Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

8 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเด็ด เปื่อย สด โดนใจ อร่อยจนต้องบอกต่อ!!

Written by ROMNALYN
Created: Jul 18, 2017 23:33 pm | Published date: Aug 15, 2017 05:33 am

รวม 8 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเด็ดทั่วกรุงเทพฯ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่สุดของก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สาวๆสาวกเนื้อสด เนื้อเปื่อย ไม่ควรพลาด

Lifestyle ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด


Photo Credits:

ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สาวๆหลายคนคงนั่งน้ำลายสอกันเลยทีเดียว และถ้ายิ่งนึกถึงรสชาติของเนื้อเปื่อย ที่ละลายในปาก แถมด้วยรสชาติน้ำซุปสดเข้มข้นด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รู้สึกฟินน่าดูเลยใช่มั้ยล่ะคะ งั้นวันนี้เฟียร์ซขอเอาใจสาวกก๋วยเตี๋ยวเนื้อหน่อยแล้วกัน ด้วยการพาไปตะลุย 8 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเด็ด ที่เค้าว่ากันว่าเป็นเดอะเบสท์ เรียกว่าถ้าได้มาลิ้มลองเป็นต้องติดใจ ไม่เบิ้ลชามที่สอง ก็ต้องมีห่อกลับบ้านกันบ้างล่ะ ว่าแต่จะมีร้านไหน และแต่ละร้านมีเมนูไหนเด็ดโดนใจกันบ้าง ตามเฟียร์ซมาเลยค่ะ

 

 

 

1. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ นายโส่ย

Photo Credit : นายโส่ย

Photo Credit : นายโส่ย

Photo Credit : นายโส่ย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเด็ดแห่งย่านพระอาทิตย์ อย่างก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย ที่ตอนนี้ขยายสาขาอีก 2 สาขานั่นคือ ที่รัตนาธิเบศน์ และที่ศรีย่าน  ซึ่งทีเด็ดของเค้าคือทุกอย่างที่อยู่ในชามค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น ชิ้นเอ็น ดีงามทุกชิ้นจริงๆ เรื่องน้ำซุปยิ่งไม่ต้องพูดถึง หวาน กลมกล่อม ซดแล้วฟิน ชื่นใจมากๆ เรียกว่าโดนใจทั้งคนไทย และชาวต่างชาติที่อยู่ในย่านนี้มากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่ตั้ง : ถนน พระอาทิตย์ ตรงข้าม รร.นวาลัย

เบอร์โทรศัพท์ : 082-718-8397

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน เวลา 08.00 - 21.00 น.

 

 

 

2. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อราชวัตร บิ๊กสุ

Photo Credit : บิ๊กสุ

Photo Credit : บิ๊กสุ

Photo Credit : บิ๊กสุ

ถ้าไม่อร่อยจริง คงไม่อยู่มาถึง 60 ปีหรอก สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ดแห่งย่านราชวัตรอย่างร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อราชวัตร บิ๊กสุ ซึ่งเอกลักษณ์ความอร่อยของเค้าคือ น้ำซุปเข้มข้นสูตรจีนโบราณ ซดแล้วหอมหวาน ถึงเครื่องยาจีน เนื้อของเค้าก็เปื่อยได้ใจ แถมสไลด์มาหนาๆ ให้ได้ลิ้มรสความอร่อยกันแบบเต็มที่ ลูกชิ้นก็ทำมาจากเนื้อวัวล้วนๆ ไม่มีแป้งผสม เครื่องในมีให้ครบ อยากทานอะไร ส่วนไหน สั่งได้เลย อร่อยทุกอย่างอยู่แล้ว

 

ที่ตั้ง : 1236 ถนน นครไชยศรี  ดุสิต กทม.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-241-1492

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน  เวลา 07.00 - 16.00 น.

 

 

 

3. เนื้อตุ๋น แม่จำลอง

Photo Credit : เนื้อตุ๋นแม่จำลอง

Photo Credit : เนื้อตุ๋นแม่จำลอง

Photo Credit : เนื้อตุ๋นแม่จำลอง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อขึ้นชื่อแห่งย่านลาซาล ใครมาแถวนี้ แล้วคิดถึงก็วยเตี๋ยวเนื้อล่ะก็ เฟียร์ซแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น แม่จำลอง เรื่องรสชาติไม่ต้องอธิบายเยอะ แค่อร่อยคำเดียว ก็พอแล้ว!! ที่นี่ใช้เนื้อคุณภาพี หมักจนได้ที่ด้วยสูตรลับของทางร้าน  ลูกชิ้นลูกใหญ่เด้งอร่อยได้รสเนื้อ เนื้อสดที่มีการหมักจนเนื้อนุ่มหวานเด้งอร่อยสุขใจ lj;oเนื้อเปื่อยที่เนื้อdHชิ้นใหญ่นุ่มและไม่เหนียวเลย กินเนื้อแล้วได้รสหวานเนื้อออกมาเต็มที่ อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ

 

ที่ตั้ง : ซอย ลาซาล 29 กทม.

เบอร์โทรศัพท์ : 085-910-6524

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน  เวลา 06.30 - 16.00 น.

 

 

 

4. วัฒนาพานิช (เนื้อตุ๋นเอกมัย)

Photo Credit : วัฒนาพานิช

Photo Credit : วัฒนาพานิช

Photo Credit : วัฒนาพานิช

สำหรับร้านนี้เรียกได้ว่าทั้งเชลล์ ทั้งเฟียร์ซชวนให้ไปชิมเลยค่ะ เพราะก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านวัฒนาพานิช เค้าเด็ดจริงอะไรจริง หม้อเนื้อตุ๋นหม้อยักษ์ที่วางอยู่หน้าร้าน ยั่วน้ำลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่นี่เค้าพิถีพิถันในการตุ๋นเนื้อมากๆ รสชาติจึงได้ออกมาอร่อย จนติดใจกันทั่วบ้านทั่วเมืองแบบนี้ล่ะค่ะ เนื้อวัวนุ่ม ไม่เหนียว น้ำซุปหอมเครื่องเทศยาจีน รวมๆแล้วลงตัวทุกอย่าง ไม่ลองไม่ได้แล้ว!! 

 

ที่ตั้ง : ซอย เอกมัย 18 ถนน สุขุมวิท กทม.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-391-7624

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน  เวลา 10.00 - 20.30 น.

 

 

 

5. ต.โภชนา (วัดดงมูลเหล็ก)

Photo Credit : ต.โภชนา

Photo Credit : ต.โภชนา

Photo Credit : ต.โภชนา

เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่พลาดไม่ได้เลย สำหรับร้าน ต.โภชนา ย่านวงศ์สว่าง ร้านนี้ขอบอกว่าขายมานานมาก แต่รสชาติยังคงเข้มข้นไม่เปลี่ยนแปลงเลยล่ะค่ะ ทั้งน้ำซุปที่หอมหวาน กลมกล่อม ที่นี่เค้าจะออกสูตรต้นตำรับหน่อย สาวๆคนไหนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบดั้งเดิมสุดๆล่ะก็ ต้องที่นี่ที่เดียว ส่วนเนื้อเปื่อยของเค้าก็นุ่มละมุนลิ้นมากๆ เนื้อสดก็ไม่เหนียวจนเกินไป เรียกว่ามาทานแล้วต้องติดใจแน่นอนค่ะ

 

ที่ตั้ง : 71 ถนนวงศ์สว่าง บางซื่อ กทม.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-585-5304

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน  เวลา 07.00 - 18.00 น.

 

 

 

6. ราชารสเนื้อตุ๋น

Photo Credit : ราชารสเนื้อตุ๋น

Photo Credit : ราชารสเนื้อตุ๋น

Photo Credit : ราชารสเนื้อตุ๋น

ร้านก็วยเตี๋ยวเนื้อที่ชาตินี้ยังไงก็ต้องมาลอง กับร้าน ราชารสเนื้อตุ๋น เพราะที่นี่รสชาติอร่อยจริง แจ๋วจริง ร้านนี้เฟียร์ซบอกเลยว่าทีเด็ดอยู่ที่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลายค่ะ อร่อยเด็ดแบบไม่เหมือใคร หรือจะมาทานแบบชุดเนื้อหม้อไฟ ที่แซ่บถึงใจ ทานกันหลายๆคนยิ่งอร่อยคูณสองเลยล่ะค่ะ

 

ที่ตั้ง : ซอยลาซาล 79 แขวงบางนา เขตบางนา กทม.

เบอร์โทรศัพท์ : 090-993-4420

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน  เวลา 07.30 - 17.30 น.

 

 

 

7. เฮ้ง ชุน เส็ง

เฮ้

Photo Credit : เฮ้งชุนเส็ง

Photo Credit : เฮ้งชุนเส็ง

Photo Credit : เฮ้งชุนเส็ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อสุดเด็ดย่านคลองเตย ร้านนี่อร่อยครองใจสาวกก๋วยเตี๋ยวเนื้อมานานกว่า 60 ปีแล้ว ทีเด็ดของร้านนี้คือ ความสด ความเปื่อย และความนุ่มของเนื้อที่แสนอร่อย ส่วนน้ำซุปก็สุดกลมกล่อมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน เฟียร์ซรับรองเลยว่าร้านนี้เด็ดจนต้องกลับไปซ้ำแน่นอนค่ะ

 

ที่ตั้ง : ซอยลาซาล 79 แขวงบางนา เขตบางนา กทม.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-249-2329

วันเวลาเปิดทำการ : วันจ้นทร์ - วันศุกร์  เวลา 07.00 - 21.00 น. และวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 07.00 - 17.00 น.

 

 

 

8. เนื้อตุ๋น เจริญนคร

Photo Credit : เนื้อตุ๋นเจริญนคร

Photo Credit : เนื้อตุ๋นเจริญนคร

ปิดท้ายด้วยร้านเนื้อตุ๋น เจริญนคร ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่หลายปากการันตีว่า เด็ดจริง อร่อยได้ทันที แบบไม่ต้องปรุง ที่นี่ทีเด็ดอยู่ที่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหม้อไฟ ที่อร่อยจนต้องยกซดหมดหม้อ เนื้อตุ๋นที่ตุ๋นอย่างพิถีพิถัน นุ่มแบบละลายในปากได้ รับรองว่าถูกใจคนรักเนื้อแน่นอนค่ะ

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับ 8 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเด็ดที่เฟียร์ซรวบรวมเอามาฝาก น่าไปทาน น่าไปโดนทุกร้านเลยใช่มั้ยล่ะคะ ก็เฟียร์ซบอกแล้วว่าคัดมาแต่เจ้าเด็ดจริงๆ เอาเป็นว่าสาวๆใกล้ที่ไหน ก็อย่าลืมไปเช็คอินร้านอร่อยที่นั่นได้เลย รับรองว่าอร่อยจนต้องกลับไปซ้ำแน่นอนค่าาา


Tags : Lifestyle ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านไหนเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านดัง รวมร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าอร่อย อยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อร่อยๆ ต้องไปร้านไหน

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 ร้านข้าวมันไก่ เจ้าดัง น้ำจิ้มเด็ด ตามไปเช็คอินด่วน!!

รวมเด็ด 8 ร้านบิงซู น้ำแข็งใสสไตล์โคเรีย ร้อนนี้ต้องบิงซูเท่านั้น!!

10 สุดยอดร้านราเมน ที่คนรักเส้นไม่เปย์ไม่ได้

10 ร้านอาหารชานเมืองที่ควรค่าน่าถ่อไปกิน!!

ทริปตัวแตก แหลกไม่สนแคลฯ EP.2 กับ 11 ร้านขนมหวานชื่อดัง (สยามพารากอน-สยามเซ็นเตอร์)

ADVERTISEMENT
Top