Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

เตรียมไปพักร้อนแบบสุดชิคที่ฝรั่งเศสกับ Emily in Paris ซีซั่น 2 ออกเดินทางพร้อมกันทาง Netflix 22 ธันวาคมนี้!!!

Written by Navi
Created: Nov 19, 2021 20:18 pm | Published date: Nov 25, 2021 15:30 pm

มาแล้วค่า กับ Emily in Paris season 2 !!! สำหรับแฟนๆที่รออยู่ วันที่ 22 ธันวาคม รับชมพร้อมกันได้ทาง Netflix เลยนะคะ ห้ามพลาดเลยค่า!

Lifestyle News Lifestyle Netflix Emily in Paris Emily in Paris season 2


Photo Credits:

กลับมาแล้วค่า กับ Emily in Paris season 2 สำหรับแฟนๆที่รอคอยกันอยู่ ในวันที่ 22 ธันวาคม สามารถรับชมกันได้ที่ทาง Netflix เลยนะคะ ห้ามพลาดเลยค่าาา! 

 

ดาร์เรน สตาร์ ผู้สร้างและผู้จัดมือรางวัล กลับมานำทัพซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์ Emily In Paris (เอมิลี่ในปารีส) หลังจากที่ซีซั่นแรกได้เข้าชิงรางวัลเอมมี่ และเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่มีผู้ชมมากที่สุดทาง Netflix ประจำปี 2020 ส่วนลิลี่ คอลลินส์ โปรดิวเซอร์และนักแสดงของซีรีส์กลับมารับบทเอมิลี่ คูเปอร์อีกครั้ง พร้อมด้วยนักแสดงจากซีซั่นแรก ได้แก่ ฟิลิปปีน เลอรัว-โบลิเออ, แอชลีย์ พาร์ค, ลูกัส บราโว, คามิลล์ ราซาต, ซามูเอล อาร์โนลด์, บรูโน กูเออรี และ วิลเลี่ยม อเบดี้ พร้อมด้วยนักแสดงรับเชิญ เคท วอล์ช นอกจากนี้ยังมีนักแสดงใหม่ ได้แก่ ลูเซียน ลาวิสเคาท์, เจเรมี่ โอ แฮริส และ อาร์โนด์ บินาร์ด

 

 

 

ซีรีส์ Emily In Paris (เอมิลี่ในปารีส) เป็นผลงานการผลิตโดย MTV Entertainment Studios, Darren Star Productions และ Jax Media

 

 

เมื่อใช้ชีวิตในกรุงปารีสมาสักพัก เอมิลี่ก็เริ่มคุ้นเคยกับเมืองแห่งนี้มากขึ้น แต่ก็ยังรู้สึกว่ายังมีเรื่องแปลกๆ ให้พบเจอและปรับตัวกับชีวิตสไตล์ชาวฝรั่งเศส 

 

 

หลังจากที่เข้าไปพัวพันกับรักสามเส้าระหว่างเพื่อนบ้านหนุ่มและเพื่อนชาวฝรั่งเศสคนแรกของเธอ เอมิลี่ก็หันมาโฟกัสเรื่องงาน ที่นับวันยิ่งซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ

 

 

 

ขณะที่ในคลาสเรียนภาษาฝรั่งเศส เอมิลี่ก็ได้พบเจอกับชาวต่างชาติคนหนึ่งที่ทั้งน่ารำคาญและน่าทำความรู้จักไปพร้อมๆกัน

 

 

 

สำหรับใครที่รอคอยมานาน ตอนนี้ได้เวลาแล้วค่า วันที่ 22 ธันวาคมนี้ สามารถรับชม Emily in Paris season 2 พร้อมกันได้ผ่านทาง Netflix เลยนะคะ รับรองเลยว่า ดูแล้วฟินหายคิดถึงปารีสกันแน่นอน พลาดไม่ได้เลยค่าาา


Tags : Lifestyle News Lifestyle Netflix Emily in Paris Emily in Paris season 2

บทความที่คุณอาจสนใจ

12 ผู้หญิงสุดปังในไซส์ของตัวเอง #RealSizeBeauty

เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี by ดูกะเร (15-21 พฤศจิกายน 2564)

7 หาดที่ควรไปเยือนในไทย ทีเด็ด ไม่ได้มีแค่ทะเล!!

รวม 30 เมนูอาหารเกาหลี สั่งเสียงดังได้ ไม่ต้องกลัวผิดเมนู #เรามาสั่งอาหารเกาหลีให้ถูกต้องกันเถอะ

รวม 6 ร้านบุฟเฟ่ต์ของหวาน กินให้ตัวแตกแบบไม่ต้องสนแคล!!

ADVERTISEMENT
Top