Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

Mulberry เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ที่นุ่มและนิ่มที่สุด

Written by Navi
Created: May 13, 2022 21:42 pm | Published date: May 17, 2022 17:28 pm

Mulberry เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด ‘Mulberry Softie’ ซึ่งเป็นกระเป๋าที่นุ่มและนิ่มที่สุด จะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยดีกว่าค่า

Fashion News Fashion Mulberry Mulberry Softie กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด


Photo Credits:

Mulberry แบรนด์ลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด ‘Mulberry Softie’ โดยทางแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อมาจากดีไซน์ของกระเป๋าซึ่งมีหน้าตาและความนุ่มนิ่มดั่งหมอน และได้ปล่อยกระเป๋ารุ่นนี้ออกมาให้ทุกคนได้เลือกสรรกันถึง 3 แบบ 3 สไตล์

 

 

 

 

 

Mulberry Softie มีจุดเด่นที่งานดีไซน์สุดโมเดิร์น ทั้งยังให้ความสำคัญต่อผิวสัมผัสซึ่งมีความนุ่มฟูดั่งชื่อรุ่น โดยกระเป๋าในคอลเลคชันนี้ผลิตขึ้นจากหนังนัปป้า (Nappa Leather) หนังวัวเกรดพรีเมียมคุณภาพดีที่สุด ทำให้มีผิวสัมผัสที่เรียบ นุ่ม และเงา เพิ่มความโดดเด่นด้วยการตัดเย็บแบบเส้นโค้งซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของ Mulberry ตัวกระเป๋าถูกทำให้หนาและนุ่มยิ่งขึ้นด้วยขนอ่อนของสัตว์ปีกที่มีความฟูเป็นพิเศษ (Down Feather) นอกจากนั้นแล้ว เอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างตัวล็อค Postman’s Lock ยังถูกนำมาใช้ผสมผสานกับ Mulberry Softie กระเป๋าซิลลูเอทแสนนุ่มรุ่นใหม่นี้ ทั้งยังมาพร้อมกับสีสันสุดสดใสและเด่นชัด ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

กระเป๋ารุ่น ‘Softie’ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตัวกระเป๋ามาพร้อมหูจับด้านบนที่ทำมาจากหนังประเภทเดียวกับตัวกระเป๋า ทั้งยังมีสายคล้องไหล่รูปแบบใหม่หน้าตาคล้ายคลิปหนีบกระดาษที่เอามาคล้องต่อกันเป็นสายโซ่ ทำให้สามารถสะพายกระเป๋าได้แม้มือไม่ว่าง นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าอีก 2 สไตล์ ได้แก่ ‘Little Softie’ เป็นกระเป๋าใบเล็กที่มีสายโซ่ยาว จะสะพายแบบพาดลำตัวก็ดี หรือจะพันสายโซ่เป็นสองทบแล้วปรับเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ก็ได้ และ ‘Big Softie’ กระเป๋าทรงโท้ท (Tote Bag) ขนาดพอเหมาะ ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถพกพาทุกสิ่งได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

 

เพื่อให้สอดคล้องกับคำมั่นสัญญา Made to Last ของ Mulberry กระเป๋าในคอลเลคชันนี้จึงได้ถูกผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ หนังวัวนัปป้า (Nappa Leather) ที่ได้รับการรับรองทางด้านสิ่งแวดล้อม หรือผ้าไนลอนรีไซเคิลที่ถูกนำมาใช้เพื่อผลิตซับในของกระเป๋า และใส่ในของกระเป๋าที่มีความนุ่มฟูก้ทำมาจากขนอ่อนของสัตว์ปีก (Down Feather) ที่ได้รับการรับรองว่ามาจากการดาวน์อย่างรับผิดชอบ หรือ Responsible Down-Standard (RSD) ทำให้มั่นใจได้ว่าสัตว์ปีกเหล่านั้นได้รับการดูแลและคุ้มครองเป็นอย่างดีตั้งแต่การเลี้ยงดูที่ฟาร์มไปจนถึงการผลิตออกมาเป็นกระเป๋าหนึ่งใบ

 

 

พบกับกระเป๋าคอลเลคชัน Softie จาก Mulberry ได้ที่:

- สยามพารากอน ชั้น M โทร. 02-610-9449

- เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-655-7493

- Mulberry Thailand LINE Official: @mulberryth

 

 

#MulberryTH
#MulberrySoftie


Tags : Fashion News Fashion Mulberry Mulberry Softie กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

Uniqlo เปิดตัวแอปพลิเคชัน StyleHint ในเมืองไทย ตัวช่วยในการค้นหาสไตล์ที่เป็นคุณ และคอมมูนิตี้ของคนรักการแต่งตัว

Van Cleef & Arpels เผยโฉมนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ Poetic Complications

Tiffany & Co. เผยโฉมอัญมณีสุดหรู 60 ชิ้น 
จากกลุ่ม High Jewelry

RADO จัดงานแสดงนาฬิกาประจำปี RADO NOVELTIES 2022 เปิดตัวเรือนเวลาคอลเล็คชั่นไฮไลท์แห่งปี

INDIA MAHDAVI x H&M HOME คอลเลคชั่นเติมสีสันให้บ้านสดใสและมีชีวิตชีวา

ADVERTISEMENT
Top