Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

Siam Discovery เปิดตัว Circular of Lux แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนส่งต่อของแบรนด์เนมแห่งใหม่

Written by Indy
Created: Feb 02, 2024 14:28 | Published date: Feb 02, 2024 17:34

Siam Discovery เปิดตัว Circular of Lux แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนส่งต่อของแบรนด์เนมแห่งใหม่ เพื่อถ่ายทอดคุณค่าความลักซ์ซูรี่ในมุมมองใหม่ ในด้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ดนตรี ศิลปะ อาหาร ท่องเที่ยว เทคโนโลยี และประสบการณ์เฉพาะตัวอื่นๆ บรรยากาศภายในร้านจะเป็นยังไงมาชมกันค่าา

Circularoflux CirculatingLoveRefinery มอบต่อความลักซ์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด Fashion Fashion News


Photo Credits: Circular of Lux

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม สนามทดลองพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่จะเปิดโอกาสให้คุณค้นพบตัวตนและสไตล์ใหม่ๆ เปิดตัว Circular of Lux แพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์โลกแห่งอนาคตสู่ความยั่งยืนในทุกมิติ เชื่อมโยงประสบการณ์ ตอบสนองการใช้ชีวิตแบบลักซ์ซูรี่ (Luxury Lifestyle) ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ในหลายหลายมิติ (Luxury for All) ซึ่งเป็นการถ่ายทอดคุณค่าความลักซ์ซูรี่ในมุมมองใหม่ ไม่ว่าจะเป็นในด้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ดนตรี ศิลปะ อาหาร ท่องเที่ยว เทคโนโลยี และประสบการณ์เฉพาะตัวอื่นๆ ที่ตอบรับความต้องการของกลุ่มคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกสถานภาพ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่รักแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับคนเมืองซึ่งอยู่ในกระแส นิยมชื่นชอบการแต่งตัวและเลือกใช้แอคเซสเซอรี่ตามเทรนด์

 

 


 

โดยอิงหลักการของการหมุนเวียนนำสินค้าแฟชั่นกลับมาใช้ได้อย่างคุ้มค่า ตามกระแสแฟชั่นเพื่อความยั่งยืน ซึ่งกระแสความยั่งยืนในอุตสาหกรรมแฟชั่นนับว่าเป็นเทรนด์ทั่วโลกที่แบรนด์แฟชั่นชั้นนำหลากหลายแบรนด์ รวมทั้งเวทีแฟชั่นระดับโลกล้วนให้ความสำคัญกับประเด็นนี้เป็นอย่างมาก ตั้งแต่แนวคิดในการออกแบบ การใช้วัสดุที่มีความยั่งยืน ตลอดจนกรรมวิธีขั้นตอนกระบวนการผลิตที่คำนึงถึงการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่จำกัดและสร้างผลกระทบและมลพิษให้กับสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุดโดยการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาเป็นตัวช่วย รวมถึงการใช้สินค้าอย่างคุ้มค่าและการหมุนเวียนกลับมาใช้

 

 

 

 

ภายใต้คอนเซปต์ “CIRCULATING THE LOVE FINERY” Circular of Lux พร้อมสร้างพื้นที่ในการส่งต่อ แลกเปลี่ยนและเชื่อมโยงกันมากยิ่งขึ้น ในบรรยากาศสบายๆ ให้ความรู้สึกที่เป็นมิตร และเข้าถึงง่าย (Accessibility) แต่ยังคงความเป็นมืออาชีพและน่าเชื่อถือ (Excellence) เพื่อต่อยอดสู่คอมมูนิตี้ของคนรักแฟชั่นที่มีความยั่งยืน (Sustainable stylish community) เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนรุ่นต่อไป

 

 

 

 

สำหรับ Circular of Lux ตั้งอยู่ที่ชั้น M ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ บนพื้นที่กว่า 269 ตารางเมตร พร้อมให้บริการฝากขายสินค้าลักซ์ซูรี่แบรนด์ชั้นนำ ที่ได้ซื้อจากสยามพารากอน หรือไอคอนสยาม อาทิ กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับรองเท้า ทั้งยังมีการรวบรวมสินค้าหายาก หรือ rare item เพื่อให้ผู้รับบริการได้สัมผัสประสบการณ์กับสินค้าจริงก่อนตัดสินใจ โดยมีระบบ AI และผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมและมีความชำนาญในการเลือกสินค้ามาให้บริการ ภายใต้แนวคิด “สินค้า 1 ชิ้น มีชีวิตมากกว่า 1 ครั้ง” ส่งต่อสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วไปให้บุคคลอื่นที่ยังต้องการ เพื่อนำไปใช้งานให้ได้ประโยชน์และคุ้มค่าสูงสุด สร้างความรู้สึกเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในด้านการคัดกรองคุณภาพสินค้าในบรรยากาศที่สบายๆ เข้าถึงง่าย ทำให้การแลกเปลี่ยนสินค้าลักซ์ซูรี่เป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งต่อยอดสู่การเป็นคอมมูนิตี้ของคนรักสินค้าแบรนด์เนมให้ได้มีโอกาส connect กัน นับเป็นศูนย์การค้าแรกในประเทศไทย ที่สนับสนุนต่อยอดในทุกมิติจนเป็น ecosystem ที่สมบูรณ์ที่สุด

 

 

 

 

CIRCULAR OF LUX มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

1. ด้านสถานที่

  • การดูแลรักษาสินค้าอย่างพิถีพิถัน ด้วยการเก็บรักษาสินค้าในห้องรักษาอุณหภูมิ ป้องกันความชื้น ทำให้มั่นใจว่าสินค้าจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

  •  สถานที่สวยงามและสะดวกสบาย ใจกลางเมือง บนพื้นที่กว่า 269 ตารางเมตร ที่ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ มีห้องรับรองพิเศษให้กับลูกค้าได้แลกเปลี่ยนเรื่องราว และเทรนด์แฟชั่นระหว่างกันได้อย่างเป็นส่วนตัว

 

2. ด้านการบริการ 

  • ทางร้านจะประเมินราคาที่เหมาะสมโดยมีระบบ AI และทีมบริการที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านลักซ์ซูรี่แบรนด์ที่ได้รับประกาศนียบัตรพร้อมให้บริการที่หน้าร้านและช่องทาง Online ด้วยความใส่ใจลูกค้าอย่างเต็มที่ 

  • บริการนัดหมายล่วงหน้าด้วยระบบ personal assistant ทาง LINE Official Account:  @Circularoflux สามารถเลือกช่วงเวลาที่สะดวกเข้าฝากและชมสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับการดูแลอย่างเต็มที่

  • บริการรับ-ส่งสินค้าถึงที่ เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าและมั่นใจได้ว่าสินค้าจะได้รับการดูแลอย่างดี โดยมีบริการส่งทั้งในกทมและต่างจังหวัด

 

3. ขั้นตอนสะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก 

ทั้งนี้ Circular of Lux ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา โดยมีคนดัง เซเลบริตี้ และสื่อมวลชนให้ความสนใจกับการเปิดตัวแพลตฟอร์มนี้ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ลักซ์ซูรี่ที่ทุกคนเข้าถึงได้ กับบริการแลกเปลี่ยนสินค้า ส่งต่อความสุข พร้อมต่อยอดคอมมูนิตี้แฟชั่นแห่งความยั่งยืนไปด้วยกันได้แล้ววันนี้ ที่ Circular of Lux ตั้งอยู่ที่ชั้น M ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ 

 

#Circularoflux #CirculatingLoveRefinery #มอบต่อความลักซ์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด


Tags : Circularoflux CirculatingLoveRefinery มอบต่อความลักซ์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด Fashion Fashion News

บทความที่คุณอาจสนใจ

DIOR CAPTURE TOTALE HYALUSHOT เพื่อผิวอ่อนเยาว์ สวยสมบูรณ์แบบ

#เฟียร์ซบุก The New Dior Beauty Boutique at The EmQuartier

#เฟียร์ซบุก โซน Beauty @ EM DISTRICT แบรนด์ไอคอนิคระดับโลกมากมาย

12 คอลเลคชั่นต้อนรับตรุษจีน 2024

Tory Burch เปิดตัวคอลเลคชั่น Year of the Dragon Capsule ร่วมเฉลิมฉลองปีมังกร

ADVERTISEMENT
Top