Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

CHARLES & KEITH เปิดตัวแคมเปญ #IAMWHOIAM ร่วมค้นหาสไตล์ที่เเตกต่าง

Written by preawk
Created: Jul 25, 2016 18:50 pm | Published date: Aug 03, 2016 16:52 pm


Social News charles & keith รองเท้า กระเป๋า รองเท้า charles & keith


CHARLES & KEITH เปิดตัว #IAMWHOIAM แคมเปญสุดแซ่บที่ค้นหาพรสวรรค์และสไตล์ที่เเตกต่าง แคมเปญนี้รวบรวมผู้หญิงมากความสามารถจากหลายวงการ เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและสไตล์ที่น่าสนใจมานำเสนอโดยสะท้อนตัวตนผ่านสิ่งที่พวกเธอรัก ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ การออกแบบ กีฬา ดนตรี แฟชั่น ฟิล์ม และภาพถ่าย ภายใต้หัวข้อ ‘Be the Judge of Your Own Style’ แคมเปญ #IAMWHOIAM ยกย่องแรงบันดาลใจในทางสร้างสรรค์ และสะท้อนผ่านเรื่องราวสั้นๆ ที่เน้นให้เห็นถึงสไตล์ที่แตกต่างกันของพวกเธอ 

 

 

 

 

 

 

 

โอ๋ ฟูตอง (เจริญรัตน์ เจริญชัยชนะ) ศิลปินและนักวาดภาพประกอบชื่อดัง เจ้าของซิกเนเจอร์ทรงผมบ๊อบสั้นสีดำกับปากสีแดงสด และการแต่งตัวสุดเก๋อันเป็นเอกลักษณ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ก้อย Saturday Seiko (ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก) นักร้องนำวง Saturday Seiko ผู้หญิงสไตล์วินเทจ ที่สไตล์ของเธอสะท้อนผ่านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เธอออกแบบและสวมใส่ ความหลงใหลในการออกแบบของเธอทำให้เธอเป็นตัวแทนของ ‘Be the Judge of Your Own Style’ อย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปิดท้ายด้วย นท พนายางกูร นักร้องสาวจากเวที The Star ที่เปลี่ยนจากสาวน้อยอูคูเลเล่ พัฒนาแนวดนตรีของตัวเองมาสู่วงการเพลง Electronic Dance Music (EDM) ซึ่งสะท้อนตัวตนผ่านลิปสติกสีเข้ม และดวงตาที่แต่งแต้มด้วยสีสันสดใส โดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

 

 

 

 

 

 

ร่วมสนุกกับแคมเปญได้ที่ร้านทั้ง 12 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล เวิลด์, เอ็มควอเทียร์, แฟชั่น ไอร์แลนด์, เมกาบางนา, สยาม เซ็นเตอร์ และสเปลล์ @ฟิวเจอร์ พาร์ค ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม – 16 กันยายน 2559

 

 

โดยการเลือกกระเป๋าและรองเท้าตามสไตล์ของตัวเองได้ที่ร้านทั้ง 12 สาขา จากนั้นถ่ายภาพและแชร์ลงบน Instagram ติดแฮชแท็ก #IAMWHOIAM #CHARLESKEITH_TH และแท็ก @CHARLESKEITH_TH เพื่อรับส่วนลด 15% อย่ารอช้ารีบไปด่วนๆค่ะ

 

 

 

 

 

ดูข้อมูลสินค้า CHARLES & KEITH เพิ่มเติมได้ที่

 

Website: http://www.charleskeith.com/th

Facebook : www.facebook.com/charleskeith.th/

Instagram : www.instagram.com/charleskeith_th/

 

 

 

 

 

 

 


Tags : Social News charles & keith รองเท้า กระเป๋า รองเท้า charles & keith กระเป๋า charles & keith charles & keith iamwhoiam iamwhoiam

บทความที่คุณอาจสนใจ

LONGCHAMP นำทุกคนหลงมนต์เสน่ห์แห่งจักรวาลด้วยกระเป๋า “Long Distance Call”

เริ่ด! แว่นกันแดด 'TUTTOLENTE' จาก SUPER แซ่บแบบเอาอยู่ได้ในชิ้นเดียว เปรี้ยวได้ทุกเวลา!

Comme des Garçons เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด รุ่น Double Heart น่าฟาดน่าโดนขั้นสุด!

“โรสแมนคลับ” เปิดตัวสปริง-ซัมเมอร์ คอลเลคชั่น 2016 อัพเกรดแว่นฟังก์ชั่นนอลดีไซน์คู่โปรดให้กลายเป็นแฟชั่นแอคเซสเซอรี่คู่กาย

MCM เปิดตัวกระเป๋า Rockstar Vanity Case และแว่นตากันแดดสุดชิค

ADVERTISEMENT

FIERCE ITEMSRelated|Items

Top