Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

ส่องกางเกงยีนส์ American Eagle ของ 6 เซเลบสาวสุดแซ่บ ใส่แล้วสวยปังแค่ไหนมาดูกัน

Written by james.nattadit
Created: Mar 19, 2017 19:51 pm | Updated: May 28, 2018 15:45 pm

พาไปดูกางเกงยีนส์ตัวโปรดของเซเลบสาวสุดแซ่บ คั้งแต่ ปู ไปรยา แนท อนิพรณ์ ไปจนถึง ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ลุคไหนเปรี้ยว ลุคไหนปัง ห้ามพลาด


29651 0 0

Photo Credits: Instagram @Americaneagleth

"กางเกงยีนส์" เป็นไอเท็มคู่กายของสาวทุกคนค่ะ ก็ทั้งคลาสสิคใส่ง่าย แถมยังมิกซ์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุคทุกสไตล์ ไม่แปลกเลยที่จะเป็นไอเท็มโปรดของสาวหลายคน แม้แต่ดาราคนดังเหล่านี้ก็อินกับแฟชั่นกางเกงยีนส์เช่นกัน แต่ละคนมิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงยีนส์ตัวโปรดกันได้สวยเท่มีสไตล์มากๆ จะแซ่บจะปังแค่ไหน ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

 

1. แนท อนิพรณ์

 

สวยมงลงที่แท้จริง ต้องยกให้กับสาวคนนี้ค่ะ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ Miss Universe Thailand 2015 บนเวทีแนทเป็นนางงามสุดเริ่ด นอกเวทีนางก็เป็นนางแบบสุดเฉี่ยว ที่แต่งตัวได้เก๋สุดๆ และสำหรับกางเกงยีนส์ตัวโปรดของนางก็คือ กางเกงยีนส์เอวสูงแบบรัดรูปตัวนี้ เด่นที่กระดุมสามเม็ด และดีเทลรอยขาดแซ๋บๆ แนทเลือกแมทช์คู่กับเสื้อครอปแขนยาว และโชคเกอร์สีดำ กลายเป็นลุคที่ดูสวยเท่ทะมัดทะแมง

 

@potter_natt / AEO Denim X4 Super Hi-Rise Jegging จาก American Eagle Outfitters

 

 

2. ปู ไปรยา

 

แม่มาแล้ว หลบทางให้แม่เดินหน่อยค่ะ นางเอกตัวแม่สุดฮอตตอนนี้อย่างปู ไปรยา สวนดอกไม้ ก็เป็นอีกคนที่ชอบใส่กางเกงยีนส์มาก โดยเฉพาะลุคสุดแซ่บลุคนี้ ถึงจะเป็นวันหยุดสบายๆ แต่ปูก็จัดเต็มในสไตล์สุดฮ็อท เริ่มจากกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง ที่เอามาแมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวผ้ากำมะหยี่ สวมทับด้วยแจ็คเก็ตสีดำ ลุคนี้บอกเลยว่าสวยแซ่บแบบพริกยกสวนค่ะ

 

@prayalundberg / AEO Denim X Hi-Rise Shortie จาก American Eagle Outfitters

 

 

3. พลอย พลอยพยัพ

 

แซ่บมากค่ะ สำหรับกางเกงยีนส์ตัวนี้ของเซเลบสาว พลอย พลอยพยัพ หนึ่งในสามพี่น้องตระกูลศรีกาญจนา น้องคนสุดท้องของบ้านนี้ถือเป็นแฟชั่นนิสต้าดัวจริง เพราะเรียนจบมาทางแฟชั่นดีไซน์โดยตรง ทุกลุคของนางเลยรับประกันความเก๋ความชิค อย่างลุคนี้คีย์ไอเท็มก็คือกางเกงยีนส์เอวสูงสไตล์วินเทจ ตัดต่อผ้าแบบทูโทน ใส่คู่กับเสื้อสายเดี่ยวสีขาวเรียบๆ แค่นี้ก็เปรี้ยวสุดๆ

 

@ploypayap_s / Vintage Hi-Rise Jean จาก American Eagle Outfitters

 

 

4. เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์

 

สาวสวยชื่อน่ารัก เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์ เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 สีค่ะ นอกจากฝีไม้ลายมือในการแสดงแล้ว สไตล์การแต่งตัวของนางก็ยังสวยเปรี้ยวน่าแต่งตามสุดๆ โดยเฉพาะลุคนี้  เริ่มต้นด้วยกางเกงยีนส์รัดรูปมีรอยขาดที่เข่า แมทช์คู่กับเสื้อสายเดี่ยวสีดำ แล้วคลุมทับด้วยเสื้อคลุมอีกที รวมแล้วเป็นลุคที่ทั้งน่าสนใจ และใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน

 

@kiewkoi / AEO Denim X Jegging จาก American Eagle Outfitters

 

 

อีกลุคที่เริดไม่แพ้กัน ก็คือกางเกงยีนส์ขาบานตัวนี้ ที่เกี่ยวก้อยจับมาแมทช์กับเสื้อยแขนสั้นสีขาว กลายเป็นลุคสุดแนวที่ปังสุดๆ ใส่คู่กับรองเท้าสนีกเกอร์สีขาว รวมเป็นลุคสไตล์สตรีทแสนเก๋

 

@kiewkoi / AEO Vintage Hi-Rise Flare จาก American Eagle Outfitters

 

 

5. น้ำฝน ปริตา

 

อีกหนึ่งนักแสดงสาววิกช่อง 7 ที่ มีแต่งตัวเก๋มีสไตล์มากๆ สำหรับ น้ำฝน ปริตา ไชยรักษ์ กับลุคนี้ที่มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อเปิดไหล่สีดำ เข้ากับกางเกงยีนส์รัดรูป ได้อย่างลงตัว เท่านั้นไม่พอกางเกงยีนส์รุ่นนี้ยังมีดีเทลน่ารักๆ ที่ปลายกางเกงอีกด้วยค่ะ

 

@fonparita / AEO Denim X Hi-Rise Jegging จาก American Eagle Outfitters

 

 

6. ต้าเหนิง กัญญาวีร์

 

ถ้าพูดถึงดาราวัยรุ่นที่แต่งตัวเปรี้ยวที่สุดในยุคนี้ ต้องมีชื่อของ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง อยู่แน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะหยิบจับแต่งตัวแบบไหนก็เก๋ปังไปทุกลุค อย่างลุคนี้ที่เหนิงแต่งแบบคุมโทนสีอ่อน เริ่มที่กางเกงยีนส์สกินนี่สีขาว ใส่คู่กับเสื้อสายเดี่ยวลายลูกไม้ เสื้อแจ็คเก็ต และรองเท้าผ้าใบสีขาว เป็นลุคคลีนๆ สไตล์มินิมอล ที่สวยเท่อย่าบอกใคร 

 

@thanaerngnin / Skinny จาก American Eagle Outfitters

 

 

ทั้งหมดนี้คือกางเกงยีนส์ตัวโปรดของเซเลบสาวสุดฮอต แต่ะละตัวใส่สบาย มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายสุดๆ ถ้าอยากใส่ยีนส์ได้สวยแซ่บแบบนี้ สามารถตามไปเลือกกางเกงยีนส์ตัวโปรดของสาวๆ กันได้เลยที่ร้าน American Eagle Outfitters ทั้ง 6 สาขา

  • Siam Square One โทร. 02-001-5810
  • Terminal21 โทร. 02-019-3553
  • Megabangna โทร. 02-105-1448
  • Zpell @Future Park โทร. 02-150-9147
  • Fashion Island โทร. 02-947-6042
  • MAYA Chiang Mai Tel. 052-081-090

รายละเอียดเพิ่มเติม:

FB: facebook.com/AmericanEagleThailand  

IG: instagram.com/AmericanEagleTH

บทความที่คุณอาจสนใจ

14 วิธีใส่ "จัมพ์สูท" ให้ดูแซ่บ!

เลือก''กางเกงยีนส์''อย่างไรให้เหมาะกับรูปร่าง

วิธีเลือกรองเท้าให้เข้ากับกางเกงยีนส์แต่ละแบบ

ใส่กางเกงยีนส์ Boyfriend ให้แซ่บโดดเด่น เน้นความปังขั้นสุด!

15 ลุค "กางเกงยีนส์" มิกซ์แอนด์แมตช์อย่างไรให้ดูแซ่บ!!

ADVERTISEMENT
Top