ่บนี้คุณแม่ต้องชอบ แอบกระชิบนิดนึงว่าชุดคุณแม่ก็แซ่บเว่อร์ไม่ชุดคุณลูกเลยค่ะ

 

Photo credit : Littlemeandi

 

Littlemeandi

รายละเอียดการติดต่อ

Instagram : Littlemeandi

Line ID : @littlemeandi

 

 

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ เฟียร์ซเห็นแบบนี้แล้วอยากมีครอบครัวขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้วก็อย่าลืมเข้าไป cf เผื่อๆไว้นะคะ ถ้ามีโอกาสดี คุณพ่อ คุณแม่ คุณลูก จะได้ใส่ออกไปเที่ยวเปรี้ยวแบบยกแก๊งกันไปเลย แล้วคราวหน้าเฟียร์ซจะมีอะไรเด็ดๆมาอัพเดทอีกอย่าลืมติดตามให้ดีนะคะ สวัสดีค่ะ! 


Tags : Fashion Fierce ชุดครอบครัวใน IG ชุดครอบครัว ชุดครอบครัวออกงาน ชุดครอบครัวน่ารักๆ ชุดครอบครัวออกงาน เสื้อครอบครัว ชุดครอบครัว เสื้อพ่อแม่ลูก

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 คุณพ่อสุดแซ่บที่ทำให้ค่านิยมคนรักครอบครัวเป็นคนคูลอีกครั้ง

12 ร้านเสื้อผ้าเด็กสุดแซ่บใน IG ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋ว

8 โรงเรียนสอนเต้น แดนซ์มันๆ ไขมันกระจาย!!

รวม 10 คาเฟ่สำหรับเด็กที่หนูน้อยตัวจิ๋วต้องไม่พลาด

8 โรงเรียนสอนขี่ม้า สร้างประสบการณ์ ฝึกสมาธิ

ADVERTISEMENT
Top