Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

รวม 10 กระเป๋า Card Holder น่ารักจะเป็นลม ของมันต้องมี!!

Written by APPantira
Created: Jun 24, 2020 15:11 pm | Published date: Jul 08, 2020 20:14 pm

การ์ดเยอะเหลือเกินค่ะช่วงนี้ ไม่ว่าจะบัตรเครดิต บัตรนู้น นี้ มากมายไปหมด แถมแบรนด์ต่างๆก็ออกกระเป๋า Card Holder กันแบบรัวๆ ที่สำคัญคือน้องแต่ละคนน่ารักมากจะเป็นลม มีรุ่นไหนเด็ดๆบ้าง ไปชมกันเลยค่าาา

Fashion Chanel Flap Card Holder Burberry Monogram Card Case Tury Burch Robinson mini waller Chole Card holder


Photo Credits:

ใครที่ตอนนี้กำลังเล็งๆ มองๆกระเป๋า Card Holder อยู่บอกเลยว่าวันนี้เฟียร์ซจะมารวมให้แบบจุกๆ พร้อมยั่วกิเลสทุกคนแน่นอน แต่ละใบคือน้องมีความหรูหรา ดูน่ารักสุดแบบ บอกได้เลยต้องจัดสักใบ! เตรียมไปส่องความน่ารักของน้องให้ได้ชื่นใจกันหน่อยดีกว่าค่ะ จะมีรุ่นไหน ไปชมกันเลยค่าา

 

 

1. Dior Saddle Flap Card Holder

 

(ราคา $410)

(Photo Credit : dior)

เรียกได้ว่า Out of Stock กันรัวๆ สุดจะปังบอกเลย! ใครที่อยากได้ต้องรีบกันหน่อยแล้วนะคะ! น้องน่ารักมากกก เอาจริงๆมองจากในรูปอาจจะเล็กนะคะ แต่ใบจริงจะใหญ่กว่าที่ทุกคนคาดคิดไว้ บอกเลยว่าตอนนี้ใครได้เห็นของจริงเป็นต้องวอแวอยากได้น้องกลับบ้านแน่นอน!

 

(Photo Credit : coolove)

 

 

2. Chanel Grained Calfskin & Gold-Tone Metal
Blue

 

(ราคา $575)

(Photo Credit : chanel)

สวยจะเป็นลม! สีฟ้าอ่อน อมเขียวนิดๆคือมีความปังมาก เพราะตอนนี้สีน้องมาจริงๆ แล้วยิ่งเป็นสีพาสเทลด้วย คือที่สุดเลยค่ะ ลองแวะไปดูที่ช้อปก่อนได้เลยค่ะ สีคือที่สุดจริงรุ่นนี้ แถมหนังนุ่มด้วย แค่เห็นรูปก็รู้เลย!

 

(Photo Credit : chanel)

 

 

3. Burberry Monogram Motif Colour Block Leather Card Case

 

(ราคา $490)

(Photo Credit : burberry)

มันน่ารักมากกกก! ไม่ได้แซ่บแบบเฟียร์ซๆ แต่มีความคิ้วท์ รู้สึกถึงความนุ่มนิ่มและนุ่มนวลของตัว Card Holder ใบนี้ ดีไซน์คือดี กินขาด ทรงสวย รู้สึกว่าพกไปไหนมาไหนสบาย เก๋ๆ ชิคๆ แล้วพอมีสีชมพูมาด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้ใบนี้ดูน่ารักขึ้นมาทันที ดูมีความซอฟต์ บวกกับความเรียบแต่เก๋ไปอีก

 

(Photo Credit : burberry)

 

 

4. Tory Burch Walker Top-Zip Card Case

 

(ราคา $410)

(Photo Credit : toryburch)

ตอนนี้น้องคลั่งความน่ารักไม่ไหวแล้วค่ะแม่ บอกเลยว่าใบนี้จะมีความคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนสมัยไหนคือเข้าได้หมดแน่นอน เหมาะกับใช้ยาวๆ เบสิค เรียบๆ ราคาดี จับต้องได้ ครบครันมากเพราะนางสามารถใส่ได้ทั้งการ์ดและเหรียญไปด้วยเลย เริ่ด!

 

(Photo Credit : toryburch)

 

 

5. Chloé C small leather cardholder

 

(ราคา $314.85)

(Photo Credit : net-a-porter)

เห็นครั้งแรกแล้วรู้สึกเลยว่าดีอะ! รุ่นนี้คือตอบโจทย์สุด ใช้ง่าย พกง่าย สามารถใส่ของได้เยอะพอสมควร สีสันอาจไม่ได้สะดุดตา แต่ว่ามีความเรียบหรูมากๆ และที่สำคัญใครอยากได้อะไรที่เป็นดีไซน์แบบคลาสสิค เรียบๆ ใครที่อยากเปลี่ยนใบ ลองเริ่มมองดูน้องคนนี้ได้นะคะ

 

(Photo Credit : net-a-porter)

 

 

6. Gucci GG Marmont card case wallet

 

(ราคา $330)

(Photo Credit : gucci)

น้องงงงง! ความคิ้วท์ ความอ่อนหวานของใบนี้คือไม่มีความปราณีใดๆทั้งสิ้น น้องดูมีความนุ่มฟูแบบอยากจับไปทั้งวัน แถมข้างใน ช่องใส่เหรียญก็คือมีความใส่ของได้เยอะเพราะว่ามีฐานหนาพอสมควร ใครที่มีของเล็กๆน้อยๆต้องพกตลอดเวลา ใบนี้ก็คือจบเลยจ้าาา

 

(Photo Credit : gucci)

 

 

7. Balenciaga Cash Accordeon Card Holder

 

(ราคา $430)

(Photo Credit : balenciaga)

สวยเหมือนเดิม สวยตลอดกาล! อยากให้ดูความที่แม่ให้มาทั้ง 4 ช่อง! คือน้องคะ นอกจากดีไซน์โดดเด่นในความสีดำแล้ว การใช้งานก็คือต้องฟินมากเวอร์แน่นอน! ดูก็รู้ว่าจุมาก แถมตัวนี้ก็ใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายเลย เก๋ๆค่ะ เบื่อๆก็สลับกับคุณแฟนได้ คุ้มชัวร์ 

 

(Photo Credit : balenciaga)

 

 

8. Celine Zipped Compact Card Holder In Grained Calfskin

 

(ราคา $490)

(Photo Credit : celine)

น้องงงงง! ความคิ้วท์ อ่อนหวานของใบนี้คือไม่มีความปราณีใดๆทั้งสิ้น น้องดูมีความนุ่มฟูแบบอยากจับไปทั้งวัน แถมข้างใน ช่องใส่เหรียญก็คือมีความใส่ของได้เยอะเพราะว่ามีฐานหนาพอสมควร ใครที่มีของเล็กๆน้อยๆต้องพกตลอดเวลา ใบนี้ก็คือจบเลยจ้าาา

 

(Photo Credit : celine)

 

 

9. Prada Card holder with shoulder strap

 

(ราคา $575)

(Photo Credit : prada)

เป๊ะมากเว่อร์! รุ่นนี้มีความพิเศษมาพร้อมกับสายกันไปเลยค่ะ สีนี้คือจัดจ้านในย่านนี้ ข้างในก็ใส่ของได้เยอะพอตัว ถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆ เดินถือ เดินสะพายเก๋ๆ เป็นกระเป๋ามินิไปเลยก็ได้ค่ะ ผ่านเต็ม 10 10 10 ไปเลยยย

 

(Photo Credit : prada)

 

 

10. Loewe Puzzle Coin Cardholder In Classic Calfskin

 

(ราคา $250)

(Photo Credit : loewe)

เต็ม 10 ไม่หักเลยค่ะกับใบนี้ รุ่นนี้ของน้องคนดีคนเดิม Loewe นั้นเองงง! มีช่องเสียบบัตรเครดิตด้านนอกนะคะ มีซิปสำหรับช่องสำหรับใส่เหรียญ วัสดุทำมาจากหนังวัวบอกเลยว่านุ่มมากจริงๆ รูปทรงจะเป็นทรงเรขาคณิต สีของน้องคือมีความมินิมอลแบบเรียบๆแต่ดูมีอะไร นี้คือกระเป๋าของ Loewe ที่แท้ทรูค่ะคุณ

 

(Photo Credit : loewe)

 

 

จบกันไปแล้วนะคะกับกระเป๋า Card Holder ที่พูดได้คำเดียวเลยว่าแต่ละแบรนด์ทำออกมาได้น่ารักกินในน้องมากค่ะแม่ แต่ละใบคือสวยจะเป็นลม ใครใช้ใบไหนอยู่ แชร์กันได้เลยน้าาา

 


Tags : Fashion Chanel Flap Card Holder Burberry Monogram Card Case Tury Burch Robinson mini waller Chole Card holder Gucci GG Marmont card case wallet Balenciaga BB FLAP COIN & CARD HOLDER Celine ZIPPED COMPACT CARD HOLDER IN GRAINED CALFSKIN Prada Card holder with shoulder strap Loewe Puzzle Coin Cardholder In Classic Calfskin

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 ไอเท็มแซ่บ Must-have จากแดนกิมจิ : ถูกและดีใครว่าไม่มีอยู่จริง ฉบับอินเตอร์!

34 ไอเท็มเด็ดต้องจัด! ใน SEPHORA BEAUTY PASS SALE UP TO 20% เริ่ม 25 ก.ย.นี้

10 แบรนด์เสื้อกันหนาวที่ชาตินี้ต้องมีสักตัว!!!

S’uvimol เปิดตัวรองเท้าหนังเอ็กโซติกครั้งแรก! ดีไซน์เรียบหรู คอมพลีทลุคให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

รวม 12 แบรนด์แฟชั่นที่ทำจากของรีไซเคิลเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม งานรักษ์โลกต้องมา!!

ADVERTISEMENT
Top