Follow us on

ACTIVITIES&PROMOS

FIERCE STORY

เซ็นทรัลปิดให้บริการชั่วคราว 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นซูเปอร์มาร์เก็ต!!

Written by SaiCosTan
Created: Mar 21, 2020 19:25 pm | Published date: Mar 21, 2020 19:06 pm

เซ็นทรัลประกาศปิดให้บริการชั่วคราว 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ยกเว้นซูเปอร์มาร์เก็ต!! ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค.-12 เม.ย. ตามประกาศของกรุงเทพมหานคร รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปชมค่ะ

Activities


Photo Credits:

ช่วงนี้สถานการณ์ Covid-19 ยังน่าเป็นห่วงและมีแนวโน้มที่จะแย่ลง ทาง กทม.จึงออกประกาศปิดสถานที่เสี่ยงซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "ห้างสรรพสินค้า" ดังนั้นห้างเซ็นทรัล จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยระงับวิกฤตการแพร่ระบาดของ COVID-19 ตามประกาศกรุงเทพมหานคร จึงขอประกาศปิดให้บริการชั่วคราวศูนย์การค้า 15 สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, รามอินทรา, บางนา, พระราม 2, พระราม 3, แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, แจ้งวัฒนะ, เวสต์เกต, รัตนาธิเบศร์, มหาชัย และเซ็นทรัล วิลเลจ มีผลตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม ถึง 12 เมษายน 2563 (สำหรับศูนย์การค้านอกเขตกรุงเทพมหานครยังคงเปิดให้บริการตามปกติ)

 

ทั้งนี้ ยกเว้น เฉพาะบริเวณชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ยังเปิดให้บริการสำหรับธุรกิจบางประเภทตามประกาศกรุงเทพมหานคร ดังต่อไปนี้

- ซูเปอร์มาร์เก็ต (เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์)

- ร้านขายยา รวมทั้ง Boots, Watson

- ร้านขายอาหารสัตว์ และสินค้าเบ็ดเตล็ดที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต (เช่น แฟมิลี่มาร์ท)

- ร้านอาหารเฉพาะการจำหน่ายเพื่อนำกลับไปบริโภคที่อื่น (Take Away หรือ Delivery)

และอื่นๆ ตามที่อาจจะมีการประกาศเพิ่มเติม

 

 

 

สำหรับร้านอาหารในโซนอื่นที่ศูนย์ฯ ไม่ได้เปิดให้บริการลูกค้า และประสงค์จะให้บริการ Take Away หรือ Delivery ทางศูนย์ฯ ยินดีจัดหาพื้นที่บริเวณชั้นซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อบริการรับและส่งออร์เดอร์สำหรับลูกค้า และอำนวยความสะดวกในการใช้พื้นที่ร้านในการประกอบอาหาร สำหรับอาคารสำนักงานของบริษัทฯ ทุกแห่ง ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ (โดยร้านค้าในอาคารสำนักงานให้ปฏิบัติตามประกาศจากกรุงเทพมหานคร)

 

ตลอดระยะเวลาที่ได้ร่วมเผชิญสถานการณ์นี้ร่วมกันมา บริษัทฯ รู้สึกซาบซึ้งและขอขอบคุณเป็นอย่างสูงในความเข้าใจและความร่วมมือในด้านต่างๆ จากท่านพันธมิตรร้านค้าทุกท่าน เรามีความเป็นห่วงในสถานการณ์การดำเนินธุรกิจของท่าน บริษัทฯ จะดำเนินทุกวิถีทางเพื่อที่จะร่วมกันฝ่าฟันวิกฤตการณ์ครั้งนี้และเป็นกำลังสำคัญให้ประเทศชาติของเราเดินหน้าต่อไปได้อย่างดีที่สุด


Tags : Activities

บทความที่คุณอาจสนใจ

ไวรัสกลัวอะไรบ้าง?  8 วิธีการทำลายเชื้อ Covid-19 ง่ายๆ ที่เราควรรู้

13 เว็บช้อปบิวตี้ออนไลน์ อยู่บ้านเฉยๆก็มีของมาเกยถึงที่

สรุปสถานการณ์ "ผีน้อย" กลับไทย

ข่าวอัพเดตสถานการณ์ หน้ากากอนามัยของแต่ละประเทศ

มาตราการป้องกันและฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ของห้างดังในไทย!

ADVERTISEMENT
Top