Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

แชร์ 6 วิธีเทพๆในการ "จับแฟนมีกิ๊ก!"

Written by KhunPLENG
Created: Nov 09, 2014 05:12 am | Published date: Dec 02, 2014 02:37 am


Love Tips แฟนมีกิ๊ก แฟนนอกใจ จับกิ๊ก วิธีจับโกหก


159707 0 0

ถ้าแฟนนอกใจจะรู้ได้ยังไง? แล้วไปแอบกินกันตอนไหน ยังไง เมื่อไหร่ ไม่มีใครรู้ได้ เพราะผู้ชายที่ไหนเค้าจะมานั่งบอกแฟนตัวเองแหละว่า "เธอๆเรากำลังนอกใจนะ" ไม่มีหรอกค่ะ ถ้าจับไม่ได้คาหนังคาเขาไม่มีวันยอมรับแน่นอน แถมจับได้คาหนังคาเขาก็ยังแถได้อีกนะคะคุณ แต่ระดับสาวเฟียร์ซอย่างเราคงไม่ต้องไปตามพวกผู้ชายเจ้าชู้แบบนั้นหรอกค่ะ แค่รู้เอาไว้เป็นตัวช่วยก็พอ แล้วมีวิธีไหนนะที่จะทำให้คุณจับให้ได้ไล่ให้ทันพวกผู้ชายเจ้าชู้พวกนี้แล้วรีบเขี่ยทิ้งหาใหม่กันบ้าง พร้อมแล้วไปดูค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo credit : reactiongifs.com

 

 

 

 

 

 

1. Facebook

 

 

ในเฟสบุ๊คก็มีวิธีง่ายๆให้สาวๆอย่างเราได้เข้าไปหาอะไรเล่นสนุกๆ ว่างๆก็ลองเข้าไปดูซิว่า เค้ามีเพื่อนในเฟสบุ๊คกี่คน แล้วมีผู้ต้องสงสัยรึเปล่า ผู้ต้องสงสัยดูยังไง? ก็ดูซิว่ามีบุคคลที่ไม่มีเพื่อนร่วมหรือเพื่อนร่วมน้อย แถมหน้าตาจัดว่าใช้ได้ ของแบบนี้มันจะมีกลิ่นค่ะ ผู้หญิงบางคนเราก็ปล่อยผ่าน แต่บางคนสัญชาตญาณมันจะบอกได้ค่ะว่า..นี่แหละคือบุคคลต้องสงสัย หากเจอแล้วก็อาจจะจับมา See Friendship ซะหน่อย ดูซิว่าเค้าคุยหรือคอมเม้นอะไรกันบ้าง และส่วนที่สองก็ลองเข้าไปส่องในแชทเฟสดูนิดนึง แต่ต้องล็อคอินของเค้าก่อนนะคะ ก็ลองเข้าไปดูพวกข้อความทั้งหลายซิว่าเค้าคุยกับใครบ้างนะ และถ้าหากไม่บริสุทธิ์ใจแชทคุยกับสาวๆคนไหนแล้วลบออก กะจะตบตาเหยี่ยวสาวอย่างเราบอกเลยไม่รอดค่ะ เพราะข้อความที่ถูกลบจะยังไม่หายไปไหน ข้อความเหล่านั้นจะถูกเก็บไว้ในข้อความที่ถูกเก็บไว้ถาวร เข้าไปดูได้ยังเหรอค่ะ? 

 

เข้าไปในข้อความ เลือกดูทั้งหมด

 

 

ข้อความที่ถูกลบจะอยู่ในข้อความที่ถูกเก็บถาวร (อยู่ด้านบนสุดทางซ้ายมือ)

 

 

 

Photo credit : tumblr.com

 

 

 

 

 

 

2. Line

 

 

สำหรับแอพพลิเคชั่นไลน์นี่ก็ล้ำสุดๆ เพราะเจ้าโปรแกรมไลน์ดูเหมือนว่าจะเอาใจคนมีกิ๊กซะเหลือเกิ้น คิดค้นประดิษฐ์ฟีเจอร์แชทลับมาให้พวกกระรอกน้อยหนุ่มๆได้แชทลับ จะเลือกแชท 2 วิ 5 วิ 10 วิ แชทแล้วลบให้อัตโนมัติโดยไม่ทิ้งหลักฐานอะไรใดๆไว้ให้ดูต่างหน้า เฮ้อ..เพลียจริงๆ แต่ก็ยังมีสิ่งที่ควรเข้าไปสุ่มส่องเล่นๆดูนะคะ อย่างบุคคลที่โดนบล็อก หรือบุคคลคนที่โดนซ่อนไว้ เชื่อเถอะว่าไม่มีอะไรเล็ดลอดสายตาเหยี่ยวสาวอย่างเราไปได้หรอก หรือจะใช้ PC ล็อกอิน ดูแบบ Real Time กันไปเลยก็ไม่เลว แต่บอกนิดนึงว่าเดี๋ยวนี้เวลาล็อกอินใน PC มันจะแจ้งเตือนเจ้าของ User นะคะ แต่สาวเฟียร์ซอย่างเราคงไม่ต้องลงทุนลงแรงขนาดนั้นหรอกค่ะ ถ้าจะไม่ซื่อสัตย์ขนาดนี้ เลิกคบแล้วไปซื้อบูลด็อกมาเลี้ยงดีกว่า ซื่อสัตย์แน่นอน 

 
 

 

 
 

 

 

Photo credit : line.me

 

Photo credit : tumblr.com

 

 

 

 

 

 

3. Apps หาคู่

 

 

ลองแอบดูซิว่าเค้ามีพวก Apps แชทใหม่ๆที่ไม่มีเราเป็นเพื่อน หรือ Apps หาคู่เช่น BeeTalk, WeChat, SayHi อยู่ในมือถือเค้ารึเปล่า ถ้าในโทรศัพท์ของแฟนคุณมีเจ้าโปรแกรม หรือ Apps ประเภทนี้ เฟียร์ซว่ามันไม่โอเคเท่าไหร่นะคะ เพราะคนที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว จะมีโปรแกรมแชทหาคู่ เขย่าหาคู่ เพื่ออะไร? เพราะถ้าโปรแกรมพวกนี้ไปอยู่ในเครื่องหรือโทรศัพท์ของคนโสดนั้นมันก็ไม่แปลก แต่ที่แปลกก็คืออยู่ในเครื่องของแฟนเรา..อันนี้แปลกค่ะ แต่ก็ต้องดูตาม้าตาเรือนิดนึงนะคะว่า เค้ามีแอพพวกนี้ไว้ทำอะไร ไว้คุยเรื่องงานรึเปล่า ทางที่ดีอย่าหน้ามืดตามัวนะคะ ทำอะไรต้องมีสติค่ะ เพราะถ้าเราไปเอะอะวีน เอะอะเหวี่ยง เอะอะเช็ค เอะอะลบโปรแกรมนั้นซะเลย เผลอๆเราจะดูไม่ดี แล้วโดยข้อหาล้ำเส้นก็เป็นได้นะคะสาวๆ

 

 

Photo credit : tumblr.com

 

 

 

 

 

 

 

4. เบอร์แปลก

 

 

สังเกตดูสิค่ะว่าเค้าไม่ชอบเมมเบอร์ หรือเมมเบอร์ชื่อไม่คุ้น หรือเมมแบบประมาณว่า เจ้านาย1 เจ้านาย2 เจ้านาย3 อันนี้ผิดสังเกตค่ะ หรือโทรหาเพื่อนคนนี้บ่อยมาก เช้า สาย บ่าย เย็น โทรหาตลอด อันนี้ก็มีพิรุธ ว่างๆก็ลองโทรหาเพื่อนคนนั้นดูบ้างค่ะ เผื่อจะ BINGO นะจ๊ะสาวๆ แต่จริงๆแล้วของแบบนี้ปล่อยวางได้ก็ปล่อยเถอะค่ะ เพราะถ้าสุดท้ายแล้วเค้าดันมีจริงๆขึ้นมา ก็หาใหม่เถอะค่ะอย่าได้แคร์ เฟียร์ซๆอย่างเราจะมีทั้งทีง่ายจะตาย หรือไม่จริง?

 

 

Photo credit : giphy.com

 

 

 

 

 

 

5. Apps สอดแนมทั้งหลาย

 

 

 

 

Photo credit : www.apple.com

 

 

5.1  Find My Friends แอพนี้เป็นแอพตรวจหาพิกัดมือถือ ทำให้สามารถรู้ได้ว่ากระรอกหนุ่มอยู่ตรงไหนในโลกใบนี้ ยกตัวอย่างเช่น "ที่รักผมถึงบ้านแล้วนะ" จริงๆแล้วอยู่บ้านรึเปล่าเราไม่สามารถรู้ได้ อาจจะไปโยกย้ายส่ายสะโพกอยู่ RCA ก็ได้ เพราะฉะนั้นเจ้าแอพนี้แหละที่ช่วยคุณได้ค่ะ 

 

 

 

 

 

Photo credit : www.moves-app.com

 

 

5.2  Moves อันนี้ก็เริ่ดค่ะ จริงๆแล้วมันเป็นแอพที่ใช้ในการจดจำการเดินทาง การวิ่ง การเดินของเรา และที่สำคัญเจ้าแอพนี้สามารถบอกเราได้ค่ะว่าวันนี้เค้าไปไหนมาบ้าง ไปแวะที่ไหนกี่นาที ทำธุระที่นี่กี่ชั่วโมง ไปไหนมารู้หมด แต่แอพนี้ต้องเช็คผ่านมือถือของเค้านะคะ คุณสาวๆอาจจะโหลดเก็บไว้ในเครื่องของเค้า หรือซ่อนไว้ตามโฟลเดอร์ต่างๆที่เค้าไม่รู้ และพอเจ้ากระหนุ่มกลับมาที่บ้านก็เอามือถือมาเปิดดูซิว่าวันนี้ไปไหนมาบ้าง บอกแวะจ่ายค่าโทรศัพท์ แวะจริงรึเปล่าอันนี้ต้องลองเช็คดูค่ะ อันนี้สำหรับสามีภรรยานะคะ ถ้าเป็นแฟนกันคงไม่ต้องเช็คกันขนาดนี้ก็ได้มั๊งคะอึดอัดแย่เลยเนอะ

 

 

 

 

 

Photo credit : www.life360.com

 

 

 

5.3  Life 360 แอพนี้ทำหน้าที่คล้ายๆ Find My Friends เลยค่ะ ใช้ตรวจหาพิกัดเหมือนกัน แต่อันนี้จะล้ำกว่า ตรงที่มันจะแจ้งเตือนคุณ หากคุณไปปักหมุดไว้ว่า ที่นี่คือที่ทำงานของเค้าถ้าเค้าเข้าใกล้รัศมีที่ทำงานโปรแกรมก็จะแจ้งเตือนคุณทันที บอกเลยแอพนี้เริ่ดมาก หรือคุณไปปักหมุดไว้ว่าที่นี่คือที่บ้านของเค้านะ พอเค้าถึงบ้านยังไม่ทันต้องโทรรายงานคุณก็รู้ล่วงหน้าแล้วแหละค่ะว่า เค้าถึงบ้านแล้ว เพราะเจ้าแอพนี้จะรายงานคุณทันทีทุกฝีก้าว จริงๆแล้วก็เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่นะคะ ที่เป็นห่วงลูกๆ อาจจะไปปักหมุนก็ได้ค่ะว่าที่นี่คือโรงเรียนวันไหนไม่ไปโรงเรียนจะได้รู้ว่าโดดเรียน 555

 

 

 

 

5.4  ???  แอพสุดท้ายคือแอพSpyค่ะ เป็นแอพสุดล้ำที่กระรอกหนุ่มต้องคาดไม่ถึงแน่นอนว่ามีแอพนี้อยู่บนโลกด้วย เพราะแอพที่สามารถสั่งการจากมือถือเราได้เลยค่ะ จะสั่งให้เปิดกล้องในมือถือของกระรอกหนุ่มก็แสนง่ายสบายมาก บอกเลยว่าเห็นจะๆ แบบ Real Time อยู่ที่ไหนกับใคร คราวนี้มาเป็นภาพเลยจร้า แต่แอพนี้เฟียร์ซไม่ขอเอ่ยชื่อแอพแล้วกัน เพราะเดี๋ยวเจ้ากระรอกหนุ่มพวกนั้นจะตื่นตัว รู้เท่าทันสาวๆอย่างพวกเรากันหมด แต่การทำแบบนี้ก็ถือว่าเป็นการละลาบละล้วงเกินไปหน่อย เพราะส่วนมากการจับให้มั่นคั้นให้ตายชนิดที่เรียกได้ว่าคาหนังคาเขาแบบนี้ ก็เพื่อเอาไว้ฟ้องหย่านะคะสาวๆ ถ้าไม่อยากจะหย่าไม่อยากเลิกก็คบกันแบบสบายๆไม่ต้องผูกมัดมากมาย เพราะทุกคนต้องมีพื้นที่ส่วนตัวกันทั้งนั้น หรือไม่จริงคะ?

 

 

 

 

 

 

 

6. Login เครือข่ายมือถือ

 

 

 

Photo credit : giphy.com

 

อันนี้ถือว่าเป็นทีเด็ดไม้ตายเลยนะคะ เพราะถ้าไม่ร้ายแรงจริงอย่าไปทำค่ะ เพราะวิธีการนี้จะทำให้เรารู้ความเคลื่อนไหวของเจ้ากระรอกหนุ่มว่าโทรหาใครบ้าง โทรกี่นาที แล้วมีใครโทรหาเค้าบ้าง ถ้าจับผ่านแอพไม่ได้ การ Login เครือข่ายมือถือจัดว่าเด็ด เพราะจะทำให้เรารู้หมดว่าส่ง SMS กี่ฉบับ รู้ยันค่าโทรศัพท์เลยคร้า ทีนี้โทรคุยกับกิ๊กกี่คนไม่รอดแน่ๆ นอกจากนั้นยังบอก Location ด้วยนะคะว่าโทรไปหาเบอร์อะไรจังหวัดไหนประเทศอะไร จะมีกิ๊กในหรือนอกประเทศ ในกรุงเทพฯหรือต่างจังหวัดก็ไม่มีรอด แต่วิธีการอาจจะยุ่งยากนิดนึง ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าไปทำเลยค่ะ เพราะวิธีการนี่ถือว่าละเมิดความเป็นส่วนตัวสุดๆ บอกเลยว่าถ้าไม่ร้ายแรงจริงๆอย่าไปทำเลยค่ะ เป็นเรื่องเปล่าๆ ถ้าเช็คไปแล้วสุดท้ายมันไม่มีอะไร เดี๋ยวเค้าจะหาว่าเราโรคจิตนะคะ หรือรักกันอยู่ดีๆมีความสุข แต่ดันเช็คเจออะไรที่ไม่ควรรู้เข้ามันจะไม่สบายใจซะเปล่าๆนะคะสาวๆ 

 

 

 

 

 

 

 

Photo credit : giphy.com

 

 

 

ที่เฟียร์ซมาบอกวันนี้ไม่ได้อยากจะทำให้ครอบครัวใครต้องร้าวฉานนะคะ เพียงแต่รู้เอาไว้เพื่อเป็นความรู้ใหม่ๆ ซึ่งจริงๆแล้วเราไม่ต้องทำขนาดนั้นก็ได้ค่ะ ควรแบ่งช่องว่างตรงกลางไว้ให้กันและกัน และสาวๆควรจำไว้เสมอนะคะว่า ความไว้เนื้อเชื่อใจเป็นสิ่งที่สำคัญ ก่อนจะไปนั่งจับผิดหรือระแวงคนที่คุณรัก กลัวเค้าจะไปมีคนอื่น คุณควรหันกลับมามองตัวเองนิดนึงว่า วันนี้คุณทำอะไรให้กับความรักของคุณบ้าง คุณดูแลเค้าดีแค่ไหน เอาใจใส่เค้ามากพอแล้วหรือยัง ขอให้ทุกคนเจอแต่รักดีๆนะคะ

 

 

 

 

 

cover photo : tumblr.com

 

 

 


Tags : Love Tips แฟนมีกิ๊ก แฟนนอกใจ จับกิ๊ก วิธีจับโกหก แฟนนอกใจ ให้อภัย หรือ แก้แค้น วิธีจับกิ๊ก facebook โปรแกรมจับกิ๊ก แฟนมีกิ๊ก แฟนนอกใจทําไงดี

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 วิธีรับมือ เมื่อจับได้ว่าแฟนมีกิ๊ก!

7 สัญญาณเตือนภัย''แฟนมีกิ๊ก, แฟนนอกใจ'' (ฉบับมือถือ)

10 พฤติกรรมยอดแย่ของผู้ชายที่ไม่ควรเอาเป็นแฟน

7 นิสัยที่ควรเลี่ยง หากไม่อยากเลิกกับแฟน!

[แชร์ประสบการณ์] แฟนไม่เชื่อใจ!

ADVERTISEMENT

FIERCE ITEMSRelated|Items

Top