Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

Club21 เปิดตัว Multi-brand แห่งใหม่ที่ Siam Discovery

Written by Indy
Created: Apr 07, 2024 15:55 | Published date: Apr 08, 2024 10:15

Club21 เปิดร้าน Multi-brand ศูนย์รวมแฟชั่นแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ Siam Discovery มาในคอนเซ็ปต์ Show Case Apartment: Fusion of Eclecticism and Modern Futuristic คัดสรรแบรนด์จากทั่วโลก ทั้งสินค้าแฟชั่น แอคเซสเซอรี หรือสินค้าไลฟ์สไตล์มารวมไว้ในที่เดียว บรรยากาศจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่าา~

Fashion Lifestyle Shopping Fashion News Club21


Photo Credits: Club21

Club21 เปิดร้าน Multi-brand ศูนย์รวมแฟชั่นแห่งใหม่ใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Show Case Apartment: Fusion of Eclecticism and Modern Futuristic โดยคัดสรรแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น แอคเซสเซอรี หรือสินค้าไลฟ์สไตล์มารวมไว้ในที่เดียว บรรยากาศในร้านจะเป็นยังไปชมกันค่ะ

 

 

 


 

Club21 แห่งนี้ยังมุ่งเน้นที่จะเป็นแลนด์มาร์คในการชอปปิ้งแห่งใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ทุกแฟชั่นไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ด้วยการผสมผสานสไตล์และบุคลิกอันหลากหลาย ส่วนหนึ่งแสดงถึงความมีชีวิตชีวา ความสนุก ความน่าตื่นเต้น และอีกส่วนหนึ่งแสดงถึงความเรียบง่าย ความหรูหรา และความทันสมัย พร้อมมอบประสบการ์ณการชอปปิ้งให้กับเหล่าคนรักแฟชั่นได้อย่างเต็มที่

 

 

 

 

คอนเซปต์ Show Case Apartment: Fusion of Eclecticism and Modern Futuristic ที่มาพร้อมกับการตกแต่งที่หยิบเอาความหลากหลายของแต่ละสไตล์มาผสมผสานกับความล้ำอนาคตเข้าด้วยกัน ทำให้พื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความรู้สึกมีชีวิตชีวา เป็นอิสระ สะท้อนตัวตนและความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังยกระดับการชอปปิ้งแบบเดิม ๆ ด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในร้านออกเป็น 3 โซนที่นำเสนอมุมมองที่แตกต่างกัน โดยในโซนที่ 1 รวบรวมความสนุกสนาน และความขี้เล่นผ่านสีสันที่โดดเด่นและสไตล์อันทันสมัย ในขณะที่โซนที่ 2 ทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างสองห้อง

 

 

 

ซึ่งจะพาทุกท่านสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงและความหลากหลายของสไตล์เพื่อเน้นย้ำถึงความเป็นเอกลักษณ์ของ Club21 ในส่วนของโซนที่ 3 จะเป็นพื้นที่ที่มอบความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งจากความโมเดิร์นและความล้ำอนาคตโดยใช้แผ่นเมทัลชีทเป็นหลักในการตกแต่ง เพื่อสร้างทั้งความแข็งแรงและเพื่อเพิ่มส่วนโค้งให้ดูมีความอ่อนโยนมากขึ้น แนวคิดในการแบ่งโซนที่แตกต่างกันนี้ยังสอดคล้องกับคอนเซปต์ Showcase Apartment เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ราวกับว่าอยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่เต็มไปด้วยความสวยงาม พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ภายในร้านยังได้รวบรวมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอเท็มมาอย่างครบคันตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า และแอคเซสเซอรีจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Jacquemus, Dion Lee, Marine Serre, Courrèges, JW Anderson, Acne Studios เป็นต้น พร้อมให้เหล่าคนรักแฟชั่นได้อัพเดทคีย์ลุคจากรันเวย์ ไอเท็มเด็ดที่เป็นสเตทเมนท์ในแต่ละฤดูกาล

 

 

พบกับร้าน Club21 แห่งใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไปที่ Siam Discovery ชั้น G ติดต่อ โทร. 02-021-2130 หรือ Line Official: @club21multilabel

 


Tags : Fashion Lifestyle Shopping Fashion News Club21

บทความที่คุณอาจสนใจ

เฟียร์ซพาชม UNIQLO : C คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง สำหรับฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2024

Dyson เผยวิธีสไตล์ลิ่งผมสวยสไตล์ Old Hollywood แบบ Olivia Rodrigo

Dior Prestige Le Baume de Minuit ฟื้นบำรุงผิวอิ่มฟูได้เหมือนนอนหลับเต็มอิ่ม!

Tiffany & Co. Rose Gold Intense นิยามบทใหม่แห่งโรสโกลด์

BEAUTRIUM เปิดตัว FEEV แบรนด์ความงามวีแกนสัญชาติเกาหลี

ADVERTISEMENT
Top