Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

MM6 MAISON MARGIELA เปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยที่ Siam Discovery

Written by Indy
Created: May 12, 2025 01:49 | Published date: May 12, 2025 11:37

MM6 Maison Margiela เปิดตัวร้านโมโนแบรนด์แห่งแรกในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมเผยโฉมคอนเซปต์ร้านรูปแบบใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร บรรยากาศภายในร้านจะเป็นอย่างไรนั้น มารับชมภาพสวยๆไปพร้อมกันเลยค่ะ

Fashion News Fashion MM6Thailand MM6 Shopping


Photo Credits: MM6 MAISON MARGIELA

MM6 Maison Margiela เปิดตัวร้านโมโนแบรนด์แห่งแรกในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมเผยโฉมคอนเซปต์ร้านรูปแบบใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร บรรยากาศภายในร้านจะเป็นอย่างไรนั้น มารับชมภาพสวยๆไปพร้อมกันเลยค่าา

 


 


 

 

 

MM6 Maison Margiela เปิดตัวร้านโมโนแบรนด์แห่งแรกในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมเผยโฉมคอนเซปต์ร้านรูปแบบใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์สถาปัตยกรรมสุดล้ำ พื้นและผนังส่วนล่างที่หล่อขึ้นด้วยคอนกรีตเคลือบเงาสีดำตัดกับหลอดไฟ LED สีขาวล้วน ก่อให้เกิดมิติที่ตัดกันอย่างกลมกลืน แผงผ้ารีไซเคิลถูกนำมาใช้ร่วมกับพื้นสไตล์อุตสาหกรรม และเศษวัสดุเซลลูโลสถูกนำกลับมาใช้ใหม่เป็นฐานสำหรับกรอบไฟ LED แสดงถึงความลงตัวระหว่างความดิบและความประณีต ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ MM6 ที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม และพลิกนิยามความธรรมดาให้กลายเป็นสิ่งพิเศษ

 

ภายใต้ปรัชญา “พร้อมเมื่อสวมใส่” (ready-when-worn) ของแบรนด์ พื้นที่ร้านจึงออกแบบมาอย่างมินิมอล มีจังหวะเชิงเส้นที่เรียบง่าย แต่ทรงพลัง เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสและสำรวจแฟชั่นในรูปแบบใหม่

 

 

 

 

 

เพื่อฉลองการเปิดร้าน MM6 Maison Margiela นำเสนอคอลเลกชัน Avant Première ประจำฤดูใบไม้ผลิ–ฤดูร้อน 2025 ที่พลิกโฉมเสื้อผ้ารูปแบบดั้งเดิมให้กลายเป็นงานดีไซน์สุดล้ำ แหวกแนว ตัดต่อใหม่ และตั้งคำถามกับสิ่งที่เคยชิน ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางปริมาตรอย่างคาดไม่ถึง พื้นผิวที่ดิบแต่ลงตัว และเลเยอร์ที่ทับซ้อนกันอย่างกล้าหาญ

 

 

 

 

 

 

 

 

คอลเลคชั่นนี้เฉลิมฉลองความไม่สมบูรณ์แบบและเสน่ห์ของกาลเวลา ตั้งแต่เดรปไม่สมมาตร การนำเสื้อผ้าบุรุษมาตัดเย็บใหม่ ไปจนถึงซิลูเอตต์ขนาดสั้นสุดขีด ทั้งหมดสะท้อนแนวคิดที่ใส่ใจทั้งศิลปะและการสวมใส่ได้จริงของ MM6 ร่วมกันนิยามแฟชั่นร่วมสมัยในมุมมองใหม่ไปกับ MM6 Maison Margiela ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องหนังขนาดเล็ก และเครื่องประดับ แบบ All-Gender ได้แล้ววันนี้ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G

 

 

#MM6Thailand

 


Tags : Fashion News Fashion MM6Thailand MM6 Shopping

บทความที่คุณอาจสนใจ

LOEWE เปิดตัวฮอลิเดย์คอลเลคชั่น พรีฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2025 ร่วมมือกับ Suna Fujita

LOJEL เปิดตัวร้านสแตนด์อโลนแห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้า Siam Discovery

ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ SPRING/SUMMER 2025

Alo Yoga เปิดตัวหน้าร้านแห่งที่สองในประเทศไทยที่ Central Phuket Floresta

BOYY เปิดตัว BOYY SPACE 05: CHILI MARKET ป๊อพอัพสุดพิเศษ ณ ไอคอนสยาม

ADVERTISEMENT
Top