Follow us on

BEAUTY

FIERCE STORY

รวม 7 มาสก์เท้ากู้ชีพ สายลุยเยอะ อยากลอกด่วนต้องจัด!

Written by APPantira
Created: Aug 05, 2020 19:37 pm | Published date: Jan 05, 2021 15:28 pm

มาสก์เร็วทันตา ทันใจ กับมาสก์เท้าแบบกู้ชีพ โดยไม่ต้องพลีชีพใดๆ แต่เท้าก็กลับมาสวย นุ่มนิ่มได้เหมือนเดิม จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปชมกันเลยค่าาา

Beauty Starskin Magic Hour Exfoliating Double-Layer Foot Mask Socks Magic Hour Exfoliating Double-Layer Foot Mask Socks Innisfree Special Care Mask To-Plan มาสก์ถุงเท้า Natural Republic Aloe Vera Peeling Foot Mask


Photo Credits:

หลายๆคนตอนนี้อาจจะทำงานกันอย่างหนักหน่วง เดินทางไปไหนมาไหน หรือใส่ส้นสูงกันเป็นว่าเล่น การที่ส้นเท้าของเรานั้นจะด้านขึ้นมาก็เป็นเรื่องธรรมดาเลยค่ะ เพราะเกิดจากการที่เราใช้งานหนักนั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้เฟียร์ซก็จะรวมมาสก์เท้าแบบเรียกได้ว่าลอกหนังที่ตายแล้วของเราออกมาได้เลยทีเดียว จะมีมาสก์อะไรบ้าง ไปชมกันเลยค่าาา

 

 

1.Starskin Magic Hour Exfoliating Double-Layer Foot

ตัวนี้จะมีนวัตกรรมมาสก์ขัดเท้าและบำรุงผิวที่ช่วยขจัดผิวที่ตายแล้วและแคลลัสอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องขัดผิวเลยละค่ะ ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายมาก เริ่มจากการล้างเท้าเราก่อนเลยค่ะ และใข้ผ้าเช็ดให้แห้ง จากนั้นค่อยๆเอาแผ่นมาส์กออกจากซอง ผสมเซรั่มเข้าด้วยกันจากนั้นก็สวมหน้ากากเท้า ถือว่าเป็นอันเรียบร้อยค่ะ หลังจากนั้นเราก็รอให้มาสก์ทำหน้าที่จนเสร็จแล้วนำออก เพียงเท่านี้เราก็จะได้เท้าอันเนียนยุ่มกลับมาแล้วค่าาา

(ราคา 590 บาท, sephora)

 

 

 

2. Innisfree Special Care Mask

และที่พลาดไม่ได้ เพราะเราได้ยินชื่อเสียงของเขามาค่อนข้างมาก กับมาส์กสูตรพิเศษของ Innisfree นั้นเองค่ะ ที่ช่วยดูแลและคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวเท้า ช่วยดูแลเท้าที่เหนื่อยล้าตลอดวัน ถือว่าเติมพลังให้กับเท้าแถมยังขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และหยาบกร้านที่ฝ่าเท้า ช่วยเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวเท้าให้นุ่ม ไม่หยาบกร้านอีกต่อไป แถมยังผ่อนคลายและสุขภาพดีอีกด้วยค่ะเพราะเท้าเป็นหนึ่งในศูนย์รวมเส้นประสาทที่สำคัญของร่างกาย ดังนั้นเราไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ

 

(ราคา 120 บาท, innisfree)

 

 

 

3. Tosowoong, Foot Peeling, Size Regular

จบใน 1 ขั้นตอน กับการกำจัดผิวหนังที่ตายแล้ว ทำให้ผิวเท้าเรานุ่มมากยิ่งขึ้น แถมยังเนียน และยังเพิ่มความชุ่มชื่นได้อีกต่างหากค่ะ โดยมีส่วนสผมของ สารสกัดจากมะนาว, สารสกัดจากผลมะละกอ, สารสกัดจากส้ม, สารสกัดจากแอปเปิ้ล, สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้, สารสกัดจากรากอัลธาอีโรส, สารสกัดจากดอกไม้ และอีกมากมายค่ะ คือบอกเลยว่ามาสก์ตัวนี้พร้อมมอบความสดชื่นให้ทุกคนได้แน่นอนค่าาา

 

(ราคา 245.14 บาท, iherb)

 

 

 

4. Natural Republic Aloe Vera Peeling Foot Mask

ใครที่เริ่มรู้สึกว่าเท้าของเราเริ่มจะด้านๆแล้ว ขอให้ลองตัวนี้ค่ะ เป็นมาส์กลอกเท้าที่จะทำให้เท้าด้านๆ ของทุกคนกลับมานุ่มนิ่มอีกครั้ง เพราะมีส่วนผสมจากว่านหางจรเข้ช่วยทำให้ผิวเท้าที่หยาบ แห้งกร้านและแข็งกระด้าง ให้กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัสเหมือนเดิม ช่วยให้ผิวหนังที่เสียลอกออกได้ไป จะได้ไม่รู้สึกรำคาญใจเวลาเท้าของเราไปถูกับอะไรแล้วดังแครกๆ ด้วยค่าา

 

(ราคา 220 บาท, shopee)

 

 

 

5. Scholl สกอลล์แคร์ ดรายสกิน ฟุทมาส์ก

ตัวนี้จะเป็นมาส์กที่มาในรูปแบบถุงเท้าใช้เพียง 20 นาทีช่วยให้เท้ารู้สึกชุ่มชื้นได้แบบทันที ทันใจที่ใช้จนสังเกตได้ เติมความชุ่มชื้นให้เท้าของคุณด้วยมาสก์ที่มีสารสกัดเข้มข้น จะมีไฮโดรเรสเตอร์เทคโนโลยี ผสานสารสกัดจากน้ำมันแมคคาเดเมีย ที่มาจากอังกฤษโดยตรง เริ่ดจริงค่ะต้องลอง!

 

(ราคา 99 บาท, shopee)

 

 

 

6. Aveeno, Repairing Cica Foot Mask, 2 Single-Use Slippers

คุณคนนี้เขามีชื่อมานานค่ะ กับ Aveeno ที่เป็นแบรนด์บำรุงเกี่ยวกับด้านผิวหนังมานานกว่า 65 ปี แล้วตัวนี้เขาก็ออกแบบมาเพื่อช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นที่จำเป็นให้กับผิวที่มีปัญหา พวกเขาผสมด้วยสูตรเฉพาะที่ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวประกอบด้วยเชียบัตเตอร์ที่มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ตพรีไบโอติกด้วย ที่เราจะรู้กันว่าตัวนี้มีคุณสมบัติในการบำรุงให้ชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นและช่วยซ่อมแซมผิวที่มีปัญหา หรือแห้งพิเศษนั้นเองค่าาา

 

(ราคา 103 บาท, iherb)

 

 

 

7. Kireine Perorin foot peeling pack lavender ถุงลอกเท้า บํารุงเท้า

ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการดูแลสุขภาพเท้าพร้อมกับมีกลิ่นลาเวนเดอร์หอมๆอีกด้วยค่าาา ใครอยากผ่อนคลายให้เต็มที่ ต้องตัวนี้เลย แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกได้อย่างอ่อนโยน พร้อมคืนความชุ่มชื้น ให้ผิวเท้ากลับมาเนียนนุ่ม จับแล้วรู้สึกดีได้ทั้งวันเลยค่าาาา

 

(ราคา 299 บาท, lazada)

 

 

และนี้ก็คือมาสก์เท้าตัวเทพทั้งหมด สายลุยเยอะต้องจัดนะคะ เป็นจุดที่ว่าหลายคนมองข้ามกันเยอะ แต่ว่าที่จริงสำคัญและช่วยผ่อนคลายได้มากเลยนะคะ อยากให้สาวๆเริ่มดูแลกันแล้วจะรู้สึกดีขึ้นมากจริงๆค่าาา


Tags : Beauty Starskin Magic Hour Exfoliating Double-Layer Foot Mask Socks Magic Hour Exfoliating Double-Layer Foot Mask Socks Innisfree Special Care Mask To-Plan มาสก์ถุงเท้า Natural Republic Aloe Vera Peeling Foot Mask Scholl สกอลล์แคร์ ดรายสกิน ฟุทมาส์ก SOSU Perorin Foot Peeling Spa Pack Kireine Perorin foot peeling pack lavender

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 12 แบรนด์แฟชั่นที่ทำจากของรีไซเคิลเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม งานรักษ์โลกต้องมา!!

S’uvimol เปิดตัวรองเท้าหนังเอ็กโซติกครั้งแรก! ดีไซน์เรียบหรู คอมพลีทลุคให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

10 แบรนด์เสื้อกันหนาวที่ชาตินี้ต้องมีสักตัว!!!

34 ไอเท็มเด็ดต้องจัด! ใน SEPHORA BEAUTY PASS SALE UP TO 20% เริ่ม 25 ก.ย.นี้

10 ไอเท็มแซ่บ Must-have จากแดนกิมจิ : ถูกและดีใครว่าไม่มีอยู่จริง ฉบับอินเตอร์!

ADVERTISEMENT
Top