Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

Downy จัดงาน Be The Flower Inspired by Araya เปิดตัวน้ำยาปรับผ้านุ่มใหม่ Downy Flower Bouquet Series

Written by SaiCosTan
Created: Jul 25, 2020 13:22 pm | Published date: Jul 27, 2020 09:28 am

Downy จัดงาน Be The Flower Inspired by Araya เปิดตัวน้ำยาปรับผ้านุ่มใหม่ Downy Flower Bouquet Series หอมละมุนเหมือนยกดอกไม้มาทั้้งสวน!! บรรยากาศภายในงานจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่ะ

Social Downy จัดงาน Be The Flower Inspired by Araya Downy Be The Flower Inspired by Araya Downy Flower Bouquet Series


Photo Credits:

หอมละมุนเหมือนยกดอกไม้มาทั้งสวน!! ดาวน์นี่ น้ำยาปรับผ้านุ่มชั้นนำระดับโลก นำโดย ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอเป็นตัวแทนแบรนด์จัดงาน Be The Flower Inspired by Araya เนรมิตพื้นที่คาเฟ่ใจกลางอโศก ให้กลายเป็นสวนดอกไม้กลางกรุง เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ดาวน์นี่ ฟลาวเวอร์ บูเก้ ซีรีส์ (Downy Flower Bouquet Series) ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ผสานพลังแห่งเอสเซนเชียล ออยล์ จากธรรมชาติ 100% เข้ากับหมู่มวลดอกไม้และผลไม้นานาพันธุ์ บรรยากาศภายในงานจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่ะ

 

 

คุณพลอย วนิชานนท์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ ประจำประเทศไทย เผยถึงความพิเศษของผลิตภัณฑ์ใหม่ว่า “ดาวน์นี่ ฟลาวเวอร์ บูเก้ ซีรีส์ (Downy Flower Bouquet Series) นับเป็นนวัตกรรมใหม่ และเป็นครั้งแรกของดาวน์นี่ ที่นำเอสเซนเชียล ออยล์ ธรรมชาติ 100% สกัดจากดอกไม้และผลไม้นานาพันธุ์ ที่นอกจากจะให้กลิ่นหอมจากธรรมชาติแล้ว ยังเป็นเสมือนอโรมาเธอราพี (Aromatherapy) มอบความสดชื่น ผ่อนคลาย มาสร้างสรรค์กลิ่นพิเศษโดยนักปรุงน้ำหอมที่มีประสบการณ์การดูแลผ้าที่ยอดเยี่ยม ผสานกับนวัตกรรมด้านกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของดาวน์นี่มอบกลิ่นหอมติดทนนาน กระจายกลิ่นอายแห่งความสุขไปทั่วพื้นที่”

 

 

 

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณฝน - ธัชนันท์ อัครวิเชียร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านน้ำหอมและนักปรุงน้ำหอม ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับศาสตร์ของกลิ่นหอม essential oil และกรรมวิธีการสกัดอันพิถีพิถันว่า “น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากธรรมชาติ 100% มีคุณสมบัติในการช่วยบำบัดอารมณ์และจิตใจให้ร่างกายเกิดภาวะที่สมดุลทางกายและใจ ซึ่งความพรีเมียมของ essential oil อยู่ที่ขั้นตอนการสกัดอันละเอียดอ่อน และต้องใช้ดอกไม้ และ ผลไม้ปริมาณมาก ยกตัวอย่างเช่น จะต้องใช้กุหลาบถึง 1,000 ดอก เพื่อให้ได้มาซึ่ง essential oil เพียงแค่ 5 มล.เท่านั้น สำหรับ essential oil ที่มีอยู่ใน ดาวน์นี่ ฟลาวเวอร์ บูเก้ ซีรีส์ (Downy Flower Bouquet Series) ล้วนเป็นกลิ่นหอมที่มีส่วนช่วยในการปรับอารมณ์ ให้มีความสุขและผ่อนคลายทุกขณะที่สวมใส่ เมื่อผสานกับกลิ่นหอมธรรมชาติที่ได้จากดอกไม้และผลไม้นานาพันธุ์ จึงทำให้เกิดเป็น 2 ความหอมสดชื่นที่โดดเด่น ซึ่ง   Fresh Bouquet (กลิ่นหอมช่อดอกไม้อันแสนสดชื่น) จะเป็นแนวกลิ่น Fresh Floral น้ำหอมถูกออกแบบจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างช่อดอกไม้หลากหลายชนิด และผลไม้สดฉ่ำ ในขณะที่กลิ่น Adorable Bouquet (กลิ่นหอมช่อดอกไม้อันแสนน่ารัก) จะเป็นแนวกลิ่น Fruity Floral ให้ความหอมหวาน น่าทะนุถนอม”

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เลือกสรรโดยชมพู่ อารยา ให้เหล่าเซเลบริตี้ได้ร่วมกันจัดช่อดอกไม้ ในคอน-เซ็ปท์ Fruity Fresh Bouquet โดยใช้ดอกไม้และผลไม้สดที่เป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ทั้งสองกลิ่น ได้แก่ กุหลาบสีชมพู ส้ม และแอปเปิ้ลเขียว จากกลิ่น Fresh Bouquet (กลิ่นหอมช่อดอกไม้อันแสนสดชื่น) และกลิ่น Adorable Bouquet (กลิ่นหอมช่อดอกไม้อันแสนน่ารัก) ออกมาเป็นช่อดอกไม้ที่สวยงามและให้กลิ่นหอมยาวนาน

 

 

 

ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ของดาวน์นี่ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์และแฟนของผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่มาหลายปี รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นนวัตกรรมใหม่ๆจากทางแบรนด์ โดยในครั้งนี้เป็นการนำเอสเซนเชียล ออยล์ จากธรรมชาติ 100% มาผสานกับดอกไม้และผลไม้สดหลากหลายชนิด เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นหอมจากธรรมชาติจริงๆ  อีกทั้งยังมอบความสดชื่น ผ่อนคลายและความสุขให้ทุกขณะที่ชมสวมใส่เสื้อผ้า”

 

 

ใหม่! ผลิตภัณฑ์ ดาวน์นี่ ฟลาวเวอร์ บูเก้ ซีรีส์ มีจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee และ Lazada แบบถุงเติมขนาด 560 มล. ราคา 82 บาท

 

 


Tags : Social Downy จัดงาน Be The Flower Inspired by Araya Downy Be The Flower Inspired by Araya Downy Flower Bouquet Series

บทความที่คุณอาจสนใจ

DON DON DONKI เปิดสาขาใหม่ที่ THE MARKET พร้อมเปิดให้ช้อปออนไลน์!!

แพทย์เตือนอาการสำลักในเด็กอันตรายถึงชีวิต! พร้อมแนะวิธีรับมือเหตุการณ์ไม่คาดคิด

ไทยสมายล์ แจ้งยกเลิกเที่ยวบินเข้า-ออกประเทศจีนชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 1-29 ก.พ. 63

เฟียร์ซพาสัมผัสประสบการณ์อาหารระดับโลกที่ IGNIV Bangkok by Andreas Caminada โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส

Qatar Airways เปิดตัวเมนูใหม่ร่วมกับเชฟเอียน กิตติชัย พร้อมให้บริการเที่ยวบิน First Class และ Business Class

ADVERTISEMENT
Top